Danh sách trường học ở quận Bình Tân

Vấn đề giáo dục, trường học luôn được không ít người suy xét dù ở bất cứ khu vực nào. Tại Bình Tân, là nơi có tỷ lệ dân cư đông nghịt thì vấn đề giáo dục cũng là sự việc quan trọng. Nếu bạn có nhu cầu tìm đọc về danh sách trường học ở quận Bình Tân khi có nhu cầu đến sống tại đây, hãy cùng Kita Group mày mò qua nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Trường tiểu học quận bình tân


Tình trạng những trường học tập tại quận Bình Tân

Trong danh sách trường học ở quận Bình Tân tất cả bao gồm:

22 trường mần nin thiếu nhi công lập62 trường mần nin thiếu nhi tư thục254 nhóm lớp77 nhóm trẻ gia đình21 ngôi trường tiểu học công lập3 trường tiểu học tư thục13 trường thcs công lập4 trường trung học cơ sở tư thục
*
Tình trạng giáo dục đào tạo tại quận Bình Tân

Về giáo dục, quận Bình Tân chú ý thực hiện nâng cao chất lượng, chế tác sự đưa biến rõ nét và kết quả trong môi trường giáo dục. Công ty trường luôn luôn có sự thay đổi mới, xây dựng mô hình trường học tập tiên tiến, bảo vệ sự hài hòa và hợp lý cho học tập sinh.

Trong năm 2020, quận Bình Tân đã nỗ lực đạt đến mục tiêu:

100% trẻ nhỏ từ 3-5 tuổi được theo học mẫu mã giáo
Huy hễ đủ số lượng học viên trong giới hạn tuổi theo những cấp học
Trên 99% học viên tiểu học xong chương trình lớp học99,9% học viên THCS có hạnh kiểm mức độ vừa phải trở lên100% ngôi trường công lập đạt chuẩn quốc tế…

Danh sách những trường học các cấp trên quận Bình Tân

Với danh sách trường học tập ở quận Bình Tân, bạn cũng có thể tham khảo cùng tìm hiểu rõ ràng về môi trường thiên nhiên học cho con mình. Các trường học tập tại Bình Tân những cấp ví dụ là:

Các ngôi trường mầm non

Tên trườngĐịa chỉĐiện thoại
Ngôi Sao Việt479/1 Tân Hòa Đông, phường Bình Trị Đông(028) 354072564
Pan
*
Nỗ lực nâng cấp chất lượng trường học

Các trường cấp 1 tè học

STTTên đối chọi vị
1Tiểu học Tân Tạo
2Tiểu học Kim Đồng
3Tiểu học Lê Trọng Tấn
4Tiểu học Lê Công Phép
5Tiểu học Lê Quý Đôn
6Tiểu học Bình Trị Đông
7Tiểu học tập Bình Hưng Hòa 1
8Tiểu Học è cổ Văn Ơn
9Tiểu học Bình Tân
10Tiểu học tập Bình Long
11Tiểu học Bình Trị Đông A
12Tiểu Học an nhàn 3
13Tiểu học Ngô Quyền
14Tiểu Học an nhàn 1
15Tiểu học Bình Thuận
16Tiểu học Bình Trị 1
17Tiểu học tập Bình Trị 2
18Tiểu học tập Phù Đổng
19Tiểu học Bình Hưng Hòa
20TRƯỜNG TIỂU HỌC LẠC HỒNG
21Tiểu học tập Tân tạo thành A
*
Xây dựng trường học hiện nay đại

Các trường cấp 2 THCS

1THCS hồ nước Văn Long
2THCS Bình Trị Đông
3THCS Lý thường xuyên Kiệt
4THCS Bình Hưng Hòa
5TRUNG HỌC CƠ SỞ LÊ TẤN BÊ
6THCS Tân Tạo
7THCS An Lạc
8THCS Bình Trị Đông A
9THCS Nguyễn Trãi
10Trường trung học cơ sở Tân chế tác A
11THCS Bình Tân
12THCS Huỳnh Văn Nghệ

Các trường cấp 3 THPT

Một số trường cấp cho 3 trên Bình Tân hoàn toàn có thể kể mang đến là:

Trên đây là danh sách trường học tập ở quận Bình Tân, hy vọng để giúp bạn tất cả thêm tin tức về các trường học tại Bình Tân. Nếu bạn đang tìm vị trí ở trên Bình Tân, dự án Stella En Tropic Võ Văn Kiệt sẽ là sự lựa chọn tương xứng trong tương lai. Trên đây, bạn có thể dễ dàng đi đến những khu trường học tập mà không lo ngại vấn đề về giao thông. Chúng ta có thể yên trung tâm khi mang lại các bé đi học.

