Thể Thao 247 - có rất nhiều loại thực phẩm công dụng hỗ trợ câu hỏi tập gym. Tuy nhiên không phải người nào cũng nắm rõ công dụng cụ thể từng các loại để áp dụng một phương pháp an toàn, hiệu quả.


Cơ bắp không khổng lồ lên khi bạn tập mà béo lên phụ thuộc vào tất cả mọi gì các bạn hấp thụ. Bởi vì vậy, dinh dưỡng là điều không thể thiếu so với người tập thể hình.

Bạn đang xem: Thực phẩm hỗ trợ tập gym

Thông thường, để có đủ bổ dưỡng cho vấn đề tăng cơ, sút mỡ, bạn cần phải ăn không hề ít chất đạm góp tăng cơ nhanh từ không ít nguồn khác nhau. Việc này thường xuyên tốn không hề ít thời gian.

Chính vì vậy, những loại thực phẩm tính năng đã ra đời giúp bạn nạp đủ hóa học dinh dưỡng quan trọng cho câu hỏi tăng cơ một cách thuận tiện và cấp tốc chóng.

Ngoài ra, những loại thực phẩm tác dụng cũng giúp bạn hạn chế các chấn thương vì tập gym mang lại. Những nhiều loại thực phẩm sau đây khi sử dụng đúng để giúp đỡ các bài tập gym tại nhà tương tự như tại các phòng gym đạt kết quả cao nhất.

1. Sữa tăng cân

- Mục đích: Giúp người tiêu dùng tăng cân

- Thành phần: vào bột tăng cân đựng được nhiều tinh bột và chất đạm dĩ nhiên một lượng tương xứng các vitamin cùng khoáng chất.

- Tác dụng: Sữa tăng cân nặng hay còn gọi là bột mass, bột tăng cân cung ứng một lượng lớn calo cho tất cả những người sử dụng. Dựa vào vậy khi phối kết hợp sữa tăng cân với thực phẩm từng ngày người sử dụng sẽ tăng cân nặng nhanh chóng

Loại lương thực này chỉ nhằm mục tiêu mục đích tăng cân bao gồm tăng cả cơ với mỡ. Vì vậy bạn không nên sử dụng nếu bạn muốn xây dựng cơ bắp nạc với săn hoặc tập gym để bớt cân.

2. Bột Whey Protein

- Mục đích: Giúp người sử dụng tăng cơ bắp

- Thành phần: Whey Protein được làm tách bóc từ sữa với thành phần đa số là hóa học đạm với độ tinh khiết cao. Nhiều loại bột này hoàn toàn có thể được khung hình hấp thụ nhanh.


- Tác dụng: Whey protein cung ứng các axit-amin quan trọng cho sự tổng hợp cùng tăng trưởng size các gai cơ. Thường thì một thực đơn wheyprotein thường chứa từ 20 - 30g chất đạm tương tự với khoảng một lạng ức gà. Dựa vào vậy, chũm vì yêu cầu ăn một lượng ức gà, người sử dụng chỉ việc uống một thực đơn bột whey protein.

3. BCAA

- Mục đích: phòng dị hóa cơ, giúp hồi phục cơ bắp nhanh

- Thành phần: BCAA cất bộ ba Axit Amin Leucine, Isoleucine, Valine hình thành đa phần nên cơ bắp. BCAA có vận tốc hấp thụ cấp tốc hơn Whey Protein.

Thông hay một khẩu phần BCAA bao gồm chứa khoảng chừng 5 -7 g axit amin hấp thụ nhanh thấp hơn nhiều đối với Whey Protein

- Tác dụng: BCAA có tốc độ hấp thụ cấp tốc dó đó đề xuất được áp dụng ngay sau thời điểm tập để hối hả bù đắp lại tổn hại và phục hồi cơ. BCAA là một lựa chọn để áp dụng kèm cùng với Whey Protein nhằm mục tiêu đạt hiệu quả tăng cơ về tối đa.

Tuy nhiên, BCAA cũng có sẵn trong whey protein nhưng khả năng hấp thụ chậm hơn. Do đó, BCAA chưa phải loại thực phẩm phải phải dùng để tăng cơ.

