Mã: A-134Danh mục: combo MÔ HÌNH TƯỢNG GỐM, Tượng gốm trang trí
Từ khóa: Gốm, Gốm sứ, Gốm sứ bát Tràng, Gốm thủ công, Gốm trang trí, Hòn non bộ, Phụ khiếu nại trang trí, tiểu cảnh, trang trí hòn non bộ, Trang trí đái cảnh, Tượng gốm trang trí, Tượng mini
Bộ 7 tượng gốm mini – Phụ kiện trang trí tè cảnh – hòn non bộ-Chất liệu: gốm đất nung (Hoàng Thổ) KHÔNG ĐỘC HẠI, KHÔNG GÂY Ô NHIỄM NƯỚC.-KHÔNG biến dị KHÔNG bay màu men vào mọi môi trường tự nhiên.-Sản phẩm có thể sử dụng trang trí tiểu Cảnh núi đá, thác nước, hòn non bộ, bể cá hoặc nhằm bàn có tác dụng việc…-SHOP CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% cho người tiêu dùng nếu thành phầm sau khi nhận bị lỗi, vỡ, không quả như hình.+Kích thước:(Đã tất cả trong tế bào tả ảnh sản phẩm)
*
*
*
*
*
*

Bộ 7 Tượng Gốm trang trí tiểu cảnh, tạo những tác phẩm terrarium, hòn non bộ,bể cá, bàn có tác dụng việc… rất đẹp mắt. Tạo phong cảnh sinh hễ hơn đến tác phẩm vi mô của bạn. Đồng thời cũng hoàn toàn có thể sử dụng để trang tri cho rất nhiều chậu cây nhằm bàn. Chi tiêu sản phẩm rẻ, dễ trang trí, cân xứng với nhiều đối tượng khách sản phẩm – học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, kỹ sư kiến tạo non cỗ …

Cũng có thể là món kim cương độc đáo, thú vui cho bạn bè và tín đồ thân, đặc biệt là những người dân có niềm đê mê và ngưỡng mộ cây cảnh, trang trí decor… với mức giá cả tương xứng cho mọi đối tượng người sử dụng người tiêu dùng. Được nhiều bạn trẻ thân thiết và tin dùng vì độ chân thực của thành phầm và sự uy tín của shop.

Bạn đang xem: Tượng gốm trang trí tiểu cảnh

Bát
Tràng #Gốmthủcông #Gốmtrangtrí #Hònnonbộ #Tiểucảnh #Tượnggốm #Tượnggốmtrangtrí #Trangtrítiểucảnh #Trangtríhònnonbộ #Trangtríbểcá #phụkiệntrangtrí


Hãy là người trước tiên nhận xét “Bộ 7 tượng gốm mini – Phụ kiện trang trí tè cảnh – hòn non bộ” Hủy


Nhận xét của bạn*

Tên*

Email*

lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình xem xét này mang lại lần comment kế tiếp của tôi.

Một trong các những sản phẩm đồ gốm được thực hiện nhiều nhất để trang trí đái cảnh đó là tượng gốm. Có không ít mẫu tượng gốm nhưng tượng nghê; tượng quan Công; tượng Đạt Ma; tượng La Hán là những bức tượng được ái mộ nhất. Trong nội dung bài viết này, vườn cửa Gốm Việt đang cùng chúng ta tìm hiểu ý nghĩa sâu sắc của 4 mẫu tượng gốm trang trí tè cảnh này nhé!

*

Tượng nghê

Nghê là một trong linh vật gắn bó với cuộc sống thường ngày người Việt từ ngàn xưa. Con Nghê hiện tại thân với hình dáng là sự kết hợp của thân chó và đầu kỳ lân với móng vuốt dung nhan nhọn. Trong cuộc sống đời thường của con người, chó là con vật gần gũi, trung thành với chủ nhất. Bao gồm giúp gia nhà chủ kẻ gian; chống thú giữ lại và bảo đảm nhà cửa. Không khó hiểu khi loài vật này được hình tượng trở thành một thiêng vật có ý nghĩa sâu sắc tâm linh quan trọng đặc biệt được call là ông Nghê.

Ông nghê được người Việt sáng tạo với nhiều chi tiết sống đụng như đầu giống kỳ lân; dáng khiêm tốn giống chó; răng nanh giống rồng…Nguồn gốc bé nghê phong thủy gắn sát với những mẩu truyện linh thiêng, kỳ túng trong đời sống trung ương linh của tín đồ Việt. Theo truyền thuyết, dragon sinh nhỏ nhưng đến con thứ 8 thì không tồn tại sừng, chân như chân sư tử, đuôi dài. Hình dáng con đồ vật này vừa táo tợn mẽ; vừa hững hờ lại có sức mạnh diệt ma trừ quỷ. Và linh vật này được call là Kim Nghê.

*

Nghê được bày bán tại những kiến trúc truyền thống cuội nguồn Việt

Từ đó, ông Nghê phát triển thành hình tượng tử vi phong thủy được đặt nhiều ở cửa ngõ nhà; cổng đình chùa miếu mạo. Hình tượng ông Nghê thể hiện sang trọng và vị thế xã hội. Ông Nghê cũng được coi là linh vật có chức năng ngăn ngăn hung khí; xua đuổi tà ma; giải phóng trấn trạch khí xấu; hạn chế năng lượng tiêu cực. Điều này phân tích và lý giải tại sao tượng Nghê được áp dụng làm tượng gốm trang trí tè cảnh thông dụng đến vậy.

