Tối 28.6, Sở giáo dục và Đào sinh sản (GDĐT) thành phố hà nội chính thức chào làng điểm chuẩn vào lớp 10 trung học phổ thông không chuyên năm học 2021 - 2022 tới học viên và phụ huynh.

Bạn đang xem: Tuyển sinh lớp 10 năm 2020-2021 hà nội

sau khi biết điểm chuẩn, ví như trúng tuyển, học sinh sẽ làm thủ tục nộp hồ sơ nhập học. Ảnh: Hải Nguyễn

Từ 14h30 ngày 28.6, Sở GDĐT thành phố hà nội tiến hành họp xét coi xét điểm chuẩn chỉnh trường thpt công lập ko chuyên.

Đến buổi tối 28.6, lúc xét chăm nom xong, chỉ đạo Sở GDĐT sẽ ký đưa ra quyết định công dấn điểm chuẩn chỉnh và công bố điểm chuẩn chỉnh vào lớp 10 mang đến thí sinh.

Điểm chuẩn cụ thể như sau:

Chiều buổi tối nay 28/6, Sở GD-ĐT Hà Nội chào làng điểm chuẩn vào lớp 10 công lập năm 2021. Trong đó, cao nhất là điểm chuẩn vào ngôi trường THPT chu văn an với 53,3 điểm.

Sau đấy là điểm chuẩn vào lớp 10một sốtrường thpt công lập của hà nội thủ đô năm 2021. Điểm chuẩn vào lớp 10 cao nhất là trường THPT đường chu văn an với 53,3 điểm (tiếng Anh).

Tiếp chính là Trường trung học phổ thông Kim Liên với 50,25 điểm và trung học phổ thông Yên Hòa với 50 điểm.

Cách tính điểm xét tuyển chọn vào lớp 10 của Hà Nội: (Điểm Toán + Điểm Ngữ văn) x 2 + Điểm ngoại ngữ + Điểm lịch sử + Điểm ưu tiên (nếu có).

40 trường trung học phổ thông ở tp. Hà nội hạ điểm chuẩn vào lớp 10

Chiều 5/7, Sở GD-ĐT hà nội thủ đô họp xét chú ý điểm chuẩn trúng tuyển bổ sung cập nhật vào lớp 10 các trường thpt công lập không siêng năm học tập 2021-2022.

Hà Nội ra mắt điểm chuẩn chỉnh vào lớp 10

Điểm chuẩn do Sở GD-ĐT Hà Nội ra mắt sẽ là địa thế căn cứ duy tuyệt nhất để những trường tuyển chọn sinh. Các trường ko được đưa ra bất kể một loại điểm hay đk nào khác để tuyển sinh.

Sau khi Sở GD-ĐT ra mắt kết quả thi cùng điểm chuẩn, học sinh có ước vọng theo học phải thực hiện thao tác xác thực nhập học.

Đây là năm thứ nhất Sở
GD-ĐTHà Nội có thể chấp nhận được mỗi học sinh được đk dự tuyển về tối đa vào 3 trường
THPT công lập, xếp theo máy tự hoài vọng 1, ước vọng 2 với nguyện vọng 3.

Về hiệ tượng xét tuyển, đối với các trường thpt công lập ko chuyên, học viên không trúng tuyển NV1 được xét tuyển chọn NV2 nhưng phải tất cả điểm xét tuyển cao hơn điểm chuẩn chỉnh trúng tuyển chọn NV1 của trường tối thiểu 1 điểm.

Học sinh ko trúng tuyển NV1 cùng NV2 được xét tuyển chọn NV3 tuy nhiên phải gồm điểm xét tuyển cao hơn điểm chuẩn trúng tuyển NV1 của trường tối thiểu 2 điểm.

Khi hạ điểm chuẩn, những trường trung học phổ thông công lập được phép nhận học viên có NV2, NV3 đủ đk trúng tuyển.

TOP 15 TRƯỜNG CÓ ĐIỂM CHUẨN LỚP 10 CAO NHẤT HÀ NỘI

28 TRƯỜNG LẤY ĐIỂM CHUẨN VÀO LỚP 10 DƯỚI 5 ĐIỂM/MÔN

Thanh Hùng

Hà Nội ra mắt điểm chuẩn chỉnh vào lớp 10 công lập 2022Điểm chuẩn chỉnh vào lớp 10 năm 2022 ở một vài trường công lập của hà nội thủ đô khá bất ngờ. Tuy nhiên, trường THPT chu văn an vẫn là ngôi trường đem điểm chuẩn chỉnh cao nhất.

Điểm chuẩn chỉnh vào lớp 10 chuyên tại hà nội năm 2022Sở GD-ĐT vừa họp xét điểm chuẩn chỉnh vào lớp 10 những trường chuyên/trường tất cả lớp chăm năm học tập 2022-2023.

Xem thêm: Thông Báo Tuyển Sinh Lớp 10 Năm 2021 2022, Tuyển Sinh Lớp 10 Tại Hà Nội Năm 2022

Điểm chuẩn chỉnh vào lớp 10 công lập tp. Hà nội những năm ngay gần đây

Điểm chuẩn chỉnh vào lớp 10 công lập ở tp. Hà nội trong vòng 7 năm cách đây không lâu được Viet
Nam
Net thống kê dưới đây. Trong nhiều năm liền, trường bao gồm điểm đầu vào lớp 10 tối đa là trung học phổ thông Chu Văn An.