4. Hoa màu trước rèn luyện (pre-workout)

- Mục đích: bổ sung cập nhật dinh chăm sóc trước luyện tập, kích thích giúp tập khỏe mạnh hơn

- Thành phần: trong pre-workout có chứa một loạt các chất như ***a-alanine, creatine nitrate, Arginine cùng cafein.

- Tác dụng: những thành phần chứa trong pre-workout giúp cơ bắp hoạt động bền chắc và lưu lại thông huyết tới những cơ bắp xuất sắc hơn. Nhờ vây, người tiêu dùng sẽ dễ tiến hành các bài tập nặng trĩu và cực nhọc hơn. Ko kể ra, cafein sẽ giúp đỡ người sử dụng tỉnh táo apple và triệu tập hơn lúc tập.

5. Vitamin cùng khoáng chất

Bên cạnh 4 các loại thực phẩm chức năng trên, do cơ chế dinh chăm sóc tập thể hình thường tăng tốc nhiều chất đạm nên bạn tập cần bổ sung thêm những loại vitamin A, C, D, K và chất khoáng như Kali, Magie và Natri để thăng bằng trao đổi hóa học trong cơ thể.

Bên cạnh đó, Omega 3 có trong các loại dầu cá cùng với khả năng đảm bảo tim mạch với xương khớp là loại thực phẩm tác dụng thường được răn dạy dùng.

toàn bộ Danh Mục
Combo máu kiệm
Giảm cân nặng – Đốt mỡ
Tăng cân
Protein
Phụ kiện
Amino Acids
Creatine
Pre Workout
Protein Bars
Vitamin và Omega 3Whey protein
Sản Phẩm tặng kèm

Whey protein kết hợp với các dưỡng chất khác tạo combo dinh dưỡng tốt nhất


Vegan protein 

Khác với Whey protein bên trên được phân tách suất từ động vật, Vegan protein là đạm trường đoản cú thực vật. Ko chứa đầy đủ chất mà không ít người dân không cần sử dụng sữa động vật được như Lactose, hay sút lượng chất béo.

Vegan Protein là sản phẩm bổ sung protein 100% đến từ thực trang bị như các loại hạt, đậu, rau. Thành phầm rất tương xứng với những người dân ăn chay nhưng lại thích luyện tập thể hình, hoặc những người dân muốn biến hóa chế độ ăn đa dạng chủng loại hơn. Thành phầm đã được minh chứng là gồm đủ lượng protein cần thiết để cải tiến và phát triển cơ bắp.

BCAA

Kết thích hợp BCAA hỗ trợ axit amin bắt buộc thiết


BCCA cũng là 1 loại thực phẩm bổ sung quen trực thuộc với những người dân đang trong chính sách dinh dưỡng cho người tập gym. Đây là sản phẩm thường được sử dụng kèm với whey protein. BCAA bao gồm chứa chuỗi các axit amin phân nhánh được tổng thích hợp theo tỷ lệ 2:1:1 của leucine, isoleucine cùng valine. Đây là các chất mà khung người không thể trường đoản cú tổng phù hợp được. BCAA giúp đẩy nhanh quá trình tổng hợp protein. Giúp hồi phục và cách tân và phát triển cơ bắp. Bớt đau nhức sau khoản thời gian luyện tập với độ mạnh cao.

Pre – workout

Pre-Workout là một số loại thực phẩm bổ sung cập nhật giúp tăng cường năng lượng và sức bền cho những người tập gym. Nâng cao tối đa hiệu suất tập luyện với cường độ mạnh. Sản phẩm có 3 thành phần nổi bật bao gồm: caffeine, creatine, beta alanine. 3 yếu tắc kết phù hợp với nhau sinh sản ra tác dụng tuyệt vời. Giúp bạn tăng thêm sức mạnh, giảm sút sự căng thẳng mệt mỏi và cải thiện hiệu suất tập luyện.


