Erylikcủa nhà thêm vào Laboratoires Chemineau (Pháp), cất thành phần thiết yếu erythromycin, đây là gel bôi xung quanh da dùng điều trị tại nơi mụn trứng cá cường độ trung bình.

Bạn đang xem: Thuốc trị mụn erylik giá bao nhiêu


Lưu ý

Sản phẩm này chỉ phiên bản khi có chỉ định của bác bỏ sĩ, mọi tin tức trên trang web chỉ mang ý nghĩa chất tham khảo.

Chỉ định

Thuốc Erylik được hướng đẫn dùng:

Điều trị tại địa điểm mụn trứng cá cường độ trung bình.

Dược lực học

Thuốc này là một phối hợp giữa tretinoin với erythromycin.

Mặc dù việc dùng nhiều tác nhân trong điều trị mụn trứng cá là thông thường, sự phân nhiều loại (mụn nặng, trung bình, vừa phải đến nhẹ) được thiết lập cho vấn đề dùng những sản phẩm đơn tác nhân. Kết hợp tretinoin cùng erythromycin, thuốc này có tính chất của cả hai chất:

Tretinoin gồm cơ chế ảnh hưởng tác động tương ứng từng điểm một cùng với sinh bệnh dịch học của mụn trứng cá:

Tretinoin kích thích câu hỏi tống các thành phần bị tắc (nhân trứng cá hở, u nang nhỏ). Ngoài sự tróc vảy trên mặt của biểu bì, tretinoin còn ảnh hưởng sâu nghỉ ngơi biểu mô thành nang, kích ham mê sự tăng sinh các tế bào sừng tự do. Tác dụng này kết phù hợp với sự giảm link của nút sừng, đưa tới việc tống ra những u nang nhỏ dại hoặc nhân trứng cá.

Tretinoin làm tăng cấp tốc diễn tiến của các tổn thương viêm (nốt sần, nhọt mủ). Được sứt vào lúc bước đầu giai đoạn viêm, tretinoin làm tăng độ thấm của thành nang so với các tác nhân kích thích chịu trách nhiệm về những hiện tượng viêm (mảnh sừng hóa, acid khủng tự do), có tác dụng tăng nhanh diễn tiến những nốt sần, mụn mủ và việc bài xuất chúng. Bởi vì vậy nó phòng ngừa việc đổi khác các thương tổn này thành nốt u nang.

Erythromycin là một kháng sinh thuộc team macrolid mà công dụng trong việc điều trị tại vị trí mụn trứng cá là tác động:

Tác dụng kháng viêm: Làm sút viêm bằng phương pháp làm sút số vi khuẩn, nồng độ những protease và các acid béo thoải mái có tính kích say đắm là nguồn gốc gây viêm.

Tác dụng chống sinh, do tác động trực tiếp bên trên propionibacterium acnes, làm cho giảm con số vi khuẩn trong tâm của nang lông buồn chán nhờn.

Dược đụng học

Mặc dù phần trăm thấm qua domain authority của tretinoin và acid retinoic của các chế phẩm dùng tại chỗ thay đổi thất thường (dạng bào chế, vị trí, vùng điều trị, thời hạn ...) nó còn siêu ít nghỉ ngơi liều điều trị. Acid retinoic được đưa hóa rất nhanh (48 giờ).


Liều dùng Gel Erylik


Cách dùng

Sau khi sẽ rửa và có tác dụng khô da, bôi bằng phương pháp xoa nhẹ một lớp gel mỏng manh lên các vết thương, tránh bôi vào mắt, mí mắt, môi, lỗ mũi.

Rửa tay sau khi dùng thuốc.

Điều chỉnh biện pháp dùng vào trường hợp nhiều trị liệu.

Liều dùng

Liều bắt đầu là bôi một lượt vào buổi tối. Nhịp độ những lần sứt được điều chỉnh tùy thuộc vào các bội nghịch ứng tất cả được.

Trường hợp xảy ra kích say đắm nguyên phân phát rõ ràng, nên giảm liều còn trét cách ngày 1 lần. Nếu không có phản ứng tại chỗ nào, hoàn toàn có thể tăng tần số bôi lên 2 lần mỗi ngày. Từ vào cuối tuần thứ hai mang đến đến chấm dứt của điều trị tấn công (tuần thiết bị 12 mang đến 14), tiết điệu trung bình của các lần bôi thuốc là 1 trong lần hằng ngày hoặc thấp hơn trong trường hợp bị kích ưng ý kéo dài.

Cần phải ghi dấn nhịp độ thoa thuốc để tránh những phản ứng kích thích cạnh tranh chịu. Chỉ một ban đỏ nhẹ, một sự tróc domain authority vừa phải, tuyệt một cảm xúc nóng bỏng nhẹ thì chấp nhận, cần phải dự trù các phản ứng đặc trưng hơn ở những người có domain authority mịn, tóc đỏ hoặc hung, và giữa những trường thích hợp như thế, phải chọn liều thích hợp nhất.

