Con lắc (pendulum) là công cụ hỗ trợ các nhà cảm xạ học, bói toán nhìn thấy các tia năng lượng mà mắt thường không nhìn thấy được.Bạn đang xem: Thiết bị đo năng lượng bovis

I. Cảm xạ học

Cảm xạ là một khả năng nhạy cảm tiềm ẩn của con người với các bức xạ của vật thể. Cảm xạ ám chỉ những kỹ thuật thực hành dự đoán tương lai, phong thủy, tìm kiếm các dòng nước ngầm, khoáng vật hoặc các vật thể bị giấu kín hoặc chôn vùi, bằng những dụng cụ đặc biệt như đôi đũa, con lắc…


*

Con Lắc Đá Thạch Anh tự nhiên tại diendanseovietnam.edu.vn

Con lắc (pendulum) là công cụ hỗ trợ các nhà cảm xạ học, bói toán nhìn thấy các tia năng lượng mà mắt thường không nhìn thấy được. Khi con lắc nhận được sóng hình thể của một vật sẽ truyền tới não, tiếp theo đó là sự truyền dẫn của các cơ thần kinh từ não ra các ngón tay làm con lắc rung động, chuyển động để các giác quan đời thường có thể nhìn thấy được.

Bạn đang xem: Thiết bị đo năng lượng bovis

Phân biệt 5 giác quan đời thường (trực tiếp nhìn thấy, sờ thấy, nghe thấy…) với các giác quan khác như: linh giác (linh giác, giác quan thứ 6), trực giác (nhìn thấy trước điều gì đó), huyền giác (được báo mộng trong giấc mơ).

Cấu tạo con lắc cảm xạ: có thể là một miếng pha lê, thạch anh hoặc cục kim loại treo dưới dây xích, hoặc chính là orgonite theo hình con lắc dùng trong việc bói và trong dò nước ngầm. Đối với bói Tarot, con lắc có thể được các Reader sử dụng để đo năng lượng cảm xạ của bản thân với bộ bài.


*

Con lắc cảm xạ thông dụng:

Đũa L bằng inox
Đũa Michel
Lắc orgonite
Lắc inox hình giọt nước Antonie Luzy
Lắc thạch anh tròn
Lắc thạch anh
Lắc Ai Cập

Các trường hợp sử dụng con lắc cảm xạ:

Đo chỉ số sinh học Bovis
Biết được tính cách của người giao tiếp với mình
Biết được bệnh tật, sức khỏe của bản thân cũng như của người thân
Giúp kê trấn trạch trong nhà, tìm được vật nằm dưới nền nhà (hài cốt, còn cốt hay không còn cốt, huyệt đã bốc cốt,…)Tìm được vật dụng bỏ quên ở đâu đó (có thể sửa bằng cách dùng quẻ dịch)

II. Luyện tập với con lắc tăng cường năng lực Cảm xạ

Luyện tập chuyên cần

Ngành nghề nào trong xã hội cũng cần phải làm quen, trải nghiệm và thực chứng. Cảm xạ học đòi hỏi người luyện tập cảm xạ phải có tính kiên trì, bình tĩnh, lòng nhân từ, đức tính ca thượng và tinh tế trong cảm nhận. Để có những đức tính này, các Readers cần luyện tập hằng ngày các bài:

Múa ôm cầu tròn – cân bằng năng lượng âm dương trong cơ thể
Thiền động – khai mở các luân xa
Thiền tĩnh – khai mở tri giác của não bộ

Với những bài luyện tập này, Viện nghiên cứu khoa học kiến trúc phong thủy năng lượng cảm ứng đã phổ biến rộng rãi đến hàng ngàn học viên trong và ngoài nước; các học viên thu được nhiều thành công trong bảo vệ sức khỏe, tăng cường khả năng làm việc, học tập. khai mở tri giác, khả năng tiềm ẩn trong cơ thể và đạo đức sống.


*

Cần “vô thức” khi dùng con lắc

Vô thức là một quá trình luyện tập liên tục, không mệt mỏi của nhà cảm xạ học. Để luôn đạt được trạng thái “vô thức” khi dùng con lắc, cần chú ý những điểm sau đây:

Trước khi dùng con lắc nên ngồi thiền, nạp năng lượng vũ trụ vào cơ thể
Cần gạt bỏ mọi định kiến khi dùng con lắc
Tập trung tư tưởng trong mọi dao động của con lắc
Hòa đồng năng lượng với con lắc

Năng lượng sinh học trong bản thể trợ giúp mọi dao động của con lắc, để từ đó con lắc sẽ cho nhà cảm xạ nhận biết những thông tin mà mắt thường không nhìn thấy được. Đây là yếu tố quan trọng nhất giúp nhà cảm xạ thành công khi sử dụng con lắc.

