Stt níu kéo người yêu, những dòng stt cảm động lấy đi nhiều nước mắt nhất của độc giả. Yêu nhau có ai muốn phải nói lời chia tay. Nhưng cuộc đời có phải lúc nào cũng như mơ. Đôi lứa yêu nhau sau một thời gian dài nhưng vì lí do đó hai đứa phải xa nhau mãi mãi.

Bạn đang xem: Tin nhắn níu kéo người yêu hay nhất

Thật cảm động ! Bao luyến lưu, mong nhớ, ai cũng muốn níu kéo cuộc tình của mình. Và những dòng stt níu kéo người yêu cảm động sau đây đã ra đời.


1.TOP Stt níu kéo người yêu cảm động nhất

Say đây giupban.com.vn xin giới thiệu cùng bạn Top Stt níu kéo người yêu cảm động nhất lấy đi nhiều nước mắt của độc giả. Nếu bạn đang cùng tâm trạng, hãy chia sẻ để tìm nguồn đồng cảm nhé !

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

20. Người yêu cũ – người làm ta đau khổ cũng như hạnh phúc; người làm ta yêu thương cũng như căm ghét; người làm ta lành những vết thương trong quá khứ và gây ra cho ta những vết thương trong tương lai; người làm ta biết hy vọng và thất vọng; người làm ta biết vị tha và ích kỷ.

21. Người yêu cũ, là một người hoặc là những người, có thể họ sẽ đến với ta một lần, nhưng cũng có thể họ sẽ lại đến với ta hai hay vài lần nữa, cái mà chúng ta quen gọi là “quay lại”.

22. Chúng ta đã cùng nhau vượt qua mọi bão giông, sóng gió, khi những khó khăn ập đến… chúng ta vẫn yêu nhau tha thiết. Vậy mà, giờ những vụn vặt cũng khiến mình mông lung mà buông đôi tay nhau!

23. Người yêu cũ của anh, người dưng anh từng thương, và sẽ quên, nếu gặp lại nhau, anh nhất định sẽ mỉm cười chào em! Chào người con gái anh yêu rất nhiều!

24. Thật là tồi tệ. Anh chẳng đành lòng gọi người anh hết mực yêu thương bằng cái tên Người yêu cũ!

26. Không phải ai trong chúng ta cũng được lựa chọn tình yêu cho riêng mình. Nhưng nếu chúng ta có cơ hội để được lựa chọn tình yêu đó cho chính mình thì chúng ta phải lựa chọn như thế nào và liệu rằng hạnh phúc đó có đến với ta hay không… và có phải người yêu cũ chính là tình yêu buồn?

27. Có đôi khi hình ảnh anh hiện về trong mỗi giấc mơ… Em thổn thức giữa đêm chới với trong trống rỗng lạ lùng. Em nhớ anh hay nhớ những kỷ niệm? Anh mang tên Người Cũ…

28. Người ta bảo ký ức là thứ chẳng ai có thể đánh cắp được, mình chẳng thuộc về nhau nữa rồi…bàn tay chẳng còn nắm lấy bàn tay, mỗi người chúng ta đi về hai phía thành hai người xa lạ, nhớ về anh chỉ còn ký ức, chỉ còn kỷ niệm mà thôi…

Trên đây là những câu stt níu kéo người yêu cảm động nhất do giupban.com tổng hợp. Hãy gửi cho người ấy những dòng stt vô cùng cảm động này, biết đâu có thể cứu vãn được cuộc tình tan vỡ của hai người. Còn nếu không thể cải thiện đừng buồn nhiều bạn nhé ! Hãy tìm niềm vui mới rồi mọi chuyện sẽ qua.

Yêu một người là một tình cảm đẹp và sẽ thật tiếc nếu chỉ đánh mất đi tình yêu của mình. Lúc này, nếu muốn quay lại với người yêu cũ để sửa chữa lỗi lầm trong quá khứ, bạn có thể tham khảo những Status cảm động níu kéo người yêu cũ của chúng tôi. Bạn có thể dùng những tin nhắn hay và cảm động này đăng lên mạng xã hội để bày tỏ tình cảm của mình, khiến người ấy cảm động và quay lại với bạn.

Bạn và người ấy đã chia tay? Tuy nhiên, sau một thời gian xa cách, bạn hối hận về quyết định của mình và muốn quay lại. Lúc này, để đối phương hiểu được mong muốn của bạn, bạn cần áp dụng một số mẹo nhỏ để bày tỏ tình cảm của mình như nhắn tin quan tâm mỗi ngày, viết status xúc động để níu kéo người yêu cũ trên Facebook, mạng xã hội, …

Nếu bạn cũng đang trải qua những cảm xúc tương tự như trên, đây là một số câu nói và trích dẫn cảm động mà bạn có thể sử dụng để bày tỏ và kéo người đó quay lại với mình.

