Bài gồm đáp án. Câu hỏi và bài tập trắc nghiệm địa lí 10: bình chọn học kì 1 (P3). Học sinh luyện tập bằng cách chọn đáp án của chính bản thân mình trong từng câu hỏi. Dưới cùng của bài xích trắc nghiệm, gồm phần xem hiệu quả để biết bài làm của mình. Kéo xuống dưới nhằm bắt đầu.


Câu 1: lý do tạo ra tính địa đới là :

A. Trái Đất tất cả hình cầu
B. Trái Đất nghiêng khi quay trên quỹ đạo
C. Trái Đất vừa xoay quanh trục vừa xoay quanh Mặt Trời
D. Gia tốc quay của Trái Đất hơi lớn.

Bạn đang xem: Trắc nghiệm địa lý 10 học kì 1

Câu 2: Tính địa ô là sự chuyển đổi có quy luật những thành phần trường đoản cú nhiên,các cảnh sắc địa lý theo

A. Gớm độ B. Vĩ độ C. Độ cao D. Địa hình

Câu 3: Sinh quyển là :

A. Bề mặt Trái Đất nơi tất cả sự sống
B. Mặt phẳng Trái Đất cùng lớp ko khí ở tầng đối lưu
C. Khoanh vùng từ tầng đối lưu tới trường vỏ phong hóa ở bề mặt thạch quyển
D. Tất cả tầng đối lưu của khí quyển ,thủy quyển ,lớp khu đất phong hóa .

Câu 4: đến tháp dân số của Việt Nam

*

Cho biết nhận xét nào sau đây không đúng khi so sánh nhì tháp tuổi năm 2007 với tháp tuổi năm 1999

A. Số trẻ em giảm, số bạn già tăng, nước ta đang già hóa dân số.B. Đỉnh tháp năm 2007 không ngừng mở rộng hơn năm 1999, số người già tăng.C. Số người trong lứa tuổi lao hễ tăng, số trẻ nhỏ giảm.D. Số trẻ em và số tín đồ già phần đông giảm, số bạn trong tuổi lao cồn tăng.

Câu 5 : lý do chính dẫn đến tỉ suất gia tăng dân số tự nhiên của nước ta, từ năm 1989 đến thời điểm này giảm là

A. Số người nhập cảnh vào việt nam tăng nhanh.B. Tỉ suất tử thô cao với có xu hướng tăng lên.C. Tiến hành tốt cơ chế dân số và dự định hóa gia đình,D. Số người xuất cư đi du học ở nước ngoài nhiều.

Câu 6: Vào mùa mưa, lượng nước mưa tăng nhanh khiến mực nước sông Văn Úc ở hải phòng đất cảng dâng cao. Nước sông rã xiết với nặng phù sa mang về bồi đắp mang đến vùng cửa ngõ sông thuộc huyện Kiến Thụy và Tiên Lãng. Trong tình huống này, tất cả sự tác động lẫn nhau của các thành phần như thế nào trong lớp vỏ địa lí?

A. Khí quyển, thủy quyển, thạch quyển, thổ nhưỡng quyển.B. Thạch quyển, khí quyển, thủy quyển, thổ nhưỡng quyển.C. Khí quyển, thủy quyển, sinh quyển, thổ nhưỡng quyển.D. Khí quyển, thủy quyển, sinh quyển, thạch quyển.

Câu 7: Theo em, vấn đề trồng rừng chống hộ ven bờ biển tại vùng đồng bằng duyên hải khu vực miền trung của nước ta có ý nghĩa

A. Phòng với chống hiểm họa cát di động.B. đảm bảo an toàn và thay đổi nguồn nước sông.C. Bảo đảm an toàn đất kháng bị xói mòn.D. Cản trở quy trình xâm nhập mặn của thủy triều.

