Triệu Lệ Dĩnh vào ông chồng cũ bị người theo dõi 'réo' thương hiệu vào vụ việc Lý Dịch Phong bị bắt với một vì sao không ngờ.

Bạn đang xem: Triệu lệ dĩnh lý dịch phong


Trưa 11/9, media xứ Trung tin báo nam diễn viên Lý Dịch Phong đã trở nên bắt giữ bởi vì hành vi tải dâm những lần. Hiện, tăm tiếng Lý Dịch Phong ghi nhận lượng truy cập “bạo tím” trên căn nguyên Weibo với trên 104.000 lượt truy tìm cập, cao nhất trong lịch sử làng vui chơi giải trí Trung Quốc. 


Như vậy, Lý Dịch Phong đã lập kỷ lục “vô chi phí khoáng hậu” về lượt truy vấn trên Weibo. Nấc độ niềm nở của truyền thông so với vụ câu hỏi này đã đánh bại tin ly hôn chấn rượu cồn của Triệu Lệ Dĩnh với Phùng Thiệu Phong năm 2021.

*
*
Cảnh gần kề Bắc Kinh thông báo Lý Dịch Phong bị bắt vì nhiều lần thiết lập dâm.
Cụ thể, tin tức xác nhận Lý Dịch Phong bị tóm gọn giữ được đưa vì chưng Weibo công an Bắc tởm - trung quốc và nhận ra lượt share khủng của người theo dõi châu Á. Từ bỏ khóa về nam diễn viên thằng phát triển No 1 hotsearch trung quốc với lượt truy vấn chưa từng tất cả trong chi phí lệ. 

Trên mạng làng hội, công chúng không ngừng bàn tán về “kỷ lục” cực chẳng đã mà Lý Dịch Phong vừa lập nên. Bạn qua con đường công nhấn rằng anh đích thị là đỉnh lưu “hàng thật giá chỉ thật” và số lượt truy cập này dự tính còn tăng cao hơn nữa nhiều trong vào phần lớn ngày tới.

*
Lượt truy vấn về vụ việc của Lý Dịch Phong "bạo tím" bên trên Weibo và chắc chắn là sẽ còn thường xuyên tăng.
*
Trong phần bình luận, bao gồm người nói đến vụ “bạo đỏ” Weibo của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong năm xưa và đến rằng mỹ nhân họ Triệu đã biết thành Lý Dịch Phong soán ngôi. Họ nói tin ly hôn của Triệu Lệ Dĩnh đang sốc, nhưng ngạc nhiên vụ việc của Lý Dịch Phong lần này còn sốc hơn. 

*
Năm 2021, Weibo từng "tê liệt" vị tin Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ly hôn.
*
Tuy nhiên, tất cả một vài tín đồ đã chỉ trích việc đối chiếu này vì chưng nó hết sức kém duyên, chẳng không giống nào nhắc tới nỗi nhức của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong. Vày vậy, sự đối chiếu trên đã trở nên khán giả chân thiết yếu ném đá ko thương tiếc.

*

Hiện vụ vấn đề của Lý Dịch Phong đang rất được cơ quan chức năng điều tra nắm rõ để khẳng định những tổ chức, cá nhân có liên quan đến không nên phạm trên. 

Lý Dịch Phong là diễn viên - ca sĩ danh tiếng người Trung Quốc. Tiếng tăm anh trở thành hiện tượng kỳ lạ khắp châu Á và biến đổi đỉnh lưu qua vai diễn Bách Lý Đồ sơn trong phim Cổ kiếm Kỳ Đàm. Cũng từ bộ phim này, nhiều lời đồn “phim đưa tình thật” thân Lý Dịch Phong cùng Dương Mịch đã nổ ra gây rất nhiều phiền toái cho hai diễn viên.

