Phần mềm tính ngày rụng trứng giúp đàn bà theo dõi những đổi khác trên khung người và bảo đảm an toàn cơ hội thụ thai tối đa hoặc biết ngày an ninh để quan hệ tình dục cơ mà tránh bầu hiệu quả. Tính ngày rụng trứng là một kỹ năng mà mọi thiếu phụ nên biết. Trong chu kỳ sinh sản của người phụ nữ, trứng đã rụng khoảng tầm 460 lần, do vậy bà mẹ có nhiều thời cơ để tập phương pháp tính ngày rụng trứng.

Bạn đang xem: Phần mềm tính ngày rụng trứng

Với công việc cùng cuộc sống bận rộn khiến chị em quên mất ngày “rụng dâu" tốt việc theo dõi sức khỏe của bản thân để tính ngày rụng trứng tăng khả năng thụ thai. Quan sát và theo dõi tiếp bài xích viết để biết một số phần mềmgiúp bạn theo dõi và quan sát chu kỳ gớm nguyệt, tính ngày rụng trứng và sử dụng miễn phí.

Tại sao phải biết tính ngày rụng trứng?

Mặc dù cách tính ngày rụng trứng thủ công hay phần mềm đều không đúng mực đến 100%, nhưng ghi chép và theo dõi cẩn thận góp tăng cơ hội thụ thai hơi cao. Vào thời điểm rụng trứng, nếu trứng cùng tinh trùng gặp nhau góp tăng khả năng thụ thai. Các bác sĩ sản khoa khuyến cáo, các cặp vợ chồng dự định bao gồm con đề nghị quan hệ tình dục thường xuyên trong tầm 3 ngày trước lúc rụng trứng và vào trong ngày rụng trứng. Tương tự, để biết ngày bình an quan hệ mà không tồn tại thai, bạn cũng cần biết xác định ngày rụng trứng.


*
Chị em bắt buộc biết cách tính ngày rụng trứng để tăng khả năng thụ thai

Cách tính ngày rụng trứng

Cách tính ngày rụng trứng với chu kỳ tởm nguyệt đều đặn

Để thực hiện phương pháp tính ngày rụng trứng, bạn cần xác định chu kỳ ghê nguyệt của mình kéo dãn dài bao lâu. Bạn cũng yêu cầu theo dõi và ghi lại chu kỳ khiếp nguyệt của mình trong vài ba tháng. Vì chưng chu kỳ gớm nguyệt gồm thể nắm đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Lúc tính ngày rụng trứng theo chu kỳ tởm nguyệt, cần xác định ngày kinh nguyệt của chu kỳ tiếp theo và đếm ngược lại 14 ngày. Tất cả nghĩa là: Ngày rụng trứng = Số ngày của 1 vòng kinh - 14.

Ví dụ:

Chu kỳ ghê nguyệt của bạn là 28 ngày thì ngày rụng trứng là ngày thứ 14 (28 - 14 = 14). Thời điểm dễ thụ bầu nhất là từ ngày 12 đến ngày 16 của chu kỳ, đặc biệt 3 ngày 13, 14 với 15 là những ngày bao gồm khả năng thụ thai cao.Chu kỳ khiếp nguyệt 30 ngày: Ngày rụng trứng là ngày thứ 16 (30 - 14 = 16). Thời điểm thụ thai tốt nhất là từ ngày thứ 13 - 18 của chu kỳ.

