Sungha Junglà trở thành một nghệ sỹ guitar fingerstyle chăm nghiệp. Sungha đã lớn lên với việc quan tiền sát phụ vương của cậu chơi guitar. Vào khoảng đầu năm 2006 cậu bé bỏng đã bao gồm một cây guitar của riêng biệt mình với bắt đầu luyện tập. Phụ vương của cậu đã giúp cậu vào thời gian ngắn, nhưng ông vẫn là một nhân viên doanh nghiệp chứ ko phải là một nhạc sĩ như cậu nhỏ xíu muốn trở thành. Guitar với ông chỉ là một sở thích. Để học được nhiều thứ hơn, Sungha bắt đầu chuyển sang xem những video.

Bạn đang xem: Thần đồng guitar hàn quốc

Năm 2007, cậu nhỏ xíu đã có cơ hội được học 50 giờ guitar cổ điển. Sau đó cậu cũng được trải nghiệm chơi trống cùng jazz piano. Rất nhiều người nghĩ rằng Sungha tập luyện mặt hàng giờ liền, ngày này qua ngày khác. Đó ko phải là sự thật. Với Sungha, việc đến trường quan liêu trọng hơn rèn luyện kĩ năng guitar. Trong suốt học kỳ, thời gian chơi đàn của cậu chỉ khoảng hai giờ mỗi ngày, và trong kỳ nghỉ thì tăng lên tập cha giờ mỗi ngày.

*

Những cây guitar của Sungha luôn là loại sản xuất riêng. Sự đam mê và mến mộ của cậu đã được bố mẹ ủng hộ bằng việc thu thanh lại các bản nhạc mà lại cậu chơi. Là một cậu bé nhỏ hay mắc cỡ, Sungha thích việc chơi nhạc đến mọi người lắng nghe nhưng không muốn nói chuyện trước đám đông. Gồm thể đó là tại sao cho đến bây giờ, cậu ko gia nhập vào thương hiệu thu âm hay doanh nghiệp sản xuất âm nhạc nào.

Sungha bỏ ra khoảng một giờ để hình dung ra những hợp âm và những nốt nhạc sau thời điểm xem ai đó chơi bên trên video. Sau đó cậu luyện tập vào khoảng năm giờ hoặc thọ hơn trước lúc thu âm với quay video. Thỉnh thoảng, với những bản nhạc khó khăn hoặc chuyên nghiệp hơn, cậu mất khoảng một tuần tới một tháng tập trung luyện tập để chơi hoàn hảo hơn. Chơi điện tử, giống như các cậu nhỏ xíu cùng tuổi khác, cũng là điều Sungha thích, nhưng cậu thấy việc học ở trường, học tiếng anh, cùng luyện tập guitar không cho phép cậu tất cả nhiều thời gian chơi điện tử.

*

Nổi tiếng trên Youtube

Chơi guitar thành thạo từ khi 10 tuổi, Sungha Jung được mệnh danh là “Thần đồng Hàn Quốc” và đã sớm trở bắt buộc nổi tiếng, đặc biệt trên You
Tube với 1,4 tỉ lượt view cùng 4,6 triệu người theo dõi và quan sát (tính đến tháng 8.2017). Vào số 15 giải thưởng anh đã đạt được bên trên You
Tube, bao gồm đến 6 giải “No.1”. Tự chế tạo và chuyển soạn rất nhiều bản nhạc với phong thái đa dạng, Sungha Jung đã xây dừng 9 album cơ mà mới nhất là album “Andante”. Nhạc của anh dễ dàng có tác dụng say đắm lòng người, tiêu biểu như Felicity, River Flows In You, Irony, On A Brisk Day, Flaming, The Phantom of the Opera, Haru Haru…Trong số đó, bản cover nhạc phim “Cướp biển vùng Caribê” si mê được nhiều sự để ý nhất với trên 45 triệu lượt xem. Sungha Jung được mời hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc với trên thế giới: 2NE1, G-Dragon, Kotaro Oshio, Trace Bundy, Andy Mc
Kee, Tommy Emmanuel, Jason Mraz… và đã bao gồm tour diễn tại rất nhiều nước: Pháp, Mỹ, Đan Mạch, Phần Lan, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc…