Câu 8: vì sao làm mang lại tỉ lệ xuất cư của một nước hay như là một vùng lãnh thổ tăng thêm là

A. Thu nhập cá nhân cao
B. Môi trường sống thuận lợi
C. Đời sống khó khăn, mức sinh sống thấp.D. Dẽ kiếm câu hỏi làm.

Câu 9: mang lại bảng số liệu :

DIỆN TÍCH, DÂN SỐ CỦA TRUNG QUỐC VÀ HOA KÌ NĂM 2014

KHU VỰC

Diện tích(km2)

Dân số(nghìn người)

Trung Quốc

9572800

1368000

Nhật Bản

378000

126600

Mật độ dân sinh trung bình trung hoa và Nhật bản lần lượt là (người/km2)

A. 264 người/km2., 1304 người/km2 , 432 người/km2 .B. 154 người/km2., 304 người/km2 .C. 206 người/km2., 306 người/km2 .D. 143người/km2., 335người/km2 .

Câu 10: Theo em, ở vn việc cải tiến và phát triển các vùng chuyên canh cây lâu năm ở miền đồi núi có y nghĩa gì về từ nhiên?

A. Bảo đảm sự cân bằng sinh thái.B. Tăng thu nhập cho tất cả những người dân.C. Tăng diện tích s trồng cây công nghiệp.D. Một số loại tài nguyên có nguy cơ cạn kiệt.

Câu 11: nhì đồng bằng lớn ngơi nghỉ nước ta, đồng bởi sông Cửu Long có mật độ dân số cao hơn đồng bởi sông Hồng 3 lần. Điều này rất có thể giải thích bởi vì lí do

A. đk tự nhiên.B. Trình độ phát trển kinh xẻ xã hội.C. đặc thù nền gớm tế.D. Lịch sử hào hùng khai thác lãnh thổ.

Câu 12: Sự biệt lập giữa tháp tuổi thu nhỏ và tháp tuổi không ngừng mở rộng là

A. Lòng rộng, đỉnh nhọn, cạnh thoải.B.đáy hẹp, đỉnh phình to.C. Chính giữa tháp phình to, thu dong dỏng ở đáy với đỉnh tháp
D. đáy tháp khiêm tốn và đỉnh mở rộng hơn đáy tháp.

Câu 13: Y nào dưới đây là đặc điểm của quá trình đô thị hóa

A. Ở nông thôn, hoạt đông thuần nông chỉ chiếm hết quỹ thời hạn lao động.B.Dân cư đô thị có tốc độ tăng bằng tốc độ tăng của dân số ở nông thôn.C. Dân cư tập trung vào những thành phố phệ và cực lớn.D. Hoạt động phi nông nghiệp ở nông thôn bớt mạnh.

Câu 14: Chỉ số phản nghịch ánh trình độ chuyên môn nuôi chăm sóc và sức khỏe của trẻ em là

A. Tỉ suất gia tăng dân số từ bỏ nhiên.B. Tỉ lệ thành phần tử vong của con trẻ sơ sinh (dưới 1 tuổi)C. Tỉ suất tử thô.D. Tỉ suất sinh thô.

Câu 15: Quy chế độ thống tuyệt nhất và hoàn hảo của lớp vỏ địa lí diễn ra trong

A. Toàn thể cũng như mỗi thành phần lãnh thổ trong lớp vỏ địa lí.B. Toàn thể vỏ Trái Đất.C. Phạm vi của tất cả các địa quyển.D. Tổng thể vỏ Trái Đất và vỏ địa lí.

Câu 16: Theo quy quy định địa đới, ở việt nam hiện tượng gió thuộc quy vẻ ngoài này là

A. Gió Tây thô nóng.B. Gió Tín phong.C. Gió mùa đông bắc.D. Gió mùa.

Xem thêm: Đăng tin tìm người ở ghép hiệu quả nhất, just a moment

Câu 17: các hậu trái nghiêm trọng tạo cho đời sống nhỏ người đặc biệt ở khoanh vùng miền núi vn bị đe dọa và môi trường xung quanh tự nhiên bị phá hủy quy luật, vì sao chủ yếu là do

A. Khai thác tài nguyên tài nguyên bừa bãi.B. Phá rừng đầu nguồn diễn ra phức tạp.C. Tăng thêm dân số không kiểm soát.D. Săn bắt động vật hoang dã bất thích hợp pháp.

