Giáo viên quốc tế đòi làm rõ việc đảm bảo quấy rối tình dục, Trường thpt Nguyễn Thị Diệu phản hồi ra sao?


Hiệu trưởng Trường thpt Nguyễn Thị Diệu (quận 3, TP.HCM) không đồng ý việc bảo đảm nhà trường bao gồm hành vi quấy phá tình dục với học sinh.

Phủ nhận phản ánh bảo đảm quấy rối học sinh

Trong văn bản phúc đáp, Trường trung học phổ thông Nguyễn Thị Diệu khước từ nội dung phản chiếu của ông K.G về việc đảm bảo có hành vi lạm dụng, phá rối tình dục so với học sinh.

Bạn đang xem: Trường thpt nguyễn thị diệu

Theo ông Dương Văn Thư, Hiệu trưởng nhà trường, vụ xô xát giữa ông K.G cùng ông P.B.N tại cổng trường có sự bệnh kiến của tương đối nhiều học sinh, phụ huynh, cô giáo và nhân viên của trường. Cốt truyện vụ việc cũng được camera an ninh trước công trường khắc ghi đầy đủ.Trường trung học phổ thông Nguyễn Thị Diệu chưng bỏ thông tin phản ánh nhân viên đảm bảo quấy rối tình dục học sinh. Ảnh: MQ

Sau khi xẩy ra vụ việc, nhà trường đã làm việc với các cá thể liên quan. Tại buổi làm việc, ông K.G đã bằng lòng hành vi ứng xử của bản thân là sai, là không phù hợp. Sau đó, bên trường đã xong hợp đồng thao tác với ông P.B.N (bảo vệ); vẫn giữ lại ông K.G tiếp tục giảng dạy tại trường. Đồng thời đơn vị trường yêu thương cầu, ví như ông K.G đề xuất phản ánh thông tin thì tương tác trực tiếp với nhà trường trải qua Tổ trưởng trình độ tổ tiếng Anh, tuyệt vời nhất không được sử dụng bạo lực để can thiệp.


Tuy nhiên, sau đó, ông K.G thường xuyên có hành vi không đúng mực, không tương xứng môi ngôi trường sư phạm là khủng tiếng, quát mắng, thậm chí là đạp cửa, văng tục khi được tổ trưởng trình độ tổ giờ đồng hồ Anh góp ý. Sau vấn đề này, nhà trường đã làm việc với đơn vị chức năng chủ quản của ông K.G và ý kiến đề xuất đổi giáo viên nhằm đảm bảo an toàn quyền lợi của bạn học, cân xứng với môi trường thiên nhiên văn chất hóa học đường.

Đối với phản nghịch ánh bảo vệ quấy rối tình dục, Trường thpt Nguyễn Thị Diệu phủ nhận và đến biết, thời điểm ông P.B.N đánh giá phù hiệu học viên nữ thì học sinh này đã mặc áo khoác. Ông N yêu cầu học viên nữ cởi áo khoác bên ngoài để xem phù hiệu học viên và đứng gần học sinh này, khủng tiếng gắt gỏng khi học sinh chưa đúng theo tác. đơn vị trường nhấn định, hành vi của ông N là không chuẩn chỉnh mực, không phù hợp; ở kề bên đó, hành vi xô xát cùng với ông K.G cũng ko phù hợp.

"Nhà ngôi trường căn cứ tổng thể chứng cứ tích lũy được (nhân chứng, đoạn clip trích xuất từ bỏ camera an ninh, nội dung trong biên phiên bản làm việc giữa các bên tất cả liên quan...) cách xử trí chấm dứt, ngưng thích hợp đồng có tác dụng việc so với ông N. Câu chữ phản ánh của ông K.G về việc đảm bảo an toàn có hành vi lạm dụng, quấy nhiễu tình dục so với học sinh là không có cơ sở", Trường trung học phổ thông Nguyễn Thị Diệu thông tin.