Để gồm được hiệu quả tốt nhất, cần báo trước cho căn bệnh nhân các phản ứng bình thường đánh dấu những bước đầu tiên điều trị: Kích phù hợp nguyên phát cùng tróc vảy tạm thời thời. Dịch nhân cần phải khám lại rất nhiều đặn nhằm chỉnh liều cho tương thích và để bớt kích phù hợp nguyên phát đến mức thấp nhất.

Cần báo trước cho căn bệnh nhân về sự chậm cải thiện, về lợi ích của việc liên tục điều trị cho đến tháng thứ tía để đạt kết quả tối ưu và về sự cần thiết của việc điều trị duy trì để kị bị tái phát.

Sự nâng cấp được thấy rõ sinh hoạt tuần máy sáu của khám chữa và đạt đến kết quả tốt độc nhất vô nhị vào tuần sản phẩm 12 hoặc 14.

Vào thời đặc điểm đó hoặc mau chóng hơn, nếu tất cả các mụn trứng cá trở nên mất, dịch nhân hoàn toàn có thể bước sang tiến độ điều trị gia hạn với 2 hoặc 3 lần bôi từng tuần.

Làm gì lúc quá liều?

Chưa gồm báo cáo.

Làm gì khi quên liều?

Nếu chúng ta quên một thang thuốc, hãy uống càng cấp tốc càng tốt. Tuy nhiên, nếu sát với liều kế tiếp, hãy làm lơ liều vẫn quên với uống liều kế tiếp vào thời khắc như kế hoạch. Không uống gấp hai liều vẫn quy định.


Khi thực hiện thuốc Erylik, chúng ta cũng có thể gặp các công dụng không mong ước (ADR). Một số công dụng phụ được ghi nhận trong các nghiên cứu trên người dùng thuốc này là:

Có thể mở ra kích yêu thích da có thể hồi phục và bặt tăm khi cách trở điều trị hoặc vấn đề bôi thuốc bị cách khoảng.Cảm giác nóng rát hoặc châm chích nhẹ có thể xảy ra sau thời điểm bôi thuốc.

Đây không hẳn là danh mục tương đối đầy đủ tất cả các công dụng phụ và rất có thể xảy ra những công dụng phụ khác. Nếu như bạn gặp phải bất kỳ tác dụng không mong muốn nào, hãy ngưng dùng thuốc và thông tin ngay cho bác bỏ sĩ hoặc mang đến ngay các đại lý y tế gần nhất để được xử lý kịp thời.


Trước khi thực hiện thuốc bạn phải đọc kỹ hướng dẫn áp dụng và tham khảo thông tin bên dưới.

Chống chỉ định

Erylik chống chỉ định trong ngôi trường hợp:

Không dùng cho những người quá mẫn với ngẫu nhiên thành phần như thế nào của thuốc.

Thận trọng khi dùng thuốc

Thông báo cho bác sĩ cùng dược sĩ nếu như khách hàng bị không phù hợp với losartan, bất kỳ loại thuốc nào khác hoặc bất kỳ thành phía bên trong thuốc. Bạn cũng có thể hỏi dược sĩ để biết danh sách những thành phần.

Do hiện tượng bất dung nạp có thể có dưới dạng phù nề và eczema hóa gồm tính loáng qua nên tiến hành bôi thử lặp lại trên diện tích da nhỏ dại khi bắt đầu điều trị.

Nếu phản bội ứng phong cách quá mẫn hoặc kích say mê trầm trọng xuất hiện, vấn đề điều trị bắt buộc phải hoàn thành tạm thời hoặc vĩnh viễn.

Trường đúng theo vô ý quẹt thuốc lên niêm mạc, mắt, miệng, lỗ mũi hoặc vệt thương hở, đề xuất rửa cảnh giác bằng nước ấm.

Do tính kích thích hợp của điều trị, yêu cầu tránh cần sử dụng cùng thời điểm với những mỹ phẩm tẩy trang, làm cho se hoặc các tác nhân làm khô hoặc kích ưng ý (như các sản phẩm có mùi thơm hoặc gồm cồn).

Nên tránh tiếp xúc với nắng hoặc chiếu đèn tử nước ngoài vì có thể gây kích phù hợp thêm.

Tuy nhiên, có thể tiếp tục chữa bệnh nếu giảm tối đa vấn đề tiếp xúc với nắng (bảo vệ bằng cách đội nón và dùng kem chống nắng) và nhịp độ các lần sứt thuốc được kiểm soát và điều chỉnh cho say đắm hợp.

Trường hợp đôi lúc tiếp xúc với nắng và nóng (một ngày ở hải dương chẳng hạn), tránh việc bôi thuốc hôm trước, ngày hôm đó với ngày hôm sau. Nếu câu hỏi tiếp xúc với nắng và nóng trước đó gây phỏng (bỏng nắng), đợi hồi phục hoàn toàn trước khi tiến hành điều trị.

Khả năng lái xe và quản lý và vận hành máy móc

Chưa tất cả báo cáo.