Câu 18: những quy cách thức địa đới cùng phi địa đới thường tác động ảnh hưởng :

A. Độc lập cùng nhau B. Đồng thời với tương hỗ lẫn nhau C. Xen kẹt nhau D. Đối lập nhau

Câu 19: tại sao gián tiếp của quy chính sách phi địa đới là:

A. Nguồn bức xạ Mặt Trời B. Nguồn năng lượng trong lòng đất C. Độ cao của địa hình
D. Sự phân bổ không hầu như giữa lục địa và hải dương

Câu 20: vẻ ngoài nào sau đây thể hiện tại một nền nông nghiệp trồng trọt hiện đaị ,phát triển ?

A. Xen canh B. Luân canh C. Thâm nám canh D. Quảng canh

Câu 21: Thủy triều là:

A. Hiện tượng dao động liên tiếp , tất cả chu kì của những khối nước trong số biển cùng đại dương
B. Hiện nay tượng dao động thường xuyên của các khối nước trong số biển cùng đại dương.C. Hiện tại tượng dao động thường xuyên, liên tiếp của những khối nước trong những biển và đại dương.D. Hiện tượng dao động thường xuyên, không tiếp tục của những khối nước trong số biển với đại dương

Câu 22: đến dân số việt nam năm 2006 là 84 triệu người, tỉ suất ngày càng tăng dân số tự nhiên là 1,2%. Cho biết thêm dân số trong năm 2007 là bao nhiêu:

A. 85,800 triệu B. 85,08 triệu C. 85,008 triệu D. 85,00 triệu

Câu 23: Khí hậu ảnh hưởng trực tiếp cho tới sự cải cách và phát triển và phân bố của sinh vật đa số thông qua:

A. Nhiệt độ, nước, đất, độ ẩm không khí
B. Nhiệt độ độ, nước, nhiệt độ không khí với ánh sáng.C. Sức nóng độ, nước, nhiệt độ không khí, đất với ánh sáng
D. Sức nóng độ, nước, đất,địa hình, nhiệt độ không khí với ánh sáng

Câu 24: yếu tố đóng vai trò chủ yếu trong câu hỏi hình thành đất là:

A. Sinh đồ vật B. Đất chị em C. Khí hậu D. Địa hình

Câu 25: bộc lộ nào dưới đây không biểu hiện quy chế độ thống tốt nhất và hoàn hảo của lớp vỏ địa lí

A. Mùa bầy đàn của sông diễn ra trùng cùng với mùa mưa.B. Trái Đất nóng lên làm băng hai cực tan ra.C. Hầu như trận đụng đất, núi lửa gây ra hiện tượng sóng thần.D. Rừng bị phá hủy làm cho hiện tượng lạ lũ lụt có tình tiết bất thường xuyên .
Đăng nhập Facebook
*
Google
**

