Phiên bạn dạng mới chuẩn bị sửa update vào vào cuối tháng 9 sẽ mang đến rất các điều mới mẻ và lạ mắt cho gamer Liên Quân.


Ngoài những chỉnh sửa sức mạnh tướng, thì việc tăng/ giảm sức mạnh trang bị cũng ảnh hưởng rất nhiều đến lối chơi của Liên Quân. Ở lần cập nhật tiếp theo, có kha khá trang bị đã được điều chỉnh về giá chỉ tiền, công thức ghép và cầm cố đổi sức mạnh. Cùng điểm qua những cầm đổi đó nhé!

Nhóm trang bị phòng ngự

Ở bản cập nhật tới, bùa chú trường sinh và Thuẫn nham thạch được Timi buff tương đối nhiều sau thời gian khá kẹ vế so với những Khiên thất truyền, Áo choàng thần Ra tuyệt Huân chương Troy...Thuẫn nham thạch với Phù chú trường sinh được tăng hơi nhiều sức mạnh


Nham thuẫn

Máu: 1000 tăng lên 1200

Giáp và tiếp giáp phép: 150 tăng lên 180

Kích hoạt: Tạo gần kề từ 30% liền kề thương nhận vào + 12% tiết tối đa được tăng lên 10% ngày tiết tối đa + 50% máu đã mất.

Bạn đang xem: Sách truy hồn liên quân

Phù chú trường sinh

Thay đổi công thức ghép

Máu: 1800 tăng lên 2000

+50 HP/5s đổi thành 100 giáp vật lý

Nội tại: Hồi 2% ngày tiết tối đa và 1% mana chuyển thành hồi 4% huyết tối đa sau khi thoát giao tranh.


Nhóm trang bị Công vật lýThánh kiếm

Công vật lý: +90 tăng lên +100.

Sát thương chí mạng cộng thêm giảm từ 1/2 xuống còn 40%.

Gươm Uriel

Thay đổi công thức ghép.

Thuộc tính cũ: +100 Công vật lý +600 máu tối đa.

Thuộc tính mới: +60 Công vật lý +25% tốc đánh +180 gần kề phép.

Nội tại: Tăng 200 sát phép đổi thành tăng 25% phòng hiệu ứng cùng 30% tốc chạy vào 2 giây.

Thêm mới: Đòn đánh thường trúng tướng địch tăng 10% tốc chạy.

Cung tà ma

Giá: 2300 tăng lên 2550 (vàng).

Hút máu: 10% tăng lên 15%.

Công vật lý: +90 tăng lên +100.

Đao truy tìm Hồn

Thay đổi công thức ghép.

Giá: 1.800 tăng lên 2000 (vàng).

Thuộc tính cũ: 100 Công vật lý, +10% hút máu.

Thuộc tính mới: +100 Công vật lý, +150 Giáp, +10% giảm hồi chiêu.

Nội tại: Giảm 1/2 hồi tiết 3 giây cho đòn đánh thường hoặc 1,5 giây đến chiêu thức sửa lại thành giảm 1/2 hồi tiết 4 giây đến đòn đánh thường hoặc 2 giây đến chiêu thức.


Nhóm trang bị Phép thuậtNội tại: Giảm 1/2 hồi ngày tiết 3 giây cho đòn đánh thường hoặc 1,5 giây mang đến chiêu thức đổi thành giảm 1/2 hồi tiết 1,5 giây đến đòn đánh thường hoặc 3 giây đến chiêu thức.

Băng nhẫn Skadi

Thuộc tính cũ: +160 Công phép, +225 Giáp.

Thuộc tính mới: +140 Công phép, + 10% Giảm hồi chiêu, +150 Giáp.

Ngọc đại pháp sư

Nội tại cũ: 3 giây hồi 20% máu với 600 (+30/ lv) năng lượng.

Nội tại mới: 3 giây hồi 20% máu với 10% năng lượng.


Các loại giày cấp 2: giầy hộ vệ, giầy kiên cường...

Đồng giá bán 700 rubi ở phiên bản mới.

*
*

*

*

*

*

Xin chào những Kiện Tướng,

Ngoài việc đón nhận những vị tướng mạo mới tương tự như hàng loạt những biến hóa về sức mạnh của những vị tướng cũng như các trang bị, phiên bạn dạng Thời Đại sát thủ còn mang về những trang bị trọn vẹn mới, tiềm ẩn sẽ đem đến những phong cách chơi hoàn toàn thú vị, mớ lạ và độc đáo cho miền khu đất hứa. Hãy cùng Hội Đồng Liên Quân điểm tên một vài sản phẩm mới chuẩn bị được mở ra trong phiên bản cập nhật sắp tới tới!

Liềm giành mệnh

*
Công dụng

+60 Công thiết bị lý +5% sút hồi chiêu +10% Hút máu

- Nội trên duy nhất

Từ chối Tử thần: Tiến vào tâm lý bất tử, miễn nhiễm gần cạnh thương cùng tăng Tốc chạy thêm 20% trong 1 giây cho những tướng đánh gần với 0.5 giây cho các tướng đánh xa; 90 giây hồi chiêu - Nội tại duy nhất

Giá bán: 1960 vàng

Nội tại bạt tử của tìm Muramasa bây giờ đã không hề và được gửi sang cho một trang bị trọn vẹn mới, đó đó là Liềm đoạt mệnh. Đây là 1 trong những trang bị vô cùng hoàn hảo và tuyệt vời nhất khi có chỉ số công trang bị lý, hút tiết và nhất là chỉ số giảm thời gian hồi chiêu. Trước đây những trang bị bao gồm chỉ số giảm thời gian hồi chiêu dành cho các vị tướng theo hướng công đồ dùng lý là cực kì thiếu thốn. Chính vì thế, sự xuất hiện thêm của Liềm đoạt mệnh vào phiên bạn dạng này là vô cùng cần thiết và cùng với giá cả không quá đắt thì đây hứa hẹn sẽ là trang bị rất "hot" giành cho các vị tướng mạo như Nakroth, Butterfly,...