*

*

BÌNH LUẬN


*

www.saostar.vn

Thuộc Hội người mẫu Việt Nam

Thanh Vân Chí, 1 trong các những bộ phim truyện “xu cà na” khi hội tụ nguyên dàn sao đình đám, tuy thế lại bị không ít tín đồ nguyên tác thù ghét chỉ bởi vì xào nấu quá tay. Tuy vậy bị chê, cơ mà An thấy bộ này vẫn đang còn lượng tín đồ phim rất lớn, nhất là nhân đồ gia dụng Bích Dao của Triệu Lệ Dĩnh. Dù vẫn 6 năm rồi, nhưng tới thời điểm này vẫn có người chấp niệm với sự phục sinh của Bích Dao, chỉ mong nàng sinh sống lại và liên tục mối duyên với Trương đái Phàm.

*
*

Tuy nhiên, ví như biết được sự thật vì sao Triệu Lệ Dĩnh lại không đóng phần 2 của phim nhằm nhân vật của mình sống lại, An nghĩ chắc chắn rằng không ít người sẽ hy vọng Bích Dao xuống suối vàng luôn đi mất. Theo rất nhiều netizen bàn tán thì vì sao không nằm xung quanh nam thiết yếu của phim, sẽ là Lý Dịch Phong. Sau khoản thời gian bay màu khỏi Cbiz, Lý Dịch Phong bị tách ra rất nhiều chấn động, một trong số đó là lùm xùm cư xử chưa phải phép với chúng ta diễn nữ, điển hình nổi bật là Lý Thấm.

*
*

Trong một bài đăng bên trên Weibo, cư dân mạng này đào lại giây phút Lý Dịch Phong ôm chặt Lý Thấm, còn khiến cho hành cồn khá kỳ cục, khiến người xem đề nghị xấu hổ dùm. Một vài chủ kiến cho rằng, đến bạn xem còn không gật đầu được, vậy thì Lý Thấm làm thế nào chịu nổi? nhưng mà dù gì rồi cũng là đóng phim, nên chắc hẳn rằng năm kia Lý thấm cũng chỉ yên ổn lặng, không đủ can đảm nói gì nhiều.

Xem thêm: Giá 1 Hộp Phụ Huyết Khang - Phụ Huyết Khang Giúp Bổ Máu, Điều Hòa Kinh Nguyệt

*
*

Hành đụng của Lý Dịch Phong đối với Lý Thấm khiến nhiều tín đồ lo lắng, sợ rằng các bạn diễn thiếu phụ của anh cũng từng bị cư xử kiểu vậy nhưng không lên tiếng. Triệu Lệ Dĩnh năm kia đóng Thanh Vân Chí với Lý Dịch Phong, phần 1 và 2 cùng quay nhưng bởi vì sao cô lại quăng quật ngang như thế? có lẽ sự thật chỉ tất cả Triệu Lệ Dĩnh hiểu rằng mà thôi. Netizen cũng mang lại rằng, chắc rằng không quay thêm cũng tốt, khán giả rất có thể không chờ được Bích Dao sống lại, nhưng tối thiểu cũng giảm phiền đến Triệu Lệ Dĩnh.

*
*
Baby thuộc loạt bộ phim tung phúc lợi dịp Trung thu

Hiện tại, những chiếc phốt cần yếu ngờ tới của Lý Dịch Phong vẫn liên tiếp bị bóc tách trần. Không chỉ có chơi xấu đồng nghiệp, nam diễn viên còn tồn tại tâm sinh lý rất kỳ lạ. Riêng An thì thấy, từ bỏ sau vụ của Lý Dịch Phong không nên nhìn mặt mà lại bắt hình dong, bởi có nào ngờ một nam diễn viên hiền từ như thế, lại có thể gây ra biết bao thị phi và có tác dụng bao chuyện tệ sợ với các bạn diễn như vậy?


nếu như bạn quan trung ương phim Hoa ngữ, cuộc sống Cbiz hay phần đông drama dưa lôi kéo của dàn sao Hoa ngữ như Angela
Baby, lưu Diệc Phi, lưu giữ Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm chuột đây nhằm đăng bài xích trao đổi bàn bạc cùng đầy đủ người.

bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc reviews về phim Thanh Vân Chí? Hãy truy cập vào DAN Wiki để sở hữu tất tần tật đều nội dung bạn phải đấy: bấm vào đây