Cơ quan tiền công an vẫn điều tra

Trường thpt Nguyễn Thị Diệu cũng đến rằng, bởi vì ông K.G là fan nước ngoài, bao gồm thể gặp gỡ khó khăn trong bài toán đọc và nắm rõ các văn bản được biểu đạt trong văn bản trả lời 1-1 phản ánh bằng tiếng Việt buộc phải nhà trường đã dữ thế chủ động phối phù hợp với đơn vị chính yếu của ông K.G nhằm chuyển tin tức phản hồi nhằm mục tiêu trợ góp về khía cạnh ngôn ngữ.Ông K.G đề nghị làm rõ việc đảm bảo an toàn lạm dụng tình dục để đảm bảo quyền lợi của học sinh. Ảnh: FBNV

Sau khi xử lý vụ việc, ngôi trường cũng không sở hữu và nhận được đề đạt nào từ học sinh và cha mẹ liên quan tới các nội dung như ông K.G phản bội ánh. Kề bên đó, việc xử lý này cũng nhận được sự đồng tình, thống tốt nhất cao của bè phái cán bộ, giáo viên, nhân viên và ban đại diện phụ huynh học sinh đơn vị trường. Nhà trường đã và đang có report bằng văn bạn dạng đầy đủ tin tức vụ vấn đề này cho Sở GDĐT TP.HCM. Vì đó, đề đạt của ông K.G về bài toán nhà trường không cách xử trí vụ việc là không tồn tại cơ sở.

Bên cạnh đó, Trường trung học phổ thông Nguyễn Thị Diệu cũng cho biết, trong thời gian qua, bên trên mạng xã hội xuất hiện nhiều bài, các video video clip Tik
Tok... Với ngôn từ sai sự thật, làm tác động đến uy tín và danh dự của nhà trường, của cá nhân cán bộ, giáo viên; có tín hiệu vi phi pháp luật Việt Nam, thừa thẩm quyền giải quyết và xử lý của solo vị.

Do đó, bên trường đang gửi báo cáo, văn bạn dạng kiến nghị, mặt khác cung cấp toàn bộ tài liệu, triệu chứng cứ có tương quan đến vụ việc (gồm 1 video đoạn phim trích xuất từ bỏ camera an ninh, 1 video đoạn phim Tik
Tok, 23 hình ảnh chụp lại từ bỏ Facebook...) đến cơ quan tác dụng có thẩm quyền. Được biết, đối kháng vị tính năng gồm công an phường, công an quận cùng Phòng bình an chính trị nội bộ (PA03) Công an tp.hồ chí minh đã mừng đón và đang khảo sát vụ việc.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên social Facebook để cấp tốc chóng cập nhật những tin tức bắt đầu và đúng chuẩn nhất.

Đây là ngôi trường nổi bật về quality giảng dạy và học tập. Cùng review Trường thpt Nguyễn Thị Diệu có tốt không để thuộc hiểu ngôi trường giàu truyền thống cuội nguồn này


*

THPT Nguyễn Thị Diệu - q.3 TPHCM không chỉ là nổi mang tai mang tiếng ngôi trường hiện tại đại. địa điểm đây còn là một nơi sản hiện ra những học sinh tiêu miêu tả được những kết quả cao trong các kỳ thi quốc gia, quốc tế. Cùng đánh giá những đánh giá Trường trung học phổ thông Nguyễn Thị Diệu có tốt không nhằm cùng làm rõ hơn về mái trường giàu truyền thống này. 

1. Reviews Trường thpt Nguyễn Thị Diệu - Quận 3, TPHCM

Trường trung học phổ thông Nguyễn Thị Diệu - q.3 TPHCM là ngôi trường có bề dày lịch sử gắn sát với nhiều sự khiếu nại trọng đại của dân tộc. Để giành được mái trường tiến bộ như ngày nay, ngôi trường vẫn trải trải qua không ít lần đổi khác tên gọi tương tự như xây dựng, kiến tạo cơ sở trang bị chất. 

1.1. Lịch sử dân tộc hình thành

Những năm 1954 trở về trước, Trường thpt Nguyễn Thị Diệu có tên là Écolle Des Filles, có 2 các đại lý :Trường nam nhi (Trường Nguyễn Thái sơn ngày nay) và Trường con gái (Trường Nguyễn Thị Diệu ngày nay). Sau năm 1954, Trường với tên Trường phổ quát Cấp 2-3 è Lục. 

