Ngoài các social như facebook, bạn cũng trở nên thấy trên các diễn đàn, forum cũng hay lộ diện từ Rep, khi đó bạn phải hiểu rep là đáp lại, phản hồi lại hồ hết tin nhắn hoặc facebook comment của những thành viên trên forums hay diễn lũ đó.
Bạn đang xem: Rep trong facebook là gì

Rep là  viết tắt của "reply" đọc là /ri’pli/, tất cả nghĩa của từ reply là đáp lại, hồi đáp, chính vì thế nó được sử dụng thịnh hành mỗi khi muốn nói tới việc trả lời tin nhắn hoặc comment của phần lớn người. Rep là một thuật ngữ thường được dùng trên cá nhân facebook


Ví dụ: Như trên facebook khi bao gồm người phản hồi về một nội dung bài viết hoặc một trung tâm trạng của bạn, nếu như bạn trả lời lại comment của mọi fan thì này được gọi là rep, khi bạn đang nhắn tin cho một fan nào đó, câu hỏi họ trả lời tin nhắn của chúng ta thì đó cũng gọi là rep.

REP là gì? hầu như gì về REP có thể bạn chưa biết?, phiên bản quyền truy vấn link xem bài xích viết: https://vietadsgroup.vn/rep-la-gi-khai-niem-rep-la-gi.html

Hình 1: Rep có nghĩa là hồi đáp

Lưu ý: Rep nếu để nguyên từ như vậy thì nó sẽ mang nghĩa của một một số loại vải tơ, vải sọc kẻ gân (loại vải để bọc nệm, làm cho rèm che), hình như nó còn với nghĩa là đại diện (trong tài chính sử dụng nhiều). Bây giờ Rep được phát âm là rép: /rep/

Những gì về REP có thể bạn không biết?

ko kể các mạng xã hội như facebook, bạn cũng biến thành thấy bên trên nhiều diễn đàn, forum cũng hay xuất hiện thêm từ Rep, khi đó bạn buộc phải hiểu rep là đáp lại, phản hồi lại gần như tin nhắn hoặc facebook bình luận của các thành viên trên forum tuyệt diễn bọn đó.

REP là gì? các gì về REP có thể bạn không biết?, bạn dạng quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/rep-la-gi-khai-niem-rep-la-gi.html

Hình 2:Tác dụng của Rep là gì?

Kết luận

Rep là  viết tắt của "reply" đọc là /ri’pli/, tất cả nghĩa của từ reply là đáp lại, hồi đáp, bởi vì thế nó được sử dụng thịnh hành mỗi lúc muốn nói đến việc vấn đáp tin nhắn hoặc phản hồi của hầu hết người. Rep là một thuật ngữ thường được dùng trên cá nhân facebook. Ngoài các mạng xã hội như facebook, bạn cũng biến thành thấy bên trên nhiều diễn đànforum cũng hay mở ra từ Rep, lúc ấy bạn phải hiểu rep là đáp lại, bình luận lại phần đông tin nhắn hoặc facebook bình luận của các thành viên trên forum hay diễn bọn đó.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên trang web Viet
Ads
Group.Vn của chúng ta chúng tôi!

trở về danh mục "Hỏi đáp là gì"
xoay lại home
chủ thể liên quan: rep là gìthuật ngữ reprep ibrep

Từ “rep” được nói tới nhiều lần trên mạng xã hội và những lĩnh vực cuộc sống thường ngày khác nhau. Vậy ý nghĩa sâu sắc của rep là gì? họ sẽ cùng nhau khám phá trong nội dung bài viết dưới phía trên nhé!
Xem thêm: Máy Làm Giá Đỗ Công Nghiệp 100Kg Đến 500Kh/ Ngày, Máy Làm Giá Đỗ Loại 100 Kg/ Mẻ

Rep là gì trong tiếng Anh?