*

Với khán giả Việt Nam, Sungha Jung được biết đến và hâm mộ chủ yếu qua những bản nhạc bên trên You
Tube trong suốt hơn 10 năm qua. Anh cũng đó là nghệ sĩ guitar fingerstyle nước quanh đó đầu tiên biểu diễn tại Việt Nam.

Sự nổi tiếng của Sungha tăng lên khi nhưng kênh youtube của cậu đạt bên trên 8.5 triệu lượt xem. Cậu cũng xuất hiện trên show truyền hình Star King, từ đó cậu trở buộc phải càng nổi tiếng hơn.Có một điều đã xảy ra trên kênh Youtube của Sungha làm cậu rất hứng thú. Bà Yoko Ono, vợ của John Lennon – ban nhạc The Beatles, đã bình luận trên một trong số những tác phẩm của cậu. Bình luận của bà đã tạo cần một chấn động lớn. Sungha vốn không biết bà là ai, nhưng khi biết được tính danh của bà, một người phụ nữ 75 tuổi và sử dụng internet, cậu nhỏ xíu đã rất ấn tượng với cảm kích.

Mọi người bắt đầu gọi cậu là “thần đồng guitar”. Khi được hỏi về cảm giác khi được gọi như vậy, Sungha Jung trả lời rằng cũng rất vui, nhưng cậu thực sự muốn được công nhận là một nghệ sĩ guitar hơn là một thần đồng. Sở hữu danh một thần đồng là một gánh nặng với cậu vì chưng nó khiến cậu cảm thấy mọi người kỳ vọng đặc biệt với cậu. Hơn cả việc trở thành một thần đồng, Sungha nói rằng cậu muốn trở thành một nghệ sĩ guitar mang tới niềm vui, hạnh phúc, với thoải mái tới mọi người. Những điều đó quan trọng với cậu hơn bất cứ giải thưởng nào.

NDO -

NDĐT- Sungha Jung Live in Vietnam (2017) là tour diễn năm sản phẩm tư tiếp tục của thiên tài guitar hàn quốc Sungha Jung trên Việt Nam, tất cả hai chương trình biểu diễn vào đôi mươi giờ ngày 26-8 tận nhà hát Tuổi Trẻ, 11 Ngô Thì Nhậm, thủ đô và ngày 27-8 trên Nhạc viện TP hồ Chí Minh, 112 Nguyễn Du, quận 1.


*
Nghệ sĩ guitar nước hàn Sungha Jung.

Là đại diện xuất sắc của mẫu guitar fingerstyle, quý ông trai 21 tuổi xứ Kim chi sẽ đưa về cho khán giả ngưỡng mộ một không gian âm nhạc new lạ, trẻ trung, tinh tế, giàu cảm xúc với gần như sáng tác và phiên bản chuyển soạn của mình. Tour diễn hẹn hẹn là một trong những sự kiện văn hóa khó có thể bỏ qua với công bọn chúng yêu nhạc và là một trong tâm điểm đối với cộng đồng guitar fingerstyle của việt nam trong năm nay.

Fingerstyle - thể một số loại guitar độc tấu mới mẻ, cải cách và phát triển mạnh trên Việt Nam giữa những năm ngay gần đây. Mô tả đối chọi giản, đó là chỉ với một cây guitar tín đồ chơi có thể mang mang đến âm thanh của cả một ban nhạc. Fingerstyle tạo thành cái nhìn trọn vẹn mới về cây guitar cùng đang quyến rũ sự thân mật của cộng đồng đối với nền guitar của việt nam hiện nay.

