trang chủ » Blog » Cẩm nang du học nước hàn » <2023> đứng đầu 7 trung trọng tâm du học hàn quốc uy tín duy nhất TPHCM

Bài viết “Tổng hợp các trung tâm tư vấn du học hàn quốc uy tín độc nhất TPHCM” này đang được điều tra khảo sát và lấy ý kiến từ học tập viên, du học sinh Hàn Quốc. Nội dung bài viết dựa bên trên 11 tiêu chí: Dịch vụ support du học Hàn Quốc, khét tiếng thương hiệu, chi phí du học, sự link với những trường Hàn Quốc, phần trăm đậu Visa cao, đội ngũ chuyên gia tư vấn tận tâm, cửa hàng vật chất, sự thuận tiện… để nhận xét và chỉ dẫn kết quả.

Bạn đang xem: Trung tâm du học hàn quốc

Hi vọng nội dung bài viết dưới phía trên sẽ đem về cho chúng ta những thông tin bổ ích. Và có thể giải đáp vừa đủ nhất cho các bạn đang có ý định lựa lựa chọn một trung trung ương du học hàn quốc uy tín.

*


NỘI DUNG CHÍNH


I. 12 TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ TRUNG TÂM DU HỌC UY TÍNII. đứng đầu 7 TRUNG TÂM DU HỌC HÀN QUỐC UY TÍN NHẤT TP.HCMLời kết

I. 12 TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ TRUNG TÂM DU HỌC UY TÍN

Tiêu chí 1: lừng danh thương hiệu

Mức độ khét tiếng thương hiệu là trong số những tiêu chí quan trọng để quyết định lựa lựa chọn một trung trung tâm uy tín. Con số các công ty tư vấn du học hàn quốc ở Việt Nam không hề ít nhưng những công ty thật uy tín thì không tồn tại nhiều. Các trung trọng điểm uy tín thì luôn luôn được phần đông phụ huynh, học viên du học viên lựa lựa chọn và giữ hộ gắm niềm tin. Cũng giống như công ty đó chưa có scandal hay hồ hết sự thay đáng kể. Và quan trọng công ty đó luôn luôn tạo dựng và duy trì một danh tiếng giỏi trong thị phần du học tập Hàn Quốc.

Tiêu chí 2: ngân sách chi tiêu du học hàn quốc rõ ràng, minh bạch 

Chi tầm giá là vấn đề mà chúng ta học viên và phụ huynh đặt sự quan tâm bậc nhất trong vấn đề lựa chọn một trung chổ chính giữa du học. Đối với phần đa công ty luôn minh bạch, rõ ràng, chẳng hạn như: tổng ngân sách dịch vụ là bao nhiêu? ngân sách học phí bên trường cùng KTX bao nhiêu? giá thành đó là chi trả cho bao nhiêu tháng? mức giá nhập học, mức giá bảo hiểm, tổn phí tài liệu như vậy nào? Những túi tiền đó sẽ được chia ra đóng từng nhịp ra sao?… Thì chắc hẳn rằng khách hàng đã cảm thấy tin yêu hơn. Thay bởi chỉ đưa cho người sử dụng một biên lai yêu cầu đóng nguyên 10,000$ giỏi 12,000$ cơ mà chính quý khách hàng cũng phân vân số tiền đó bao gồm những gì.

Tiêu chí 3: Đội ngũ nhân viên tư vấn, giải pháp xử lý hồ sơ chăm nghiệp 

Các trung trọng điểm thường sẽ support miễn giá tiền 100% về vấn đề chọn trường, ngành học phù hợp với học viên cũng giống như các chi phí cần yêu cầu đóng. Đây là những bước đầu để trung tâm tạo dựng lòng tin với khách hàng. Phụ thuộc các tiêu chí như: điểm cấp cho 3, học lực, tài bao gồm gia đình, nguyện vọng,… của học tập viên, những trung trung tâm sẽ hỗ trợ tư vấn cho học tập viên yêu cầu học sống thành phố, khu vực hay trường nào? trường đó có thế bạo gan là gì? Hay túi tiền sinh hoạt ở quanh vùng đó là bao nhiêu? Một trung trung khu tốt chắc chắn sẽ tư vấn tận tình mọi vướng mắc của học tập viên, giúp các bạn cũng có thể định hướng rõ về chắt lọc của mình.