Thời kỳ mang thai và cho nhỏ bú

Thời kỳ mang thai

Không nên dùng thuốc này vào thời kỳ mang thai. Nếu cần thiết sử dụng bắt buộc hỏi chủ kiến bác sĩ để lưu ý đến lợi ích với nguy cơ.

Thời kỳ cho con bú

Không để bôi lên vú trong thời gian cho con bú. Nếu cần thiết sử dụng, nên xem thêm ý kiến chưng sĩ, dược sĩ để xem xét lợi ích nguy cơ của chị em và em bé.

Tương tác thuốc

Tương tác thuốc có thể làm chuyển đổi khả năng hoạt động của thuốc hoặc gia tăng ảnh hưởng của các tính năng phụ. Tốt nhất là các bạn viết một list những thuốc nhiều người đang dùng (bao có thuốc được kê toa, không kê toa và thực phẩm chức năng) và cho bác sĩ hoặc dược sĩ xem. Ko được từ bỏ ý sử dụng thuốc, dừng hoặc biến đổi liều lượng của dung dịch mà không tồn tại sự có thể chấp nhận được của bác sĩ.

Do tính kích say mê của chế tác sinh học này, tốt hơn là phải tránh mọi sản phẩm rất có thể gây kích mê say tại địa điểm (nhất là những thuốc gồm cồn).


Bạn nên bảo vệ ở ánh nắng mặt trời phòng, né ẩm và tránh giảm ánh sáng. Không bảo quản trong phòng tắm giặt hoặc trong ngăn đá. Bạn nên nhớ rằng mỗi một số loại thuốc có thể có các phương pháp bảo quản khác nhau. Vì chưng vậy, bạn nên đọc kỹ phía dẫn bảo quản trên bao bì hoặc hỏi dược sĩ. Duy trì thuốc tránh xa trung bình tay trẻ em và thú nuôi.

Xem thêm: 99+ hình xăm bắp tay đẹp phù hợp cho cả nam và nữ 2022, 99+ hình xăm ở bắp tay đẹp cho cả nam và nữ

Kem trị mụn trứng c&#x
E1; v&#x
E0; mụn đầu đen SOS Turbo Active
*
so sánh giá
*
đối chiếu giá
*
so sánh giá
*
đối chiếu giá
*
so sánh giá
*

Các thành phầm trị mụn ẩn tốt nhất có thể 2018

*

Review đánh giá cụ thể về dòng sản phẩm kem điều trị mụn trứng cá Acnes

*

Các sản phẩm tốt nhất có thể trong chữa bệnh mụn dành cho tuổi dậy thì

*

6 sản phẩm trị mụn giá bán rẻ bình dân mà quality bất ngờ

*

Mặt nạ tiêu diệt mụn có xuất sắc không? đứng đầu 4 sản phẩm tốt nhất hiện nay.

*

5 bước “đánh cất cánh mụn” với sản phẩm trị nhọt Tea Tree Farmasi

*

Review thuốc bôi điều trị mụn trứng cá Eryfluid 30ml cất Erythromycin 4%

*

Sữa rửa phương diện Cera
Ve điều trị mụn trứng cá có xuất sắc không?


*

B&#x
ED; quyết trị mụn trứng c&#x
E1; ph&#x
F9; hợp với từng độ tuổi

*

TOP 3 thuốc trị mụn trứng c&#x
E1; hiệu quả tức th&#x
EC; được nhiều người sử dụng

*

Review đứng top 5 kem trị mụn trứng c&#x
E1; b&#x
E1;n chạy nhất 2021

*

Một số sản phẩm ngăn ngừa mụn trứng c&#x
E1; cực ph&#x
F9; hợp mang đến tuổi dậy th&#x
EC;

*

Gel trị mụn Ixora đ&#x
E2;u l&#x
E0; giải ph&#x
E1;p nổi trội

*

Một số review về gel trị mụn Acnes sealing jell

*

Tất tần tật những th&#x
F4;ng tin về gel trị mụn Murad

*

Bảng gi&#x
E1; c&#x
E1;c loại kem trị mụn tốt nhất 2015


*

Review 3 sữa tắm trị mụn lưng tốt nhất hiện nay

*

C&#x
E1;c c&#x
E1;ch sử dụng gel trị mụn được b&#x
E1;c sĩ khuy&#x
EA;n d&#x
F9;ng

*

Một số đ&#x
E1;nh gi&#x
E1; về gel trị mụn Pond's bạn n&#x
EA;n biết

*

Review một số đ&#x
E1;nh gi&#x
E1; về gel trị mụn Pond's thần tốc mang đến da mặt

*

Đ&#x
E1;nh gi&#x
E1; chất lượng của gel trị mụn innisfree

*

T&#x
EC;m hiểu một số đ&#x
E1;nh gi&#x
E1; chi tiết về d&#x
F2;ng gel trị mụn Decumar

*

Review kem trị mụn Vedette Acne Solution Gel Tea Tree Oil - gi&#x
E1; si&#x
EA;u rẻ, trị mụn tức th&#x
EC;

*

Top 3 kem trị mụn hiệu quả tốt nhất cho l&#x
E0;n domain authority bạn