Bậc Trung học AHS thành lập và hoạt động năm 2002 khôn cùng tự hào với gần 4.000 học viên đến từ bỏ nhiều quốc gia và những nền văn hóa khác nhau đang theo học tập tại các cơ sở của Trường. Bậc Trung học AHS huấn luyện và giảng dạy từ lớp 6 đến lớp 12, cung ứng tốt về điều kiện học tập, giảng dạy, quan tâm như những trường thêm tại những nước phạt triển.

Bạn đang xem: Trường trung học quốc tế á châu

*

Bậc Trung học tập AHS thành lập năm 2002 khôn cùng tự hào với sát 4.000 học viên đến tự nhiều quốc gia và những nền văn hóa không giống nhau đang theo học tại các cơ sở của Trường.

Bậc Trung học tập AHS đào chế tạo từ lớp 6 tới trường 12, cung cấp điều kiện học tập tập, giảng dạy, âu yếm như các trường ít nhiều tại những nước phân phát triển.

Bậc Trung học AHS mang mang đến cho học viên một môi trường xung quanh học tập đầy hứng thú, khuyến khích học sinh tham gia tiếp thu kiến thức với lòng tin tự giác với thoải mái; giúp cho học sinh có tác dụng tư duy độc lập, từ tin, trở nên tân tiến cả về kiến thức lẫn nhân biện pháp một cách tự nhiên và thoải mái và hiệu quả.

Học sinh học bán trú (2 buổi): buổi sáng sớm học công tác của Bộ giáo dục đào tạo và Đào chế tác Việt Nam, buổi chiều học chương trình nước ngoài theo giáo trình nước anh và Hoa Kỳ. Học tập sinh Bậc Trung học Trường thế giới Á Châu có chuyên môn tiếng Anh và kỹ năng khoa học tương tự với học viên các nước phát triển. Sau khi giỏi nghiệp, giả dụ phụ huynh có nguyện vọng cho con em của mình học tập sinh sống nước ngoài, các em sẽ tiến hành chuyển trực tiếp đến những trường đh uy tín trên các nước nhà nói tiếng Anh như: Hoa Kỳ, Canada, Hà Lan, Úc, Singapore, Anh Quốc,… hoặc học tại Trường Đại học thế giới Sài Gòn thuộc Tập đoàn Giáo dục thế giới Á Châu.


Từ năm học tập 2011-2012, Bậc Tiểu học IPS và Bậc Trung học AHS giáp nhập thành ngôi trường phổ thông nhiều cấp học như mô hình giáo dục của những nước cách tân và phát triển với tên thường gọi Trường quốc tế Á Châu. Nhằm mục tiêu lưu giữ cực hiếm thương hiệu giáo dục và đào tạo có tính lịch sử:

Trường tè học thế giới IPS là tên gọi của bậc tiểu học tập Trường thế giới Á Châu
Trường Trung học tập Á Châu AHS là tên thường gọi của bậc THCS và THPT Trường quốc tế Á Châu


Trường nước ngoài Á Châu hiện là thành viên đồng ý của Hội đồng những Trường nước ngoài CIS.

HỢP TÁC QUỐC TẾ

Trường thế giới Á Châu (bậc Tiểu học tập IPS cùng bậc Trung học tập AHS) hiện là thành viên thừa nhận của Hội đồng những Trường thế giới CIS – Anh Quốc; là ứng viên công tác DP của tổ chức triển khai Tú tài quốc tế IB – Thụy Sĩ và bao gồm quan hệ hợp tác ký kết với các trường đại học danh tiếng vắt giới: Suffolk University, Truman State University cùng EF Education First – Hoa Kỳ, James Cook Brisbane University – Úc, Ritsumeikan University và Asia Pacific University – Nhật Bản, Buckinghamshire New University và King’s College London – Anh Quốc.

