Kiểu tủ chống đá dưới
Số cửa ngõ 2 cửa
Dung tích tổng 255 lít
Máy nén Inverter Tủ lạnh lẽo Inverter
Chất liệu vỏ Thép ko gỉ
Bán tại:Tất cả tỉnh
Tất cả tỉnh (22)H&#x
E0; Nội (13)To&#x
E0;n Quốc (2)Hồ Ch&#x
ED; Minh (1)Tất cả quận
*
dienmaysaovang.com
*
dienmayhanoi24h.com
*
tongkhodienmayonline.com
*
tongkhodienmay247.com
*
dienmaydaiduong.com
Hình thức thanh toán: tại nh&#x
E0; (COD), chuyển khoản
Giao hàng nội thành trong vòng: 24h
Miễn phí giao hàng nội thành
Giao hàng ngoại thành trong vòng: 5-7 ng&#x
E0;y
Chi phí giao hàng ngoại thành: 100.000 - 200.000 VNĐ
Hình thức thanh toán: tại nh&#x
E0; (COD), chuyển khoản, Visa
Giao hàng nội thành của thành phố trong vòng: 24h
Miễn phí giao hàng nội thành
Giao hàng ngoại thành trong vòng: 24h
Chi phí giao hàng ngoại thành: Li&#x
EA;n hệ

Tủ lạnh ngăn đá dưới với công nghệ Inverter Nhật Bản

Tủ lạnh Panasonic NR-BV288QSVN là chủng loại tủ lạnh bắt đầu đánh mạnh tay vào tính năng cấp cho đông mềm tới từ Panasonic, khá nổi bật với xây đắp ngăn đá dưới gần gũi với thói quen áp dụng của bọn họ (mở ngăn lạnh những hơn) cùng màu xám đặc thù cùng với khoảng dung tích lên tới 255 lít.

Bạn đang xem: Tủ lạnh panasonic 255 lít nr-bv288qsvn

*

Hệ thống làm lạnh Panorama

Công nghệ Panorama là công nghệ làm lạnh nhiều chiều bằng giải pháp đưa luồng không khí lạnh thổi nhanh và đều những góc của ngăn chứa, đảm bảo an toàn khí lạnh tương đối đầy đủ và đồng đều trong cả khi đã bao gồm đầy thức ăn.

*

Hệ thống làm giảm bớt mùi tinh thể bạc

Tủ rét mướt Panasonic 255 lít NR-BV288QSVNcó hệ thống khử mùi, kháng khuẩn tinh thể bội nghĩa Ag Clean có công dụng tiêu khử 99.9% vi khuẩn bên phía trong tủ, khử sạch sẽ mùi tanh khó tính từ làm thịt cá cũng như rau củ, góp Tủ lạnh luôn trong tình trạng sạch sẽ và thức ăn luôn luôn được duy trì tươi ngon.

*

Ngăn đông mềm bảo quản nguyên vẹn dưỡng chất trong thực phẩm mà không nên rã đông

Bên cạnh kia tủ lạnh Panasonic inverter NR-BV288QSVN 255 lít còn là cố gắng hệ tủ giá buốt đầu tiên lưu lại việc một tủ lạnh sinh sống phân khúc tầm trung được trang bị công nghệ cấp đông mềm cao cấp vốn trước đây chỉ mở ra trên những dòng tủ lạnh cao cấp.

*

Công nghệ cấp đông mềm chỉ làm cho đông thực phẩm ở -3 độ C. Bí quyết chỉ làm đông mặt phẳng của cấp cho đông mềm giúp thực phẩm không trở nên cứng, không nhất thiết phải rã đông trước khi chuẩn bị nấu ăn uống vì vẫn dễ ợt cắt thái nấu ngay mau chóng và duy trì được dinh dưỡng tương tự như hương vị cùng kết cấu vốn có.Công nghệ Inverter kết hợp cảm ứng Econavi tiết kiệm ngân sách và chi phí điện tối đa
Tủ rét mướt Panasonic này được trang bị công nghệ Inverter tiên tiến và phát triển và cảm biến theo dõi môi trường xung quanh xung quanh cùng thói quen áp dụng của bọn họ không chỉ xuất hiện chức năng tối ưu hóa hoạt động vui chơi của tủ lạnh nhưng còn tiếp tục điều chỉnh năng suất tại mức nhiệt độ quan trọng để tiết kiệm điện năng tối đa. Mỗi ngày, dòng tủ giá buốt này chỉ tiêu thụ một lượng năng lượng điện năng khoảng 0,8 k
W/ngày.