Chương 1: bạn dạng đồ bài xích 2: một số trong những phương pháp biểu lộ các đối tượng người sử dụng địa lí trên phiên bản đồ bài bác 3: Sử dụng bản đồ trong học tập tập và đời sống bài bác 4: Thực hành: khẳng định một số phương pháp thể hiện các đối tượng người dùng địa lí trên bản đồ Chương 2: Vũ trụ. Hệ trái các hoạt động của Trái Đất bài bác 5: Vũ Trụ. Hệ mặt Trời và Trái Đất. Hệ quả của hoạt động tự quay quanh trục của Trái Đất bài xích 6: Hệ quả vận động xung quanh khía cạnh Trời của Trái Đất Chương 3: cấu tạo của Trái Đất. Các quyển của lớp vỏ địa lí bài xích 7: kết cấu của Trái Đất. Thạch quyển. Thuyết thiết kế mảng bài 8: ảnh hưởng tác động của nội lực mang lại địa hình mặt phẳng Trái Đất bài xích 9: tác động ảnh hưởng của ngoại lực mang lại địa hình mặt phẳng Trái Đất bài bác 10: Thực hành: nhận xét về sự phân bố các vành đai cồn đất, núi lửa và những vùng núi con trẻ bài bác 11: Khí quyển. Sự phân bổ nhiệt độ bầu không khí trên Trái Đất bài xích 12: Sự phân bổ khí áp. Một vài loại gió thiết yếu bài 13: Ngưng ứ hơi nước trong khí quyển. Mưa bài xích 14: Thực hành: Đọc phiên bản đồ sự phân hóa những đới và các kiểu khí hậu trên Trái Đất bài xích 15: Thủy quyển. Một số trong những nhân tố ảnh hưởng đến chế độ nước sông. Một số trong những sông bự trên Trái Đất bài xích 16: Sông. Thủy triều. Dòng biển cả bài xích 17: Thổ nhưỡng quyển. Các yếu tố hình thành thổ nhưỡng bài bác 18: Sinh quyên. Những nhân tố tác động tới sự phát triển và phân bổ của sinh đồ gia dụng bài 19: Sự phân bố của sinh vật cùng đất trên Trái Đất Chương 4: một số quy lý lẽ của lớp vỏ địa lí bài 20: Lớp vỏ địa lí. Quy qui định thống độc nhất vô nhị và hoàn hảo của lớp vỏ địa lí bài xích 21: Quy điều khoản địa đới cùng quy nguyên tắc phi địa đới Chương 5: Địa lí cư dân bài 22: số lượng dân sinh và sự ngày càng tăng dân số bài bác 23: Cơ cấu số lượng dân sinh bài 24: phân bổ dân cư. Các loại hình quần cư và city hóa bài 25: Thực hành: Phân tích phiên bản đồ phân nố dân cư trái đất Chương 6: tổ chức cơ cấu nền tài chính bài bác 26: tổ chức cơ cấu nền kinh tế tài chính Chương 7: Địa lí nông nghiệp trồng trọt bài xích 27: Vai trò, sệt điểm, các nhân tố ảnh hưởng tới cải cách và phát triển và phân bổ nông nghiệp bài 28: Địa lí ngành trồng trọt bài 29: Địa lí ngành chăn nuôi bài 30: Thực hành: Vẽ và phân tích biểu đồ về sản lượng lương thực, dân số của thế giới Chương 8: Địa lí công nghiệp bài 31: Vai trò, điểm sáng của công nghiệp. Những nhân tố ảnh hưởng tới phát triển và phân bổ công nghiệp bài 32: Địa lí những ngành công nghiệp bài xích 32: Địa lí những ngành công nghiệp (tiếp) bài xích 33: Một số bề ngoài chủ yếu của tổ chức triển khai lãnh thổ địa nghiệp bài xích 34: Thực hành: Vẽ biểu đồ thực trạng sản xuất một trong những sản phẩm công nghiệp trên trái đất Chương 9: Địa lí dịch vụ thương mại bài xích 35: Vai trò, các nhân tố ảnh hưởng và đặc điểm phân bố các ngành dịch vụ bài xích 36: Vai trò, đặc điểm và những nhân tố tác động đến phân phát triển, phân