Cách tính ngày rụng trứng với chu kỳ tởm nguyệt không đều

Nếu bạn gồm chu kỳ ghê nguyệt không đều tất cả thể tham khảo công thức tính ngày rụng trứng như sau. Bạn yêu cầu theo dõi chu kỳ của mình không nhiều nhất là 6 mon rồi chọn ra chu kỳ ngắn nhất với chu kỳ nhiều năm nhất. Công thức tính ngày rụng trứng ở những người bao gồm chu kỳ tởm nguyệt ko đều là: Lấy số ngày chênh lệch của 2 chu kỳ ngắn và dài nhất cộng vào trong ngày rụng trứng của chu kỳ chuẩn. Do đó, phương pháp tính ngày rụng trứng khi tởm nguyệt không đều được chia thành 3 nhóm như sau:

Chu kỳ kinh nguyệt 26 - 30 ngày: gồm khá nhiều bạn tất cả chu kỳ gớm nguyệt rơi vào khoảng thời gian này. Bạn tất cả thể ước tính rằng thời gian rụng trứng thường xảy ra từ ngày 12 đến 16 ngày (dựa theo chu kỳ đều đặn) cộng thêm số ngày chênh lệch. Thì khoảng thời gian từ ngày thứ 9 đến ngày 18 là thời điểm dễ thụ thai nhất.Chu kỳ 32 ngày: Ngày rụng trứng là ngày thứ 18 (14 + 4 ngày chênh lệch = 18).Chu kỳ 35 - 40 ngày: Dựa vào chu kỳ gớm 28 ngày chuẩn, bạn bao gồm thể tính ngày rụng trứng của chu kỳ 35 ngày là ngày thứ 21. Chu kỳ 40 ngày có ngày rụng trứng là 26. Từ đó, kết hợp cả nhị kết quả sẽ tạo ra thời kỳ dễ thụ bầu từ ngày 21 đến 26 ngày của chu kỳ tởm nguyệt.

Phần mềm tính ngày rụng trứng

Nếu chị em bận rộn với quên mất ngày “rụng dâu” thì tất cả thể tham khảo những ứng dụng dưới đây để quan sát và theo dõi chu kỳ đơn giản hơn.

Ứng dụng Flo

Flo là một ứng dụng tương đối phổ biến với nhiều chị em hiện nay. Đây là một ứng dụng khá logic với giao diện đơn giản với thân thiện với mọi người dùng. Chỉ cần nhập ngày đầu tiên “rụng dâu", ứng dụng sẽ tự theo dõi, đo lường và tính toán chu kỳ khiếp nguyệt, ngày an toàn, ngày rụng trứng vào vài mon tới và gửi lời nhắc khi đến ngày.


*
Flo làphần mềm tính ngày rụng trứng, theo dõi sức khoẻ của chị em, dễ sử dụng và có thông báo khi đến ngày

Period Tracker - Period Calendar

Giống như Flo, đây cũng là một trong những ứng dụng tính ngày rụng trứng được nhiều phụ nữ sử dụng. Ứng dụng này có thể sử dụng bằng tiếng Việt, dễ thao tác làm việc và bao gồm kèm gợi ý được cung cấp bởi ứng dụng. Phần mềm này cũng sẽ phân loại những thời điểm dễ thụ bầu lý tưởng, những thời điểm nguy hiểm lúc quan hệ tình dục không an toàn. Ứng dụng tất cả thêm tính năng lịch, nhật cam kết và biểu đồ để bạn quan sát và theo dõi sức khỏe sinh sản tiện lợi hơn. Kế bên ra, ứng dụng còn hỗ trợ khóa bảo mật chất nhận được bạn đăng nhập nhiều tài khoản để theo dõi sức khỏe của nhiều người.

Ứng dụng Clue

Clue là một vào những phần mềm góp phụ nữ theo dõi, ghi nhớ với dự đoán chu kỳ và ngày rụng trứng mặt hàng tháng. Ứng dụng cũng cung cấp nhiều tiện ích như lịch, báo thức, biểu đồ phân tích, mẹo né thai, mẹo sức khỏe bầu kỳ,… Tất cả đều dựa trên thông tin bạn cung cấp.

Ứng dụng Pink
Bird

Đây là ứng dụng vị người Việt phân phát triển. Phần mềm với bí quyết sử dụng cơ bản giống như những ứng dụng trước. Đây là một công cụ hỗ trợ dự đoán chu kỳ, tính ngày rụng trứng đến phụ nữ với chuông báo nhắc nhở phụ nữ uống thuốc mỗi ngày. Bên cạnh ra, ứng dụng này còn cho phép ghi lại trọng tâm trạng hiện tại của bạn, các thông số về sức khỏe để dễ dàng dự đoán tình trạng cơ thể hiện tại.