*

Tháng 5 năm 1975, trường Đô Thị Tân Định tách bóc thành 2 thành phần : cấp 1 và cung cấp 2-3 

Tháng 9 năm 1975, thành phần cấp 2-3 dời về điểm hiện nay ( số 12 nai lưng Quốc Toản ) còn lại bộ phận cấp 1 ni là trường Tiểu học Nguyễn Thái Sơn.

Tháng 11 năm 1975, vì chưng yêu mong phân cấp thống trị của Sở giáo dục đào tạo và Đào tạo, trường Tân Định thay đổi Trường phổ quát Cấp 2 Tân Định.

Đến năm học tập 1997 theo đưa ra quyết định số 4861/QĐ.UB ngày 11 mon 9 năm 1997 của Ủy Ban quần chúng. # Thành Phố, Trường đổi tên thành Trường phổ biến Cấp 2-3 buôn bán Công Nguyễn Thị Diệu.

Năm học tập 2006 – 2007 Trường ưng thuận mang thương hiệu Trường Trung Học nhiều Nguyễn Thị Diệu. Cũng những năm học này Trường đưa khối cấp cho 2 sang những trường bạn, và trường chỉ còn học sinh khối cấp 3.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua những năm

Đánh giá chỉ Trường thpt Nguyễn Thị Diệu có xuất sắc không nhận biết số lượng các thí sinh đăng ký tham gia dự thi vào lớp 10 của trường là hết sức đông. Trường có tổ chức triển khai thi lựa chọn lớp thường, lớp chuyên và lớp tích hợp. 

Trung bình điểm tuyển chọn sinh đầu vào của nhà trường qua những năm duy trì khá ổn định ở tại mức từ 23 - 24 - 25 ở những Nguyện vọng 1, nguyện vọng 2, hoài vọng 3. Đây là nấc điểm được review là cân xứng với đàn học sinh.

Tại kỳ thi các em đã tham gia các môn Văn, Toán, nước ngoài ngữ. Tổng điểm Toán, Văn nhân thông số 2, tiếng Anh nhân hệ tiên phong hàng đầu cùng cùng với điểm cùng (không thừa 3 điểm). Những thí sinh trúng tuyển phải là fan có tham gia thi làm việc cả 3 môn và không có một môn nào ăn điểm 0. 

*

1.3. Cửa hàng vật chất

Trường thpt Nguyễn Thị Diệu được đặt ở 12 è cổ Quốc Toản, Phường 8, q3 TPHCM. Bên trường đã đầu tư hệ thống các đại lý vật hóa học hiện đại đảm bảo an toàn đáp ứng được buổi tối đa mọi vận động dạy và học của thầy trò nhà trường. 

32 phòng học: nhiều lớp được trang bị máy chiếu riêng giao hàng cho câu hỏi dạy học tập trực quan liêu tại lớp.

Phòng thí nghiệm vật Lý: Đầy đủ dụng cụ, máy đo... được cập nhật thường xuyên.

Phòng thử nghiệm Hóa - Sinh: không bẩn sẽ, nhoáng mát, các mô hình, tranh hình ảnh thực tập

Phòng LAB: 60 vị trí ngồi bóc biệt, trang đồ vật chuẩn

Phòng vi tính: 2 chống máy với hơn 60 máy vi tính hệ điều hành quản lý Windows XP, nối mạng LAN và liên kết Internet

Phòng Đa năng : Đầy đầy đủ thiết bị ship hàng dạy học trực quan lại (đầu máy, tivi, sản phẩm công nghệ vi tính, vật dụng chiếu)

Phòng tập TDTT đa năng: giao hàng cùng lúc nhiều môn, các lớp

Hệ thống mạng - Internet: 4 con đường truyền mạng internet ADSL vào đó có một đường truyền cáp quang. Mạng ko dây (wireless) phủ toàn cục khuôn viên ngôi trường với 7 điểm kết nối.

Hội trường: Sức đựng trên 240 học sinh

Một điểm nhấn đặc biệt quan trọng khi đánh giá Trường thpt Nguyễn Thị Diệu có giỏi không bắt buộc không nói đến căng tin “siêu hot” trong phòng trường. Với tên gọi Art Garden, căng tin ở trong phòng trường gây tuyệt hảo và trở thành trong những trường trung học phổ thông có căng tin đẹp nhất. Điểm thừa nhận là các thiết kế xanh, có thông điệp đảm bảo môi trường. 