Tượng quan liêu Công

Quan Công là 1 trong trong số mọi nhân vật truyền thuyết thần thoại được yêu thích số 1 trong số rất nhiều kỳ nhân Trung Hoa. Vào truyền thuyết, ông là người đảm bảo an toàn cho tầng lớp bị áp bức. Vì vậy, tượng quan tiền Công dù ở tứ thế nào thì cũng thể biểu hiện rõ sự oai vệ phong; lẫm liệt và với nguồn năng lượng cực mạnh. Ngày nay, tượng quan lại Công được áp dụng như một thiết bị phẩm tử vi phong thủy trong gia đình; vào phòng làm việc hay trong số doanh nghiệp.

Tượng quan Công được thực hiện như một mẫu tượng gốm trang trí đái cảnh đang có ý nghĩa phong thủy đem về sự bình an; hòa thuận; tiền tài và đảm bảo an toàn cho fan trụ cột. Bức tượng phật này cũng có chức năng trấn áp hung khí; mang đến trí tuệ với sự an khang trong tởm doanh. Điều này giải thích tại sao tượng quan liêu Công lộ diện nhiều vào phòng thao tác của những chủ doanh nghiệp; các chính trị gia.

*

Tượng Đạt Ma sư tổ

Bồ Đề Đạt Ma được tôn xưng là vị phật đồ vật 28 của nhà Phật. Vào cuộc sống, chúng ta dễ dàng bắt gặp những bức tượng phật Đạt Ma với rất nhiều tư thế không giống nhau như: Đạt Ma quá hải; Đạt Ma khất thực... Hình hình ảnh Đạt Ma sư tổ được khắc họa với bộ râu lâu năm rậm; mặc áo choàng; đi chân trần; tay đề xuất trượng. Theo phong thuỷ, tượng Đạt Ma sư tổ có chức năng trấn trạch cực tốt. Thậm chí, bao gồm quan điểm nhận định rằng thần thái tượng Đạt Ma sư tổ càng hung ác thì kết quả trấn trạch càng cao.

*

Tượng La Hán

La Hán cũng là trong số những tượng gốm trang trí tè cảnh được thích thú nhất. Những người chủ công trình theo Phật Giáo nhất định không thích bỏ qua cỗ tượng trang trí đái cảnh này. Trong Phật Giáo, 18 vị La Hán là môn đệ đắc đạo của Phật. Tu hành cho cảnh giới La Hán là hoàn toàn có thể đoạn tuyệt mọi bi đát phiền của tam giới; dài lâu giải bay luân hồi.

Tượng La Hán gồm 3 ý nghĩa: gần cạnh tặc - loại bỏ muộn phiền; ứng cung - sinh tử lưu giữ chuyển, được trời cung dưỡng; vô sinh - cảnh giới bất sinh bất diệt. Phần lớn pho tượng La Hán được sử dụng trong trang trí tiểu cảnh giữ hộ gắm mong muốn về cuộc sống an yên; không u sầu của gia chủ.

Xem thêm: Họa bì nghĩa là gì ? họa bì có nghĩa là gì

*

Địa chỉ cung ứng tượng gốm trang trí tiểu cảnh trên Tphcm?

Trên đấy là 4 mẫu tượng gốm trang trí được yêu mến nhất. Vườn cửa Gốm Việt cung ứng đầy đủ cả 4 pho tượng gốm trang trí tiểu cảnh này. Bạn chưa chắc chắn nên chọn pho tượng gốm nào? Bạn không biết nên cài tượng gốm trang trí chỗ nào vừa rẻ, vừa đẹp? Hãy contact với sân vườn Gốm Việt ngay bây giờ để được tư vấn hoàn toàn miễn mức giá nhé!

Chậu gốm sứ trồng hoa lá cây cảnh và kinh nghiệm tay nghề mua ít bạn biết

VƯỜN GỐM VIỆT - CÔNG TY CUNG CẤP GIẢI PHÁP GỐM SỨ CẢNH QUAN

Xưởng thêm vào và cung cấp gốm sứ trang trí sân vườn cảnh quan. Cửa hàng chúng tôi mang đến cho khách hàng giải pháp không gian gốm sứ; vừa lòng tác cung cấp gốm sứ cho công trình phong cảnh sân vườn. Cung ứng gốm sứ xuất khẩu nước ngoài. Cung cấp gốm sứ theo yêu ước của khách hàng. Vườn cửa Gốm Việt tất cả hệ thống hỗ trợ gốm sứ trên toàn nước Việt Nam.

Khách hàng mong muốn đặt mua sản phẩm; làm giá sỉ; support chọn mẫu; xin vui lòng liên hệ công ty chúng tôi qua số hotline!

*

Các mặt hàng gốm sứ thịnh hành tại vườn cửa Gốm Việt:

Chậu cây gốm sứ, chậu men gốm sứ độ lớn lớn, chậu gốm sân vườn
Chậu cây cảnh nhỏ dại gốm sứ, chậu trồng cây vào nhà
Chậu gốm sứ xuất khẩu, sàn xuất chậu gốm theo yêu cầu
Chum tè cảnh, thác thủy dịch cảnh,Lu nước phong thủy
Gạch xây dựng,gạch gốm sứ, gạch men mosaic
Tranh tường mosaic, Tượng gốm sứ,Đôn gốm sứ
Tranh gốm sứ trang trí, tranh gốm nghệ thuật
Bát đĩa gốm sứ, bát đĩa sứ trắng, cái bàn ăn nhà hàng quán ăn khách sạnẤm trà gốm sứ, Bình trà sứ trắng,Bình hoa gốm sứ trang trí
Ly cốc bóc sứ, bộ ly bóc cafe, bóc trà gốm sứ
Quà tặng gốm sứ, quà tặng ngay in logo; chiến thuật quà tặng ngay gốm sứ doanh nghiệp

Liên hệ đặt cài - cung cấp - hỗ trợ gốm sứ

Showroom - văn phòng và công sở tại TPHCM:

863 trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM