Bạn là tình nhân thích mặc quần jean? chúng ta đang có không ít quần jean cũ sẽ mặc quan các năm và giờ bọn chúng đã bội bạc màu? Đừng vội bỏ chúng đi, dưới đấy là cách nhuộm quần jean đen từ quần jean bạc màu ở nhà thành quần new tinh. Bọn họ hãy cùng cả nhà làm mới quần jean mất màu nhé.Dưới trên đây là bài viết chi tiết về phong thái tự nhuộm quần jeans trên nhà.

Bạn đang xem: Thuốc nhuộm quần jean đen

Các bài viết khác:

PHẦN 1: CHUẨN BỊ TRƯỚC LÚC NHUỘM

Bước 1: sẵn sàng dụng cụ

1 hộp nhựa to lớn hoặc một mẫu chậu6 lít nước nóng120ml nước nhuộm vải màu sắc đen
Găng tay cao su
Kẹp gắp270gr muối

Bước 2: sẵn sàng thuốc nhuộm quần jeans

Dưới phía trên là công việc chuẩn bị thuốc nhuộm. Chúng ta nên phân tích kỹ phương thuốc nhuộm dùng trước khi thực hiện. Chúng ta phải hỏi kỹ càng người phân phối thuốc nhuộm cùng nói rõ đến họ bạn cần nhuộm quần jeans một số loại nào ra sao họ sẽ tư vấn cho bạn.

A. Thiết lập thuốc nhuộm quần jean làm việc đâu?

Hiện nay các loại thuốc nhuộm áo quần khá phổ biến. Chúng ta có thể đặt mua phương thuốc nhuộm chuyên cần sử dụng nhuộm quần jean trên các shop Online như Sendo, Lazada, Tiki …. Hoặc ra các chợ chào bán vải hay chợ buôn bán hóa chất nhuộm điều gồm bán những loại thuốc nhuộm này. Ngân sách chi tiêu các loại thuốc nhuộm quần jean cũng khá rẻ chỉ với 65.000đ tính đến 150.000đ tùy dung tích, quality của thuốc.

***Tham khảo: gợi ý làm quần jean rách rưới tại nhà

*
Hiện nay bạn cũng có thể mua các loại thuốc nhuộm quần jean tại các siêu thị online trên các trang mạngB. Liều lượng sử dụng thuốc nhuộm.

Việc thực hiện liều lượng của dung dịch nhuộm sẽ tùy thuộc và trọng lượng của quần jean bạn có nhu cầu nhuộm. Thường thì một loại quần jean nhiều năm loại xuất sắc có vào lượng 400g tới 450g còn quần short jean thì trong lượng thấp hơn.

Sau khi cân nặng quần jean các bạn cứ theo khuyến nghị trong tờ giải đáp sử dụng trong phòng sàn xuất mà dùng liều lượng thuốc hợp lí để nhuộm màu đến quần jeans.

***Thông tin hữu ích: Wash quần jean là gì?

*
Liều lượng và cách thực hiện thuốc nhuộm luôn luôn được nhà cung ứng in trên vỏ hộp sản phẩmCách pha thuốc nhuộm.

Có 2 dạng dung dịch nhuộm quần jean thịnh hành trên thị trường:

Thuốc nhuộm quần jeans dạng bột: bạn phải hóa tan chúng với nước nóng theo yêu cầu ở trong phòng sản xuất trước khi dùng. Đây là dạng dung dịch nhuộm rẻ tiền, cạnh tranh sử dụng, nhiều quy trình phức tạp. Do vậy shop chúng tôi khuyên bạn không nên dùng tới.Thuốc nhuộm quần jeans dạng lỏng: Đây là bài thuốc nhuộm dạng lỏng đặc sẹt với sẵn. Loại này tuy mắc tiền hơn một chút ít nhưng khôn xiết tiện lơi với dễ sử dụng.
*
Pha dung dịch nhuộm dạng bột cùng với nước có nhiệt độ theo lời khuyên nhà sản xuất.
*
Nên áp dụng thuốc nhuộm quần áo loại hóa học lỏng pha sẵn nhân thể lợi cho người dùng

*Khuyến nghị: yêu cầu dùng loại thuốc nhuộm quần jean dạng lỏng được trộn sẵn. Nhiều loại này chỉ việc lắc lên nêm thêm chút nước nóng vào theo khuyến cáo là sẵn sàng chuẩn bị để sử dụng.

Bước 3: Giặt sạch sẽ quần jean bạn phải nhuộm.

Trước khi nhuộm quần jean quy trình đầu tiền của bình thường ta là buộc phải giặt sạch sẽ chúng. Bài toán giặt không bẩn quần jean để sa thải tất cả các tạp chất từ đó hỗ trợ cho việc nhuộm tiện lợi hơn.

Cứ bỏ vào máy giặt với bật cơ chế giặt bình thường là được. Không buộc phải thêm bột giặt hay xà bông và quần vì chúng đang làm tác động đến thuốc nhuộm

Sau lúc giặt kết thúc không bắt buộc sấy khô nhưng mà chứ mang quần đi nhuộm sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiều thời hạn cho bạn.

*
Giặt quần sạch sẽ quần jeans loại trừ tất cả tạp hóa học để ko làm ảnh hưởng quá trình nhuộm.

PHẦN 2: QUÁ TRÌNH NHUỘM QUẦN JEANS

Phần này phía dẫn chi tiết cách làm mới quần jean bạc màu bằng quá trình nhuộm quần jean qua 8 bước.

8 bước chi tiết trong câu hỏi nhuộm quần jeans

Bước 1: Lấy chiếc chậu hoặc hộp nhựa to ra đổ nước đung nóng vào.

*
Đổ nước sôi vào thâu chậu vẫn được chuẩn chỉnh bị

Bước 2: Đổ phần dung dịch nhuộm vẫn được sẵn sàng vào chậu

*
Đổ phần thuốc nhuộm vẫn được chuẩn bị vào chậu

Bước 3: dùng kẹp và găng tay cao su thiên nhiên để khoáy phần nhiều thuốc nhuộm với nước.

*
Kháy hỗn hợp thuốc cùng nước cho việc đó tan những vào nhau.

Bước 4: Đổ muối hạt vào nước nhuộm với khuấy phần đông cho muối hạt tan hết. Muối để giúp giữ màu nhuộm trên gai vải, chống lem màu sau thời điểm nhuộm.

*
Bỏ muối bột vào lếu láo hợp kế tiếp khoáy rất nhiều lần nữa. Muối giúp vải giữ màu giỏi hơn

Bước 5: bỏ chiếc quần jean bắt buộc nhuộm vào chậu nước. Dùng tay vò đến quần thấm phần nhiều thuốc nhuộm. Ngâm cả cái quần bên dưới chậu dung dịch nhuộm trong một -2 tiếng.

*
Vo kỹ với nhún cả quần jean vào dung dịch nhuộm. Dìm quần từ 1 tới 2 tiếng cho dung dịch nhuộm thấm vào sợi vải.

Bước 6: khi quần đang ngấm nước nhuộm, chúng ta đổ hết phần nước còn sót lại trong chậu đi rồi vậy quần đến ra hết nước nhuộm.

*
Giặt sạch sẽ thuốc nhuộm còn dọng lại vào quần bằng nước sạch

Bước 7: tiếng thì xả nước sạch sẽ ra và giặt dòng quần cho đến khi không thể ra color nhuộm thì bạn đã trả thành.

*
Bỏ vào trang bị giặt với giặt dòng quần cho tới khi không thể ra màu sắc nhuộm

Bước 8: Đem phơi thô tự nhiên bằng cách treo quần lên móc hoặc dây phơi cho đến khi nước rút sạch. Khi quần thô là bạn sẽ có ngay một mẫu quần jean đen bắt đầu tinh, sáng rất đẹp như ban sơ rồi nhé.

