Đối với các quán món ăn nhanh, hay nhà hàng khách sạn…. Bài toán giữ nóng món ăn như : con gà rán, khoai tây chiên, xúc xích, nem chua rán, các loại bánh…là điều vô cùng đặc trưng giúp khách hàng hàng có thể thưởng thức món ăn nực nội một cách ngon nhất. Tủ trưng bày gà rán kính cong giúp cho đồ ăn luôn luôn nóng hổi ở bất kỳ thời điểm nào, cùng với hệ thống cảm biến nhiệt và kiểm soát điều hành nhiệt độ đúng mực giúp tủ rất có thể trưng bày nhiều nhiều loại thức ăn không giống nhau ở những mức nhiệt độ khác nhau.

Bạn đang xem: Tủ trưng bày gà rán

Điện áp220V/50Hz
Công suất910W
Khối lượng28 kg
Kích thước66x48x60 cm
Vật liệuKính cường lực + Thép ko gỉ
Số tầng3 tầng
Bảo hành12 tháng

Tủ trưng bày con gà rán kính cong với 4 mặt được thiết kế với bằng kính cường lực chống va đập chịu nhiệt vô cùng chắc hẳn chắn, cùng với xây đắp cong vát từ bên dưới lên tạo xúc cảm mềm mại, góp tủ đẹp hẳn lên và món ăn trưng bày dễ nhìn hơn, ngon hơn. Với đó là hệ thống khung thép ko gỉ, vô cùng chắc hẳn rằng đem lại cảm hứng sang trọng và hiện đại, góp tủ bền vững với thời gian.

Tủ được trang bị hệ thống chiếu sáng mạnh khỏe mẽ, góp tủ trở yêu cầu lung linh hơn, món ăn trưng bày đẹp mắt hơn, thu hút quý khách hàng hơn, đánh thức khẩu vị của thực khách.Bên dưới tủ là hệ thống bảng điều khiển thông minh cùng với 2 đèn báo nguồn cùng nhiệt độ, 1 núm điều chỉnh nhiệt độ cùng 1 công tắc nguồn, thiết kế dễ dàng và đơn giản hiện đại cực kì dễ dàng cho người sử dụng.

Bên trong tủ là 2 tầng nhằm thực phẩm làm từ inox cao cấp, gia công tỉ mỉ mang về không gian to lớn giúp tủ dễ ợt trưng bày, bảo quản được nhiều các loại thực phẩm khác nhau

trang bị công nghiệp
Bếp nướng những loại
Thiết bị bên bếp
Thiết bị lạnh
Tủ nấu những loại
Nồi nấu các loại
Thiết bị khác
Model: HW-2PChất liệu: Inox
Nguồn điện : 220VCông suất: 800WNhiệt độ: 30- 85 độ CKích thước: 660x 450x 615mm
Trọng lượng: 26Kg
Bảo hành 12 tháng

Tủ trưng bày con gà rán kính cong 2 khay hay có cách gọi khác là thủ giữ lại nóng hoa màu 2 khay. Là thiết bị đa năng, vừa trưng bày, vừa duy trì nhiệt mang đến gà rán thích hợp và những loại thức ăn uống nhanh nói chung luôn nóng hổi, giòn chảy trước khi đến tay khách hàng. Với đa số ưu điểm cực kì nổi trội, kiến thiết hiện đại, tủ trưng bày kê rán kính cong 2 khay chính là sản phẩm mà ngẫu nhiên nhà hàng, cửa hàng ăn, shop thực nạp năng lượng nhanh nào thì cũng nên sở hữu. Hình như mức giá bán của sản phẩm cũng khôn xiết hợp lý, tương xứng để đầu tư.

Đặc điểm kết cấu của tủ trưng bày con gà rán kính cong 2 khay

Sản phẩm được cấu trúc với phấn khung có tác dụng từ inox cao cấp dày dặn, chịu lực tốt. Được tô thêm một lớp tỉnh điện, giúp tủ thêm phần đẹp nhất mắt. Bên cạnh đó còn mang đến độ bền cao. Người sử dụng cũng có thể dễ dàng lau chùi, lau chùi thiết bị thật sạch sẽ sau các lần sử dụng. Bên cạnh đó chất liệu inox này sẽ không còn han gỉ, không biến thành oxi hóa, đảm bảo bình yên thực phẩm.

