Thor có khá nhiều phiên bản, không tính phiên bạn dạng "bụng phệ" ra thì nhiều vô kể phiên phiên bản của Thor sở hữu sức mạnh đầy quyền năng, quá qua được những thực thể mạnh nhất của vũ trụ


Ngoài phiên bạn dạng Thor bọn họ từng biết trên màn hình ảnh rộng ra thì ngoài hành tinh siêu anh hùng của Marvel Comics cũng đã có lần xuất hiện tương đối nhiều phiên bạn dạng của Thor, từ bỏ bụng phệ cho tới những phiên bạn dạng Thor hùng bạo gan nhất. Lúc này chúng ta sẽ cùng điểm qua đều phiên bản Thor trẻ trung và tràn đầy năng lượng và khiếp sợ nhất của từng vũ trụ khác nhau nhé.

Bạn đang xem: Tiểu Sử Nhân Vật: Rune King Thor Là Ai ? Rune King Thor

1.Rune King Thor

Rune King Thor cũng đó là Thor của vũ trụ Marvel 616, cũng khá được biết mang lại như một phiên bạn dạng Thor có sức mạnh sánh ngang được với đầy đủ thực thể khỏe khoắn nhất của vũ trụ.Rune King Thor là một trong trạng thái đỉnh cao như giải pháp mà Thor đã từng có lần đạt được vào sự kiện Ragnarok.

Sau cái chết của phụ thân mình, cũng giống như là liên tục những thua kém mà Thorphải gánh chịu đã khiến anh cảm thấy vô cùng hụt hẫng. Tuy vậy với thân phận là 1 trong những vị vua trị bởi Asgard thì những sự mất non này đã khiến cho anh quyết trung ương hơn trong việc tiềm tìm một quyền năng vượt trội như của phụ thân mình để chiến tranh trong Ragnarok. Thor đã đi được theo tuyến đường mà Odin Force - xuất hiện thêm dưới dáng vẻ của một đứa nhỏ nhắn - sẽ mách bảo đến anh kiếm tìm kiếm tri thức từ Giếng Mimir. Với việc trợ giúp của Odin Force, cộng thêm việc mất mát hai nhỏ mắt nhằm hiến tế cho Mimir, cũng như hiến tế chính bạn dạng thân bản thân cho loại chết. Tiếp nối thì Thor đã phục sinh và download một thế lực vượt trội hơn cả một thần thánh.

Thor sẽ treo bản thân trên cây
Yggdrasil để hoàn toàn có thể sở hữu yêu thuật của Rune, Thor bây giờ cũng trở phải toàn tri, hiểu rõ sâu xa được cả quá khứ với thực tại. Ngay cả khi Thor rơi xuống Hel - Địa lao tù của Hela thì anh vẫn hoàn toàn có thể sử dụng một kí tự Rune để hoàn toàn có thể triệu hồi được linh hồn của phụ vương mình.

Cũng chỉ với một cam kết tự dễ dàng và đơn giản thì
Rune King Thor đã hoàn toàn có thể khiến choMangog - một con quái vật từng mở ra và càn quét cả Asgard - yêu cầu bỏ mạng, đồng thời rất thoát mang lại linh hồn của nó. Thor cũng rất có thể loại quăng quật được tay sai của Loki với bứt đầu của hắn ra dẫu vậy vẫn giữ đến hắn tồn tại bằng một ký kết tự Rune.

Với yêu thuật đầy quyền năng của bản thân thì những con quỷ Surtur cũng chỉ như là cát vết mờ do bụi dưới tay của Thor. Anh cũng hoàn toàn có thể sử dụng búa thần Mjolnir để hoàn toàn có thể tạo ra một đường truyền từ lãnh địa của
Surtur mang đến Valhalla và Vanaheim.Rune King Thor quan liêu sát hồ hết vật như một đồ dùng thể trừu tượng cùng anh có thể dịch chuyển bản thân lẫn người khác (ở đây là Beta Ray Bill) cho bất kì ở đâu mà anh muốn.

Cuối cùng, để kết thúc chuỗi Ragnarok liên tục lặp đi lặp lại, Thor đang giáng dòng búa của bản thân mình xuống khung cửi định mệnh, khiến những
Cổ Thần sống nhờ vào Ragnarok có tên là Those Who Sit Above in the Shadow cũng phải sốt ruột và yêu ước anh phải dừng lại. Sau thời điểm chặt đứt size cửi thì Thor cũng đã chìm vào một giấc ngủ sâu, thả mình làm một cùng với vũ trụ.