Tiêu chí 4: Đảm bảo quality làm hồ sơ và quy trình học tiếng Hàn

Trung tâm đề nghị thông báo cụ thể từng quá trình làm hồ sơ mang lại học viên (và phụ huynh):

Thu rất nhiều hồ sơ như thế nào của học viên?
Hồ sơ kia là bản gốc hay bạn dạng photo hay bạn dạng công chứng?
Lúc làm sao nộp hồ sơ sang trường?
Lúc như thế nào sẽ phỏng vấn?
Nộp hồ sơ visa hay vấn đáp ĐSQ/LSQ thời gian nào?

Việc này rất có thể giúp học tập viên chuẩn bị sẵn sàng trước, kị bị bỡ ngỡ.

Ngoài ra, trung chổ chính giữa cũng phải quan sát, theo dõi tình hình học tập của học viên để biết được kĩ năng học của người tiêu dùng đó như thế nào? giả dụ chưa giỏi thì đề nghị xử lý ra sao? Hay bàn sinh hoạt viên đó bao gồm nghỉ học liên tục hay soát sổ điểm thấp hay không học bài bác không?… trường hợp học viên không vâng lệnh những khí cụ của trung tâm giới thiệu thì vẫn ‘được’ thông báo về phụ huynh. Phần đông điều này các trung trọng tâm chỉ ao ước học viên tuân theo như đúng quy định và cũng như để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tiêu chí 5: Đánh giá bán của học viên trên những trang mạng thôn hội

Tính năng “Đánh giá” trên các fanpage của các trung trọng tâm du học là 1 trong những nơi để hồ hết người hoàn toàn có thể xem nhấn xét về trung trọng điểm đó. Đa phần các học viên giới thiệu nhận xét và nhận xét trung tâm mà mình lấn sân vào mục này. Đây là tiêu chuẩn khá khách hàng quan để các chúng ta cũng có thể tìm một trung trọng điểm uy tín cho mình. Tuy nhiên, vẫn mở ra một số đánh giá dùng thông tin tài khoản ảo, nên các chúng ta cũng có thể kiểm tra độ tin cậy bằng cách truy cập vào tài khoản đó.

Tiêu chí 6: Tỷ lệ đậu chất vấn visa cao 

Chất lượng của một trung tâm sẽ được phản ánh 1 phần qua tỷ lệ đậu vấn đáp xin visa du học nước hàn của học tập viên cao tốt thấp. Vì chưng trung tâm chịu đựng trách nhiệm giảng dạy tiếng Hàn, ôn luyện việc chất vấn cho học tập viên với trường tuyệt với ĐSQ/LSQ Quốc. Cho nên nếu quá trình giảng dạy dỗ của trung trọng điểm tốt, đạt được tiêu chuẩn thì không tồn tại lý vì chưng gì cơ mà học viên lại rớt visa.

Trên thực tiễn không thể xác định rằng trung tâm của chính mình sẽ đạt được phần trăm đậu visa 100% (vì một vài tại sao khách quan). Tuy vậy một trung chổ chính giữa uy tín sẽ chuẩn bị sẵn sàng chịu trách nhiệm một phần và trả trả một phần hoặc toàn bộ chi phí mà học viên vẫn đóng.

Tiêu chí 7: link với những trường Đại học tập Hàn Quốc 

Các trường Đại học nước hàn khi ra quyết định ký hợp tác và ký kết với một trung trung tâm du học nào đó, thì họ phải mày mò rất kỹ về trung trọng tâm đó. Mục tiêu là để đảm bảo an toàn chất lượng tuyển sinh DHS Việt Nam. Vị vậy, một trung trung ương du học hàn quốc uy tín thì vẫn được các trường Đại học nước hàn ‘để ý’ những và đồng thời cũng liên kết được với khá nhiều trường. Tác dụng trong bài toán ký phối hợp tác là để sản xuất điều kiện thuận tiện cho học viên khi đăng ký nhập học ở trường này.