Các dấu hiệu rụng trứng chị em phải biết

Các triệu chứng rụng trứng ở mỗi phụ nữ khác nhau, với một số người tất cả dấu hiệu cụ thể trong lúc những người không giống thì không. Đây là một số dấu hiệu điển hình:

Có sự chũm đổi về nhiệt độ. Cơ thể giảm nhẹ lúc sắp rụng trứng và tăng lên sau khi rụng trứng.Ngực đầy đặn cùng săn chắc hơn, cầm vú cũng nhạy cảm hơn.Khứu giác, vị giác giỏi thị giác cũng nhạy cảm hơn.Dịch tiết âm đạo hơi lỏng vào ngày rụng trứng, bao gồm màu trắng đục, khá dính và không tồn tại mùi cạnh tranh chịu. Nguyên nhân là bởi nội tiết tố estrogen tăng cao, khiến dịch tiết tăng lên, bạn cảm giác thấy ẩm ướt và nặng nề chịu ở vùng kín.
*
Các triệu chứng rụng trứng ở mỗi phụ nữ khác biệt nên chị em quan sát và theo dõi để tăng khả năng thụ thai

Những thông tin trên đã cho bạn biết cách tính ngày rụng trứng và một sốphần mềm tính ngày rụng trứng khá đúng chuẩn giúp những mẹ nắm được quá trình rụng trứng cũng như xác định ngày quan hệ an toàn để né thụ thai.

Nếu như bạn đang kiếm tìm áp dụng tính rụng trứng để tìm thời điểm quan hệ sinh thêm nhỏ xíu trai, sinh thêm bé xíu gái hoặc đơn giản dễ dàng là nhằm sinh bé thì bạn tránh việc bỏ qua list 10 app tính ngày rụng trứng online miễn tầm giá dưới đây. Đây là những phần mềm tính rụng trứng được hàng trăm ngàn triệu thanh nữ sử dụng bên trên toàn thế giới bởi tính đúng chuẩn và ưu việt của nó.

1. App tính ngày rụng trứng Eveline Care

Đánh giá: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

Ngôn ngữ: giờ Việt.

Eveline Care là app tính ngày rụng trứng trọn vẹn Miễn phí sử dụng công nghệ trí tuệ tự tạo trong làm chủ chu kỳ kinh và phân tích ngày rụng trứng theo tín đồ dùng. Technology phân tích hormone LH khiến rụng trứng được tích phù hợp trong ứng dụng Eveline Care gửi ra tác dụng Thấp – Cao – Đạt đỉnh. Khi bạn có tác dụng Đạt đỉnh – trứng của người sử dụng sắp rụng. Đây là technology tính rụng trứng ưu việt nhất quả đât và duy nhất xuất hiện ở ứng dụng tính rụng trứng Eveline Care. Không giống như các app tính ngày rụng trứng không giống chỉ mang ý nghĩa dự đoán, áp dụng tính rụng trứng Eveline Care xác định rõ thời khắc trứng rụng.

Hầu hết tất cả khung người phụ nữ. Đặc biệt phù hợp với thiếu phụ có chu kỳ kinh không đều, AMH thấp, buồng trứng nhiều nang cùng nội ngày tiết kém. Phần lớn mẹ có nhu cầu sinh thêm nhỏ nhắn trai, sinh thêm nhỏ bé gái, tăng cơ hội mang bầu hoặc kị thai tự nhiên.

Độ chính xác kết quả tính rụng trứng: 99%.

Ưu điểm vượt trội:

Có team ngũ chuyên gia sinh sản tư vấn và đồng hành canh trứng 24/07.Cam kết bảo mật 100% thông tin của khách hàng, không đựng quảng cáo.

