Đối với những người dân mất gốc hoặc mới bước đầu học giờ đồng hồ Anh thì vấn đề lộ trình, thời hạn học là cực kì quan trọng. Do không phải ai ai cũng đủ thời gian, kiên nhẫn để bắt đầu học một ngôn từ từ đầu. Bởi thế, dưới đấy là quy trình học tiếng Anh cho tất cả những người mới bước đầu hiệu quả độc nhất để các bạn tham khảo.

Bạn đang xem: Tiếng anh cơ bản cho người mới bắt đầu

1. Lý do bạn cần học giờ Anh?

Thực chất, có nhiều người mất gốc tiếng anh nhưng lại lại không có động lực học, hễ lực cầm cố gắng? Vậy thì nên để Langmaster phân tích và lý giải lý do vì sao bạn lại yêu cầu học “ngôn ngữ quốc tế” này nhé:

Tiếng anh là ngữ điệu quốc tế, được sử dụng rộng rãi nhất: với 60 bên trên 196 đất nước xem tiếng anh là ngôn từ chính thức.Tiếng anh giúp đỡ bạn kết nối với những nền học thức của nhân loại: Nếu tốt tiếng anh thì chúng ta cũng có thể dễ dàng tiếp cận với các nguồn tài liệu uy tín về công nghệ, y học, khoa học. Hình như là không ít các khóa huấn luyện và đào tạo miễn chi phí siêu unique dành cho các chuyên ngành nghề khác nhau như: marketing, IT, HR,....Đem đến nhiều thời cơ rộng mở về sự nghiệp trong tương lai: cùng với lộ trình học tiếng anh xuất sắc sẽ giúp chúng ta cũng có thể làm vấn đề với những công ty đa quốc gia, học tập trong số trường danh giá của nước ngoài. Từ đó lấy đến thời cơ học hỏi, vạc triển tốt nhất có thể trong tương lai.Giúp bạn cũng có thể làm thân quen với các bạn mới: Thực tế, với kỹ năng tiếng anh xuất sắc thì bạn cũng có thể làm quen với đồng đội năm châu tư bể một giải pháp dễ dàng. Xây dựng mối quan hệ trong tương lai. 

2. Những xem xét khi học tiếng Anh cho những người mới bắt đầu

Để bắt đầu học một ngôn từ mới thì việc chuẩn bị về thời gian, trung khu lý, chiến lược là khôn xiết quan trọng. Nếu như khách hàng đâm đầu vào học một cách “vô tội vạ” ko mục đích, không kế hoạch thì rất giản đơn chán với từ bỏ. Bởi vì thế, bạn cần xem xét ngay phần lớn điều bên dưới đây:

Những để ý khi học tiếng Anh cho tất cả những người mới bắt đầu

2.1 xác minh mục đích học tập tiếng Anh

Dù là phát hành lộ trình học tiếng anh cơ bạn dạng cho người mới ban đầu thì việc xác minh mục đích học tập là khôn xiết quan trọng. Nó sẽ là điểm sáng, là đụng lực để chúng ta không hoàn thành phấn đấu. Bên cạnh đó, giúp bạn có được quãng thời gian học xuất sắc nhất.

Ví dụ, để có điểm 9 thi THPT tổ quốc thì bạn nên rèn luyện thật kỹ các kĩ năng đọc, viết, phân phát âm. Còn so với những bạn muốn có cơ hội thăng tiến trong các bước thì buộc phải học xuất sắc các khả năng nghe, nói, đọc cùng viết.

2.2 Lựa chọn phương thức học phù hợp lý

Có không ít phương pháp,cách học tiếng anh cho tất cả những người mới bắt đầu như: thực hiện flashcard, sơ đồ bốn duy, coi phim tiếng anh,... Nhưng các bạn cần review để lựa chọn phương thức học tương xứng nhất mang đến mình. Vì chưng lẽ, nhỏ người là 1 cá thể độc lập, đôi khi cách thức học phù hợp với tín đồ này nhưng mà lại không phù hợp với người kia.