*

3 khuyến nghị sau khi nhuộm xong

Khuyến cáo 1: Tuy đang giặt nhiều lần để quần độ bám màu và không thể ra màu nhuộm ở cách 7 cơ mà vẫn phải cẩn thận khi giặt chung quần jean new nhuộm với những loại quần khác. Vì nguy cơ tiềm ẩn lem màu vào các loại quần áo khác là cực kỳ cao.

Khuyến cáo 2: cảnh giác khi ngồi lên các loại ghế, nệm mắc tiền vì nguy cơ tiềm ẩn lem màu khi quần mới nhuộm.

Khuyến cáo 3: Để giữ lại màu nhuộm được chắc chắn chặc hơn tránh lem màu ta buộc phải dùng nước nóng cùng nước xả giặt vơi nhẹ nhằm giặt phòng phai màu.

Bài viết được viết vày DOSI

DOSI là xưởng may chuyên cung cấp quần jeans Nam/Nữ/Trẻ Em giành cho xuất khẩu hoặc cửa hàng đại lý bán sỉ. Xưởng công ty chúng tôi tại TPHCM chuyên nhân may số lượng lớn.

Không nên tốn tiền sở hữu quần mới vì những cái quần jeans bạc màu sẽ được nhuộm đen lại ngay lập tức tại nhà.


Sau một thời gian sử dụng, những chiếc quần jeans bạn mặc sẽ bị phai bạc và không hề giữ được màu đen như dịp mới mua. Điều này có tác dụng chiếc quần cũ đi và không hề đẹp nữa nên bạn phải suy nghĩ đến chuyện sở hữu những chiếc quần mới. Mặc dù nhiên, nếu biếtcách nhuộm quần jeans đen tại đơn vị sau đây thì bảo đảm là chẳng cần tốn tiền cài quần mới cũng không mất tiền ra sản phẩm nhuộm quần nữa nhé!


Chuẩn bị:

- 1 hộp nhựa to

- 6 lít nước nóng

- 120ml nước nhuộm vải (màu đen)

- 1 đôi găng tay cao su

- 1 chiếc kẹp gắp to

- 270gr muối


Cách nhuộm quần jeans đen tại nhà:

- Đầu tiên, bạn lấy một chiếc hộp nhựa lớn ra cùng đổ nước nóng thuộc nước nhuộm vải vào hộp.


- Tiếp theo, bạn đeo găng tay cao su vào và cần sử dụng kẹp gắp khuấy đều nước nhuộm và nước nóng trong hộp.


- Tiếp đó, bạn đổ muối vào và cần sử dụng kẹp gắp khuấy đều lên mang lại hòa chảy muối hoàn toàn.


- Giờ thì bạn cho quần jeans bạc màu vào trong hộp, vò vài ba lần cho quần ngấm nước nhuộm cùng để ngâm trong một tiếng.


- Sau đó, bạn đổ nước nhuộm đi và vò giũ hết nước nhuộm trong quần ra.


- Cuối cùng, bạn xả lại quần với nước sạch cho đến khi ra hết màu sắc nhuộm thì giặt lại một lần rồi phơi khô là xong nhé.


Hãy đối chiếu ngay sự không giống biệt của quần jeans cơ hội trước khi nhuộm và sau khi nhuộm này. Quần đen đẹp như dịp mới sở hữu luôn.

Xem thêm: Huớng Dẫn Chụp Màn Hình Lumia 520 Bằng Cách Chụp Màn Hình Lumia 520


Áp dụng ngay cách nhuộm quần jeans đen tại bên này thì bảo đảm tiết kiệm được khối tiền lại vẫn mặc tiếp được những chiếc quần yêu mến đó!

Nguồn:Buzz
Feed Nifty


*

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa đơn vị Center Building, Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, p Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, sản phẩm lẻ 370.

xem bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa công ty 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bạn dạng đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép tùy chỉnh cấu hình trang thông tin điện tử tổng vừa lòng trên mạng số 2215/GP-TTĐT vì chưng Sở tin tức và Truyền thông hà nội thủ đô cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019