Trong giờ đồng hồ Anh, rep là bí quyết viết tắt nhiều cụm từ khác biệt như: 

Report: Báo cáo

Ví dụ: The company has just released its annual report. (Công ty vừa công bố báo cáo thường niên)

Representative: Tượng trưng, đại diện

Ví dụ: The actor’s legal representatives have strongly denied the allegations. (Các thay mặt pháp lý của nam diễn viên đã khỏe khoắn phủ nhận những cáo buộc)

Repeat: đề cập lại, trần thuật lại

Ví dụ: She repeated the word several times. (Cô ấy lặp lại từ này vài lần.)

Reputation: Danh tiếng, độ uy tín

Ví dụ: She soon established a reputation as a first-class cook. (Cô sớm tạo ra dựng được danh tiếng là một đầu bếp hạng nhất.)

Repackage: Gói lại hoặc lộ diện với tư phương pháp mới.
*
Rep giờ Anh là gì?

Ngoài ra, vẫn còn một vài từ tiếng Anh được viết tắt là “rep”. Mình đã giải thích chi tiết hơn về chân thành và ý nghĩa và thực trạng sử dụng của chúng trong phần tiếp theo của bài viết. 

Rep tức là gì bên trên Facebook?

Trên mạng thôn hội, rep được hiểu không hề thiếu là “reply”, có nghĩa là phản hồi, trả lời. Hiểu đối kháng giản đó là hành động vấn đáp tin nhắn hoặc bình luận (bình luận) của mọi fan trên Facebook, những diễn đàn, forums và nhiều nền tảng social khác (Tik
Tok, Zalo, Instagram,…)

Rep lời nhắn là gì?

Đó là hành vi trả lời lời nhắn thông qua điện thoại hoặc các ứng dụng trực tuyến đường như Messenger, Zalo, Snapchat,… 

Ví dụ: Một người chúng ta nhắn tin cho chính mình qua Zalo với nội dung: “Tối nay đi coi phim không?”. Lúc đó, hành động vào vào coi và trả lời tin nhắn trên được điện thoại tư vấn là rep tin nhắn. 

Rep story là gì?

Story (tin) là một trong tính năng độc đáo của Facebook. Theo đó, chúng ta có thể đăng tải một đoạn đoạn clip hoặc hình hình ảnh của bạn dạng thân lên Facebook trong mục “Tin”. Mặc dù nhiên, tin này chỉ tồn tại trong vòng 24h. 

Như vậy, rep story tức là trả lời tin của tín đồ khác. 

Ví dụ, một người các bạn trên Facebook của người sử dụng đăng story về chuyến du ngoạn Phú Quốc của cô ấy. Bạn thấy rất lôi kéo nên đã bấm vào đó xem cùng nhắn cho loại thư: “Phú Quốc đẹp nhất quá! mình cũng đang sẵn sàng đi”. Đây đó là hành hễ rep story. 

*
Rep story

Rep IB là gì?

Rep IB được viết vừa đủ là rep inbox, có nghĩa là trả lời tin nhắn. Khi 1 ai kia gửi cho chính mình tin nhắn “rep inbox” có nghĩa là họ ước ao có cuộc chuyện trò riêng bốn với bạn. Thuật ngữ này được dùng rất phổ biến trên Facebook, nhất là trong những bài đăng bài tuyển dụng hoặc một bài bác đăng chào bán hàng. 

Ví dụ, các bạn đăng bài bán sản phẩm trên Facebook. Khách hàng mong muốn mua hoặc lưu ý đến sản phẩm của bạn sẽ bình luận dưới bài bác đăng của khách hàng dòng thư “rep inbox/ rep IB”. Từ bây giờ có nghĩa là người tiêu dùng đó vẫn nhắn tin cho chính mình và các bạn hãy vào mục tin nhắn để kiểm tra và trả lời tin nhắn của họ. 

