Sáng 16.7, hơn 82.000 học sinh lớp 9 ngơi nghỉ TPHCM sẽ bước vào làm bài bác thi môn Ngữ văn trong kỳ thi tuyển chọn sinh lớp 10 năm học tập 2020-2021. Báo Lao Động sẽ đăng tải đề thi, gợi nhắc đáp án thi môn Ngữ Văn (phát trực tiếp giải đề thi trên trang laodong.vn với Fanpage chính thức Báo Lao Động) để học sinh và phụ huynh tham khảo.

Bạn đang xem: Tuyển sinh lớp 10 môn văn 2020

sáng sủa nay, học viên lớp 9 làm việc TPHCM sẽ lao vào kỳ thi vào lớp 10 năm học 2020-2021. Ảnh: Anh nhàn hạ

Theo Sở GDĐT TPHCM, năm nay TP có hơn 90.000 học tập sinh tốt nghiệp THCS, đủ đk dự thi vào lớp 10. Trong số ấy có rộng 10.000 học sinh chủ rượu cồn không tham gia kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 công lập mà lựa chọn học trường tứ thục, ngôi trường nghề, trung tâm giáo dục thường xuyên...

Còn lại hơn 82.000 học viên lớp 9 ngơi nghỉ TPHCM sẽ lao vào làm bài bác thi môn Ngữ văn trong kỳ thi vào lớp 10 ngôi trường công lập vào sáng nay - 16.7.

Thí sinh làm bài bác thi Ngữ văn trong thời hạn 120 phút (từ 8h mang lại 10h).

Báo Lao Động đăng tải, update nhanh nhất đề thi, gợi ý đáp án thi môn Ngữ Văn vào lớp 10 của thành phố hcm để học sinh và bố mẹ tham khảo.

10h sáng 16.7, thí sinh làm việc TPHCM kết thúc vài thi môn Ngữ văn. Đề thi được rất nhiều thí sinh reviews là hay, update tính thời sự.

Báo Lao Động phối hợp với giáo viên của hệ thống giáo dục HOCMAI phân phát trực tiếp nhận định đề thi và lưu ý đáp án môn Ngữ Văn thi vào lớp 10 ngơi nghỉ TPHCM trên trang https://laodong.vn và Fanpage chấp thuận Báo Lao Động https://www.facebook.com/laodongonline. Dưới đấy là đề thi môn Ngữ văn:

Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học tập 2021 – 2022 đang càng ngày đến ngay gần hơn với những em học sinh. Tại thành phố hồ chí minh kỳ thi này vẫn thực hiện theo nhị hình thức: tuyển chọn thẳng cùng thi tuyển. Những học viên thuộc diện tuyển trực tiếp vẫn rất có thể đăng ký kết thi tuyển trường hợp như các bạn có nhu cầu thử sức mình.Để giúp những em có thêm các tài liệu ôn tập, bám đít với cấu trúc đề thi tuyển chọn nhất. Tham khảo nội dung bài viết dưới đây, để hiểu và vậy rõ phương thức ra đề thi tuyển chọn sinh lớp 10 môn Ngữ Văn tại tp.hcm năm học 2020 – 2021 có kèm đáp án, trả lời giải chi tiết.

1. Một Vài tin tức Về Kỳ Thi tuyển chọn Sinh Lớp 10 Môn Ngữ Văn Năm học 2021 – 2022.

Chiều ngày 19/2 ông hồ nước Tấn Minh, phó trưởng Phòng giáo dục trung học (Sở GD – ĐT TP.HCM) đến biết: “Dù học viên học trực tiếp xuất xắc trực con đường thì đề thi tuyển sinh vào lớp 10 công lập trong năm này vẫn giữ lại ổn định, cấu trúc và lý thuyết đề thi giống như năm trước”Ông Minh còn nói rằng: “Nội dung đề thi tuyển chọn sinh lớp 10 sẽ phía trong phạm vi chương trình trung học cơ sở do cỗ GD-ĐT ban hành, đa phần ở lớp 9. Mặc dù nhiên, các thắc mắc trong đề thi không chú trọng vào câu hỏi kiểm tra triết lý đơn thuần mà nhằm mục tiêu vào việc nhận xét năng lực của học sinh. Ví dụ đề thi các môn sẽ tăng tốc những thắc mắc nhằm kiểm tra năng lực vận dụng kỹ năng và kiến thức đã học tập của sỹ tử để xử lý vẫn đề thực tế”.Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 công lập năm 2021 – 2022 ở thành phố hồ chí minh sẽ thi bố môn: Toán, Văn và Ngoại ngữ, thí sinh đk vào lớp 10 chăm sẽ thi thêm môn chuyên. Trong những số đó môn Ngữ Văn, môn Toán có thời hạn làm bài 120 phút, môn nước ngoài ngữ có thời gian 60 phút.

Xem thêm: Đề thi học sinh giỏi môn tiếng anh lớp 6 cấp huyện, tailieuxanh

2. Đề tuyển Sinh Lớp 10 Môn Ngữ Văn Tại tp.hồ chí minh + Đáp Án.

Chiến chiến thắng Kì Thi 9 Vào 10 Ngữ Văn
115.000đ 92.000đ -20%