Tiêu chí 8: Đào chế tạo ra tiếng Hàn và dạy vấn đáp của Trung tâm

Đào tạo nên tiếng Hàn đến học viên trước khi du học là điều kiện thiết yếu nhất mà một trung trung khu du học nên thực hiện. Trường hợp trung trọng điểm xem nhẹ trọng trách này thì không rất nhiều gây nguy nan cho DHS bên cạnh đó chịu ảnh hưởng xấu. Giờ Hàn là hành trang quan trọng đặc biệt nhất để các bạn học viên thừa qua vấn đáp với Trường xuất xắc với ĐSQ/LSQ và ngay cả khi qua nước hàn học tập. Lúc tiếng Hàn các bạn được sẵn sàng tốt, thì các bạn sẽ có những ưu thế vô cùng to khi sinh sống tại Hàn Quốc:

Có thời cơ vào lớp cao hơn khi thi kiểm tra nguồn vào trước dịp nhập học
Rút ngắn thời hạn học giờ đồng hồ và tiết kiệm ngân sách một khoản túi tiền đáng kể
Dễ dàng tiếp thu và thích nghi với việc học tập và cuộc sống đời thường ở Hàn Quốc
Cơ hội nhận ra học bổng
Dễ dàng tìm được một các bước làm thêm tốt và thu nhập cao

Tiêu chí 9: hỗ trợ sau lúc qua Hàn Quốc 

Hầu hết các trung trung khu du học hàn quốc đều xong xuôi hợp đồng sau khi học viên đã bao gồm visa và bay sang Hàn Quốc. Tuy nhiên đậu visa bắt đầu chỉ là khởi đầu. Chắc chắn là khi sang trọng Hàn Quốc, chúng ta học viên sẽ chạm mặt rất nhiều khó. Và chúng ta đó cực kỳ cần tới việc trợ góp của trung trung ương đã hỗ trợ mình ở Việt Nam. Đặc biệt, khi phụ huynh mong mỏi qua thăm bé hay chuyển khoản giữa gia đình và học tập viên hay làm hồ sơ siêng ngành…. Một trung vai trung phong tốt chắc chắn 100% sẽ luôn đồng hành với bạn và sẵn sàng cung ứng khi bạn cần.

Tiêu chí 10: Sự tiện lợi trong câu hỏi di chuyển

Hầu hết những cơ quan công ty nước để triển khai thủ tục xin visa, chứng thực giấy tờ số đông Quận 1 với Quận 3. đề xuất nếu một trung trung khu ở quá xa quanh vùng này, sẽ gây ra khó khăn cho cả trung trung tâm và các bạn học viên. Vì phần lớn các giấy tờ thủ tục này đều bắt buộc đích thân học viên đi, địa điểm trung trung tâm cũng là tiêu chuẩn khá quan trọng trước khi bạn lựa chọn. Ngoài ra thì các chúng ta cũng có thể chọn một trung tâm uy tín, ngay gần nơi các bạn ở để thuận lợi cho việc làm hồ sơ với học giờ Hàn.

Tiêu chí 11: cam kết túc xá cung ứng học viên ở xa

Hầu không còn ở các tỉnh thành ngoài sài gòn rất ít các công ty du học tập Hàn Quốc. Và nếu sinh hoạt ngoài sài gòn cũng khá phiền toái trong việc làm làm hồ sơ (vì quá trình này cần phải triển khai ở HCM). Và vị lẽ đó, chúng ta học viên làm việc tỉnh phần đa chọn tới hcm để tiến hành ước mơ du học của mình. Trong trường hợp bạn đó không tồn tại người thân ở hồ chí minh thì việc trung tâm sắp xếp chỗ sinh hoạt là vô cùng nên thiết. Một vị trí ở sát trung tâm để thuận lợi cho việc học giờ đồng hồ Hàn hay cách xử lý hồ sơ thủ tục sẽ giúp học viên tiết kiệm chi phí được thời gian, công sức. Và mái ấm gia đình của học tập viên cũng biến thành yên trung tâm hơn lúc được một trung trung ương du học uy tín hỗ trợ.

Tiêu chí 12: Giấy phép tư vấn du học của bộ Giáo Dục và Đào Tạo

Bên cạnh giấy tờ kinh doanh, bất kỳ trung tâm hỗ trợ tư vấn du học tập nào muốn chuyển động cũng rất cần được đăng ký kết và cấp thủ tục chứng nhận hỗ trợ tư vấn du học. Nếu chưa được cấp giấy phép theo đúng quy định luật pháp thì hoàn toàn có thể doanh nghiệp đó không đủ điều kiện và đang làm cho chui. Đa phần chúng ta bị mất chi phí oan, hoặc gặp gỡ các sự cố đáng tiếc trong quá trình làm hồ sơ là từ các cá thể và doanh nghiệp chưa đủ giấy phép. . Cũng chính vì vậy, bạn phải kiểm tra bản thảo của trung trung ương đó có “Giấy phép kinh doanh” với “Giấy phép tư vấn du học”.