Trong sale online, không hề ít chủ siêu thị muốn duy trì “bí mật” về sản phẩm nên khi quý khách quan trung khu về sản phẩm, hỏi giá, chất liệu sản phẩm,… các cửa hàng thường vướng lại tin nhắn dạng hình như “bạn rep ib/inbox giúp shop nhé!”. Bây giờ có nghĩa là siêu thị đã gửi tin nhắn nhắn đến khách hàng, mong muốn quý khách vào mục tin nhắn giúp xem thông tin siêu thị đã gửi. 

*
Rep inbox trên Facebook là gì?

Rep là hàng gì trong giầy dép?

Thuật ngữ rep cũng rất được nhắc đến tương đối nhiều lần vào các dòng sản phẩm như giày, dép. Theo đó, rep bao gồm nghĩa “replica”, hiểu đơn giản là phiên bản sao. Đây là thuật ngữ được dùng để biểu đạt những thành phầm được coppy một bí quyết tỉ mỉ, tất cả độ đúng chuẩn cực cao khiến nhiều tín đồ khó hoàn toàn có thể phân biệt được bọn chúng với hàng bao gồm hãng. Như vậy, về bản chất, sản phẩm rep vẫn là hàng fake nhưng là giả mạo cao cấp. 

Tương từ bỏ như mặt hàng Fake, hàng Rep được tạo thành 2 nhiều loại là Rep 11 và rep thường. Vậy rep 11 là gì?

Hàng Rep 11 là loại hàng rep cao cấp, được coppy y hệt phiên bản gốc với tỷ lệ 1:1. Làm từ chất liệu và quy trình sản xuất sản phẩm rep 11 gồm độ tương đương cao so với mặt hàng authentic (hàng bao gồm hãng) mà lại lại có ngân sách chi tiêu rẻ hơn. Vì vậy, sản phẩm rep 11 trở thành mặt hàng được nhiều bạn trẻ yêu dấu bởi họ hoàn toàn có thể sở hữu một thành phầm gần nơi bắt đầu với bạn dạng gốc nhưng lại không tốn rất nhiều tiền. 

Rep là gì vào gym?

Trong thể hình, reps được hiểu là “Repetition”, có nghĩa là “lặp lại”. Số reps là số lần tái diễn của một hễ tác trong một hiệp tập. 

Ví dụ, khi chúng ta thực hiện hễ tác Barbell Bench Press thì mỗi lần đòn tạ tăng trưởng và hạ xuống là các bạn đã dứt 1 chu kỳ động tác, hay nói một cách khác là 1 reps. Tương tự, nếu xong xuôi được 5 chu kỳ động tác là bạn đã tiến hành được 5 reps của bài tập. 

Khi tập Gym, nếu bạn hoàn thành một chuỗi những reps trong 1 bài tập thì chúng ta đã dứt 1 set của bài bác tập. Vào đó, phối được đọc là số hiệp tập của một bài tập trong một buổi tập. 

*
Rep là gì vào thể hình?

Theo các huấn luyện viên thể hình, mức độ vừa phải 1 phối tập nên tiến hành khoảng 10 – 15 reps cùng một bài xích tập nên tiến hành khoảng 4 – 5 set. Tuy nhiên, phụ thuộc vào mục đích rèn luyện và bài xích tập ví dụ thì số reps và set cũng biến thành khác nhau. 

Việc để ý và tập đúng số reps và set để giúp đỡ cho bài tập phân phát huy về tối đa hiệu quả. Nếu như tập số reps cùng set không đủ hoàn toàn có thể khiến cho bài tập trở phải vô nghĩa. Ngược lại, nếu tập vượt nhiều rất có thể khiến cơ bị mệt mỏi, chịu áp lực đè nén lớn, gây ảnh hưởng đến những nhóm cơ. 

Trên trên đây là bài viết chia sẻ rep là gì, hi vọng sẽ đem về cho các bạn những thông tin hữu ích. Không tính những share trên, bạn còn biết ý nghĩa nào không giống của rep tốt không? Hãy để lại phân tách sẻ bằng cách comment vào cuối bài viết cho mình biết nhé!