6 trường thpt gồm: chăm Lê Hồng Phong, siêng Trần Đại Nghĩa, Gia Định, Nguyễn Thượng Hiền, Bùi Thị Xuân, Lương nạm Vinh, Nguyễn Thị đường minh khai tuyển bổ sung lớp 10 chuyên, chương trình tích hợp.

Bạn đang xem: Tuyển sinh vào lớp 10

Đây là thời điểm học sinh lớp 10 ở các địa phương bắt đầu nhập học. Mặc dù nhiên, ở ít nhiều trường, công tác tư vấn lựa chọn môn học tập cho học viên đang bị “delay” khi bất thần có sự thay đổi về yêu mong giảng dạy so với môn định kỳ sử.

Kết trái kỳ thi vào lớp 10 trung học phổ thông tại Bắc Kạn năm 2022 mang lại thấy, có tới rộng 72% số bài bác thi lấy điểm dưới trung bình, hơn 1.000 bài thi dưới 1 điểm.

Chiều 15/7, Sở GD-ĐT Hà Nội ra mắt điểm chuẩn trúng tuyển bổ sung vào lớp 10 các trường trung học phổ thông công lập năm học tập 2022-2023.

Sau khi biết điểm thi vào lớp 10 thủ đô năm 2022, phần đông thí sinh thấy điểm số đã đạt được chưa tương xứng với bài bác thi của mình rất có thể làm đối kháng xin phúc khảo bài bác thi.

Các Trường thpt Nguyễn Thượng Hiền, thpt Nguyễn Thị Minh Khai... Bao gồm điểm chuẩn chỉnh lớp 10 cao nhất ở TP.HCM

Ở năm học nhưng mà tỉ lệ chọi vào lớp 10 thành phố hà nội cao kỷ lục, những trường thpt vẫn tất cả mức điểm chuẩn chỉnh rất thấp: Chỉ trung bình 3 điểm/môn là đã hoàn toàn có thể trúng tuyển.

Ở mùa tuyển chọn sinh lớp 10 ở hà thành năm nay, Phạm Gia Khánh (lớp 9A21 Trường thcs Giảng Võ, quận ba Đình) vẫn trúng tuyển cho tới 6 nguyện vọng.

Ở mùa tuyển chọn sinh vào lớp 10 năm học 2022-2023 của Hà Nội, nhiều học sinh trúng tuyển cùng lúc nhiều nguyện vọng. Thậm chí còn có em trúng tuyển chọn cả 6 nguyện vọng.

Sở GD-ĐT vừa lí giải học sinh, bố mẹ cách xác thực nhập học tập vào lớp 10 những trường trung học phổ thông công lập năm học 2022-2023 sau thời điểm trúng tuyển.

Tối 9/7, Sở GD-ĐT thủ đô hà nội đã ra mắt điểm chuẩn chỉnh vào lớp 10 các trường thpt công lập năm học 2022-2023. Trong số này, bao gồm trường dù thí sinh đạt trung bình mỗi môn 8,5 điểm vẫn trượt.

Ngày 9/7, sau thời điểm Sở GD-ĐT Hà Nội công bố điểm chuẩn chỉnh trúng tuyển chọn vào lớp 10 các trường thpt công lập năm học tập 2022- 2023, những thí sinh sẽ biết được tình trạng đỗ/trượt so với nguyện vọng 1.

Sở GD-ĐT vừa họp xét điểm chuẩn chỉnh vào lớp 10 các trường chuyên/trường tất cả lớp siêng năm học 2022-2023.

Điểm chuẩn chỉnh vào lớp 10 năm 2022 ở tp hà nội tăng nhẹ, THPT phố chu văn an vẫn là ngôi trường rước điểm chuẩn chỉnh cao nhất.

Hoàng Minh Hiếu – cựu học sinh khối trung học cơ sở của Trường trung học phổ thông Chuyên thủ đô – Amsterdam là thí sinh nhất của thủ đô hà nội đạt 10 điểm Toán chuyên.