Căng tin để sau dãy các phòng học chính mở từ bỏ 7h-21h phục vụ các học viên ăn sáng, ăn trưa và ăn uống vặt với view chill cực đã. Căng tin chuyển sang làn đường khác sử dụng các vật dụng an toàn thay cố đồ nhựa, túi nhẵn bằng những loại ống hút giấy, ống hút tre,... để góp thêm phần mang tới không khí học đường xanh, sạch, đẹp. 

2. Đánh giá chỉ Trường trung học phổ thông Nguyễn Thị Diệu - quận 3 TPHCM có tốt không?

Trong nhiều năm học qua Trường thpt Nguyễn Thị Diệu đã chỉ huy công tác dạy với học, tích cực thay đổi phương pháp, dạy thực chất, học thực chất. Đội ngũ giáo viên ở trong nhà trường những giáo viên trẻ, năng động, nhiệt huyết không ngừng nâng cấp về chuyên môn cùng với ý thức trách nhiệm, toàn bộ vì học sinh thân yêu thương đã có tương đối nhiều tiết dạy dỗ tốt, tiết dạy dỗ thao giảng cụm, dự giờ, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm đồng nghiệp trong trường, cũng như tại những trường bạn.

*

Năm học 2014-2015: Đạt danh hiệu tập thể lao đụng xuất dung nhan do quản trị Ủy ban nhân dân tp.hồ chí minh trao tặng, 02 danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cho Thành phố, 11 danh hiệu chiến sĩ thi đua cung cấp cơ sở.

Về kỳ thi HS xuất sắc cấp tp đã giành giải Nhất, giải ba ở những môn học. 

Về hiệu quả kỳ thi xuất sắc nghiệp THPT non sông đạt tỉ lệ thành phần 97,44% ngang bởi với tỉ lệ thông thường của thành phố.

Về tác dụng học tập: đạt 89% học sinh có học lực trung bình trở lên với 99,5% học viên có hạnh kiểm mức độ vừa phải trở lên.

Xem thêm: Tấm pin năng lượng mặt trời 2023 có giá 1 tấm pin năng lượng mặt trời 450w

Về Hội thao GDQP thành phố: bao gồm 6 học tập sinh đạt giải nhất; hội khỏe khoắn Phù Đổng cấp thành phố có một huy chương vàng, 1 huy chương bội nghĩa và 1 huy chương đồng.

3. Chi phí khóa học Trường trung học phổ thông Nguyễn Thị Diệu- q.3 TPHCM như thế nào?

Là ngôi ngôi trường công lập bắt buộc mức ngân sách học phí trường thpt Nguyễn Thị Diệu - quận 3 TPHCM thu theo chính sách của Sở GD&ĐT TPHCM. Mức học phí của ngôi trường là 900.000 - 130 000 đ/tháng. Bên cạnh mức tiền học phí chính thức trên, lúc học tại trường có thể cần thêm 1 số ngân sách chi tiêu khác như học liệu, đồng phục,… tuỳ vào cơ chế của từng kỳ học khác nhau, lúc vào đầu xuân năm mới học. Thông tin học tập phí xem thêm từ nguồn thứ tía và gồm thể chuyển đổi theo từng kỳ học, vui tươi xem chi tiết tại trang website thiết yếu thức của nhà trường

Phụ huynh hoàn toàn có thể đóng chi phí khóa học cho con trẻ trực tiếp mang lại kế toán trong phòng trường. Hoặc có thể chuyển khoản tới số tài khoản của riêng bên trường. Những mức chi phí khóa học và các khoản đóng hồ hết được công khai tới các phụ huynh để bảo đảm tính công bằng, minh bạch. 

*

Trên đây là một số đánh giá Trường thpt Nguyễn Thị Diệu tp hcm có giỏi không. Hy vọng để giúp đỡ phụ huynh và chúng ta học sinh rất có thể chủ động tìm hiểu và an tâm hơn lúc để con em mình theo học tại ngôi trường giàu truyền thống cuội nguồn này.