bố ngành giao thông vận tải đường bộ bài xích 37: Địa lí những ngành giao thông vận tải đường bộ bài xích 38: Thực hành: Viết report ngắn về kênh đào Xuy-ê với kênh dào Pa-na-ma bài bác 40: Địa lí ngành thương mại Chương 10: môi trường thiên nhiên và tài nguyên vạn vật thiên nhiên bài 41: môi trường thiên nhiên và tài nguyên vạn vật thiên nhiên bài 42: môi trường và sự phân phát triển chắc chắn Trắc nghiệm tổng phù hợp Địa lí 10 Đề thi Địa lí 10 Đề thi Địa lí 10 học kì 1 có đáp án Đề thi Địa lí 10 học kì 2 tất cả đáp án một trong những vấn đề thông thường bài bác 1. Môn Địa lí với kim chỉ nan nghề nghiệp cho học viên bài xích 2. Sử dụng phiên bản đồ Chương 1: Trái Đất bài xích 3. Trái Đất. Thuyết thiết kế mảng bài bác 4. Hệ quả địa lí các hoạt động chính của Trái Đất Ôn tập chương 1 Chương 2: Thạch quyển bài 5. Thạch quyển. Nội lực và ảnh hưởng của nội lực đến địa hình mặt phẳng Trái Đất bài bác 6. Nước ngoài lực và ảnh hưởng của nước ngoài lực mang lại địa hình mặt phẳng Trái Đất Ôn tập chương 2 Chương 3: Khí quyển bài bác 7. Khí quyển. Nhiệt độ không khí bài bác 8. Khí áp, gió và mưa Ôn tập chương 3 Chương 4: Thủy quyển bài xích 10. Thủy quyển. Nước trên lục địa bài bác 11. Nước biển cả và biển lớn Ôn tập chương 4 Chương 5: Sinh quyển bài xích 12. Đất và sinh quyển Ôn tập chương 5 Chương 6: một số quy nguyên tắc của vỏ địa lí bài 14. Vỏ địa lí. Quy pháp luật thống tuyệt nhất và hoàn chỉnh bài xích 15. Quy qui định địa đới và phi địa đới Ôn tập chương 6 Chương 7: Địa lí cư dân bài xích 16. Dân sinh và tăng thêm dân số. Cơ cấu dân sinh bài 17. Phân bố người dân và đô thị hóa Ôn tập chương 7 Chương 8: các nguồn lực, một trong những tiêu chí review sự phân phát triển kinh tế tài chính bài 18. Những nguồn lực phân phát triển kinh tế bài xích 19. Cơ cấu nền gớm tế, tổng thành phầm trong nước và tổng thu nhập tổ quốc Ôn tập chương 8 Chương 9. Địa lí những ngành kinh tế bài xích 20. Vai trò, đặc điểm, các nhân tố ảnh hưởng đến sự phát triển và phân bố nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản bài bác 21. Địa lí các ngành nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản bài xích 22. Tổ chức triển khai lãnh thổ nông nghiệp bài bác 23. Vai trò, sệt điểm, những nhân tố ảnh hưởng đến sự cải cách và phát triển và phân bố nông nghiệp, lâm nghiệp cùng thủy sản bài 24. Địa lí một số ngành công nghiệp bài 25. Tổ chức lãnh hậu thổ nghiệp bài bác 26. Vai trò, quánh điểm, cơ cấu, các nhân tố ảnh hưởng đến sự trở nên tân tiến và phân bố dịch vụ bài bác 27. Địa lí giao thông vận tải đường bộ và bưu chủ yếu viễn thông bài xích 28. Yêu quý mại, tài chính ngân hàng và du lịch Ôn tập chương 9 Chương 10: phát triển chắc chắn và lớn mạnh xanh bài bác 29. Môi trường và tài nguyên thiên nhiên bài bác 30. Phát triển bền chắc và tăng trưởng xanh Ôn tập chương 10 một trong những vấn đề phổ biến bài xích 1: Môn Địa lí với định hướng nghề nghiệp Chương 1: Sử dụng bạn dạng đồ bài xích 2: một vài phương pháp thể hiện các đối tượng người