Vượt qua sát 107.000 thí sinh, Vũ Hoàng Khánh Uyên (học sinh lớp 9B, Trường trung học phổ thông Chuyên thành phố hà nội – Amsterdam) trở thành thủ khoa kỳ thi lớp 10 ở hà thành năm 2022 cùng với số điểm 48,5/50, trong những số đó Uyên đạt 2 điểm 10 môn Toán, tiếng Anh và 9,25 điểm Ngữ Văn.

Hà Nội vừa công bố điểm thi vào lớp 10 năm 2022. Thủ khoa năm nay là học sinh hệ thcs của Trường trung học phổ thông Chuyên hà nội – Amsterdam, đạt 48,5/50 điểm.

Năm nay điểm chuẩn vào lớp 10 những trường công lập làm việc Hà Tĩnh tăng nhanh so vơi năm ngoái. Trong đó, tối đa là trường trung học phổ thông Phan Đình Phùng, mang 37,5 điểm.

Theo planer tuyển sinh năm 2022, Sở GD-ĐT hà nội thủ đô sẽ ra mắt kết quả điểm thi vào lớp 10 chậm nhất ngày 9/7; chào làng điểm chuẩn chỉnh vào 9/7.

Nhiều năm điểm thi vào lớp 10 TP.HCM luôn luôn thấp, đặc trưng điểm thi nhị môn tiếng Anh với Toán, điều đó có phù hợp với một kỳ thi tuyển chọn sinh cùng phản ánh đúng vấn đề học tập bên trên lớp?

Theo thông báo của Sở GD-ĐT, vấn đề chấm thi vào lớp 10 đang rất được khẩn trương thực hiện. Điểm thi vào lớp 10 đang được ra mắt chậm tốt nhất ngày 9/7.

Lãnh đạo các trường trung học cơ sở và trung học phổ thông ở hà thành nhận định, tình hình chung điểm thi vào lớp 10 các môn năm nay rất có thể sẽ cao hơn năm ngoái. Tuy nhiên, điểm chuẩn khó đoán định do phụ thuộc vào tỷ lệ đăng ký nguyện vọng.

TPHCM - sáng sủa 10.6, thí sinh dự thi tuyển sinh lớp 10 tại TPHCM sẽ có mặt tại điểm thi nhằm sinh hoạt quy chế thi với kiểm tra thông tin cá nhân, kiểm soát và điều chỉnh sai sót (nếu có). Kỳ thi chủ yếu thức diễn ra trong nhị ngày là 11 cùng 12.6.

Thí sinh tham dự cuộc thi vào lớp 10 trường Phổ thông năng khiếu năm học tập 2022-2023. Ảnh: Huyên Nguyễn

Các mốc thời gian cần giữ ý

Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 sẽ ra mắt trong nhị ngày là 11 với 12.6. Sỹ tử sẽ dự thi lần lượt những môn Ngữ văn, tiếng Anh, Toán (nếu chỉ đk nguyện vọng vào lớp 10 thường), cùng môn siêng (nếu đăng ký nguyện vọng vào lớp 10 các trường, lớp chuyên).

Trước kia 1 ngày, thí sinh sẽ đến điểm thi của bản thân vào cơ hội 9h30 ngày 10.6 để sinh hoạt quy định thi và kiểm tra thông tin cá nhân.

Thông Tin Tuyển Sinh Nguyễn Tất Thành Công Bố 4 Phương Thức Tuyển Sinh

Sở GDĐT sẽ quy hoạch 150 điểm thi, bao hàm 139 điểm thi thường với 11 điểm thi chuyên, cùng với 3.953 chống thi trong những số ấy 3.642 phòng thi lớp 10 thường với 24 thí sinh/phòng. Ở mỗi điểm thi đang được bố trí thêm 3 chống thi dự phòng dành cho thí sinh F0, thí sinh ở trong diện ca bệnh dịch nghi ngờ, đảm bảo an toàn các yêu cầu về phòng kháng dịch COVID-19 theo nguyên tắc của ngành y tế.