Địa chỉ kiểm tra: http://tuvanduhoc.icd.edu.vn/to-chuc-tu-van-du-hoc.html (Cục phù hợp Tác thế giới – Bộ giáo dục và đào tạo và Đào Tạo)

II. đứng top 7 TRUNG TÂM DU HỌC HÀN QUỐC UY TÍN NHẤT TP.HCM

1. Trung trọng tâm du Học hàn quốc Zila

*

ĐỪNG BỎ LỠ

NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH MỚI NHẤT CỦA trunghocthuysan.edu.vn

Điền thông tin dưới và team ngũ tư vấn của trunghocthuysan.edu.vn sẽ contact lại với bạn trong thời gian sớm nhất:


*

*

*

1. Support chọn trường

Trung tâm du học hàn quốc trunghocthuysan.edu.vn ưu tiên tư vấn chọn trường dựa trên nguyện vọng và điều kiện của từng học viên để có lộ trình du học phù hợp.


*

2. Thủ tục hồ sơ

Thấu phát âm được quá trình sẵn sàng hồ sơ rất phức tạp, trunghocthuysan.edu.vn luôn nỗ lực để hoàn thành hồ sơ chuẩn chỉnh một cách dễ dàng nhất.


*

3. Dạy tiếng hàn

trunghocthuysan.edu.vn tạo môi trường xung quanh học tập sôi nổi, thoải mái nhưng vẫn đảm bảo cho học viên đậu chất vấn và kĩ năng giao tiếp cơ bản.


*

4. Chuẩn bị lên đường

trunghocthuysan.edu.vn tổ chức 1 trong các buổi định hướng mang đến học viên, nhằm hỗ trợ và đáp án tất tần tật những do dự và chú ý cho học viên trước lúc nhập cảnh vào Hàn Quốc.


5. Kết nối du học tập sinh

trunghocthuysan.edu.vn liên kết học viên với những chúng ta du học sinh đi trước, tạo mối quan hệ share kinh nghiệm để nhận ra sự hỗ trợ cực tốt khi mới sang Hàn Quốc.


*

6. Sát cánh đồng hành xuyên suốt

trunghocthuysan.edu.vn sẽ sở hữu được thêm những dịch vụ hỗ trợ ưu đãi quan trọng đặc biệt dành riêng mang lại Du học viên trunghocthuysan.edu.vn như hỗ trợ hồ sơ chuyên ngành với thăm thân.


trunghocthuysan.edu.vn luôn luôn theo cạnh bên học viên trong quá trình làm hồ nước sơ, thủ tục gọn gàng, mau lẹ và kỹ càng. Tôi rất chấp thuận khi lựa chọn trunghocthuysan.edu.vn.

Chị Mỹ Nhung- bố mẹ DHS Minh Anh


VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN trunghocthuysan.edu.vn?

Đây là nguyên nhân 500+ quý khách đã tin tưởng và tuyển lựa trunghocthuysan.edu.vn

Hoạt động bền vững suốt rộng 5 năm qua, trunghocthuysan.edu.vn luôn cải thiện chính mình mỗi ngày trong hoạt động và cung cách phục vụ khách hàng:


*

*

Chi phí rõ ràng, minh bạch

trunghocthuysan.edu.vn tư vấn chi phí rõ ràng mang đến từng giai đoạn, cam kết không phân phát sinh.Liên kết chặt chẽ với các trường

trunghocthuysan.edu.vn liên kết nghiêm ngặt với hơn 50 ngôi trường CĐ, ĐH, Cao học tập tại Hàn Quốc.

Xem thêm: Tác dụng của linh chi hàn quốc, hàn quốc tác dụng của nấm linh chi


Đội ngũ cô giáo nhiệt huyết

Giáo viên có TOPIK 5 trở lên trên với 9+ năm khiếp nghiệm huấn luyện tiếng Hàn.