dùng địa lí trên phiên bản đồ bài 3: Sử dụng phiên bản đồ trong học tập tập với đời sống, một số trong những ứng dụng của GPS và phiên bản đồ trong đời sống Ôn tập chương 1 Chương 2: Trái Đất bài xích 4: Sự có mặt Trái Đất, vỏ Trái Đất với vật liệu kết cấu vỏ Trái Đất bài bác 5: Hệ trái địa lí các chuyển động của Trái Đất Ôn tập chương 2 Chương 3: Thạch quyển bài 6: Thạch quyển, thuyết xây dựng mảng bài xích 7: Nội lực với ngoại lực Ôn tập chương 3 Chương 4: Khí quyển bài xích 9: Khí quyển, những yếu tố khí hậu Ôn tập chương 4 Chương 5: Thủy quyển bài bác 11: Thủy quyển, nước trên lục địa bài bác 12: Nước biển khơi và biển lớn Ôn tập chương 5 Chương 6: Sinh quyển bài bác 14: Đất bên trên Trái Đất bài xích 15: Sinh quyển Ôn tập chương 6 Chương 7: một trong những quy cách thức của vỏ Địa lí bài 17: Vỏ địa lí, quy qui định thống duy nhất và hoàn hảo của vỏ địa lí bài bác 18: Quy nguyên lý địa đới cùng phi địa đới Ôn tập chương 7 Chương 8: Địa lí người dân bài xích 19: quy mô dân số, tăng thêm dân số với cơ cấu dân sinh trên quả đât bài bác 20: Phân bố dân cư và thành phố hóa trên nhân loại Ôn tập chương 8 Chương 9: những nguồn lực, một số trong những tiêu chí đánh giá sự phân phát triển kinh tế tài chính bài 21: các nguồn lực phạt triển tài chính bài xích 22: cơ cấu tổ chức kinh tế, tổng sản phẩm trong nước cùng tổng thu nhập giang sơn Ôn tập chương 9 Chương 10: Địa lí ngành nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản bài bác 23: Vai trò, sệt điểm, các nhân tố ảnh hưởng tới sự cải tiến và phát triển và phân bổ nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản bài 24: Địa lí ngành nông nghiệp bài bác 25: Địa lí ngành lâm nghiệp, thủy sản bài 26: tổ chức lãnh thổ nông nghiệp, một vài vấn đề cải cách và phát triển nông nghiệp hiện đại trên quả đât và triết lý phát triển nông nghiệp trong tương lai Ôn tập chương 10 Chương 11: Địa lí ngành công nghiệp bài 28: Vai trò, sệt điểm, cơ cấu ngành công nghiệp, những nhân tố hình ảnh hướng tới sự cải cách và phát triển và phân bổ công nghiệp bài 29: Địa lí một vài ngành công nghiệp bài xích 30: tổ chức triển khai lãnh hậu thổ nghiệp bài xích 31: tác động của công nghiệp đối với môi trường, phát triển tích điện tái tạo, định hướng phát triển công nghiệp sau đây Ôn tập chương 11 Chương 12: Địa lí ngành thương mại dịch vụ bài bác 33: Cơ cấu, vai trò, quánh điểm, các nhân tố ảnh hưởng đến sự cải tiến và phát triển và phân bố dịch vụ thương mại bài xích 34: Địa lí ngành giao thông vận tải bài bác 35: Địa lí ngành bưu thiết yếu viễn thông bài 36: Địa lí ngành dịch vụ thương mại bài 37: Địa lí ngành thương mại và ngành tài chính ngân hàng Ôn tập chương 12 Chương 13: vạc triển chắc chắn và vững mạnh xanh bài 39: môi trường thiên nhiên và tài nguyên thiên nhiên bài 40: vạc triển chắc chắn và vững mạnh xanh Ôn tập chương 13 Bài mở màn bài mở đầu. Môn Địa lí với lý thuyết nghề nghiệp Chương 1: Sử dụng bản đồ bài bác 1: một số phương pháp biểu lộ các đối tượng người dùng địa lí trên