Trong danh sách các phần mềm đo ánh sáng CPU, bạn chần chờ đâu là ứng dụng hữu ích nhất? quy định nào hoàn toàn có thể đo được ánh nắng mặt trời máy tính đúng mực nhất? Để từ bỏ đó có thể đảm bảo an toàn nhiệt độ phù hợp với “sức khỏe” của máy tính?

Để đáp án những tin tức này dưới đây sẽ là 1 trong những vài chia sẻ cho mọi bạn tham khảo.

Bạn đang xem: Phần mềm hiển thị nhiệt độ cpu


1. Bộ vi xử lý core Temp – ứng dụng kiểm tra, theo dõi nhiệt độ CPU

*
Core Temp – ứng dụng kiểm tra, theo dõi ánh sáng CPU

Cái tên thứ nhất trong list những ứng dụng đo sức nóng độ máy tính hiệu quả đó là phần mềm vi xử lý core Temp.

Phần mượt này sẽ giúp đỡ bạn khám nghiệm nhanh những thông số kỹ thuật quan trọng của sản phẩm tính, Laptop. Trong đó, những thông tin về CPU, thông số kỹ thuật Mainboard, sức nóng độ hoạt động vui chơi của từng vi xử lý,… đã được update một cách cụ thể nhất.

Phần mềm này được reviews là có ích với người tiêu dùng bởi một số tính năng rất nổi bật như:

Bạn có thể theo dõi ánh sáng CPU với phát tín hiệu lưu ý khi đề nghị thiết.Người dùng rất có thể biết được sự chuyển đổi nhiệt độ khi hoạt động vui chơi của từng nhân xử lý.Nó vẫn hiển thị không thiếu thốn những thông số đo nhiệt độ laptop quan trọng.

TẢI PHẦN MỀM

2. Speccy – ứng dụng đo nhiệt độ CPU, soát sổ phần cứng sản phẩm tính

*
Speccy – phần mềm đo ánh nắng mặt trời CPU, kiểm soát phần cứng sản phẩm tính

Phần mềm đo ánh nắng mặt trời CPU thứ hai được nhận xét cao bây chừ chính là máy tính Speccy. Phần mềm này sẽ giúp bạn kiểm tra thông tin phần cứng của thiết bị.

Với máy tính Speccy, chúng ta có thể biết đúng đắn nhiệt độ hoạt động vui chơi của CPU, bo mạch chủ, ổ cứng lắp trong, với một vài linh kiện khác.

Ngoài ra phần mềm còn mang đến những thiên tài hữu ích như:

Hiển thị uy tín và model của bộ vi xử trí kèm cùng với hiệu suất buổi giao lưu của CPU.

TẢI PHẦN MỀM

3. Speedfan – ứng dụng theo dõi vận tốc quạt, kiểm tra hoạt động vui chơi của phần cứng

*
Speedfan – phần mềm theo dõi tốc độ quạt, kiểm tra hoạt động của phần cứng

Phần mượt đo nhiệt độ độ laptop tiếp theo mà lại mọi fan không thể bỏ qua mất là Speed
Fan
. Đây là phần mềm xem ánh nắng mặt trời máy tính dễ dàng nhất.

Theo dõi năng lượng điện áp, xung nhịp buổi giao lưu của máy tính.Kiểm soát tình trạng quá nhiệt Tính năng phân tích độ bền ổ cứng.

TẢI PHẦN MỀM

4. Real Temp – phần mềm theo dõi nhiệt độ CPU Intel

*

Một phần mềm tiếp theo cũng rất được đánh giá bán cao khi sử dụng để đo nhiệt độ máy vi tính là Real Temp. ứng dụng này thường xuyên được áp dụng để đo ánh nắng mặt trời bộ xử lý Intel miễn phí, nó tương thích với rất nhiều chip xử lý của Intel. 

Đặc biệt, thông số nhiệt độ mà phần mềm này hỗ trợ là sức nóng độ bây giờ của CPU. Phần mềm máy không chỉ cung ứng nhiệt độ cao nhất mà còn update nhiệt độ thấp duy nhất theo thời hạn thực kể từ lúc bạn ban đầu bật sản phẩm công nghệ tính, laptop. Với Real Temp, chúng ta có thể cài đặt lưu ý khi ánh nắng mặt trời CPU vượt mức đến phép.

