Con lắc (pendulum) là công cụ hỗ trợ các đơn vị cảm xạ học, bói toán nhìn thấy các tia tích điện mà mắt thường không nhận thấy được.Bạn đang xem: sản phẩm đo năng lượng bovis

I. Cảm xạ học

Cảm xạ là một kĩ năng nhạy cảm tiềm ẩn của con tín đồ với những bức xạ của thứ thể. Cảm xạ ám chỉ mọi kỹ thuật thực hành dự đoán tương lai, phong thủy, tìm kiếm các dòng nước ngầm, khoáng đồ dùng hoặc những vật thể bị giấu bí mật hoặc chôn vùi, bằng những dụng cụ đặc trưng như đôi đũa, bé lắc…


*

Con lắc Đá Thạch Anh tự nhiên tại diendanseovietnam.edu.vn

Con nhấp lên xuống (pendulum) là công cụ cung cấp các bên cảm xạ học, bói toán nhìn thấy các tia tích điện mà mắt thường xuyên không bắt gặp được. Khi con lắc nhận thấy sóng hình thể của một vật đã truyền cho tới não, tiếp theo sau đó là việc truyền dẫn của các cơ thần kinh từ óc ra các ngón tay làm nhỏ lắc rung động, vận động để những giác quan liêu đời thường rất có thể nhìn thấy được.

Bạn đang xem: Thiết bị đo năng lượng bovis

Phân biệt 5 giác quan tiền đời hay (trực tiếp chú ý thấy, sờ thấy, nghe thấy…) với các giác quan khác như: xiêu bạt (linh giác, giác quan thiết bị 6), trực giác (nhìn thấy trước điều gì đó), huyền giác (được báo mộng vào giấc mơ).

Cấu tạo con lắc cảm xạ: hoàn toàn có thể là một miếng pha lê, thạch anh hoặc cục kim loại treo bên dưới dây xích, hoặc đó là orgonite theo hình con lắc sử dụng trong việc bói và trong dò nước ngầm. Đối với bói Tarot, bé lắc có thể được các Reader sử dụng để đo tích điện cảm xạ của bạn dạng thân với cỗ bài.


*

Con lắc cảm xạ thông dụng:

Đũa L bởi inox
Đũa Michel
Lắc orgonite
Lắc inox hình giọt nước Antonie Luzy
Lắc thạch anh tròn
Lắc thạch anh
Lắc Ai Cập

Các trường hợp thực hiện con nhấp lên xuống cảm xạ:

Đo chỉ số sinh học tập Bovis
Biết được tính cách của người tiếp xúc với mình
Biết được căn bệnh tật, sức khỏe của bạn dạng thân cũng tương tự của người thân
Giúp kê trấn trạch trong nhà, tìm kiếm được vật ở dưới mặt sàn nhà (hài cốt, còn cốt hay không còn cốt, huyệt đã bốc cốt,…)Tìm được thứ dụng quăng quật quên ở đâu đó (có thể sửa bằng cách dùng quẻ dịch)

II. Rèn luyện với nhỏ lắc bức tốc năng lực Cảm xạ

Luyện tập siêng cần

Ngành nghề như thế nào trong làng mạc hội cũng rất cần được làm quen, trải nghiệm cùng thực chứng. Cảm xạ học yên cầu người rèn luyện cảm xạ phải gồm tính kiên trì, bình tĩnh, lòng nhân từ, đức tính ca thượng và sắc sảo trong cảm nhận. Để bao hàm đức tính này, những Readers đề nghị luyện tập mỗi ngày các bài:

Múa ôm mong tròn – cân nặng bằng năng lượng âm dương vào cơ thể
Thiền cồn – khai mở các luân xa
Thiền tĩnh – khai mở tri giác của não bộ

Với hầu như bài luyện tập này, Viện nghiên cứu và phân tích khoa học phong cách xây dựng phong thủy năng lượng cảm ứng đã phổ biến rộng rãi đến hàng chục ngàn học viên trong và ngoài nước; những học viên thu được rất nhiều thành công trong đảm bảo sức khỏe, tăng tốc khả năng làm việc, học tập. Khai mở tri giác, kĩ năng tiềm ẩn trong khung hình và đạo đức nghề nghiệp sống.