*

Pre – workout


Creatine – thực phẩm bổ sung dành cho những người tập thể hình tăng sức bền

Luyện tập thường xuyên với độ mạnh nặng cần thiết tránh khỏi việc cơ bắp bị suy nhược, nhức mỏi, về lâu dài hoàn toàn có thể xảy ra triệu chứng nhược cơ. Chính vì như thế Creatine khiến cho bạn hồi phục cấp tốc hơn. Dựa vào cơ chế cung ứng chất bắt buộc thiết, tạo năng lượng, tăng mức độ bền cùng tăng sức mạnh. Chúng ta cũng có thể luyện tập những hơn, năng suất hơn nhưng không lo ảnh hưởng đến cơ bắp. Kế bên ra, creatine cũng cung ứng phát triển cơ bắp.

Casein

Cơ thể hấp thụ dưỡng chất ngan trong lúc ngủ, biết được điều đó nên Casein cung được dùng trong việc bổ sung protein cho những người tập gym. Casein là một số loại protein bao gồm trong sữa, chứa đựng nhiều loại axit amin đặc trưng cho sự cải tiến và phát triển cơ bắp. Nhưng tài năng hấp thụ chậm, đề nghị được dùng để nuôi cơ vào ban đêm. Từ kia chầm chậm phục sinh cơ bắp khi bạn nghỉ ngơi, lại bổ sung cập nhật chất cần thiết lấp đầy hồ hết chỗ thiếu hụt của cơ bắp. Từ đó không uổng phí những buổi tập dượt của bạn.

Vitamin

Vitamin là dưỡng chất quan trọng không kém gì protein. Nếu protein là bạn xây dựng cơ bắp thì vitamin chính là nguyên liệu để cung ứng cho việc đó. Bởi vì vậy trong chế độ thực phẩm bổ sung cập nhật dành cho người tập gym, bạn luôn luôn phải bổ sung cập nhật đầy đủ những loại vitamin để hỗ trợ tăng cơ xuất sắc nhất.

Omega 3


Essential Omega-3 – một thay mặt đại diện của chất phệ tốt


Omega 3 là một trong những loại axit bự giúp làm cho chậm quy trình phân bỏ của protein trong cơ thể. Làm cho tăng năng lực tổng hợp protein. Đồng thời cung cấp phục hồi các cơ bắp và làm giảm đau xương khớp khi chơi cường độ cao. Hình như dưỡng hóa học này còn giúp sáng mắt, cải cách và phát triển trí não…

Sữa tăng cân

Điều kiện đặt lên cơ thì chúng ta phải tăng cân trước. Nếu trọng lượng của chúng ta không đủ thì sẽ không thể như thế nào lên cơ được. Do này mà sữa tăng cân thiết yếu là cách thức phù hợp giúp bạn xử lý vấn đề này. Loại thành phầm này cất calo nhiều hơn các các loại sữa khác. Chính vì vậy uống sữa tăng cân sẽ cung ứng nhiều năng lượng dư vượt cho cơ thể từ đó sẽ giúp bạn tăng cân thuận tiện hơn.

Nơi hỗ trợ thực phẩm bổ sung dành cho tất cả những người tập gym chất lượng – Nutrition Depot

Bạn rất có thể tham khảo các thành phầm trên để có thể lựa chọn được sản phẩm cân xứng với nhu cầu và điều kiện của bản thân. Nếu có nhu cầu đặt sản phẩm các thành phầm thực phẩm bổ sung cập nhật hãy tương tác với NUTRITION DEPOT.

Nutrition Depot là chi nhánh thứ 12 trong khoanh vùng Châu Á, cung cấp các bổ dưỡng thể thao nhập khẩu chính hãng sản phẩm hiếm trên thị trường Việt Nam. Các sản phẩm của Nutrition số đông được kiểm lưu ý và có tem nhãn rõ ràng. Các bạn không đề nghị phải lo lắng về vấn đề quality khi mua hàng tại đây.

Nutition Depot hằng tháng đều sở hữu những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Bạn cũng có thể theo dõi và tải hàng để có được sản phẩm tốt nhất với giá chiết khấu nhất.

Xem thêm: Ngày Mai, Nhiều Địa Phương Cho Học Sinh Trở Lại Trường, Học Sinh Trở Lại Trường

Để nắm rõ hơn về khung người của mình, Nutrition Depot sẽ cung cấp đo inbody đến bạn, từ đó gạn lọc sản phẩm phù hợp nhất. Contact ngay thông tin tiếp sau đây để tò mò và được bốn vấn cung cấp nhanh chóng chính xác nhất.