Tổng hợp một trong những tính năng thiết yếu của ứng dụng đo nhiệt độ CPU Real Temp như sau:

Kiểm tra với hiển thị những thông tin về ánh sáng từ những bộ vi cách xử lý của intel Core.Kiểm tra các cảm biến DTS.Giữ ổn định ánh nắng mặt trời tối thiểu và tối đa đến hệ thống
Hiển thị các thông tin cấp tốc và bao gồm xách.Hiển thị những đơn vị đo như Mhz, VID, CPUID, ID APIC.

TẢI PHẦN MỀM

5. CPU-Z – Phần mềm đa-zi-năng kiểm tra thông số kỹ thuật máy tính tốt nhất

*
CPU-Z – Phần mềm đa chức năng kiểm tra thông số kỹ thuật máy tính xuất sắc nhất

CPU Z là trong số những cái tên nổi tiếng trong nghành nghề dịch vụ phần mềm kiểm tra thông số kỹ thuật máy tính. Phần mềm này đang hiển thị rất đầy đủ những thông tin cơ bản của phần cứng trang bị tính, máy vi tính như thẻ CPU, Cache, Mainboard, Memory với Graphics.Không chỉ đưa ra những thông tin về phần cứng của dòng sản phẩm tính, CPU-Z còn bình chọn và hiển thị các số liệu thống kê giám sát trong thời hạn thực về tần số chuyển động và tần số bộ lưu trữ của từng nhân. 

Một số ưu thế của CPU-Z theo mình reviews như sau:

Kiểm tra tin tức phần cứng rất cấp tốc chóng.Phần mềm này miễn phí, cung ứng trên nhiều căn nguyên như Android, i
OS cùng Windows.Giao diện tương đối dễ chú ý và dễ dàng sử dụng.Phần mềm hoàn toàn có thể kiểm tra bạn dạng Update mang lại BIOS, Drivers.

Và tất yếu rồi, ánh sáng CPU cũng là một trong những thống số quan trọng mà CPU-Z đánh giá và hiển thị tin tức cho bạn. điểm yếu kém duy nhất nhưng mà mình cảm thấy ở vị trí mềm này là câu hỏi có quá nhiều dữ liệu mà lại không đi kèm theo giải thích khiến cho tất cả những người mới tìm hiểu về thiết bị tính chạm chán khó khăn lúc chứng kiến tận mắt thông số

Và nhằm tải ứng dụng CPU-Z bạn truy cập vào liên kết sau để cài nhé.

TẢI PHẦN MỀM

Trên đó là những tin tức cho đa số người xem thêm về vị trí cao nhất 5 phần mềm đo ánh nắng mặt trời CPU kết quả nhất. mong muốn những phần mềm này sẽ giúp đỡ cho chúng ta có thể kiểm soát được sức nóng độ của máy tính để bảo đảm sự hoạt động thông thường cho máy.

Trong khi sử dụng máy tính thì CPU là một linh kiện có vai trò hết sức đặc trưng nên bạn cũng cần phải phải kiểm soát và điều hành nó một bí quyết chặt chẽ. Vì thế nên trong bài viết này thì cửa hàng chúng tôi cũng sẽ chia sẻ cho chúng ta những ứng dụng để đo vận tốc và ánh nắng mặt trời CPU máy tính cũ hiệu quả nhất, bọn chúng sẽ là đầy đủ trợ thủ khôn xiết đắc lực để bạn có thể kiểm tra hiệu suất laptop và tiện thể sửa chữa, tương khắc phục giỏi là tăng cấp nếu như bạn cảm thấy đề nghị thiết.

1. AIDA64 Extreme


*

AIDA64 Extreme


AIDA64 Extreme là một phần mềm hoàn toàn có thể hiển thị tốc độ của CPU danh tiếng với kỹ năng thông báo chi tiết các tình trạng của phần cứng, từ kia thì cũng sẽ thay người dùng để reviews về nút độ kết quả trong khi lắp thêm vận hành. Những nhân kiệt nổi trội của AIDA64 Extreme gồm nhận xét các lỗi của phần cứng, kiểm soát và điều hành những hoạt động và khả năng đo nhiệt độ CPU.