*

Cần “vô thức” khi dùng con lắc

Vô thức là một quy trình luyện tập liên tục, không mệt mỏi ở trong nhà cảm xạ học. Để luôn luôn đạt được tinh thần “vô thức” khi sử dụng con lắc, cần để ý những điểm sau đây:

Trước khi sử dụng con lắc cần ngồi thiền, nạp năng lượng vũ trụ vào cơ thể
Cần gạt bỏ mọi định kiến khi sử dụng con lắc
Tập trung tư tưởng trong mọi dao động của nhỏ lắc
Hòa đồng tích điện với nhỏ lắc

Năng lượng sinh học trong phiên bản thể trợ giúp mọi giao động của bé lắc, nhằm từ đó bé lắc sẽ cho nhà cảm xạ nhận biết những tin tức mà mắt hay không nhận thấy được. Đây là yếu tố đặc biệt quan trọng nhất giúp nhà cảm xạ thành công xuất sắc khi sử dụng con lắc.

Muốn hòa đồng năng lượng với nhỏ lắc cần thực hành thực tế những điểm sau đây:

Tay cố gắng lắc ko được tỳ vào bất kể vật gì. Đặt trái lắc cách trên chổ chính giữa biểu đồ khoảng 1cm (~ 10mm).Nâng cao khủy tay và hạ bàn tay trúc xuống đất, gửi năng lượng khung hình đi qua tay, đi qua sợi dây nối cùng với lắc với vào trực tiếp con lắc.Tập trung nối năng lượng của khung người với nhỏ lắc trong suốt quá trình sử dụng: chạm bé lắc vào vật chứng, từ bỏ nghĩ: “tôi ước vọng được nhạy cảm với sự hiện hữu của minh chứng và thu bắt chấn hễ sóng đồ thể để tiến hành tìm kiếm vật thể qua nhỏ lắc”.Ngoài ra, người đó phải có năng lượng sinh học đầy đủ mạnh, ít nhất phải đạt bên trên 1000BE (Biography Energy) và cũng phải học, thực tập ở mức độ thuần thục mới hoàn toàn có thể đạt độ đúng mực đáng tin cậy.


*

Dùng Cảm Xạ Đồ để đo năng lượng cảm xạ

Phương pháp tẩy rửa và bảo vệ con lắc

– soát sổ tâm linh coi tâm có ổn định dùng con lắc không: bé lắc nằm giữa hai lòng bàn tay úp vào nhau, tự suy nghĩ “Tôi là (tên)…cho được nhạy bén với con lắc để tìm kiếm sự thật”.

– nên biết nâng niu con lắc ko quăng quật bừa bến bãi sẽ làm cho hỏng các hệ thống vật lý vào hình hài nhỏ lắc.

– Không để hoen gỉ lắc (lắc kim loại)

– bắt buộc dùng bé lắc như bảo bối. Ko dùng chung hoặc gửi lắc của mình cho những người khác dùng.

– cần để bé lắc ở những nơi phong cách sạch sẽ.

Cách đọc chỉ số đo với kiểm tra

Khi các quả lắc lắc dọc theo những nan quạt của thứ hình dịch chuyển tịnh tiến mang lại vị trí tích điện ổn định thì dừng lại không tịnh tiến nữa. Số chính là số bắt buộc đo.

Để xác định số đo đã đúng đắn hay chưa, ta đặt lắc bên trên số vừa đo được nếu như lắc quay xuôi theo chiều kim đồng hồ đeo tay là số đo đúng, nếu con lắc quay ngược hướng kim đồng hồ đeo tay là số đo sai bắt buộc kiểm tra lại số đo. Trong những biểu vật dụng đo thì số đầu của biểu trang bị sau tương tự số cuối của biểu đồ trước; có thể đo ở nhị biểu trang bị lền kề nhau để kiểm soát xem số đo bao gồm đúng hay không.