Nếu bạn muốn tìm hiểu ví dụ hơn về dự án này, hãy contact với Kita Group để theo thông tin được biết thêm thông tin cụ thể nhé!

Các bậc phụ huynh vẫn tìm ngôi trường tiểu học cho con tại Bình Tân đừng làm lơ top trường tè học tốt nhất có thể quận Bình Tân năm học 2023.

Top trường đái học cực tốt Quận Bình Tân

1/ ngôi trường tiểu học tập Việt Anh – đái học tứ thục rất tốt quận Bình Tân

Việt Anh là giữa những ngôi ngôi trường liên cấp rất tốt tại TPHCM hiện tại nay. Đối với cung cấp tiểu học, ngôi trường Việt Anh đem lại môi trường học tập hiệu quả, không gây áp lực. Với nhiều ưu điểm như sau:

*
*

Là một trong những chương trình học tập khiến học sinh tiểu học tập Việt Anh đam mê thú. Hơn thế nữa là rèn luyện và trau dồi nhiều kỹ năng cho trẻ. Các học phần kĩ năng tại ngôi trường Việt Anh đem lại nhiều tiện ích cho học tập sinh. Một số chương trình điển hình:

2/ trường Tiểu học tập Tân sản xuất – đứng đầu trường tiểu học tại quận Bình Tân

Trường tiểu học Tân sản xuất là giữa những trường tiểu học tập đã xuất hiện từ sớm tại quận Bình Tân. Trường gồm cơ sở vật hóa học hiện đại, rộng lớn, là ngôi ngôi trường của mặt hàng trăm học viên tại khu vực.

Tiểu học Tân Tạo trông rất nổi bật với những giáo viên giỏi, đạt kết quả dạy giỏi cấp thành phố. Học sinh trường tiểu học tập Tân Tạo cũng có thể có thành tích học tập tốt, tỷ lệ học viên giỏi, học sinh khá cao.

3/ Trường tè Học trần Văn Ơn – danh sách tiểu học tốt tại quận Bình Tân

Với diện tích s 16 454,72m2, Trường tiểu Học trằn Văn Ơn có thiết kế xây dựng khang trang, nhoáng mát. Có 68 phòng (30 phòng học, 2 chống máy, 2 phòng lab, 1 phòng nhạc, 10 chống ngủ giành cho học sinh, 2 chống nghỉ giành riêng cho giáo viên, 21 chống hành chính và chức năng).

Diện tích từng phòng học: 56m2; các phòng đều bảo đảm ánh sáng đầy đủ theo quy định, 100% bàn và ghế đúng kích thước phù hợp với vóc dáng học sinh. 30/30 phòng có trang bị screen LCD, bộ âm nhạc giảng dạy, tủ đựng đồ dùng học tập.

4/ ngôi trường tiểu học Lương chũm Vinh – ngôi trường tiểu học tập tại Bình Tân

Trường Tiểu học Lương vắt Vinh là một trong những ngôi trường bao gồm cơ sở vật hóa học được đầu tư chi tiêu đồng bộ, hiện tại đại. Những phòng học được thiết kế bảo đảm an toàn các yêu mong thông thoáng và phát sáng tự nhiên, chắn nắng và nóng hắt để chế tác điều kiện cực tốt cho sức mạnh học sinh.

Mỗi phòng học tập được bố trí hệ thống chiếu sáng hợp lý, trang bị không thiếu với khối hệ thống điều hoà hai chiều, thiết bị chiếu, máy tính, loa, âm-ly. Toàn bộ đều theo chuẩn quy định của quy mô trường học năng lượng điện tử, hệ thống tủ để đồ cá thể của học sinh đem đến nhiều tiện ích.

Xem thêm: Sức mạnh của tình yêu thương lớp 7 hay nhất (23 mẫu), just a moment

5/ trường tiểu học Chu Văn An

Trường tè Học, thcs Và THPT chu văn an có diện tích s rộng rộng 7000m2 với trên 40 phòng học tất cả máy lạnh và các phòng tính năng như thư viện, phòng nghe nhìn, phòng học vi tính, nhà tranh tài đa năng.

Lớp học tập tiêu chuẩn chỉnh với không thực sự 35 học sinh / lớp.Với mục tiêu tìm hiểu một nền giáo dục toàn diện, vừa giáo dục văn hóa vừa tập luyện thể chất bắt buộc Trường đầu tư chi tiêu xây dựng các sân nhẵn rổ, trơn chuyền, mong lông, sân đá bóng cỏ tự tạo .v.v…

Cơ sở đồ vật chất hoàn toàn mới, khang trang, khá đầy đủ máy lạnh tại các phòng học với phòng chức năng, khu vực nội trú,…