2.3 chế tạo thói quen học tập tiếng Anh

Để tiến hành lộ trình học tiếng anh giao tiếp cho người mới ban đầu hiệu trái thì bạn cần làm quen, tạo thành thói thân quen với nó. Theo Charles Duhigg, người sáng tác cuốn sách The nguồn Of Habit, thì bao gồm 3 yếu ớt tố làm cho thói quen lúc học tiếng anh:

Yếu tố gợi nhắc: Đó là nhân tố nhắc chúng ta về việc học tiếng anh. Lấy một ví dụ cứ 8h tối từng ngày thì bạn cần học giờ đồng hồ anh, hoặc học tiếng anh mọi khi đi xe cộ bus.Yếu tố về hành vi: hành động học giờ đồng hồ anh, đảm bảo an toàn bảo để đạt công dụng tốt nhất.Phần thưởng: Sau từng buổi học thì hãy thưởng cho phiên bản thân một lắp thêm mà chúng ta yêu thích. Có thể là thư giãn và giải trí hoặc xem phim.

Việc tạo thành thói thân quen này sẽ giúp cho bạn có ý trí, kiên định hơn đối với việc học tập tiếng anh.

3. Lộ trình học tập tiếng Anh cho người mới bắt đầu

3.1 Rèn luyện phát âm chuẩn

Phát âm là kĩ năng nền tảng khiến cho bạn phát triển các kỹ năng khác như nghe, nói, đọc, viết và tiếp xúc hiệu quả. Hãy làm đúng tức thì từ đầu tiên tiên, bởi khi bạn phát âm không nên thì bài toán sửa sai là cực kỳ khó. Khi phát âm tiếng Anh, bao gồm hai điều cần chú ý là phiên âm với trọng âm của từ. Thiếu một trong các hai nguyên tố này, chúng ta cũng quan yếu phát âm giờ Anh chuẩn chỉnh được. Mong vậy, bạn phải tra trường đoản cú điển cùng nghe người bản xứ phát âm từ đó.

IPA (International Phonetic Alphabet) là bảng cam kết tự phiên âm giờ đồng hồ anh, bao hàm 44 âm. Cùng với bảng phiên âm này để giúp đỡ bạn chuẩn hóa về vạc âm, cụ được phương pháp đặt lưỡi, giải pháp đọc của nguyên âm, phụ âm hoặc nguyên âm đôi. Kề bên đó, lúc học từ vựng xung quanh nghĩa của từ thì nên ghi chép cả phiên âm của trường đoản cú mới. Nó để giúp bạn nhận biết về trọng âm của từ, sản xuất nhấn nhá khi nói, nâng cấp kỹ năng giao tiếp.

3.2 Trau dồi trường đoản cú vựng thường xuyên

Khi giao tiếp, bạn thường xuyên nghe ko hiểu kẻ địch nói gì là do vốn tự vựng hạn hẹp. Vì thế, hãy thiết lập lộ trình học tập từ vựng giờ đồng hồ anh. Rứa thể, hàng ngày bạn học từng nào từ, thời hạn học như thế nào, ôn tập ra sao? chúng ta cũng có thể sử dụng sổ tay hoặc flashcard để ghi chép, trau dồi tự vựng giờ anh liên tục hơn.

3.3 học tập ngữ pháp theo lộ trình

Đối với lộ trình học tập ngữ pháp giờ đồng hồ anh thì bạn nên xây dựng từ đơn giản đến phức tạp. Kiêng tình trạng đụng đâu học đó sẽ khiến cho bạn cấp tốc quên cùng không vắt được cách sử dụng của nó. Giống hệt như tiếng Việt, bạn sẽ học nhàn nhã đơn, từ kép, khẳng định các thành phần trong câu, các thắc mắc tu từ. Thì với tiếng thằng bạn cũng đề nghị xây dựng lộ trình tốt nhất định, giúp đỡ bạn nắm vững những kiến thức nền tảng. Tự đó, thuận tiện tiếp cận những kiến thức cải thiện hơn.

3.4 Luyện nghe kết hợp học ngữ pháp, tự vựng

Việc luyện nghe là vô cùng quan trọng trong lộ trình học tiếng Anh cho người mới bắt đầu. Là một trong trong những kỹ năng đặc trưng nghe, nói, đọc, viết. Do thế, bạn cần phải lưu ý. Bao gồm hai cách thức chủ đạo để luyện nghe. Bao gồm:

Luyện nghe giờ đồng hồ Anh giúp nâng cao kỹ năng

a. Nghe công ty động

Nghe chủ động tức là bạn sẽ cố vắt nghe nhằm hiểu và thâu tóm được nội dung. Nghe dữ thế chủ động là cách thức luyện nghe chính, chúng ta nên áp dụng liên tục để rèn luyện hằng ngày. Cách áp dụng nghe công ty động kết quả nhất thiết yếu là phương pháp Nghe chép chính tả. Các bạn nghe một quãng băng, tiếp nối chép lại y hệt những gì đã nghe được. Bằng phương pháp này, các bạn sẽ nghe được cả đều từ người phiên bản xứ hiểu lướt, riêng biệt được các từ dễ dàng nhầm lẫn. Dần dần dần, các bạn sẽ thấy trình độ chuyên môn nghe của chính bản thân mình tăng lên xứng đáng kể.