*

Không sử dụng lắc trong những trường hợp sau

Các nhân tố nội thể với ngoại lai này đang phá hư độ mẫn cảm của khung người và con lắc:

Khi khung người mệt mỏi, thiếu tốt nhất thiếu bình tĩnh, tâm không yên.Trong đk thời tiết không thuận lợi: có không ít sấm chớp, bão lớn.Ở hồ hết nơi có: nhiều từ trường, các điện trường như ngay gần Trung trung khu phát sóng, máy nổ…Tránh dùng nhỏ lắc nhằm đố, cá cược.

diendanseovietnam.edu.vn siêng chế tác và cung cấp Con rung lắc Cảm Xạ

1. NGUỒN GỐC CHỈ SỐ BOVIS:

Chỉ số Bovis là chỉ số sức lực (sức sống), nhằm đo năng lượng sinh học của người, động thực đồ vật hay địa sinh học. Các nhà nghiên cứu năng lượng sinh học trên thế giới (chuyên gia cảm xạ học, chuyên gia năng lượng sinh học) luôn dùng tới chỉ số đo mang tên gọi là Bovis. Chỉ số Bovis được lấy theo tên của phòng vật lý học bạn Pháp mang tên là Antoine Bovis. Ông không những là nhà đồ vật lý khét tiếng mà còn là một trong nhà cảm xạ, một công ty năng lượng cảm ứng giỏi của cố kỷ 20.

Chỉ số đo tích điện của địa sinh học tập được lấy từ: 0 mang lại 20.000 đơn vị chức năng Bovis.Chỉ số đo tích điện của người, cồn vật được tính từ : 0 đến 400.000 đơn vị Bovis.

Đây là rất nhiều chỉ số cơ bản được vận dụng vào nạm kỷ 19 và nắm kỷ 20.

Bước sang chũm kỷ 21, Các chuyên viên cảm xạ học của nhiều nước trên quả đât như: Balan, Bỉ, Đức , Mỹ…..đã nghiên cứu tích điện sinh học trên hàng triệu con người và sẽ thấy rằng chỉ số đo năng lượng sinh học ở tín đồ cần vận dụng từ: 0 cho 100.000 đơn vị Bovis.Trong những trường hòa hợp mà khung hình có năng lượng quan trọng thì chỉ số Bovis này có thể được áp dụng từ: 0 cho 1.000.000 đơn vị chức năng Bovis.Với hồ hết nơi có tích điện địa sinh học đặc biệt, đang lấy chỉ số đo từ: 0 cho vô cực.

Chỉ số Bovis được lấy theo tên nhà đồ vật lý Pháp Antoine Bovis. Ông đã giới thiệu chỉ số này trong khi triển khai khảo gần kề kim tự tháp Ai Cập trong số những năm 1930.

*
*
*
Gặp chỗ có sinh khí quá cao, người sống trong đó ko tương hợp sẽ ảnh hưởng sốc, có thể tác động nhiều phương diện khác

3.3 QUI ƯỚC CHỈ SỐ BOVIS đến NƯỚC:

0.000 đến 3.000 : Nước siêu độc.3.000 mang đến 5.000 : Nước tất cả độc vừa phải.5.000 cho dưới 6.500 : Nước kém hóa học lượng, dùng để tưới cây hoặc giặt rửa.6.500 đến 8.000 : Nước có unique khá tốt, có thể nấu ăn, uống được.8.000 mang lại 10.000 : Nước có unique tốt, uống được.10.000 đến14.000 : Nước có quality rất tốt.14.000 trở lên trên : Nước có chất lượng từ tốt nhất đến tinh khiết.

*Lưu ý: vài ba chỉ số Bovis của nước thường gặp trên thực tế.

