✔ Tai nghe Sennheiser Momentum True Wireless 2 thuộc dòng tai nghe True Wireless rứa hệ thứ 2 của hãng Sennheiser vừa bắt đầu cho ra mắt

✔ Trang bị công nghệ chống ồn : Active Noise Cancellation (ANC) và công nghệ xuyên âm : Transparent Hearing ( nghe âm nhạc xung quanh )

✔ Sử dụng màng loa: Sennheiser 7mm dynamic driver

✔ Sử dụng tinh chỉnh tác vụ cơ bạn dạng bằng cảm ứng

✔ Tích hợp mặt khác Mic ANC cùng mic váy thoại cho từng bên tai nghe

✔ Bluetooth 5.1 Qualcomm cung cấp SBC, AAC, apt
X ™

✔ Sử dụng sạc sạc Li-ion : 7 giờ nghịch nhạc với lên tới 28 giờ với hộp sạc

✔ Thời gian sạc pin 1,5 giờ và cung ứng sạc nhanh 10 phút mang lại 1,5 giờ

✔ Dung lượng sạc pin tai nghe 55-60m
, dung lượng case sạc : 600m

✔ Sử dụng chuẩn USB-C vắt hệ mới

✔ Trang bị kỹ năng chống nước IPX4

✔ Trang bị app: Sennheiser Smart Control tiện ích for i
OS™ and Android™

✔ Tần số 5-21k
Hz

✔ Trọng lượng : tai đơn 6g, vỏ sạc pin 58g

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nhờ vào technology Qualcomm apt
X Low Latency, bạn cũng có thể trải nghiệm âm thanh 1 cách hoàn hảo, trong những khi 2 dòng mic có technology chống ồn Noise Cancellation beamforming (buff sóng) cùng Transparent Hearing được cho phép bạn luôn luôn nhận thức được môi trường xung quanh của bạn, dù có hoặc không tồn tại âm nhạc.Chế độ nghe tiếng phía bên ngoài (audio pass-through) và chức năng chống ồn.

Bạn đang xem: Sennheiser momentum true wireless 2 cũ

Sennheiser Momentum True Wireless dải tần từ bỏ 5Hz đến 21000Hz, độ nhạy 107d
B, bluetooth không dây 5.1 apt
X AAC.Thời gian sạc cấp tốc 1.5 tiếng.Thời gian nghe nhạc thường xuyên 7 tiếng + 28 giờ đồng hồ sạc bằng hộp đựng tai nghe kiêm sạc
Kháng nước lever IPX4.Hoạt động giỏi với nhiệt độ từ 0 mang lại +40°C.Nghe nhạc theo cách bạn có nhu cầu với áp dụng Sennheiser Smart Control.Chỉ việc kết nối và sử dụng giao tiếp chạm màn hình để tinh chỉnh và điều khiển nhạc, trả lời cuộc gọi, truy cập trợ lý ảo (Siri, Google Assistant) với chỉ 1 hễ tác chạm.Sản phẩm bao gồm hãng Sennheiser (Đức)

Thiết kế công thái học sở hữu đến xúc cảm thoải mái lúc đeo, tiêu giảm đau tai
Tận hưởng không khí âm thanh riêng bốn nhờ technology chống ồn nhà động
Trải nghiệm không bị ngăn cách với thời lượng pin lên tới 28 tiếng kèm vỏ hộp sạc
Công nghệ âm thanh hiện đại mang về chất âm sống động, chân thực, bỏ ra tiết
Thiết kế công thái học có đến xúc cảm thoải mái lúc đeo, hạn chế đau tai
Tận hưởng không khí âm thanh riêng tứ nhờ công nghệ chống ồn công ty động
Trải nghiệm ko bị gián đoạn với thời lượng pin lên đến mức 28 giờ đồng hồ kèm hộp sạc
Công nghệ music hiện đại đem đến chất âm sống động, chân thực, bỏ ra tiết

Bảo hành 12 tháng trên trung tâm bảo hành ủy quyền thiết yếu hãng. 1 đổi một trong những 15 ngày nếu gồm lỗi công ty sản xuất. (xem chi tiết)
Thiết kế công thái học có đến cảm giác thoải mái khi đeo, tinh giảm đau tai
Tận hưởng không khí âm thanh riêng bốn nhờ công nghệ chống ồn công ty động
Trải nghiệm không bị cách biệt với thời lượng pin lên tới 28 giờ kèm hộp sạc
Công nghệ âm nhạc hiện đại mang đến chất âm sinh sống động, chân thực, đưa ra tiết

Tai nghe Sennheiser Momentum True Wireless 2 - thi công tiện lợi với tương đối nhiều tính năng hữu ích

Tai nghe Sennheiser Momentum True Wireless 2 thuộc dòng tai nghe thời thượng đến từ Đức với xây dựng công thái học có lợi và chất âm cùng rất nhiều tính năng xuất xắc vời. Đây là phiên bản tai nghe vậy hệ trang bị hai và đã được upgrade một số đặc điểm nhằm đưa về những trải nghiệm thực hiện tuyệt vời cho người dùng

Thiết kế công thái học với kích thước nhỏ dại gọn cho cảm xúc đeo thoải mái

Dòng tai nghe này sở hữu kích cỡ được tinh gọn gàng hơn so với cố gắng hệ trước 2mm. Kết phù hợp với đó là kiến thiết công thái học mang lại trải nghiệm sử dụng dễ chịu và đặc trưng không gây đau tai khi đeo trong thời hạn dài. Nhờ vào đó chúng ta có thể tận tận hưởng những bạn dạng nhạc, hay xem phim, game play trong xuyên suốt một ngày dài.

S.

Trang bị nhiều nhân tài hữu ích đến trải nghiệm sử dụng tuyệt vời

Ở chũm hệ tai nghe thiết bị hai này, thiết bị đã được tích hợp tài năng chống ồn chủ động, cung cấp người cần sử dụng làm việc, nghe nhạc trong những nơi đông người. Rộng nữa, tai nghe còn sở hữu khả năng Transparent Hearing, có thể chấp nhận được người dùng nghe âm nhạc trong môi trường phía bên ngoài mà không cần thiết phải tháo thiết bị.

Xem thêm: Hoa Hồng Có Ăn Được Không - 11 Loại Hoa Ăn Được Có Lợi Cho Sức Khỏe

Mua ngay lập tức tai nghe Sennheiser Momentum True Wireless 2 bao gồm hãng trên Cellphone
S

Tai nghe Sennheiser Momentum True Wireless 2 với kiến thiết công thái học cùng với rất nhiều tính năng mới mẻ đã đoạt được không ít trái tim của fan tiêu dùng. Hãy ghẹ ngay mang đến với Hệ thống nhỏ lẻ công nghệ Cellphone
S nhằm chọn download tai nghe Momentum chính hãng với mức giá ưu đãi các bạn nhé.