Nếu bạn sử dụng điện thoại cảm ứng Iphone, hãy tải về tại đây:

*

Nếu các bạn sử dụng các dòng điện thoại cảm ứng khác, hãy tải về tại đây:

*

*
App Tính Rụng Trứng Eveline Care giúp khẳng định ngày rụng trứng đúng đắn 99%

Để được hướng dẫn thực hiện ứng dụng tính ngày rụng trứng Eveline Care, và cảm nhận sự hỗ trợ tư vấn canh trứng sinh con từ đều chuyên gia, shop chúng tôi xin mời bố mẹ tham gia tức thì CỘNG ĐỒNG SINH nam nhi THEO Ý MUỐN cùng CỘNG ĐỒNG SINH con GÁI THEO Ý MUỐN để dấn hướng dẫn chi tiết nhé!

2. Phầm mềm canh ngày rụng trứng Proov

Đánh giá: ⭐️⭐️⭐️

Ngôn ngữ: giờ đồng hồ Anh

App tính ngày rụng trứng Proov được thực hiện nhiều sống Châu Mỹ. Hình ảnh đẹp và bao gồm biểu đồ. Mặc dù nhiên, phầm mềm tính ngày rụng trứng này không tồn tại ngôn ngữ tiếng Việt bắt buộc sẽ khó sử dụng với các mẹ không thành thành thục tiếng Anh. Có khả năng làm chủ chu kỳ kinh mà lại không so với được kết quả rụng trứng thiết yếu xác. Chỉ mang tính chất dự đoán và gợi ý ngày rụng trứng.

Độ đúng đắn kết trái tính rụng trứng: 50%.

Nhược điểm: các mẹ mong sinh thêm bé bỏng trai, sinh thêm bé xíu gái hoặc né thai thoải mái và tự nhiên không nên sử dụng app này vày độ đúng chuẩn không cao, ngoài ra việc áp dụng tiếng anh rất có thể khiến một vài mẹ khó sử dụng và theo dõi.

*
Ứng dụng tính ngày rụng trứng Proov

3. Ứng dụng tính ngày rụng trứng Premom

Đánh giá: ⭐️⭐️⭐️

Ngôn ngữ: giờ đồng hồ Anh.

App tính ngày rụng trứng Premom được thực hiện nhiều ngơi nghỉ Châu u. Bối cảnh đẹp và có biểu đồ. Có thống trị chu kỳ tởm và quản lý thai nhi khi bạn đã đậu thai. Mặc dù nhiên, phầm mềm tính ngày rụng trứng này không tồn tại ngôn ngữ tiếng Việt cần sẽ khó áp dụng với những mẹ không thành thuần thục tiếng Anh. Có khả năng thống trị chu kỳ kinh nhưng mà không phân tích tác dụng rụng trứng chính xác.

Độ đúng mực kết trái tính rụng trứng: 40%.

Nhược điểm: các mẹ ước ao sinh thêm bé bỏng trai, sinh thêm nhỏ xíu gái hoặc kiêng thai tự nhiên và thoải mái không nên áp dụng app này vì chưng độ đúng đắn thấp, và áp dụng chỉ miễn mức giá 3 mon đầu, sau đó người cần sử dụng sẽ yêu cầu trả tổn phí để rất có thể sử dụng thêm, vấn đề chỉ có ngôn từ tiếng anh cũng sẽ ảnh hưởng tới trải nghiệm người dùng, nhất là các chị em Việt Nam.

*
Ứng dụng tính ngày rụng trứng Premom

4. Phần mềm tính ngày rụng trứng Fertility Friend

Đánh giá: ⭐️⭐️

Fertility Friend là phần mềm tính ngày rụng trứng dựa trên việc quan sát và theo dõi thân nhiệt, chu kỳ kinh nguyệt cùng sự biến hóa của dịch âm đạo sống phụ nữ. Từ đó, áp dụng sẽ đưa ra dự đoán thời gian rụng trứng, thời điểm quan hệ thích phù hợp với bạn để quan hệ tăng khả năng thụ thai.