*

STT níu kéo người yêu cũ, những câu nói hay nhất để níu kéo người yêu cũ


Mục lục


Dòng trạng thái cảm động đeo bám người yêu cũ

A. Status níu kéo người yêu cũ hay, cảm động

Phải chia tay người yêu khi vẫn còn yêu là điều không ai mong muốn. Vì vậy, nếu không muốn hụt hẫng, đánh mất tình yêu, bạn có thể thử một vài cách để níu kéo. Dưới đây là một số câu stt muốn níu kéo người yêu cũ đầy tình cảm, ý nghĩa mà bạn có thể áp dụng:

1. Em là điều anh cần trong cuộc đời này. Làm ơn, đừng buông tay và để tôi một mình.

2. Nếu bạn đang cảm thấy cô đơn, hãy nhìn lên mặt trăng. Ở một nơi nào đó, tôi đang nhìn nó giống như bạn.

3. Nếu một chàng trai nói với bạn rằng anh ấy muốn quay lại, anh ấy đã suy nghĩ rất nhiều về điều đó. Hãy tôn trọng anh ấy.

4. Tôi cảm thấy ghen tị với những cô gái mà bạn ôm hôm nay vì khoảnh khắc đó, họ đang ôm cả thế giới đã từng là của tôi.

5. Mỗi lần gặp lại, anh lại yêu em nhiều hơn một chút. Tôi nghĩ rằng tôi muốn quay lại và yêu em một lần nữa.

6. Anh à, khi em nói với anh rằng em yêu anh, em không làm theo thói quen mà thực sự em cảm thấy không thể sống thiếu anh. Mình yêu nhau lại từ đầu được không anh?

7. Sau khi chia tay, anh mới nhận ra em là người con gái mà anh luôn yêu và muốn ở bên. Tôi sẽ rất hạnh phúc nếu chúng tôi quay lại và bên nhau đến hết cuộc đời.

8. Hiện tại, bạn có thể coi lời nói của tôi là nhạt nhẽo và vô vị, nhưng hành động của bạn sẽ giúp tôi hiểu rằng: Tôi vẫn yêu bạn. Quay lại với anh, em có thể yêu lại từ đầu được không?

9. Tôi xin lỗi. Tôi đã cố ép bạn thay đổi để phù hợp với điều kiện và tiêu chuẩn của tôi. Nhưng rồi khi mất em, anh mới hiểu rằng những điều đó thực sự không quan trọng, anh yêu em như chính con người anh bây giờ. Tôi có thể quay lại không?10. Tình yêu của bạn là liều thuốc cho trái tim tôi. Nếu anh còn yêu em, xin đừng buông tay anh.

11. Status cảm động đeo bám người yêu cũ hay nhất: Em à, chỉ sau khi chia tay anh mới biết, nhớ em là điều không bao giờ nguôi ngoai. Tôi thực sự nhớ bạn!

12. Bạn luôn ở trong tâm trí của tôi. Ở bên anh, em cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc. Vì vậy, đừng bỏ rơi em, anh nhé!

13. Giờ anh biết em không thể sống tốt nếu không có anh bên cạnh. Tôi xin lôi. Chúng ta có thể quay lại với nhau không?

14. Tôi cảm thấy đau khi bạn nói lời chia tay. Kể từ ngày bạn đi, tôi nhớ bạn rất nhiều. Nếu có thể, hãy cho anh một cơ hội để được yêu và quan tâm em.

15. Em đã sai khi nghĩ rằng có thể buông tay và quên anh. Anh có thể quay lại vì những gì đã từng giữa chúng ta không?

16. Sau khi chia tay, anh vẫn ở trong trái tim em và em nhận ra rằng em không thể yêu ai khác ngoài anh. Hãy quay lại với nhau.

Những câu stt níu kéo người yêu khiến người ấy cảm động

B. Những câu nói gợi cảm để níu kéo người yêu cũ

Nếu mối quan hệ của bạn đang rạn nứt hoặc một trong hai người đã nói lời chia tay, bạn có thể sử dụng những câu nói, stt níu kéo người yêu cũ để bày tỏ tình cảm chân thành và mong muốn quay về, sửa chữa của người yêu cũ. tôi. Dưới đây là một vài bài viết hay mà bạn có thể tham khảo

17. Em vẫn ở đây và đợi anh, vì anh tin những người còn yêu nhất định sẽ quay về bên nhau.

18. Thêm một lần nữa, xin hãy giúp em trở lại ngày xưa thuở còn bên nhau. Đừng rời xa anh, em sợ sẽ không thể tiếp tục cố gắng.

19. Em à, em biết không, khi người yêu cũ nhìn em và mỉm cười, đó là lúc anh ấy muốn quay lại với em. Hôm nay anh vô tình nhìn thấy em và mỉm cười. Em có muốn quay lại với anh không?