Bên cạnh đó, trong quá trình luyện nghe, bạn cũng nên kết hợp học thêm cả ngữ pháp với từ vựng. Với từ bỏ vựng, chúng ta nên lọc từ bỏ vựng xuất xắc trong bài xích nghe, tiếp nối lần lượt học tập theo những khía cạnh sau:

- bí quyết phát âm (phiên âm + trọng âm)

- trường đoản cú loại tương quan (động từ, danh từ, tính từ)

- tự đồng nghĩa

- từ bỏ trái nghĩa

- Ngữ cảnh thực hiện (bao có ví dụ)

- các cụm từ cố định (collocations)

b. Nghe thụ động

Nghe bị động tức là bạn nghe mà không chú ý tới bài toán hiểu. Mục đích của bài toán này là giúp đỡ bạn hình thành thói quen nghe trong giờ đồng hồ Anh, thân quen với bí quyết phát âm và hình thành bức xạ với ngôn ngữ. 

Nguồn nghe chúng ta cũng có thể chọn vẫn luôn là các bạn dạng tin tức, podcast, bài xích hát,... Chúng ta cũng có thể nghe trước khi đi ngủ, khi chờ xe bus, làm việc nhà và đồng ý nhiều địa điểm không hiểu. Bạn hãy đắm bản thân trong ngôn ngữ, để tai bạn hấp thụ nước ngoài ngữ một biện pháp tự nhiên.

Tuy nhiên, phương pháp này nên làm là cách học bửa trợ, không nên sử dụng như phương pháp chính nếu bạn có nhu cầu tiến bộ nhanh.

3.5 Luyện tập kỹ năng nói

Nghe với nói là hai kỹ năng vận dụng những nhất trong giao tiếp tiếng Anh, là phần không thể không có trong lộ trình học tập tiếng Anh cho tất cả những người mới bắt đầu. Để nói tốt, các bạn hãy nghe thật những và nhại lại nói theo phần đông gì chúng ta được nghe. Bạn hãy nói theo lúc xem phim, nghe nhạc, nghe bạn dạng tin bên trên Radio,… 

Ngoài ra, các bạn cũng cần tiếp xúc cùng với người bản ngữ và nỗ lực giao tiếp cùng với họ. Rèn luyện thật nhiều, dần dần bạn sẽ thấy bản thân nói tiếng Anh trôi tan hơn siêu nhiều.

3.6 Luyện tập năng lực đọc

Đọc phát âm tiếng Anh là 1 trong những kỹ năng quan trọng và bạn cũng có thể học hỏi không hề ít trong quy trình đọc. Lúc đọc, các bạn sẽ học được các cấu tạo câu mới, cách biểu đạt và vốn từ phong phú. Đặc biệt, nguồn đọc đó là ý tưởng đầy đủ cho năng lực viết, giúp bạn có thêm kiến thức để bổ sung cho luận điểm của mình.

Luyện tập tài năng đọc

Một số nguồn đọc uy tín các chúng ta có thể tham khảo là:

- những tạp chí, tờ báo nổi tiếng: BBC, VOA, The Guardian,...

- Truyện bằng tiếng Anh

- những bài đọc (Reading) vào IELTS, TOEFL, TOEIC

3.7 Luyện tập năng lực viết

Kỹ năng viết tiếng Anh là trong những kỹ năng quan trọng trong lộ trình học tiếng anh cho tất cả những người mới bắt đầu. Muốn nâng cao trình độ thì hãy duy trì việc viết thường xuyên xuyên. Ban đầu có thể viết về cuộc sống, các bước hoặc bất kể chủ đề nào mà bạn hứng thú. Sau đó thì rất có thể viết sâu rộng về các lĩnh vực bạn ước ao muốn. Mặc dù nhiên, đừng tất tả chuyển sang tài năng viết khi chưa có đủ vốn tự vựng. Nó sẽ khiến cho bạn nhanh bị ngán nản, mất đi động lực học.