 Các Thành viên

 CIS – Council of International Schools

 Hợp tác

 Suffolk University

 Truman State University

 Ritsumeikan University

 EF Education First

 Bucks University

 Asia Pacific University

 King’s College London

 Missouri University of Science and Technology

 Saxion University

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Với team ngũ thầy giáo Việt Nam đáp ứng một cách đầy đủ các điều kiện về chuyên môn, được tuyển chọn rất kỹ theo những tiêu chuẩn chỉnh của tập đoàn Giáo dục nước ngoài Á Châu. Hằng năm tất cả giáo viên phần nhiều được tập huấn vì các chuyên gia uy tín tự Hoa Kỳ, Anh, Úc… nhằm mục đích giúp bắt nhịp với cách thức giảng dạy của nhân loại trong việc khai quật giáo trình Việt Nam, từ kia biết cách tạo cho học sinh dễ dàng hiểu cùng vui mê thích với bài học trên lớp, luôn luôn gợi mở và chắp cánh mang đến những chủ ý riêng cùng sự trí tuệ sáng tạo của học sinh và khi đo lường kết quả học tập cũng dựa trên yêu mong đó.

Giáo viên nước ngoài được bên trường tuyển lựa chọn rất kỹ, bao gồm chứng chỉ huấn luyện tiếng Anh với bằng đại học hoặc thạc sĩ, ts được công ty trường sắp xếp giảng dạy dỗ theo trình độ và năng lực.

DỊCH VỤ

Có xe đưa rước:

Trường thế giới Á Châu cung cấp thương mại dịch vụ đưa đón cho học sinh các đại lý từ vật dụng Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

*

Năm học 2012 – 2013, khoảng 1.000 học viên của các quận trong thành phố và các tỉnh sát bên đi học bởi xe chuyển đón tại nhà với rộng 100 xe văn minh và con số xe tăng mỗi năm khiến cho Phụ huynh rất chấp nhận và lặng tâm. Với phần lớn học sinh, việc tới trường bằng xe đưa đón mất khoảng 45 phút. Riêng học viên ở đông đảo quận hoặc khoanh vùng xa ngôi trường như q.12 hoặc thị xã Hóc Môn sẽ mất không ít thời gian hơn. Mức giá xe gửi đón được xem dựa trên khoảng cách từ nhà học viên đến trường.

Mỗi xe có 1 bảo mẫu đến đón với đưa học sinh về trên nhà.

CÁC HOẠT ĐỘNG

*

*

*

CÁC CƠ SỞ

THAIVANLUNG CAMPUS

*

TRANNHATDUAT CAMPUS 1 & 3

*

THANGLONG CAMPUS

*

CONGHOA CAMPUS 2

*

CAOTHANG CAMPUS 2

*

PASTEUR CAMPUS

*

Asian International School (Trường trung học cơ sở – trung học phổ thông Á Châu) (Dual Program: Vietnamese và English)

Môi trường học tập quốc tế tiên tiến, văn minh là trong số những điều kiện chủ quản giúp HS Trường thế giới Á Châu phát triển trọn vẹn cả về kiến thức lẫn nhân cách.

Tọa lạc trên khắp những quận trung thực lòng phố, 11 cơ sở văn minh và hiện đại của Trường nước ngoài Á Châu với những lớp học phân bổ nhỏ, các phòng chức năng được đầu tư chi tiêu theo tiêu chuẩn quốc tế với trang máy giảng dạy, học tập cùng sinh hoạt cao cấp. Với phương châm “Tâm hồn Việt Nam, giáo dục đào tạo thế giới”, trong những năm qua Trường nước ngoài Á Châu đã đào tạo nhiều vậy hệ HS ưu tú, đáp ứng sự hy vọng của Phụ huynh và xã hội.