Độ đúng mực kết trái tính rụng trứng: 30%

Nhược điểm: Việc phụ thuộc thân nhiệt và dịch nhầy để tham gia đoán thời gian rụng trứng là không chính xác bởi có rất nhiều tác nhân làm cho việc nhiệt độ độ khung người của phụ nữ thay đổi như cảm sốt, bằng hữu dục thể dục thể thao hay đơn giản dễ dàng là lúc vừa rửa ráy nước nóng. Tương tự như với dịch nhầy, vào trường hợp xẩy ra viêm nhiễm, lượng dịch nhầy trả toàn có thể thay đổi. Chính vì như thế không thể chỉ cần sử dụng 2 nhân tố này làm địa thế căn cứ để khẳng định thời điểm rụng trứng. Bên cạnh đó người dùng nên trả thêm tổn phí để sử dụng bạn dạng đầy đủ những tính năng với giá 45$/tháng.

*
Ứng dụng tính rụng trứng Fertility Friend

5. ứng dụng tính ngày rụng trứng Kindara Fertility

Đánh giá: ⭐️⭐️

Kindara Fertility là app tính ngày rụng trứng dựa trên việc theo dõi và quan sát thân sức nóng và chu kỳ kinh của phụ nữ. Từ bỏ đó, ứng dụng sẽ chỉ dẫn dự đoán thời hạn rụng trứng, thời gian quan hệ thích phù hợp với bạn nhằm quan hệ tăng kỹ năng thụ thai.

Độ đúng đắn kết trái tính rụng trứng: 30%

Nhược điểm: Việc dựa vào thân nhiệt để dự đoán thời hạn rụng trứng là không đúng chuẩn bởi có rất nhiều tác nhân để cho việc sức nóng độ cơ thể của phụ nữ chuyển đổi như cảm sốt, bầy đàn dục thể thao hay dễ dàng và đơn giản là khi vừa vệ sinh nước nóng.

*
Ứng dụng tính rụng trứng Kindara Fertility

6. Phầm mềm theo dõi chu kỳ luân hồi kinh nguyệt Glow

Đánh giá: ⭐️⭐️

Đây là phần mềm tính ngày rụng trứng, âu yếm sức khỏe sinh sản. Ứng dụng để giúp đỡ bạn đánh dấu triệu chứng, ngày quan hệ tình dục và tâm trạng để buổi tối ưu kĩ năng mang thai. Ngoài ra với vận dụng này, mẹ còn có thể share kết quả cùng với ông chồng hoặc chuyên viên để cùng theo dõi.

Độ chính xác kết trái tính rụng trứng: 30%

Nhược điểm: Ứng dụng này sẽ cân xứng hơn nếu dùng để theo dõi chu kỳ luân hồi kinh nguyệt, không xác định được đúng mực thời điểm rụng trứng do không có cơ chế khẳng định ngày rụng trứng rõ ràng.

*
Ứng dụng tính ngày rụng trứng Glow

7. App canh ngày trứng rụng Ovia

Đánh giá: ⭐️⭐️

Sử dụng một thuật toán mới để tham gia đoán chu kỳ kinh nguyệt, ngay lập tức cả khi bạn có ghê nguyệt không đều. Bảng tổng quan tiền và những chỉ số sức khỏe cung cấp tin chi máu như độ dài chu kỳ luân hồi trung bình, thời gian mà bạn có kinh, triệu bệnh hay gặp, ngày quan lại hệ… chúng ta cũng có thể kiểm tra xu hướng, thông tin trên biểu đồ ngày thụ thai có thể tùy biến.

Độ đúng chuẩn kết trái tính rụng trứng: 30%

Nhược điểm: những mẹ mong sinh thêm bé bỏng trai, sinh thêm nhỏ nhắn gái hoặc tránh thai tự nhiên không nên áp dụng app này vị độ chính xác không cao.