2. Speed
Fan

Phần mềm Speedfan từ tương đối lâu cũng đã được biết đến là một công cụ cung ứng để đo ánh nắng mặt trời của CPU rất tốt trên thị trường. Xung quanh khả năng rất có thể theo dõi được kết quả của vận tốc quạt, năng lượng điện áp cùng nhiệt độ hiện tại của máy tính văn phòng và công sở cũ thì Speedfan còn cho phép có thể hiệu chỉnh được vận tốc quạt theo hy vọng muốn. Điều này cũng biến thành giúp cho người chủ sở hữu của thiết bị rất có thể chủ động nếu như bạn thấy quạt CPU đang làm việc quá nhanh, quá lừ đừ hay là thừa ồn.

3. CPU-Z


*

CPU-Z


4. CPUID HWMonitor

Nếu như ai đang cần một vẻ ngoài để giám sát và đo lường phần cứng hiệu quả thì CPUID HWMonitor cũng trở nên là sự lựa chọn vô thuộc hợp lý bởi vì phần mềm này rất có thể theo dõi các chỉ số sẽ ảnh hưởng đến sức mạnh của cả hệ thống. CPUID HWMonitor cũng có giao diện dễ dàng sử dụng, nổi bật vì hoàn toàn có thể nhận biết được nhiệt độ của ổ cứng qua GPU và S.M.A.R.T.

5. Speccy


*

Speccy


Ngoài việc có thể phản ảnh được ánh nắng mặt trời CPU thì ứng dụng Speccy còn hết sức nổi trội nghỉ ngơi việc hoàn toàn có thể hiển thị những thông tin về CPU, Ram, ổ cứng, ổ CD và Audio. Sự hoàn hảo và tính đơn giản dễ dàng của Speccy cũng đã đưa về một cách thực hiện vô cùng hữu dụng dành cho người dùng mong mỏi nắm được các thông tin ánh sáng với năng suất của phần cứng trên máy tính mà mình vẫn dùng.

6. HWi
NFO64


*

HWi
NFO64


Với HWi
NFO64 thì người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể theo dõi các thông tin chi tiết về tình trạng chuyển động và tin tức về hartware như CPU hay Ram. Phần lớn chỉ số quan trọng cho người tiêu dùng như tốc độ quạt, nhiệt độ và điện rứa thì các được hiển thị một cách không thiếu thốn trong giao diện cũng sẽ góp phần để biến đổi HWi
NFO64 thành một công cụ giám sát và đo lường hệ thống hết sức đắc lực.

7. Chip core Temp

Việc theo dõi ánh sáng của CPU cũng trở thành trở đề xuất vô cùng đơn giản và dễ dàng với sự cung ứng của chip core Temp, đó cũng là ứng dụng sẽ hiển thị được ánh sáng của CPU trên desktop vô cùng rất nổi bật nhờ vào những tác vụ thông báo về mức sức nóng của mỗi lõi trong CPU hệ thống. Khả năng đánh dấu những sự chuyển đổi về ánh sáng CPU của core Temp cũng biến thành giúp chúng ta cũng có thể xử lý được kịp thời trong các trường hợp ánh nắng mặt trời tăng cao.

8. Real Temp

Nổi nhảy ở các tác vụ phân tích nhiệt độ của chip máy tính, Real Temp đó là một công cụ rất có thể hỗ trợ mang lại việc quản lý quá trình làm việc của CPU hết sức đắc lực, nó sẽ giúp bạn cảm thấy đâu new là vận tốc lý tưởng độc nhất vô nhị cho máy tính xách tay mà bản thân sở hữu. Người tiêu dùng thông qua Real Temp để có thể biết được mức ánh nắng mặt trời tối thiểu và buổi tối đa của hệ thống.

Xem thêm: Taxi Hà Nội Đi Nội Bài Giá Rẻ Trọn Gói Bất Ngờ Chỉ Với 9O, Taxi Nội Bài Chỉ Từ 150

9. MSI Afterburner


*

MSI Afterburner


Nhờ vào giao diện kiến thiết vô cùng bắt mắt và mang phong thái gaming, tài năng ép xung của laptop bài bản mà MSI After burner cũng đã trở thành 1 phần mềm nhằm hiển thị nhiệt độ CPU được không hề ít các gamer lựa chọn. Trong khi thì bạn cũng có thể thông qua MSI Afterburner nhằm hiệu chỉnh được tốc độ của quạt và làm tăng thêm hiệu suất cỗ nhớ.

10. NZXT’s Cam software