Vuốt hung tàn

*
Công dụng

+30% Tốc đánh +20% xác suất chí mạng +5% Tốc chạy

- Nội trên duy nhất

Hung bạo: những vố đánh hay trúng đích góp tăng tốc tấn công thêm 10%, kéo dãn dài 2 giây, cộng dồn buổi tối đa 5 lần - Nội tại duy nhất

Giá bán: 2070 vàng

Tiếp tục là một trong những trang bị mới dành cho các vị tướng theo hướng công vật lý. Ngoài tuy nhiên đao bão táp cùng Gươm sấm sét, lúc này các Xạ Thủ đã có khá nhiều sự chọn lọc hơn khi lên những trang bị tăng vận tốc đánh. Toàn bộ các chỉ số của đồ vật Vuốt tàn tệ đều y như Song đao bão táp nhưng chỉ khác mỗi nội tại. Nội tại của trang bị này còn có khả tăng đến 1/2 tốc độ đánh, một yếu tố cực cần thiết đối với những Xạ Thủ. Sự xuất hiện thêm của Vuốt man rợ có vừa đủ sức giúp cho những Xạ Thủ trở lại trong phiên bạn dạng Thời Đại tiếp giáp Thủ sắp tới đây hay không?

Đao truy nã hồn

*
Công dụng

+100 Công trang bị lý +10% Hút máu

- Nội tại duy nhất

Tróc nã: liền kề thương trúng đích khiến mục tiêu bị giảm 50% khả năng hồi ngày tiết trong 1.5 giây (nếu tiếp giáp thương từ đòn tấn công thường sẽ khiến hiệu lực kéo dài 3 giây) - Nội tại duy nhất

Giá bán: 1800

Đao tróc nã hồn đem đến một nội tại hoàn toàn mới khi bây giờ có thể khiến cho kẻ địch bớt đi kĩ năng hồi máu. Trước đây, chỉ gồm trang bị Quỷ kiếm đem về khả năng hồi máu. Nhưng giờ đây đã có thêm Đao tầm nã hồn. Cùng với việc giá cả có 1800 vàng, chỉ giá bán đắt hơn Quỷ kiếm bao gồm 60 vàng nhưng mà lại những công dụng, thì chắc hẳn rằng Đao truy hồn vẫn là trang bị khôn cùng "hot" trong thời gian tới.

Xem thêm:

Thương xuyên phá

*
Công dụng

+100 Công đồ vật lý +10% bớt hồi chiêu - Nội tại duy nhất

Nghiền ép: Tăng (100 + cấp cho tướng * 10) xuyên ngay cạnh - Nội tại duy nhất

Khinh công: bong khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy - Nội trên duy nhất

Giá bán: 2060 vàng

Trước phía trên chỉ tất cả Thương Longinus là đồ vật duy nhất gồm chỉ số công trang bị lý và chỉ số xuyên giáp. Dẫu vậy Thương xuyên phá có tác dụng xuyên sát bá đạo hơn rất nhiều và vật dụng này còn có khả năng tăng tốc chạy khi thoát ra khỏi giao tranh. Thuộc với câu hỏi có giá bán không thừa đắt, chỉ 2060 kim cương thì yêu thương xuyên phá gồm đủ sức đối đầu với những trang bị khác xuất xắc không?

Sách truy nã hồn

*
Công dụng

+240 Công phép +500 Máu

- Nội tại duy nhất

Tróc nã: gần kề thương trúng đích khiến cho mục tiêu bị giảm một nửa khả năng hồi tiết trong 1.5 giây (nếu gần kề thương tự đòn tấn công thường sẽ khiến cho hiệu lực kéo dãn 3 giây) - Nội tại duy nhất

Giá bán: 2050 vàng

Sách truy hồn là trang bị mới duy nhất giành riêng cho các Pháp Sư. Trước đây chỉ tất cả Gươm thánh thiện triết với Sách thánh là những trang bị nửa công phép, nửa thủ. Nhưng bây giờ sự lộ diện của Sách truy hỏi hồn giúp cho các Pháp Sư có khá nhiều sự sàng lọc hơn để tăng thêm thêm mức độ chống chịu nhất là lúc Thời Đại sát thủ đang ập tới. Và Sách tróc nã hồn cũng đều có nội tại làm cho kẻ địch bớt đi kĩ năng hồi máu, giúp cho những Pháp Sư có tác dụng dồn liền kề thương tốt hơn trước khôn xiết nhiều. Đây chắc chắn sẽ là trang bị khôn cùng "hot" giành riêng cho các pháp sư tỏng phiên bản sắp tới.

Các khiếu nại Tướng nghĩ sao về đều trang bị mới này? Hãy để lại ý kiến của bản thân mình ở phía dưới nhé!