Phía trên là toàn cục về quy trình học tiếng Anh cho người mới ban đầu hiệu quả để bạn cũng có thể tham khảo. Hy vọng để giúp ích cho quy trình tự học tiếng Anh tận nhà của bạn. Kế bên ra, nhớ là truy cập Langmaster liên tiếp để update các bài học kinh nghiệm tiếng Anh mới nhất nhé.

Khi ban đầu học giờ đồng hồ Anh, việc trở ngại nhất đó là xácđịnh được những bài học tiếng Anh cần thiết tương tự như xây dựng lộ trình học tiếng Anh tự A đến Z cân xứng với kỹ năng của mình. Điều này sẽ không khó nếu khách hàng có đủ thời hạn và tiền bạc để đến những trung trung ương Anh ngữ. Mặc dù nhiên, trường hợp quá bận rộn, bạn vẫn trả toàn có thể tự học tập tiếng Anh giao tiếp tại đơn vị miễn phí cho người mới bước đầu theo giải đáp cơ phiên bản của ELSA Speak sau đây.

Tổng hợp những bài học tiếng Anh cơ phiên bản cho fan mới bắt đầu

Bài học tập phát âm giờ Anh

Bài học tập tiếng Anh là gì? Bài học tiếng Anh cho nhỏ bé khác gì với người lớn? cho dù mục tiêu của chúng ta là gì đi nữa thì bài học tập tiếng Anh bạn phải chú trọng khi bước đầu chính là phát âm. Đây được xem như là nền tảng bổ trợ cho các tài năng khác, nhất là kỹ năng nghe cùng nói lúc giao tiếp. Trong đó, nắm vững bảng phát âm giờ Anh IPA là yêu cầu cần thiết nhất, góp bạn dễ dàng đọc đều từ mới mà không cần nghe audio.


Kiểm tra phạt âm với bài tập sau:


sentencesIndex>.text
Tiếp tục
Click lớn start recording!
Recording... Click to stop!
*
*

= sentences.length" v-bind:key="s
Index">

Để đẩy nhanh tốc độ hoàn thiện phân phát âm giờ Anh của mình, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sát cánh đồng hành cùng ELSA Speak. Đây là ứng dụng luyện nói và tiếp xúc tiếng Anh hàng đầu thế giới, áp dụng trí tuệ tự tạo để phân phát hiện cùng sửa lỗi phát âm đúng mực đến từng âm tiết. Dù chúng ta mới bắt đầu học hay sẽ có căn nguyên nhất định thì ELSA vẫn có thể thiết kế một lộ trình học tập phù hợp. Hơn nữa, các bài học tiếng Anh online của ELSA khôn cùng trực quan liêu và gần gụi với cuộc sống đời thường nên rất sinh động và dễ dàng nhớ.

*
*
Nghe với luyện phạt âm phần lớn câu giao tiếp tiếng anh thông dụng

Bài học tiếng Anh ngữ pháp

Để hoàn toàn có thể sử dụng tiếng Anh một biện pháp linh hoạt, các bài học tập ngữ pháp cơ bạn dạng là lựa chọn bắt buộc các bạn phải rứa vững. Thực tế tiếng Anh tất cả rất nhiều kết cấu ngữ pháp khác nhau. Tuy nhiên, bạn chỉ việc sử dụng trường đoản cú 10-12 cấu tạo đã đủ để tiếp xúc thông thường. Vào đó, những bài học tập tiếng Anh cơ phiên bản về thì bây giờ đơn, vượt khứ đơn, tương lai solo và thì hiện tại ngừng là những cấu trúc bạn cần nắm vững trước.

Bài học tập luyện đọc cùng luyện nghe giờ anh giao tiếp cho người mới bắt đầu

Hai dạng bài học tập tiếng Anh vô cùng đặc biệt quan trọng nếu bạn có nhu cầu nhanh chóng làm chủ kỹ năng giao tiếp của mình chính là luyện nghe giờ Anh giao tiếp và luyện đọc. Có tương đối nhiều nguồn tài liệu không giống nhau cho chính mình lựa chọn, điều quan trọng là chúng ta phải lựa chọn đúng nguồn uy tín nhằm rèn luyện mỗi ngày.

