Màu xanh ngọc lục bảo là color hiếm trong các bốn màu sắc của cái điện thoại cao cấp nhất hiện thời của Samsung. Thuộc chiêm ngưỡng chiếc điện thoại có màu quan trọng này.

Bạn đang xem: S6 edge ngọc lục bảo

Galaxy S6 Edge, cùng rất S6, là hai loại điện thoại thời thượng nhất hiện nay của Samsung. Cả hai được reviews ra thị phần thế giới trong tháng 1/2015 tại sự kiện MWC 2015. Galaxy S6 Edge sau đó được đẩy ra rộng rãi với những màu thông dụng là bạc, tiến thưởng (gold), cùng đen. Màu xanh ngọc lục bảo (green emerald) mới chỉ được reviews gần đây. Cùng ICTnews coi cận cảnh chiếc điện thoại màu hãn hữu này.

Galaxy S6 Edge có form size 142,1 x 70,1 x 7 mm, trọng lượng 132 g, chạy hệ điều hành Android 5.0.2 Lollipop. Bộ xử lý của sản phẩm là Exynos 7420 có 4 nhân vận tốc 1,5 GHz cùng 4 nhân tốc độ 2,1 GHz. Máy bao gồm RAM 3 GB.

bên cạnh ra, màn hình máy form size 5,1 inch độ sắc nét QHD 1440 x 2560 pixel, được bảo vệ bởi kính Corning Gorilla Glass 4. Camera trước của S6 Edge có độ sắc nét 16 MP, camera sau 5 MP.

Cả tứ phiên bản Samsung Galaxy S6 Edge vẫn được xuất kho thị trường nước ta với mức giá thành 20.990.000 đồng (64 GB) cùng 19.990.000 đồng (32 GB).

Xuất hiện nay trên thị trường chưa lâu nhưng mà Samsung Galaxy S6 Edge xanh ngọc lục bảo 64G gấp rút trở tình thực điểm để ý của những người dùng am hiểu công nghệ.

Thiết bị được nhận xét khá cao vị nhiều kĩ năng ưu việt, không dừng lại ở đó máy có bề ngoài sang trọng hiện đại.

Samsung Galaxy S6 Edge xanh ngọc lục bảo 64G - thi công tinh tế, hiệu năng táo tợn mẽ

Thiết kế của Samsung Galaxy S6 Edge

Máy Galaxy S6 Edge có size 142.1 x 70.1 mm, trọng lượng 132g.

Sản phẩm Samsung Galaxy S6 Edge xanh ngọc lục bảo 64G được thi công theo phong cách tiến bộ sang trọng, loại bỏ kiểu dáng truyền thống nhựa mang da cố kỉnh vào đó được bao trùm bởi làm từ chất liệu kim nhiều loại nguyên khối, đi kèm với nhì mặt kính Gorilla Glass 4, riêng khía cạnh trước có xu thế uốn cong, tạo cảm hứng dễ chịu, dễ chịu và thoải mái khi cố gắng nắm.

Màn hình Samsung Glaxy S6 Edge

Dòng điện thoại
Samsung Galaxy S6
sở hữu screen cong quánh trưng, công nghệ AMOLED 5.1 inches với độ phân giải 2560 x 1440 Quad HD, kèm cùng với 577ppi, mang lại hình hình ảnh hiển thị dung nhan nét, sinh động, màu sắc trung thực giúp người dùng có hầu hết trải nghiệm mới .

Cấu hình khỏe khoắn mẽ

Thông số này kết hợp trên hệ quản lý điều hành Android 5.0.2 Loliipop giúp máy chạy mượt mà trên những ứng dụng, thao tác làm việc đa nhiệm dễ dàng dàng.

Pin ấn tượng

Sở hữu pin dung tích lên cho 2600m
Ah, cho thời hạn sử dụng kéo dãn một ngày có tác dụng việc, cho những người dùng thoải mê thích lướt web, chơi game. Vào đó, cầu tính thời hạn đàm thoại S6 Edge khoảng 18 giờ, thời hạn nghe nhạc khoảng chừng 50 giờ.

Hơn nữa, thành phầm còn sở hữu khả năng sạc ko dây ấn tượng, kỹ năng sạc 1/3 dung lượng trong 15 phút với sạc đầy chỉ trong khoảng 1,5 giờ.

Camera chất lượng

Máy Samsung Galaxy S6 Edge likenew được thêm camera thiết yếu 16MP, camera phụ 5MP, cả hai đều phải có khẩu độ f1.9 giúp thiết bị thu sáng nhiều hơn thế 2/3 đối với i
Phone 6, mang lại ta phần nhiều bức ảnh sắc nét, hóa học lượng, selfie cũng tương đối ấn tượng.

Ngoài ra cả hai camera được trang bị các tính năng như khả năng tự động hóa lấy nét, chống rung quang học tập tốt.

Xem thêm: Cây Con Lan Giả Hạc 5 Cánh Trắng Phú, Giả Hạc 5 Cánh Trắng Ám A Lưới Huế

Nhờ vào những bản lĩnh hoàn hảo, xây đắp tinh tế và hình thức đẹp như mới kết hợp với chi phí phải chăng mà lại Samsung Galaxy S6 Edge xanh ngọc lục bảo 64G tất cả sức hút dũng mạnh trong giới technology hiện nay.