20. Anh ơi! Em đã nhiều lần cố gắng để không còn nhớ anh nữa nhưng không được. Tôi nghĩ rằng tôi vẫn còn yêu em. Sau tất cả những gì đã trải qua, liệu chúng ta có thể quay lại với nhau?

21. Tôi đã gặp em một cách tình cờ vào ngày hôm qua. Sau ngần ấy năm, trái tim anh vẫn đập vì em. Tôi sẽ có một cơ hội để được với bạn?

22. Vì yêu nên em vẫn giữ. Vì yêu, tôi sẽ không buông tay. Tôi mến bạn. Hãy cho anh cơ hội để được tiếp tục ở bên và chăm sóc cho em.

23. Tôi không chắc tương lai sẽ ra sao, tuy nhiên, bạn là người cho tôi dũng khí để tôi cố gắng và đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống này. Đừng đi, hãy quay lại với tôi!

24. Khoảnh khắc người nói lời chia tay, tim tôi như muốn vỡ ra. Tình anh còn nồng, bên em còn nhiều chuyện lắm. Em biết mình sai rồi, anh quay lại cho em được không?

25. Anh biết không, em cũng rất đau khi phải nói lời chia tay. Từ sâu trong đôi mắt của bạn, tôi cảm nhận được sự đau đớn và hối hận. Đừng tự làm khó mình. Hãy quay lại, anh vẫn ở đây đợi em.

26. Từ ngày chúng ta chia tay, anh cố gắng bận từ sớm đến khuya để không phải nghĩ đến em. Nhưng con à, mẹ không làm được vì mẹ còn yêu con nhiều lắm. Đừng buông tay nhau, hãy quay về bên anh.

27. Em có còn nhớ những dự định, những dự định chúng ta sẽ cùng nhau thực hiện trong tương lai không? Bạn nghĩ sao nếu bây giờ tôi nói rằng tôi muốn tiếp tục làm điều đó với bạn? Hãy cho tôi một cơ hội để yêu lại từ đầu!

Câu nói muốn níu kéo người yêu cũ thật hay và cảm động

28. Có một bóng hình luôn canh cánh trong lòng anh hằng đêm, khiến anh khắc khoải. Là em, cô gái nhỏ. Nếu đọc được những dòng chữ này, hãy cho mình một cơ hội quay lại với nhau!

29. Khi tôi trải qua những khoảng thời gian tồi tệ của cuộc đời, tôi nhận ra rằng bạn quan trọng với tôi như thế nào. Bạn là người duy nhất tôi yêu và muốn ở bên. Mong rằng chúng ta có thể quay lại và cùng nhau viết tiếp câu chuyện tình còn dang dở.

30. Ngày anh tỏ tình với em, em đã khóc vì cảm động. Ngày anh nói lời chia tay, em đã khóc vì không tin vào sự thật. Cho đến hôm nay, tôi vẫn không thể ngừng nhớ em. Liệu chúng ta có thể quay lại với nhau?

31. Anh vẫn nhớ em. Nhưng đừng lo lắng, anh ấy vẫn ổn. Em đang cố gắng từng ngày để một ngày có thể đứng trước mặt anh và nói rằng: Anh vẫn yêu em. Chờ tôi!

32. Đã lâu rồi chúng ta không chia tay, em vào lại Facebook của anh, xem từng bức ảnh, đọc từng dòng trạng thái và bình luận của anh. Hóa ra, anh vẫn yêu và quan tâm em nhiều như vậy. Nếu bây giờ tôi nói xin lỗi, liệu chúng ta có thể quay lại với nhau?

Trên đây trunghocthuysan.edu.vn đã chia sẻ đến các bạn những Status cảm động níu kéo người yêu cũ, những câu nói hay và chân thành nhất để níu kéo người yêu cũ. Bạn có thể sử dụng những stt này để níu kéo người yêu và chỉnh sửa cho phù hợp với tâm trạng, tình cảm của mình để bày tỏ với người yêu, khiến họ hiểu được mong muốn của bạn.

Nếu mọi việc suôn sẻ, bạn có thể cùng người yêu đi lại, sửa chữa những lỗi lầm cũ, cùng nhau xây dựng một tình yêu bền chặt và tươi đẹp hơn. Ngược lại, nếu thất bại, bạn cũng đã một lần nắm lấy cơ hội để gìn giữ tình yêu của mình, để không còn phải hối hận quá nhiều.

Xem thêm: Quy Trình Tiếp Nhận Học Sinh Lớp 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/status-cam-dong-niu-keo-nguoi-yeu-cu-58982n.aspx Ngoài những bí quyết níu chân người yêu trên đây, bạn cũng có thể tham khảo thêm những STT nhớ người yêu tốt để bày tỏ tình cảm và cảm xúc của họ. Chúc các bạn luôn hiểu mình và có những giây phút ý nghĩa trong tình yêu.