Đối với cách đọc giờ đồng hồ Anh, bạn cũng có thể bắt đầu trường đoản cú việc lướt web online với những chủ đề bản thân quan tâm. ở kề bên đó, ELSA cũng là ứng dụng không nên bỏ qua nếu bạn có nhu cầu hoàn thiện năng lực đọc chuẩn bạn dạng xứ. Các bài học tập của ELSA vô cùng phong phú và toàn diện, giúp cho bạn nhanh chóng nâng cao kỹ năng đọc tương tự như luyện tập với giáo viên riêng.

Về kỹ năng nghe, chúng ta cũng có thể tự học tập tiếng anh giao tiếp cấp tốc tận nơi miễn phí hàng ngày từ những video, phim tất cả phụ đề hoặc nghe những bài hát giờ Anh mình yêu thích. Dù nghe thụ động hay chủ động thì bài toán tạo ra môi trường thiên nhiên tiếp xúc với giờ Anh hàng ngày là vô cùng cần thiết cho fan mới ban đầu luyện nghe giờ Anh giao tiếp.

99 bài học kinh nghiệm tiếng Anh tiếp xúc cơ bạn dạng cho bạn mới bắt đầu

1. Bài học tiếng Anh tiếp xúc tổng quát

Where are you from?Bạn tới từ đâu
How was your vacation?Kỳ nghỉ của bạn như cố gắng nào?
Do you remember me?Bạn tất cả nhớ mình không?
I really like your styleTôi khôn xiết thích phong thái của bạn.
Do you have a pet?Bạn bao gồm nuôi thú cưng không?
What kind of food vày you like?Bạn thích nhiều loại thức ăn uống nào?
What bởi you want to bởi after you graduate?Bạn muốn làm gì sau khi giỏi nghiệp?
The first time khổng lồ meetLần đầu gặp gỡ gỡ
What would you lượt thích to do?Bạn thích có tác dụng gì?
Coffee or tea?Cà phê giỏi trà?
Have you ever gone abroad?Bạn đã từng ra quốc tế chưa?
My house was robbed!Nhà tôi bị mất trộm!
What should we prepare for the party?Chúng ta nên sẵn sàng gì cho bữa tiệc đây?

2. Bài học kinh nghiệm tiếng Anh tiếp xúc cơ bản

What’s your name?Bạn tên gì?
Where are you?Bạn nơi đâu đấy?
How expensive is France?Nước Pháp mắc đỏ như vậy nào?
How long?Mất bao lâu?
What time?Mấy giờ?
May I borrow your pen?Mình hoàn toàn có thể mượn bút của bạn được không?
Why are you crying?Sao chúng ta khóc?
Did you type those reports?Bạn sẽ đánh sản phẩm công nghệ những report đó chưa?
I’m looking for a job.Mình đang tìm việc.
I’m looking for an ATMTôi vẫn tìm sản phẩm ATM
What are you doing tomorrow?Bạn định làm những gì vào ngày mai?
I lost my luggage.Tôi bị mất hành lý.
Do you have a pen?Bạn có bút không?
What is your job?Công việc của người sử dụng là gì?

3. Bài học tiếng Anh giao tiếp hằng ngày

Making a phone callGọi điện thoại
Visiting a friendThăm một fan bạn
Greeting và introductionChào hỏi cùng giới thiệu
Breakfast recommendationGợi ý ăn uống sáng
Ordering foodĐặt món ăn
Check pleaseYêu cầu hóa đơn
Meeting a friendGặp một tín đồ bạn
How is the car?Xe hơi của khách hàng thế nào?
About the trainBàn về tàu hỏa
A pair of shoesMột song giày
Buying a phoneMua năng lượng điện thoại
Directions lớn the toiletChỉ đường mang lại nhà vệ sinh
Make an appointment for laterSắp xếp một cuộc hẹn
Choosing a movieChọn một bộ phim
What a coincidence!Thật trùng hợp
Making a dateHẹn hò
Going to the shopĐi thiết lập sắm
Making a conversationNói chuyện
At the restaurantTại công ty hàng
Making a toastLàm bánh mỳ nướng