4 mặt kính bao phủ tủ là kính cường lực, chịu nhiệt , chịu đựng lực tốt, vô cùng chắn chắn chắn. Điểm dìm của tủ là thi công cong vát ở phương diện kính cung cấp (mặt ngoài) tạo cảm hứng mềm mại, góp tủ đẹp hơn.

Bên vào tủ gồm đèn chiếu sáng, kết hợp với mặt kính trong suốt, góp khách hàng dễ dàng hơn trong việc quan sát và sàng lọc món ăn. Trong khi đèn chiếu sáng còn hỗ trợ món ăn tăng thêm phần hấp dẫn, mê say thực khách download hàng.

Tủ duy trì nóng gà rán 2 khay có tới 3 tầng đựng đồ gia dụng ăn rất lớn rãi, thoải mái. Khoảng tầm cách phù hợp giữa các tầng khay vừa tận dụng tối đa thể tích để chứa được lượng thực phẩm bự nhất. Vừa đảm bảo an toàn nhiệt độ hoàn toàn có thể len lỏi vào khắp chỗ để giữ lại nóng đều tất cả lượng thức ăn.

Các khay chứa thực phẩm đều được gia công từ inox thời thượng không gỉ. Đảm bảo bình yên vệ sinh thực phẩm, chắc chắn với thời gian.

Tủ được lắp thêm thanh nhiệt khô với hiệu suất cao cho tới 800W, hình chữ U cho tốc độ gia sức nóng cực nhanh và đông đảo khắp phần đa ngóc ngỏng trong tủ. Rơle ở bên trong gầm tủ sẽ tự động hóa ngắt lúc tủ đạt được nhiệt độ mong ước giúp tiết kiệm chi phí điện năng cho tủ.

Ngoài được trang bị hệ thống bảng tinh chỉnh thông minh. Gồm một núm điều chỉnh nhiệt độ, 1 công tắc nguồn, 2 đèn báo với 1 đèn báo nguồn với 1 đèn báo nhiệt độ. Người dùng có thể dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ 30- 85 độ C. Đảm bảo thực ăn luôn được ấm nóng như bắt đầu ra lò.

Những điểm mạnh khi áp dụng tủ trưng bày kê rán kính cong 2 khay

Sản phẩm có kích cỡ rất nhỏ gọn, nên sẽ không chiếm quá nhiều diện tích không gian quán. Phù hớp cùng với các shop thực nạp năng lượng nhỏ.

Sử dụng tủ cung cấp thức ăn, bảo vệ thực phẩm luôn nóng thơm ngon như mới nấu. Trong khi vì được bảo vệ bên ở trong tủ kín, nên bảo vệ không có côn trùng nhỏ hay bụi bờ xâm nhập vào.

Ngoài ra sử dụng tủ giúp cửa hàng trở nên chuyên nghiệp hơn, thu hút người tiêu dùng chọn cài sản phẩm.

Vì được làm từ inox nên sản phẩm hạn chế được tình trạng bám dính dầu mỡ. Dễ dãi vệ sinh thật sạch sẽ bằng khăn ướt mà lại không mất nhiều thời gian.

Tủ giữ nhiệt tác dụng nhưng lượng điện tiêu thụ không đáng kể, không tiêu hao nhiều chi tiêu của chủ cửa hàng. Do đó người tiêu dùng không nên phải băn khoăn lo lắng về hóa 1-1 tiền điện mỗi tháng.

Xem thêm: Điểm chuẩn đại học văn lang điểm chuẩn trường đại học văn lang vlu năm 2022

Giá thành của những loại tủ đề nghị chăng, cân xứng để các quán ăn, cửa hàng thực ăn uống nhanh đầu tư.