2.Necro-Old King Thor

Sau hàng trăm năm thì Thor này đang 10.000 tuổi, là 1 trong những vị vua trị do Asgard thuộc với ba cô con cháu gái của ông, bao hàm nhữngnữthần sấm
Frigg, Ellisiv, Atli. Mẫu thiết kế của Thor hôm nay tương đối tương đương với thân phụ của bản thân với một nhỏ mắt bị chột, là một trong những vị thần quyền năng và nổi tiếng toàn vũ trụ. Bên cạnh chiếc búa thần Mjolnir ra thì vào tay Thorcòn gồm một thanh gươm của cha mình -Odinsword.

Necrosword - Một Symbiote tiên nhân của Venom đã từng có lần bị vị vua già này ném và một hố đen. Sau một thời hạn dài thì Thor đã quay lại Trái Đất, tại địa điểm đây ông đã chạm chán Galactus cùng Thor đã đề nghị ngăn chạn thực thể này trong cơn đói ý muốn nuốt trọn rước Trái Đất của mình. Old King Thor lúc này đã bị Galactus ném thẳng ra ngoài vũ trụ, nơi tiềm ẩn hố black mà ông đã từng ném
Necrosword vào trong các số ấy nhiều năm về trước.

Hòa nhập bản thân với
Necrosword, Thor đã quay lại và tiến công Galactus một trận nhừ tử, tuy vậy vị vua già này đang tha mang lại Galactus, kế tiếp trao đến thực thể này
Necrosword với đuổi hắn ra khỏi Trái Đất.

Ngoài những sức mạnh như bất kì Thor ở bất cứ vũ trụ nào, Old King Thor còn tải cho mình sức khỏe Thor-Force, một sức mạnh tựa như như người cha Odin, Odin-Force và rất có thể sử dụng sức khỏe đó để phun thẳng Gorr, một kẻ thù của ông vào trong 1 hành tinh cách hành tinh của hắn các năm ánh sáng. Mỗi cơn bão xoáy hắt ra trường đoản cú búa thần Mjolnir tương tự với một hết sức tân binh, đủ sức cuốn bay cả trái đất đã chết từ thời điểm cách đó hàng tỷ km.

Đối với những người dân Trái Đất sinh sống tương lai thì Old King Thor không không giống gì nhưng một Chúa trời: máu của ông rơi xuống hoang mạc thì cây cối mọc lên um tùm, ông sẽ cùng con cháu gái của chính mình đưa sông ngòi trở về với Trái Đất bằng những cơn mưa. Không chỉ có thế, Old King Thor cũng chính là người đã tạo ra hai nhỏ người trước tiên trên Trái Đất mới. Sức khỏe của ông phệ đến nỗi có thể hồi sinh gần như vị thần ở số đông hành tinh khác, cách tương lai của ông hàng trăm thiên niên kỷ.

Còn khi sở hữu được sức to gan lớn mật của
Necrosword thì Thor cũng đã có lần chặt đầu của một Celestial. Lúc này sức đề kháng của Thor được tăng lên gấp nhiều lần, kỹ năng hồi phục cũng trở thành vượt trội cũng như hoàn toàn có thể điều khiến được vật hóa học một bí quyết dễ dàng.


3. Necro Thor

Gorr Kẻ giáp Thần là giữa những kẻ thù nguy hiểm nhất nhưng Thor từng đối mặt. Hắn ta cũng đã từng có lần nung làm bếp ý định thịt hết phần nhiều vị thần trong vũ trụ. Sau khi sở hữu được
Necrosword thì Gorr vẫn bắt một vị thần bom chết làm cho hắn một trái Godbom, quả bom này hoàn toàn có thể được kích hoạt bằng
Necrosword. Ý định của hắn đó là bắn quả bom này đến mội mốc thời gian, từ vượt khứ mang lại tương lai để có thể giết bị tiêu diệt hết đông đảo vị thần từng tồn tại.