Muốn hòa đồng năng lượng với con lắc cần thực hành những điểm sau đây:

Tay cầm lắc không được tỳ vào bất cứ vật gì. Đặt quả lắc cách trên tâm biểu đồ khoảng 1cm (~ 10mm).Nâng cao khủy tay và hạ bàn tay trúc xuống đất, đưa năng lượng cơ thể đi qua tay, đi qua sợi dây nối với lắc và vào trực tiếp con lắc.Tập trung nối năng lượng của cơ thể với con lắc trong suốt quá trình sử dụng: chạm con lắc vào vật chứng, tự nghĩ: “tôi ước vọng được nhạy cảm với sự hiện diện của vật chứng và thu bắt chấn động sóng vật thể để tiến hành tìm kiếm vật thể qua con lắc”.Ngoài ra, người đó phải có năng lượng sinh học đủ mạnh, ít nhất phải đạt trên 1000BE (Biography Energy) và cũng phải học, thực tập ở mức độ thành thạo mới có thể đạt độ chính xác đáng tin cậy.


*

Dùng Cảm Xạ Đồ để đo năng lượng cảm xạ

Phương pháp tẩy rửa và bảo quản con lắc

– Kiểm tra tâm linh xem tâm có ổn định dùng con lắc không: con lắc nằm giữa hai lòng bàn tay úp vào nhau, tự nghĩ “Tôi là (tên)…cho được nhạy cảm với con lắc để tìm kiếm sự thật”.

– Cần phải biết nâng niu con lắc không quăng quật bừa bãi sẽ làm hỏng các hệ thống vật lý trong hình hài con lắc.

– Không để hoen gỉ lắc (lắc kim loại)

– Nên dùng con lắc như bảo bối. Không dùng chung hoặc đưa lắc của mình cho người khác dùng.

– Nên để con lắc ở những nơi sang trọng sạch sẽ.

Cách đọc chỉ số đo và kiểm tra

Khi các quả lắc lắc dọc theo các nan quạt của đồ hình di chuyển tịnh tiến đến vị trí năng lượng ổn định thì dừng lại không tịnh tiến nữa. Số đó là số cần đo.

Để xác định số đo đã chính xác hay chưa, ta đặt lắc trên số vừa đo được nếu lắc quay xuôi theo chiều kim đồng hồ là số đo đúng, nếu con lắc quay ngược chiều kim đồng hồ là số đo sai cần kiểm tra lại số đo. Trong các biểu đồ đo thì số đầu của biểu đồ sau tương đương số cuối của biểu đồ trước; có thể đo ở hai biểu đồ lền kề nhau để kiểm tra xem số đo có đúng hay không.


*

Không sử dụng lắc trong các trường hợp sau

Các yếu tố nội thể và ngoại lai này sẽ phá hỏng độ nhạy cảm của cơ thể và con lắc:

Khi cơ thể mệt mỏi, thiếu sáng suốt thiếu bình tĩnh, tâm không yên.Trong điều kiện thời tiết không thuận lợi: có nhiều sấm chớp, bão lớn.Ở những nơi có: nhiều từ trường, nhiều điện trường như gần Trung tâm phát sóng, máy nổ…Tránh dùng con lắc để đố, cá cược.

diendanseovietnam.edu.vn chuyên chế tác và cung cấp Con Lắc Cảm Xạ

1. NGUỒN GỐC CHỈ SỐ BOVIS:

Chỉ số Bovis là chỉ số sinh lực (sức sống), để đo năng lượng sinh học của người, động thực vật hay địa sinh học. Các nhà nghiên cứu năng lượng sinh học trên thế giới (chuyên gia cảm xạ học, chuyên gia năng lượng sinh học) luôn dùng tới chỉ số đo có tên gọi là Bovis. Chỉ số Bovis được lấy theo tên của nhà vật lý học người Pháp có tên là Antoine Bovis. Ông không chỉ là nhà vật lý nổi tiếng mà còn là một nhà cảm xạ, một nhà năng lượng cảm ứng giỏi của thế kỷ 20.

Chỉ số đo năng lượng của địa sinh học được lấy từ: 0 đến 20.000 đơn vị Bovis.Chỉ số đo năng lượng của người, động vật được tính từ : 0 đến 400.000 đơn vị Bovis.

Đây là những chỉ số cơ bản được áp dụng vào thế kỷ 19 và thế kỷ 20.

Bước sang thế kỷ 21, Các chuyên gia cảm xạ học của nhiều nước trên thế giới như: Balan, Bỉ, Đức , Mỹ…..đã nghiên cứu năng lượng sinh học trên hàng triệu con người và đã thấy rằng chỉ số đo năng lượng sinh học ở người cần áp dụng từ: 0 đến 100.000 đơn vị Bovis.Trong những trường hợp mà cơ thể có năng lượng đặc biệt thì chỉ số Bovis này có thể được sử dụng từ: 0 đến 1.000.000 đơn vị Bovis.Với những nơi có năng lượng địa sinh học đặc biệt, sẽ lấy chỉ số đo từ: 0 đến vô cực.