*
*

Thông số kỹ thuật Tủ lạnh Panasonic Inverter 255 lít NR-BV288QSVN


H&#x
E3;ng sản xuất
Panasonic
Năm ra mắt2015Xuất xứViệt Nam
Kiểu tủNgăn đá dưới
Sổ cửa2 cửa
Dung t&#x
ED;ch sử dụng255 l&#x
ED;t
Dung t&#x
ED;ch ngăn đ&#x
E1;85 l&#x
ED;t
Dung t&#x
ED;ch ngăn lạnh170 l&#x
ED;t
C&#x
F4;ng nghệ Inverter
Tủ lạnh Inverter
C&#x
F4;ng nghệ l&#x
E0;m lạnh
Panorama
C&#x
F4;ng nghệ kh&#x
E1;ng khuẩn, khử m&#x
F9;i
Công nghệ phòng khuẩn Ag Clean với tinh thể bạc tình Ag+C&#x
F4;ng nghệ bảo quản thực phẩm
Ngăn rau quả cân bằng độ ẩm, Ngăn cấp cho đông mượt Prime Fresh
Chất liệu khay
Kính chịu đựng lực
Tiện &#x
ED;ch
Bảo quản thịt cá không bắt buộc rã đôngĐi&#x
EA;̣n năng ti&#x
EA;u thụ0.8 k
W/ng&#x
E0;y
K&#x
ED;ch thước1500 x 601 x 656 mm
Khối lượng54 kg

Điểm nổi bật

công nghệ Inverter giúp tủ lạnh tiết kiệm chi phí điện về tối đaHệ thống đánh tan mùi ion Bạc giúp đào thải các hương thơm hôi cực nhọc chịu
Ngăn đông mềm giữ nguyên vẹn dưỡng hóa học trong thực phẩm
Cảm biến đổi Econavi thông minh về tối ưu hoạt động tủ lạnh


*

Công nghệ Inverter giúp tiết kiệm chi phí điện năng hiệu quả

Ngăn đông mềm bảo quản nguyên vẹn dưỡng hóa học trong thực phẩm nhưng không bắt buộc rã đông

Bên cạnh kia tủ giá Panasonic NR-BV288QSVN 255 lít còn là chũm hệ tủ lạnh lẽo đầu tiên ghi lại việc một tủ lạnh ở phân khúc tầm trung được trang bị technology cấp đông mềm cao cấp vốn trước đây chỉ xuất hiện thêm trên những dòng tủ rét mướt cao cấp.Trong lúc tủ rét mướt thường làm đông hoa màu ở khoảng tầm -18 độ C đền -20 độ C, thì công nghệ cấp đông mượt chỉ làm cho đông thực phẩm sống -3 độ C. Bí quyết chỉ làm đông bề mặt của cấp đông mềm giúp thực phẩm không biến thành cứng, vị đó, bạn không cần thiết phải rã đông từng phần thực phẩm đông lạnh trước khi chuẩn bị nấu ăn uống vì vẫn thuận lợi cắt thái cùng nấu ngay lập tức. Dựa vào đó, lương thực đông lạnh bằng phương pháp này, ngay cả khi còn sống, vẫn giữ lại được dinh dưỡng cũng như hương vị với kết cấu vốn có.

*

Ngăn đông mềm

Chức năng cảm biến Econavi

Cảm biến chuyển Econavi của Panasonic có tác dụng nhận biết, ánh nắng mặt trời phòng, tần suất mở đóng góp tủ, sức nóng độ bên trong tủ từ kia phân tích và xử trí dữ liệu, giúp gia hạn độ lạnh phù hợp cho tủ lanh với giảm tiêu tốn lãng phí điện.

*

Cảm thay đổi Econavi giúp bảo trì độ lạnh thích hợp cho tủ lạnh

Hệ thống đánh tan mùi tinh thể bạc đãi giúp loại trừ các hương thơm hôi khó chịu

Tủ giá có khối hệ thống khử mùi, phòng khuẩn tinh thể bạc tình Ag Clean có công dụng bất hoạt 99.9% vi khuẩn phía bên trong tủ, khử không bẩn mùi tanh khó tính từ giết mổ cá cũng như rau củ, góp tủ lạnh luôn luôn trong tình trạng thật sạch và thức ăn luôn được giữ tươi ngon.

*

Công nghệ làm bay mùi tinh thể bạc đãi Ag Clean giúp thức ăn luôn tươi ngon

Hệ thống làm cho lạnh Panorama

Công nghệ Panorama là technology làm lạnh mới của tủ rét mướt Panasonic được áp dụng ở phòng đông, technology này có thể làm lạnh nhiều chiều bằng phương pháp đưa luồng khí lạnh thổi cấp tốc và đều các góc, ngách của ngăn chứa, bảo đảm an toàn khí lạnh khá đầy đủ và đồng đều trong cả khi đã tất cả đầy thức ăn uống ở phòng đông. Lân cận đó, công nghệ Panorama của tủ rét Panasonic còn giúp tiết kiệm chi phí điện năng tối đa nhờ vào kĩ năng làm đông cấp tốc chóng, sở hữu lại tiện ích kinh tế mang đến khách hàng.

Xem thêm: Top 5 shop bán áo thun tay lỡ form rộng basic giá sỉ, áo thun unisex tay lỡ form rộng nam nữ

*

Công nghệ có tác dụng lạnh Panorama bảo đảm an toàn khí lạnh khá đầy đủ và đồng mọi khắp tủ lạnh

Nhìn chung, tủ lạnh lẽo Panasonic NR-BV288QSVN 255 lít có mẫu mã thanh lịch, tinh tế cùng nhiều công nghệ hiện đại như giúp tiết kiệm ngân sách điện năng lượng, lương thực được bảo quản hiệu quả an toàn cho sức mạnh rất xứng đáng là việc lựa lựa chọn lý tưởng cho mái ấm gia đình bạn.