Cũng hính vì điều này đã dẫn cho một sự kiện, đó đó là thời điểm mà cả 3 phiên phiên bản của Thor của 3 mốc thời gian quá khứ, lúc này và tương lai cùng hợp mức độ với nhau nhằm quyết chiến với Gorr. Lúc quả bom khử thần tiếng nổ lớn thì Thor của hiện tại đã thực hiện cả nhì cây búa thần Mjolnir (một cây mượn tự Thor tương lai) nhằm hấp thụ hết cả vụ nổ lẫn
All-Black the Necrosword. Hôm nay thì Thor vẫn trở thành
Necro-Thor có sức mạnh khổng lồ, có thể đánh bại được Gorr một cách dễ dàng.

4. Old Phoenix King Thor

Sau khi võ thuật với Galactus thì Old King Thor đang cùng gặp gỡ lại người chúng ta cũ của mình là
Wolverine, nay đã trở thành Phoenix
Wolverine, nghĩa là nghỉ ngơi thời điểm này thì
Phoenix Force đã chắt lọc Logan già cỗi để gia công vật chủ. Thor ngỏ ý mời
Wolverine cho với Trái Đất new của ông để rất có thể cứu lấy cả vũ trụ, nhưng có vẻ nhưng
Wolverine đã không đống ý với lời đề xuất này. Cả nhì đã lao vào nhau với đều đòn tấn công mạnh tới mức khiến cho tất cả vũ trụ yêu cầu kinh động.

Về sau cùng thì
Phoenix Wolverine đã và đang phải hi sinh nhằm nhường lại thực thể
Phoenix Force cho Thor. Cũng dựa vào vào sức mạnh của
Phoenix Force buộc phải Thor đã có thể dễ dàng vượt mặt được Dr.Doom, ngơi nghỉ thời điểm đó thì hắn ta đang sở hữu sức mạnh của Phù Thủy về tối Thượng, Iron Fist,Starbrand và cả Ghost Rider.

Old King Thor sống trạng thái thông thường cũng đã có được sức táo bạo khủng khiếp, giờ đây lại còn download cả sức khỏe của Phoenix Force thì quyền lực của Thor lức này đã mạnh bạo đến nhường nhịn nào.

5. Thorion

Thorion là một phiên phiên bản khá thú vị của Thor khi được phối hợp từ một vị thần Sấm đầy thế lực cùng vô vàn chiến công hiểm hách cùng Orion - trong những Tân Thần hùng vượt trội nhất vũ trụ DC. Từ đó Thorion thành lập với vai trò là một trong những vị Tân Thần Sấm của vũ trụ đúng theo nhất
Amalgam thân Marvel với DC.

L’ok D’saad (Loki kết hợp với Desaad - tay sai của Darkseid), em trai nuôi của Thorion, đã có ý định xấu khi sử dụng nguồn tích điện từ khối Mother Cube (Mother Box kết hợp với Cosmic Cube) để tạo nên một nguồn năng lượng Ifinity Essence, nhằm mục tiêu giải thoát cho hầu như tên to con Surtur,Kalibak lẫn Mangog nhằm mục đích tạo ra một Ragnarok đồ vật hai. Tuy nhiên Thorion đã nhanh chóng ngăn chạn việc này bằng cây búa thần Mjolnir.

Sau cuộc chiến này thì Thor đang hi sinh, tuy nhiên anh lại được phục hồi bằng
Infinity Essence cùng Astro-Force để rồi anh vẫn hóa thân thành giữa những thực thể thế lực trong vũ trụ
Amalgam- một Celestial. Sức mạnh của một Celestial trọn vẹn vượt xa với những thần thánh chỗ Asgard siêu nhiều.

Có thể nói đây là 3 dạng rất giản đơn nhầm lẫn với các ai không gọi Comic mà đi lướt web đọc báo mạng hoặc nghe youtube. Thế cho nên bài này sẽ khác nhau 3 khung này, dựa trên những yếu tố về mối cung cấp gốc, chế tạo ra hình cùng quyền năng.

1. KING THOR

*

Nguồn cội + vài điều chung: sau thời điểm Odin tử vong trong trận chiến với Surtur (Thor 1998 issue 40) thì Thor kế vị ngai tiến thưởng Asgard cùng thừa hưởng thế lực của Odinforce. Tuy nhiên Thor dần mất đi phần nhân tính và cư xử càng tương tự 1 vị thần. Anh đã mang Asgard quay lại vị thế của rất nhiều vị thần được thờ phụng cũng tương tự can thiệp ngày càng nhiều vào TĐ cùng với tư bí quyết 1 vị thần chứ không phải là 1 trong SAH nữa, cùng từ đó gây ra xung hốt nhiên với các chính phủ tương tự như với chính các Avengers. Tất yếu King Thor là quá to gan lớn mật so với phần còn lại, với anh đã hạ gục toàn bộ các SAH có ý định cản lại Asgard, và ở đầu cuối thì trở buộc phải bất xứng cùng với Mjolnir. Mặc dù King Thor liên tiếp áp đặt quyền năng của bản thân mình lên TĐ và ách thống trị nó gần 2 nỗ lực kỉ. Nhưng sau cùng King Thor đã nhận ra sai trái và du hành thời hạn để ngăn ngừa việc này xảy ra.