Dưới 6.500 : Nước tù hoặc nước ô nhiễm.6.500 – 10.000 : Nước sông suối hay (không bị ô nhiễm).± 11.000 : Nước máy sạch (chưa bị ô nhiễm).12.000 – 15.000 : Nước thanh lọc thường.16.000 – 19.000 : Nước thanh lọc qua tia rất tím.

*Lưu ý: Nước được nạp năng lượng có chỉ số Bovis vài chục ngàn là thường.

3.4 QUI ƯỚC CHỈ SỐ BOVIS mang lại THỰC PHẨM:

0.000 cho 3.000 : Thực phẩm siêu độc.3.000 cho 5.000 : Thực phẩm tất cả độc.5.000 cho dưới 6.500 : Thực phẩm chất lượng kém.6.500 mang lại 8.000 : thực phẩm có chất lượng khá.8.000 mang đến 10.000 : lương thực có quality tốt.10.000 mang đến 14.000 : hoa màu có chất lượng rất tốt.14.000 trở lên : hoa màu có unique rất tốt, nhiều dinh dưỡng.

*Lưu ý: Không cần sử dụng thực phẩm tất cả chỉ số Bovis bên dưới 6.500. Đối với thực phẩm trộn cho nhau (ví dụ: bột dinh dưỡng, sữa . . .) hãy chọn thứ gồm chỉ số Bovis 10.000 trở lên.

3.5 QUI ƯỚC CHỈ SỐ BOVIS mang lại ĐỒ TRANG SỨC & VẬT DỤNG:

0.000 đến 3.000 : Âm khí khôn xiết nặng.3.000 cho 5.000 : Âm khí nặng.5.000 mang lại dưới 6.500 : Âm khí nhẹ.6.500 cho 8.000 : tích điện khá.8.000 mang lại 10.000 : năng lượng tốt.10.000 mang lại 14.000 : tích điện rất tốt, có thể hỗ trợ đến sức khỏe.14.000 trở lên : tích điện dồi dào, cung ứng tốt đến sức khỏe.

*Lưu ý:

Không dùng đồ trang sức đẹp hoặc đồ dụng có chỉ số Bovis dưới 6.500.Nên sử dụng trang sức đẹp và đồ dùng dụng bao gồm chỉ số Bovis từ bỏ 8.000 trở lên.Phải chăm chú tỷ lệ tương xứng giữa đồ trang sức quý hoặc đồ dụng với người sử dụng (Mặc dù chỉ số Bovis cao).

3.6 QUI ƯỚC CHỈ SỐ BOVIS đến THUỐC:

0.000 cho 3.000 : Thuốc đã hết phẩm chất.3.000 cho 5.000 : dung dịch còn vô cùng ít phẩm chất.5.000 cho dưới 6.500 : Thuốc hèn phẩm chất.6.500 đến 8.000 : Thuốc có phẩm hóa học khá.8.000 mang đến 10.000 : Thuốc bao gồm phẩm hóa học tốt.10.000 cho 14.000 : Thuốc tất cả phẩm chất rất tốt.14.000 trở lên trên : Thuốc có phẩm hóa học hảo hạng, công dụng trị bệnh cao.

Xem thêm: 7 Kiểu Tóc Nhuộm Tóc Màu Hung Đỏ Nâu Giúp Tôn Da Hiệu Quả, Just A Moment

*Lưu ý:

Qui mong chỉ số Bovis về phẩm chất thuốc ở đây có tính tham khảo.Nếu bạn không hẳn chuyên môn về ngành dược thì không được ra quyết định phẩm chất thuốc.Nếu bạn chưa phải là thầy thuốc thì chúng ta không được dựa vào phẩm hóa học thuốc đo được cơ mà cho bệnh nhân uống.Thuốc tất cả phẩm hóa học nhưng lúc trị bệnh sẽ phải đúng bệnh và đúng liều lượng.Đây là phần nguy hiểm, bạn nên cảnh giác là giỏi hơn cả.