Chỉ số Bovis được lấy theo tên nhà vật lý Pháp Antoine Bovis. Ông đã đưa ra chỉ số này trong khi tiến hành khảo sát kim tự tháp Ai Cập trong những năm 1930.

*
*
*
Gặp nơi có sinh khí quá cao, người sống tại đó không tương hợp sẽ bị sốc, có thể ảnh hưởng nhiều mặt khác

3.3 QUI ƯỚC CHỈ SỐ BOVIS CHO NƯỚC:

0.000 đến 3.000 : Nước rất độc.3.000 đến 5.000 : Nước có độc vừa phải.5.000 đến dưới 6.500 : Nước kém chất lượng, dùng để tưới cây hoặc giặt rửa.6.500 đến 8.000 : Nước có chất lượng khá tốt, có thể nấu ăn, uống được.8.000 đến 10.000 : Nước có chất lượng tốt, uống được.10.000 đến14.000 : Nước có chất lượng rất tốt.14.000 trở lên : Nước có chất lượng từ rất tốt đến tinh khiết.

*Lưu ý: Vài chỉ số Bovis của nước thường gặp trên thực tế.

Dưới 6.500 : Nước tù hoặc nước ô nhiễm.6.500 – 10.000 : Nước sông suối thường (không bị ô nhiễm).± 11.000 : Nước máy sạch (chưa bị ô nhiễm).12.000 – 15.000 : Nước lọc thường.16.000 – 19.000 : Nước lọc qua tia cực tím.

*Lưu ý: Nước được nạp năng lượng có chỉ số Bovis vài chục ngàn là thường.

3.4 QUI ƯỚC CHỈ SỐ BOVIS CHO THỰC PHẨM:

0.000 đến 3.000 : Thực phẩm rất độc.3.000 đến 5.000 : Thực phẩm có độc.5.000 đến dưới 6.500 : Thực phẩm chất lượng kém.6.500 đến 8.000 : Thực phẩm có chất lượng khá.8.000 đến 10.000 : Thực phẩm có chất lượng tốt.10.000 đến 14.000 : Thực phẩm có chất lượng rất tốt.14.000 trở lên : Thực phẩm có chất lượng rất tốt, giàu dinh dưỡng.

*Lưu ý: Không dùng thực phẩm có chỉ số Bovis dưới 6.500. Đối với thực phẩm trộn lẫn nhau (ví dụ: bột dinh dưỡng, sữa . . .) nên chọn thứ có chỉ số Bovis 10.000 trở lên.

3.5 QUI ƯỚC CHỈ SỐ BOVIS CHO ĐỒ TRANG SỨC & VẬT DỤNG:

0.000 đến 3.000 : Âm khí rất nặng.3.000 đến 5.000 : Âm khí nặng.5.000 đến dưới 6.500 : Âm khí nhẹ.6.500 đến 8.000 : Năng lượng khá.8.000 đến 10.000 : Năng lượng tốt.10.000 đến 14.000 : Năng lượng rất tốt, có thể hỗ trợ cho sức khỏe.14.000 trở lên : Năng lượng dồi dào, hỗ trợ tốt cho sức khỏe.

*Lưu ý:

Không dùng đồ trang sức hoặc vật dụng có chỉ số Bovis dưới 6.500.Nên sử dụng trang sức và vật dụng có chỉ số Bovis từ 8.000 trở lên.Phải chú ý tỷ lệ tương hợp giữa đồ trang sức hoặc vật dụng với người sử dụng (Mặc dù chỉ số Bovis cao).

3.6 QUI ƯỚC CHỈ SỐ BOVIS CHO THUỐC:

0.000 đến 3.000 : Thuốc đã hết phẩm chất.3.000 đến 5.000 : Thuốc còn rất ít phẩm chất.5.000 đến dưới 6.500 : Thuốc kém phẩm chất.6.500 đến 8.000 : Thuốc có phẩm chất khá.8.000 đến 10.000 : Thuốc có phẩm chất tốt.10.000 đến 14.000 : Thuốc có phẩm chất rất tốt.14.000 trở lên : Thuốc có phẩm chất hảo hạng, hiệu quả trị bệnh cao.

Xem thêm: 7 Kiểu Tóc Nhuộm Tóc Màu Hung Đỏ Nâu Giúp Tôn Da Hiệu Quả, Just A Moment

*Lưu ý:

Qui ước chỉ số Bovis về phẩm chất thuốc ở đây có tính tham khảo.Nếu bạn không phải chuyên môn về ngành dược thì không được quyết định phẩm chất thuốc.Nếu bạn không phải là thầy thuốc thì bạn không được dựa vào phẩm chất thuốc đo được mà cho bệnh nhân uống.Thuốc có phẩm chất nhưng khi trị bệnh bắt buộc phải đúng bệnh và đúng liều lượng.Đây là phần nguy hiểm, bạn nên cẩn thận là hay hơn cả.