Xem thêm: Lời Cảm Ơn Về Món Quà - Lời Cảm Ơn Hay, Ý Nghĩa Khi Nhận Được Quà

Cùng ngắm nhìn ngôi ngôi trường đầy thú vị này qua album hình ảnh góc rộng lớn “Toàn cảnh Trường nước ngoài Á Châu”:

Các đại lý của trường

*
Trường quốc tế Á Châu - các đại lý Cao win 1 và 2

*
Trường thế giới Á Châu - đại lý Cộng Hòa 1 & 2

*
Trường quốc tế Á Châu - đại lý Pasteur

*
Trường nước ngoài Á Châu - cửa hàng Trần Nhật Duật 2

*
Trường quốc tế Á Châu - cửa hàng Trần Nhật Duật 1 và 3

*
Trường thế giới Á Châu - đại lý Thăng Long

*
Trường thế giới Á Châu - đại lý Thái Văn Lung

*
Trường thế giới Á Châu - đại lý Văn Thánh

*
Thư viện

*
Phòng mỹ thuật

*
Phòng thí nghiệm

*
Phòng chiếu phim

*
Phòng mỹ thuật

*
Phòng đồ vật tính

*
Hồ bơi

*
Sân thể thao nhiều năng

*
Phòng âm nhạc

Hoạt cồn xe chuyển rước

*

*

*

Hoạt rượu cồn dạy với học

*

*

*

*

*

*

*

Hoạt cồn ngoại khóa

*

*

*

*

*

*

*

*

Chăm sóc học sinh

*

*

*

Lễ xuất sắc nghiệp THPT

*

*

*

*

Lễ thắp nhang của học sinh lớp 12 tại Khu truyền thống cuội nguồn - dã nước ngoài trunghocthuysan.edu.vn

*

*

*

*

*

Trường thế giới Á Châuđào tạo học sinh từ lớp 1 đi học 12. Học viên học phân phối trú 2 buổi: buổi sáng học chương trình của bộ GD&ĐT Việt Nam, chiều tối học chương trình nước ngoài theo giáo trình nước anh và Hoa Kỳ. Là member Hội đồng những Trường quốc tế (CIS), người tìm việc Hiệp hội các trường phổ thông và đh miền Tây Hoa Kỳ (WASC); quan hệ giới tính hợp tác với nhiều trường ĐH nổi tiếng thế giới: Suffolk University - Boston, Truman State University - Missouri cùng EF Education First - Boston - Hoa Kỳ; James Cook University Brisbane - Úc; Ritsumeikan University & Asia Pacific University - Nhật Bản; Buckinghamshire New University với ĐH vị trí cao nhất 19 nhân loại King’s College London - Anh Quốc, Trường thế giới Á Châu cung cấp điều kiện học tập, âu yếm như những trường ít nhiều tại các nước phát triển. Sau khi giỏi nghiệp trung học, những em được chuyển thẳng đến các ĐH của Mỹ, Anh, Úc, Canada… hoặc học tại trunghocthuysan.edu.vn.


Trường nước ngoài Á Châu thuộc tập đoàn lớn Giáo dục nước ngoài Á Châu (GAIE) gồm: Trường thế giới Á Châu, Viện nghiên cứu Châu Á (IAS) với Trường Đại học Quốc tế thành phố sài thành (trunghocthuysan.edu.vn). Thành lập 1999, GAIE được xem như là hệ thống giáo dục và đào tạo và nghiên cứu khoa học lớn số 1 tại vn với:

43.425 HS-SV-HV tới từ 23 tổ quốc đã cùng đang theo học tập tại 14 cơ sở; 335 giải HS giỏi, 145 giải thể thao cấp cho Quận và Thành phố; 65 công ty việt nam và quốc tế bảo trợ thực tập trunghocthuysan.edu.vn; 2.200 GV-NV việt nam và nước ngoài là cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, phó giáo sư, giáo sư đang có tác dụng việc; 1.016 HS-SV du học tại 79 trường ở 11 tổ quốc thuộc 4 châu lục; sát 80% SV có việc làm, tất cả em thành lập và hoạt động doanh nghiệp, chế tạo việc khiến cho nhiều bạn khác, trên 20% SV học tập bậc học cao hơn - trong số đó nhiều em chuyến qua du học tập ở những nước trên cố giới.