Vòng tay ngà voi sở hữu vẻ đẹp nhất xa hoa quyền quý và cao sang mà không mẫu vòng nào hoàn toàn có thể sánh được. Không những vậy, nó còn là vật phẩm bổ sung cập nhật ngũ hành mang ý nghĩa tâm linh giỏi lành cho người sở hữu. Đây chắc chắn sẽ là một trong món trang sức đẹp cân bằng lại ngũ hành, tăng quý nhân mang đến quý vị.

I. Thông tin sản phẩm Vòng tay Ngà Voi:

CHẤT LIỆUNGUỒN GỐCSỐ LƯỢNG HẠTNiên tuổi:SỬ DỤNG
Ngà voi Ma mút
Châu Phi
17 hạt kích cỡ hạt 12mm (xem giải đáp đo size)
4000 năm
Nam, đàn bà Quà khuyến mãi cho bạn thân, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp

Mang đến tài lộc, vận khí giỏi lành, suôn sẻ trong ng việc

Phụ kiện thời trang

Giá trị của vòng tay ngà voi

Vòng tay ngà voi được làm từ chính những cặp ngà vô cùng đắt đỏ và quý hiếm. Ngoài chức năng tránh gió độc, đảm bảo sức khỏe mạnh cho rất nhiều người, vòng đeo tay ngà voi còn có một ý nghĩa sâu sắc tốt về tài vận góp gia chủ gấp rút phát tài phát lộc.

Bạn đang xem: Đeo vòng ngà voi giá bao nhiêu, vòng tay ngà voi ngà voi thật 100%, có kiểm định

Chính vì sự giá trị đó, mỗi mẫu vòng ngà voi có giá trị cực kỳ cao, luôn rất được quan tâm và săn đón nhiều tốt nhất trên thị trường. Tuy nhiên, chỉ có những người dân sành điệu, chịu chơi và phong lưu mới thể sở hữu các cái vòng được sinh sản từ ngà voi.

Vì được làm từ chất liệu quý hi hữu nên vòng tay ngà voi là phụ khiếu nại trang sức dành cho giới thượng lưu, quyền quý. Vòng tay ngà voi tại tử vi Trầm hương Việt diễn đạt được đậm chất ngầu và cá tính cũng như vinh danh giá trị của bản thân.

Với việc dễ dàng phối kết hợp nhiều bộ trang phục thì vòng tay ngà voi sẽ giúp nâng tầm phong thái thời trang lên một khoảng cao mới. Sang trọng, sang trọng và đầy cô gái tính là các thứ mà một cái vòng tay tại Trầm hương thơm Việt mang lại cho quý vị.

2/ Ý nghĩa của vòng đeo tay ngà voi

2.1/ hình tượng sức mạnh, quyền uy

Voi là con vật to lớn, trẻ trung và tràn đầy năng lượng nên trong phong thủy voi hình tượng cho sức mạnh dồi dào, năng lực phi hay và sức khỏe bền bỉ. Voi cũng chính là linh vật được nhiều nước trên nhân loại tôn sùng, cúng bái lúc đại diện cho cả một nền hóa.

Ở Việt Nam, khi nói đến voi là nói tới một sức mạnh to to của tập thể, của dân tộc.Cặp ngà của voi được ví như sức mạnh của quyền uy, mang về quyền lực về tối cao cho tất cả những người sở hữu. ng tay ngà voi cũng rất được lòng các quan tiền chức cùng giới thượng lưu vị sự đẳng cấp khác biệt của nó.

2.2/ Chế hóa gần kề khí, phù trợ sự nghiệp

Người xưa thông thường sẽ có câu “Lộc rừng ngơi nghỉ nhà, quỷ ma chạy sạch”. Lộc ở đây ý chỉ 4 máy là ngà voi, nanh hổ, sừng tê giác cùng sừng hươu nai. Với ý nghĩa sâu sắc này, đa số người chọn đeo phần lớn chiếc vòng tay ngà voi với ước muốn nhận được nhiều lộc tài, may mắn.

Bên cạnh đó, vòng tay ngà voi còn là vật phẩm phong thủy giúp tiêu trừ ám khí gây sợ thân thể. Khí trường mạnh khỏe của vòng tay ngà voi tại phong thủy Trầm mùi hương Việt có thể che chở cho gia nhà được chu toàn trước những vận hạn xấu bất ngờ xảy đến.

Đặc biệt, doanh nhân, người làm ăn marketing sở hữu vòng ngà voi để giúp làm nạp năng lượng thuận lợi, suôn sẻ.

3/ Cách bảo vệ vòng tay ngà voi quý hiếm chuẩn

Để giữ cho vòng tay ngà voi được bền đẹp và sáng bóng theo thời hạn sử dụng, hãy bảo vệ vòng thật đúng cách theo các hướng dẫn sau đây:

– túa ra lúc không cần thiết:

Hãy tháo vòng tay ngà voi khi bạn làm những hoạt động mạnh như thao tác nhà, nghịch thể thao, đi bơi, đi tắm, đi ngủ để tránh làm xước đổ vỡ vòng.

– liên tục lau chùi:

Sau một thời gian dài sử dụng, vòng sẽ ảnh hưởng bám bẩn nên bạn hãy dùng vải mượt thấm nước vệ sinh nhẹ thường xuyên để vòng luôn được sáng loáng và sạch sẽ bong.

– né xa hóa chất tẩy rửa:

Không phải để vòng tay ngà voi tiếp xúc với bất kể các hóa học tẩy rửa nào vị rất rất dễ khiến cho hư hại đến lớp màu tự nhiên của vòng.

– Tránh biến hóa nhiệt độ thốt nhiên ngột: không nên phơi vòng bên dưới ánh khía cạnh trời quá lâu vì đó là một yếu tố gây ảnh hưởng đến độ bóng rất đẹp và màu sắc của vòng.

– lưu lại cẩn thận: Khi ko đeo vòng tay ngà voi, tốt duy nhất hãy nên cất giữ chúng cẩn thận. Bắt buộc cho vào loại hộp đựng riêng biệt với bông mút lót êm nhằm tránh va chạm tới những trang sức khác gây nứt, xước vòng.

Nam giới đeo vòng tay trăng tròn ly chạm chán nhiều may mắn, lộc tài, tránh xa phần lớn điều thị phi, tiêu trừ kiếp nạn, chế hóa liền kề khí.

Danh mục: Vòng Tay trường đoản cú khóa: vòng ngà trăng tròn ly, vòng ngà 2cm, vòng tay ngà voi quý hiếm 2cm, vòng tay ngà voi quý hiếm nam

Đeo vòng tay đôi mươi ly với gia công bằng chất liệu bằng ngọc sừng sẽ tránh được thú dữ, tà ma với may mắn, sức khỏe. Mẫu vòng 2cm – trăng tròn ly tương xứng với nam giới tay to, người lớn tuổi bởi vì nó khôn cùng cứng và bền.

Đến cùng với shop nhẫn phong thủy trunghocthuysan.edu.vn để mua được thành phầm với giá tốt nhất có thể trên thị phần và cam kết hàng bảo đảm thật 100%.

Xem thêm: Vẽ tranh hoạt hình dễ thương đơn giản, vẽ tranh cute dễ thương đơn giản

Giá vòng tay 20 ly vui mắt gọi để biết thêm chi tiết.

Website https://trunghocthuysan.edu.vn ————————————————— — GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐC — Sự hài lòng của bạn là thành công xuất sắc của chúng tôi

thành phầm tương tự

Quick View

Vòng cổ lông voi, vòng đeo tay lông voi