Chơi guitar nhuần nhuyễn từ khi 5 tuổi, Sungha Jung được mệnh danh là “Thần đồng guitar Hàn Quốc” và đã mau chóng trở phải nổi tiếng, quan trọng đặc biệt trên You
Tube cùng với 1,4 tỷ lượng view và 4,6 triệu con người theo dõi (tính đến tháng 8-2017). Trong các 15 phần thưởng anh có được trên You
Tube, gồm đến sáu giải “No.1”. Tự biến đổi và gửi soạn hết sức nhiều bản nhạc với phong thái đa dạng, Sungha Jung đã thi công bảy album mà tiên tiến nhất là album “Mixtape”.

Nhạc của anh tiện lợi làm mê mệt lòng người, tiêu biểu vượt trội như Felicity, River flows in you, Irony, On a brisk day, Flaming, The phantom of the opera, Haru haru… trong các đó, bản cover nhạc phim “Cướp đại dương vùng Caribê” thu hút được rất nhiều sự chú ý nhất với hơn 45 triệu lượt xem. Sungha Jung được mời phù hợp tác với khá nhiều nghệ sĩ danh tiếng Hàn Quốc cùng trên nắm giới: 2NE1, G-Dragon, Kotaro Oshio, Trace Bundy, Andy Mc
Kee, Tommy Emmanuel, Jason Mraz… cùng đã bao gồm tour diễn tại rất nhiều nước: Pháp, Mỹ, Đan Mạch, Phần Lan, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc…

Với người theo dõi Việt Nam, Sungha Jung được nghe biết và ngưỡng mộ chủ yếu qua những phiên bản nhạc bên trên You
Tube trong suốt 10 năm qua. Anh cũng đó là nghệ sĩ guitar fingerstyle nước ngoài đầu tiên biểu diễn trên Việt Nam.


Vào năm 2007, Sungha đang có cơ hội được học tập 50 giờ guitar cổ điển. Kế tiếp anh cũng được trải nghiệm chơi trống với jazz piano. Rất nhiều người nghĩ rằng Sungha tập luyện hàng giờ liền, thời nay qua ngày khác. Đó ko phải là việc thật. Cùng với Sungha, câu hỏi đến trường đặc trưng hơn rèn luyện khả năng guitar. Vào suốt học tập kỳ, thời hạn chơi đàn chỉ khoảng tầm hai giờ mỗi ngày, cùng trong kỳ nghỉ thì tăng thêm tập cha giờ mỗi ngày.

Những cây guitar của Sungha luôn luôn là loại sản xuất riêng. Sự đê mê và yêu mếm của Sungha đã có ba bà mẹ ủng hộ bằng vấn đề ghi âm lại các bản nhạc mà cậu chơi. Là 1 cậu nhỏ bé hay mắc cỡ, Sungha thích bài toán chơi nhạc cho mọi người lắng nghe tuy thế không muốn thủ thỉ trước đám đông. Rất có thể đó là lý do cho tới bây giờ, Sungha không bắt đầu làm vào hãng sản xuất thu âm hay doanh nghiệp sản xuất âm thanh nào.

Xem thêm: 4 quả báo mà người phá thai thường phải gánh chịu, nghiệp báo của tội nạo phá thai

Mọi người bước đầu gọi Sungha là “thần đồng guitar”. Khi được hỏi về cảm giác khi được call như vậy, Sungha vấn đáp rằng cũng khá vui, dẫu vậy anh thiệt sự mong được công nhận là 1 trong những nghệ sĩ guitar hơn là 1 trong những thần đồng. Với danh một thần đồng là 1 trong những gánh nặng bởi nó khiến cho anh cảm thấy mọi người kỳ vọng quánh biệt. Hơn hết việc trở nên một thần đồng, Sungha nói rằng ao ước trở thành một người nghệ sỹ guitar để đưa tới niềm vui, niềm hạnh phúc và dễ chịu và thoải mái tới hầu hết người. đầy đủ điều đó đặc biệt với anh hơn bất cứ giải thưởng nào.