*
Ứng dụng tính ngày thụ thai Ovia

8. Phần mềm tính ngày rụng trứng Clue

Đánh giá: ⭐️⭐️

Đây là 1 ứng dụng theo dõi chu kỳ luân hồi nguyệt áp dụng khoa học với các nghiên cứu để khám phá sâu rộng về nhịp sinh học tập của bạn. Ví như đang cố gắng sinh con, áp dụng này rất có thể giúp chúng ta lên kế hoạch bằng cách tính ngày rụng trứng và dự đoán năng lực thụ thai. Bạn cũng có thể ghi lại lịch sử dân tộc thân nhiệt để có thông tin chính xác hơn.

Độ đúng mực kết quả tính rụng trứng: 20%

Nhược điểm: Trường hợp những mẹ có chu kỳ kinh không đều ứng dụng không tính được ngày rụng trứng thiết yếu xác. Vị vậy, cơ hội sinh được thêm bé trai hay bé nhỏ gái là siêu thấp.

*
Ứng dụng tính ngày rụng trứng Clue

9. Ứng dụng theo dõi ngày rụng trứng Ova
Graph

Đánh giá: ⭐️

Ứng dụng tính ngày rụng trứng Ova
Graph sử dụng dữ liệu từ screen cầm tay Ova
Cue. Được dùng để đo nước bọt bong bóng và chất nhầy nhớt tử cung, khiến cho bạn dự đoán thời khắc rụng trứng trước 7 ngày.

Độ đúng mực kết trái tính rụng trứng: 15%

Nhược điểm: Quá trình trứng rụng vì sự tăng giảm nồng độ hooc môn LH với hormone này chỉ rõ rệt tuyệt nhất trong nước tiểu. Câu hỏi đo nước bọt bong bóng và chất nhầy nhớt tử cung đã chỉ mang ý nghĩa tương đối. ở kề bên đó, bên trên thị trường, trang bị đo nước bong bóng và chất nhầy nhớt tử cung có giá khoảng 299$ (gần 7 triệu đồng).

Xem thêm: Trách Nhiệm Của Sinh Viên Trong Bảo Vệ Môi Trường Và Tài Nguyên Thiên Nhiên?

*
Ứng dụng tính ngày rụng trứng Ova
Graph

10. ứng dụng tính ngày rụng trứng Daysy
Day

Đánh giá: ⭐️

Daysy
View là screen máy được đồng nhất hóa với 1 ứng dụng để theo dõi chu kỳ luân hồi kinh nguyệt với dự đoán kỹ năng thụ thai. ứng dụng này sử dụng các dữ liệu ánh nắng mặt trời được du nhập ngày. Từ đó, gửi ra dự đoán về ngày rụng trứng, thời gian thụ thai.

Độ đúng đắn kết quả tính rụng trứng: 15%

Nhược điểm: Vì áp dụng tính ngày rụng trứng Daysy
Day này thực hiện thân nhiệt mỗi ngày của thanh nữ để dự đoán thời gian rụng trứng nên bạn phải mua thêm chế độ đo chuyên sử dụng tích hợp đi kèm với App. Chi phí bộ này khá mắc đỏ. Không dừng lại ở đó nữa, như sẽ phân tích ở trên, sử dụng thân nhiệt độ là phương pháp ngày rụng trứng không chuẩn xác. Vày vậy, chúng ta hãy cân nhắc trước lúc dùng!

*
Ứng dụng tính ngày rụng trứng Daysy
Day

Trên đó là Top 10 app tính ngày rụng trứng miễn phí chính xác nhất hiện nay nay. Mong muốn với số đông phân tích và nhận xét ưu-nhược điểm của từng vận dụng trên đây để giúp bạn tìm được ứng dụng tính rụng trứng chuẩn chỉnh xác và cân xứng nhất với bản thân, đồng thời hoàn toàn có thể lựa chọn được cách thức phù hợp tuyệt nhất để rất có thể canh con may mắn muốn các mẹ nhé!