phiên bản đồ bài 2: cách thức sử dụng bản đồ trong tiếp thu kiến thức địa lí và trong đời sống bài bác 3: một số trong những ứng dụng của GPS và bản đồ trong cuộc sống Ôn tập chương 1 Chương 2: Trái Đất bài xích 4: Trái Đất, thuyết xây cất mảng bài xích 5: Hệ quả địa lí các hoạt động của Trái Đất Ôn tập chương 2 Chương 3: Thạch quyển bài bác 6: Thạch quyển, nội lực bài 7: ngoại lực Ôn tập chương 3 Chương 4: Khí quyển bài bác 8: Khí quyển, sự phân bố nhiệt độ bầu không khí trên Trái Đất bài xích 9: Khí áp và gió bài xích 10: Mưa Ôn tập chương 4 Chương 5: Thủy quyển bài xích 12: Thủy quyển, nước trên lục địa bài bác 13: Nước biển cả và biển cả Ôn tập chương 5 Chương 6: Sinh quyển bài 14: Đất bài xích 15: Sinh quyển, những nhân tố tác động đến sự cải tiến và phát triển và phân bố của sinh đồ gia dụng Ôn tập chương 6 Chương 7: một số quy luật của vỏ địa lí bài bác 17: Vỏ địa lí, quy hình thức thống tuyệt nhất và hoàn hảo của vỏ địa lí bài xích 18: Quy qui định địa đới và quy khí cụ phi địa đới Ôn tập chương 7 Chương 8: Địa lí dân cư bài bác 19: số lượng dân sinh và sự cải tiến và phát triển dân số thế giới bài bác 20: Cơ câu dân số bài bác 21: Phân bố cư dân và thành phố hóa Ôn tập chương 8 Chương 9: mối cung cấp lực cách tân và phát triển kinh tế, một số trong những chỉ tiêu reviews sự phạt triển tài chính bài xích 23: nguồn lực phát triển kinh tế bài 24: tổ chức cơ cấu nền gớm tế, một vài chỉ tiêu review sự vạc triển kinh tế tài chính Ôn tập chương 9 Chương 10: Địa lí các ngành kinh tế bài xích 25: Vai trò, đặc điểm, các nhân tố ảnh hưởng tới sự trở nên tân tiến và phân bổ nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản bài xích 26: Địa lí ngành nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản bài bác 27: tổ chức triển khai lãnh thổ nông nghiệp, vấn đề và lý thuyết phát triển nông nghiệp trồng trọt bài bác 29: Cơ cấu, mục đích và điểm lưu ý công nghiệp, các nhân tố ảnh hưởng tới sự cách tân và phát triển và phân bố công nghiệp bài 30: Địa lí các ngành công nghiệp bài xích 31: tổ chức lãnh ông địa nghiệp, ảnh hưởng tác động của công nghiệp tới môi trường xung quanh và định hướng phát triển ngành công nghiệp bài 33: Cơ cấu, vai trò, điểm sáng và các nhân tố ảnh hưởng đến sự phân phát triển, phân bố dịch vụ thương mại bài xích 34: Địa lí ngành giao thông vận tải đường bộ bài xích 35: Địa lí ngành bưu chính viễn thông bài 36: Địa lí ngành thương mại dịch vụ bài 37: Địa lí ngành phượt và tài chủ yếu - bank Ôn tập chương 10 Chương 11: phân phát triển bền vững và lớn mạnh xanh bài 39: môi trường thiên nhiên và tài nguyên thiên nhiên bài xích 40: cải cách và phát triển bền vững, lớn lên xanh Ôn tập chương 11 Đề thi Địa lí 10 - KNTT Đề thi học kì 1 Địa lí 10 có đáp án Đề thi học kì 2 Địa lí 10 bao gồm đáp án Đề thi Địa lí 10 - Cánh diều Đề thi học tập kì 1 Địa lí 10 bao gồm đáp án Đề thi học tập kì 2 Địa lí 10 bao gồm đáp án Đề thi Địa lí 10 - CTST Đề thi học tập kì 1 Địa lí 10 gồm đáp án Đề thi học kì 2 Địa lí 10 gồm đáp án