*

*

*

link Bộ công thương nghiệp SXSH & SXTDBV dự án VEEIE Hội KHCN sử dụng tích điện TK&HQ nước ta

Trung trung ương tiết kiệm năng lượng TP hồ nước Chí Minh: Đẩy khỏe khoắn công tác huấn luyện và giảng dạy tiết kiệm năng lượng.

Bạn đang xem: Trung tâm tiết kiệm năng lượng tphcm

*

Để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu về kỹ năng tiết kiệm năng lượng cho đều thành phần từ những hộ mái ấm gia đình đến các cán cỗ phụ trách năng lượng trong cơ quan, đơn vị máy, Trung trọng tâm tiết kiệm năng lượng TP.HCM đang tổ chức nhiều khoá đào tạo và giảng dạy tiết kiệm tích điện trên những tỉnh thành phía Nam.


*
*

Chương trình đào tạo hỗ trợ những kiến thức cơ bản và sâu sát về ngày tiết kiệm năng lượng trong hoạt động cai quản nhà nước, chuyển động sản xuất, dịch vụ, xây dựng…. Câu chữ đào tạo bao gồm lý thuyết với thực hành. Phần triết lý sẽ vì các chuyên viên nhiều kinh nghiệm từ những trường đại học, viện nghiên cứu, bên máy… giảng dạy. Phần thực hành, học viên sẽ thực hành tại ECC-HCM cùng đi thực tế tại các nơi đã ứng dụng thành công việc tiết kiệm năng lượng.

Nội dung giảng dạy bao gồm:


Khảo sát, thu thập, thống kê, phân tích thông tin của quy trình tiêu thụ tích điện (điện, nước, dầu, v.v …)…trong tổ chức.
Phương thức tham gia các vận động hỗ trợ tài chính từ đơn vị nuớc và các tổ chức cho chuyển động tiết kiệm tích điện của doanh nghiệp.

Có nhiều hình thức đào tạo cho các học viên gạn lọc như: chương trình đào tạo và giảng dạy hằng năm của ECC-HCM; huấn luyện theo những chương trình, dự án; giảng dạy theo yêu mong của tổ chức, doanh nghiệp…Sau từng khoá học, trường hợp học viên thỏa mãn nhu cầu được yêu mong cơ bản trong thời hạn theo học sẽ tiến hành Trung trung khu tiết kiệm năng lượng cấp hội chứng chỉ.

*

Phát cồn "Giải thưởng báo chí tuyên truyền về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả năm 2023"

Bản quyền thuộc Vụ ngày tiết kiệm tích điện và phát triển bền vững, cỗ Công Thương

*

*

*

link Bộ công thương SXSH & SXTDBV dự án VEEIE Hội KHCN sử dụng năng lượng TK&HQ nước ta

Trung trung tâm tiết kiệm tích điện TP hồ Chí Minh: Đẩy táo tợn công tác đào tạo và giảng dạy tiết kiệm năng lượng.

*

Để đáp ứng nhu cầu về kiến thức tiết kiệm tích điện cho số đông thành phần từ các hộ gia đình đến các cán cỗ phụ trách năng lượng trong cơ quan, đơn vị máy, Trung trọng điểm tiết kiệm năng lượng TP.HCM đang tổ chức triển khai nhiều khoá huấn luyện và đào tạo tiết kiệm năng lượng trên những tỉnh thành phía Nam.


*
*

Chương trình đào tạo hỗ trợ những kiến thức và kỹ năng cơ bản và sâu xa về huyết kiệm tích điện trong hoạt động thống trị nhà nước, hoạt động sản xuất, dịch vụ, xây dựng…. Nội dung đào tạo bao hàm lý thuyết và thực hành. Phần định hướng sẽ bởi các chuyên gia nhiều tay nghề từ những trường đại học, viện nghiên cứu, công ty máy… giảng dạy. Phần thực hành, học viên sẽ thực hành thực tế tại ECC-HCM với đi thực tiễn tại hầu như nơi đã ứng dụng thành các bước tiết kiệm năng lượng.

Nội dung huấn luyện và giảng dạy bao gồm:


Khảo sát, thu thập, thống kê, phân tích thông tin của quy trình tiêu thụ tích điện (điện, nước, dầu, v.v …)…trong tổ chức.

Xem thêm: Trường Đh Kinh Tế Quốc Dân Công Bố Đề Án Tuyển Sinh Đại Học Kinh Tế Quốc Dân


Phương thức gia nhập các chuyển động hỗ trợ tài chủ yếu từ công ty nuớc và những tổ chức cho hoạt động tiết kiệm tích điện của doanh nghiệp.

Có nhiều hình thức đào tạo cho các học tập viên gạn lọc như: chương trình huấn luyện và giảng dạy hằng năm của ECC-HCM; huấn luyện và đào tạo theo các chương trình, dự án; đào tạo theo yêu mong của tổ chức, doanh nghiệp…Sau mỗi khoá học, trường hợp học viên đáp ứng nhu cầu được yêu ước cơ phiên bản trong thời gian theo học sẽ được Trung trung tâm tiết kiệm tích điện cấp chứng chỉ.

*

Phát động "Giải thưởng báo chí tuyên truyền về sử dụng tích điện tiết kiệm và kết quả năm 2023"

National Energy Efficiency Programme - Ministry of Industry & Trade