Làm bí quyết nào để có thể diệt ốc sên cùng cuốn chiếu cho hoa lan, đâu là thuốc diệt ốc sên và cuốn chiếu hiệu quả nhanh nhất? Đây là những sự việc mà không ít người chạm mặt phải khi trồng hoa lan. Nông nghiệp Việt Nông sẽ câu trả lời những vướng mắc này cho bạn qua bài viết dưới đây. Thuộc theo dõi nhé!


Mục Lục

Một số loại thuốc diệt ốc sên cùng cuốn chiếu đến lan
Thuốc khử ốc dạng bột – Osbuvang 80WPBả diệt ốc sên Toxbait 60ab
Bả mồi diệt ốc sên DEADMEAL 5Thuốc bả sên bản đồ Passion

Tại sao đề xuất diệt ốc sên và cuốn chiếu đến hoa lan?

Ốc sên là một trong những loài gây hư tổn trên lan những nhất. Đặc biệt vào mùa mưa khi ốc sên sinh sôi nhiều. Điều này có tác dụng tăng nỗi lo ngại bị ốc sên tiêu hủy vườn lan của các chủ vườn. Vào buổi ngày nắng nóng, nhiệt độ khô, ốc sên chui xuống khu đất hoặc núp bên dưới lớp giá bán thể hoặc nơi không khô ráo như nơi bắt đầu cây, lòng chậu. Vào đêm hôm khi hậu lạnh lẽo chúng sẽ bò lên bề mặt chậu lan tìm kiếm thức ăn. Chính vì vậy nếu không xem xét thì giò lan của bạn sẽ nhanh chóng bị nạp năng lượng mất mọi chồi non, rễ cây làm mất đi giá trị.

Bạn đang xem: Thuốc diệt ốc sên cho lan

*
*
*
*
*
Ưu điểm của thành phầm là dạng phân tử nhỏ, tác dụng diệt ốc nhanh.Thành phần

Hoạt hóa học Metaldehyde 10% (w/w), hóa học dẫn dụ cùng phụ gia 90%(w/w)

Tác dụng

Diệt ốc sên nhỏ, ốc sên lớn, ốc sên vặn, ốc bươu…

Đặc tính

Thuốc dạng bẫy dẫn dụ, có tác dụng dẫn dụ ốc sên nạp năng lượng bả cùng chết. Ưu điểm của thành phầm là dạng hạt nhỏ, tính năng nhanh.

Cách sử dụng

Rắc mồi nhử quanh chậu lan, khu vực vực có rất nhiều ốc sên sống hoặc đường đi của chúng. Thay mồi nhử đều đặn mỗi tháng để nâng cấp hiệu quả khử ốc.

Hóa chất (thuốc) sử dụng cho diệt con cuốn chiếu trong giàn lan

Các các bạn hãy sử dụng loại thuốc tất cả thành phần chính là ALPHA-CYPERMETHRIN. Shop chúng tôi thường sử dụng một số trong những loại thuốc bao gồm thành phần trên gồm: Fendona 10SC, Alpha-UK 12SC, Han Cyctox 10SC, Fensuper 100SC.

Đây là phương thuốc tuyệt đối an ninh cho cây cỏ kể cả bạn phun gồm quá liều, phun đẫm. Và rất an toàn cho con tín đồ và môi trường xung quanh sau 1 giờ phương pháp ly.

Trên đây là top 6 thuốc khử ốc sên, cuốn chiếu đến lan hiệu quả cao nhất mà nông nghiệp trồng trọt Việt Nông đã tích lũy được, bà con hoàn toàn có thể áp dụng bên cạnh đó nhiều phương thức để việc tiêu diệt ốc sên và cuốn chiếu tác dụng hơn. Chúc cho hoa lan của bạn sinh trưởng và phát triển giỏi nhé!