4. Bài học kinh nghiệm tiếng Anh giao tiếp khi đi du lịch

At the travel agentTại đại lý phân phối du lịch
At the airportTại sảnh bay
Asking for assistanceNhờ hỗ trợ
At the hotelTại khách sạn
At the restaurantTại công ty hàng
At the barTại tiệm bar
Using different kind of servicesSử dụng những dịch vụ khác
ConciergeNhân viên giữ lại cửa
SightseeingNgắm cảnh
Stopping a passerbyDừng một fan qua đường

5. Bài học tiếng Anh cho người đi làm

The interviewBuổi phỏng vấn
My job descriptionMô tả quá trình của tôi
Arriving at my new officeĐến công sở mới
Talking with my new bossNói chuyện với sếp mới
The office tourDạo một vòng quanh vị trí làm việc
Making an appointmentSắp xếp cuộc họp
Answering the telephone và transferring a callTrả lời điện thoại cảm ứng thông minh và đưa cuộc gọi
Greeting a clientChào hỏi khách hàng
In the meetingTrong cuộc họp
Handling a complaintGiải quyết phàn nàn
Joining a marketing meetingTham gia buổi họp marketing
Performance appraisalĐánh giá quy trình làm việc
Planning a business tripLên chiến lược đi công tác
Working in the officeLàm bài toán tại văn phòng
Talking with my colleaguesNói chuyện cùng với đồng nghiệp

Website học tập tiếng Anh online cơ phiên bản cho fan mới bắt đầu

Ngoài phần đa bài học tập tiếng Anh giao tiếp cơ bản trên, bạn có thể tham khảo các trang web học tập tiếng Anh quality dưới đây:

Website học tập tiếng Anh online Lang-8

*
*

Được nghe biết là trong những website học tiếng Anh cơ bạn dạng cho fan mới, Lang-8 tập trung rèn luyện kĩ năng viết cho những người đọc. Đặc biệt, người tiêu dùng sẽ đăng nội dung bài viết của bản thân lên và được phần lớn người phiên bản xứ góp ý chỉnh sửa. Ngược lại, bạn sẽ giúp bọn họ học giờ đồng hồ Việt bằng cách nhận xét ngược lại.

Bài học tập tiếng Anh cho bé bỏng tại Learning English không lấy phí Online

Learning English không tính tiền Online chuyên hỗ trợ các bài học tiếng anh tiếp xúc miễn phí về ngữ pháp cùng tài liệu chuyên sâu. Xung quanh ra, các bạn cũng có thể luyện phát âm thông qua các trò nghịch thú vị tại đây. Sau đó, các bạn sẽ được làm những bài chất vấn để xác minh trình độ thực tế của mình.

Website cung ứng bài học tập tiếng Anh miễn tổn phí – Ello.org

Ello.org luôn mang về những bài học tập tiếng Anh với khá nhiều chủ đề đa dạng, phong phú. Đặc biệt, các bạn sẽ có thời cơ luyện tập với hàng ngàn bài học tiếng Anh online miễn tầm giá theo cấp độ từ cơ phiên bản đến nâng cao. Theo đó, bạn có thể lựa chọn tùy theo trình độ và kim chỉ nam cá nhân. Quanh đó ra, Ello.org được biết đến là website chuyên nâng cao kỹ năng nghe hiệu quả.

Học giờ Anh giao tiếp cơ bạn dạng cùng phần mềm ELSA Speak

ELSA Speak là trong số những ứng dụng học tập tiếng Anh thịnh hành nhất hiện nay nay, với 13 triệu người tiêu dùng trên thế giới và hơn 5 triệu người dùng tại Việt Nam. Đặc biệt, Trí Tuệ tự tạo của ELSA Speak đang nhận diện lỗi sai phát âm của bạn và sửa đổi ngay lập tức, từ biện pháp nhả chữ đến đặt lưỡi.

Xem thêm: Những Phương Pháp Giảm Cân Siêu Nhanh Được Chị Em Tin Tưởng, 14 Cách Tốt Nhất Để Đốt Cháy Chất Béo Nhanh Chóng

Ngoài ra, mang đến với ELSA Speak, bạn sẽ được luyện tập đầy đủ 44 âm trong hệ thống ngữ âm tiếng Anh. Học tập viên sẽ được thỏa thích sàng lọc 25.000 bài luyện tập, rộng 5.000 bài học với không thiếu kỹ năng như phát âm, nghe, hội thoại,… Khi bước đầu học, bạn sẽ được làm bài bác test và kiến thiết lộ trình học riêng biệt, tương xứng với chuyên môn riêng của từng người.

*
*