Tạo hình: nói thông thường thì do thời gian làm King Thor khá dài đề xuất anh cũng đổi vài sản xuất hình không giống nhau, tuy nhiên về cơ bạn dạng thì vẫn là giáp xanh (giáp vảy cá hoặc tiếp giáp tám), râu tóc màu sắc vàng/cam, mũ gồm hình cánh đại bàng.

Sức mạnh: King Thor thừa kế nguyên vẹn Odinforce và phát triển thành 1 skyfather ngang tầm phụ thân mình.

2. RUNE KING THOR

*

Nguồn cội + vài điều chung:Trong sự khiếu nại Ragnarok, khi Asgard thất thủ, những huynh đệ lần lượt bổ xuống, Odinforce biến chuyển mất, Mjolnir vỡ vụn, cả 1 dân tộc phụ thuộc Thor gánh vác. Anh đã ra quyết định rằng mình phải đi theo tuyến đường xưa tê của Odin, và còn phải đi xa hơn nữa. Anh móc đôi mắt tế mang lại suối của Mimir để có thể sở hữu trí tuệ, rồi treo mình lên cây Yggdrasil hiến tế bản thân cho chiếc chết, nhằm rồi tái sinh với quyền lực của yêu thuật Rune. Odinforce cũng trở lại hỗ trở Thor. Rune King Thor sẽ mở đường đến quân của Surtur tiến công để mở ra cuộc chiến vinh quang cho những Asardian, rồi bản thân anh đã hủy diệt cuộn chỉ số phận nhưng mà đám Those Who Sit Above in the Shadow dùng để làm thao túng vòng lặp Ragnarok, đồng thời phá luôn luôn cây Yggdrail trước khi hòa tâm hồn vào vũ trụ.

Tạo hình: sử dụng giáp vàng-xám, không râu, mù 2 mắt, 2 nhỏ quạ Huignn cùng Muninn đậu bên trên vai.

Sức mạnh: Đủ để đánh bại cả đều TWSAIS – số đông kẻ được gọi là Gods of Gods,phá bỏ cả cây Yggdrasil, trí tuệ quan sát thấu cả Cửu Giới, vượt xa những Skyfather như Odin về cả trí tuệ lẫn quyền năng.

3. OLD KING THOR

*

Thor ở 1 tương lai cực kỳ xa lúc TĐ đang trở thành đống hoang tàn. Ông đã kế nhiệm ngai quà Asgard tương tự như thừa hưởng trọn Odinforce (old king thor còn sử dụng nó lâu bền hơn chính Odin). Ông đang phải cạnh tranh với siêu nhiều kẻ thù khủng kinh như Gorr the God Butcher (hắn tiêu diệt cả Asgard cùng đày đọa OKT những năm), Galactus, Wolverine Phoenix, Doom thập cẩm, và tới đây sẽ là Loki the Necrogod.

Tạo hình: gần cạnh bạc, chột 1 mắt, cụt tay trái thay thủ công bằng tay của Destroyer, râu tọc bạc bẽo phơ.

Xem thêm: Hình Nền Kệ Sách Cho Desktop, 50 Hình Ảnh Kệ Sách Tuyệt Đẹp

Sức mạnh: quyền năng tựa như Odin, thậm chí còn có kinh nghiệm nhiều hơn thế chính Odin. Ông cũng có thể có đến 2 phiên phiên bản buff khá to là Necro Thor the god of butcher (dùng Necrosword tiến công Galactus) cùng Thor King Phoenix (kết vừa lòng Phoenix Force để tấn công Doom thập cẩm)

Hi vọng sau bài xích này các chúng ta có thể phân biệt thuận lợi 3 khung này, tránh sự cố nghe nói nhảm lại đi tuyên ba RKT phá khiên Cap hay đẳng cấp kiểu kia nhé.