Đối với hồ hết ai yêu hoa lan, việc trồng và quan tâm lan cần không hề ít thời gian, sức lực nhưng thay đổi lại sẽ cho mình những time thư giãn, thoải mái. Tuy nhiên, bài toán những giò lan mới của khách hàng bị ốc sên tiến công thì sẽ khiến cho bạn vô cùng đau đầu với vấn đề hủy hoại chúng. Nếu như bạn gặp phải vụ việc này, đừng quăng quật qua nội dung bài viết của My Garden dưới đây nhé, bạn sẽ tìm thấy nhiều loại thuốc diệt ốc đến lan tác dụng nhất!


1. Dấu hiệu nhận thấy ốc sên có tác dụng hại cây lan2. Những phương án diệt ốc sên mang đến lan hiệu quả, tiết kiệm2.1. Những phương thức diệt ốc sên đến lan không dùng thuốc2.2. Một vài loại dung dịch trừ ốc sên cho lan

1. Vệt hiệu nhận biết ốc sên làm hại cây lan

Ốc sên là 1 loại siêu đặc biệt, chúng chuyển động về đêm, tạo nhanh, sức phá hại to và có nhiều chủng loại. Gồm có loại ốc sên nhỏ dại xíu, chúng nấp vào kẽ lá, sau vỏ cây khô, lá thô rủ bị ẩm… bởi vì vậy rất khó khăn để trị chúng bằng biện pháp bằng tay thông thường. Tuy nhiên, sự mở ra của chúng có dấu hiệu rất rõ ràng, do vậy bạn cũng có thể sử dụng các biện pháp không giống nhau để tiêu diệt khi bọn chúng xuất hiện.

1.1. Vết hiệu nhận biết ốc sên hại cây lan

Dấu hiệu bên trên cây lan: khi ốc sên tấn công, trên lá, cánh hoa lan sẽ bị ăn thủng những lỗ nhỏ. Bên trên thân lan, rễ non, đầu mầm new bị ăn uống nham nhở và xuất hiện thêm nhiều vết ăn uống nhỏ.

Dấu hiệu trên chậu cùng giá thể: lúc ốc sên cùng nhớt di chuyển, bọn chúng sẽ để lại các vết chất nhờn khô. Khi thấy phần nhiều vệt hóa học nhờn này thì nên tìm ngay phương án để xử lý nếu không muốn giò lan của khách hàng bị tấn công.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Thuốc khử ốc mang lại lan hiệu quả, hóa học lượng, an toàn

Đối với thuốc bả, buộc phải rắc thuốc rất nhiều quanh nơi bắt đầu lan, trên mặt chậu hoặc vị trí ốc sên thường xuyên xuất hiện. Phải thay mồi nhử mỗi tháng để đạt tác dụng cao và lâu dài. Đối với một số trong những loại thuốc hoàn toàn có thể thu lại mồi nhử để sử dụng lại lần sau.

Xem thêm: Grab your shovels - a new vision for pvz 3 has taken root!

Ngoài ra, khi sử dụng thuốc nên có đồ bảo lãnh lao đụng như găng tay tay, khẩu trang để tránh dung dịch tiếp xúc cùng với da. Ví như lượng ốc sên sợ hãi cây lan không không ít nên sử dụng các biện pháp thủ công, hữu cơ, sinh học tập để tàn phá mà không gây hại mang đến môi trường.

Trên đấy là một số thông tin về thuốc diệt ốc đến lan, các loại thuốc quality và đạt hiệu quả cao. Số đông thông tin cụ thể khác, quý người sử dụng vui lòng tương tác ngay với My Garden nhằm được tư vấn miễn phí! ngoại trừ ra, đừng quên bài viết liên quan các trang bị tư nông nghiệp & trồng trọt khác của công ty chúng tôi như phân tử giống, phân bón hữu cơ, thuốc đảm bảo an toàn thực vật, chậu cây, khối hệ thống tưới sáng dạ nhé!