Nước cọ tay Bath and body Works là nước rửa tay khô, dạng gel, không nhất thiết phải rửa lại bằng nước, nhanh chóng, nhân tiện lợi. Giúp lau chùi và vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo an toàn đôi tay của bạn khỏi lớp bụi bẩn, vi khuẩn lây lây nhiễm với mừi hương mát dịu, nhẹ nhàng.Phí ship tùy khu vực vực

Gel cọ tay khô Bath & body toàn thân Work 29ml

Xuất xứ: USA

Bath & body toàn thân Works là 1 thương hiệu bao gồm uy tín nhiều năm trong ngành công nghiệp chăm sóc cơ thể với những mùi mừi hương ngát, luôn luôn luôn trường đoản cú hào về chất lượng và kiểu dáng sản phẩm. Gel cọ Tay thô Bath & body Works Pocket
Bac Sanitizers ngày càng quen thuộc trong cuộc sống thường ngày hiện đại. Cùng với tính năng hối hả và tiện lợi nhanh chống mang lại cho chính mình đôi tay không bẩn khỏe cùng thơm mát với mùi hoa quả tự nhiên.

Bạn đang xem: Nước rửa tay khô bath & body works

Trong cuộc sống thường ngày hàng ngày chúng ta tiếp xúc với không ít vi khuẩn qua những việc hết sức dễ dàng và đơn giản như núm nắm các vật dụng, chũm tiền thậm chí còn kể cả bắt tay người khác.

Sản phẩm gel cọ tay thô ngày càng thân quen trong cuộc sống thường ngày hiện đại. Cùng với tính năng nhanh lẹ và tiện nghi nhanh phòng mang lại cho mình đôi tay không bẩn khỏe và thơm mát với mùi hoa trái tự nhiên.

Gel rửa Tay khô Bath & body Works Pocket
Bac Sanitizers là dung dịch rửa tay dạng gel. Khi áp dụng nước cọ tay thô không bắt buộc rửa lại với nước. Bạn chỉ việc cho vài giọt vào tay với thoa đều trong tầm 30 giây các bạn sẽ thấy cảm giác mát lạnh đôi bàn tay và mừi hương nhẹ nhàng lưu lại. Sản phẩm tương thích dùng trong những trường thích hợp như: trước và sau thời điểm ăn, sau thời điểm cầm các vật dụng nhỏ, thế tiền, dùng khi hoạt động ngoài trời.

- kiến thiết chai bé dại gọn quăng quật túi, màu sắc dễ thương, có thể dùng làm quà tặng tặng.

- Dạng gel, không nhất thiết phải rửa lại bằng nước, tiện lợi, cấp tốc chóng, dễ dãi sử dụng.

- tiện lợi mang theo sử dụng mọi lúc, phần lớn nơi.

- hương thơm nước hoa, lưu mùi thơm lâu, thơm mát, nhẹ nhẹ với dễ chịu.

Đặc biệt, Gel rửa tay Bath & body Works còn rất có thể sử dụng nhằm trị những vết côn trùng nhỏ cắn. Giúp gần kề trùng, giảm sưng đỏ do côn trùng cắn, giảm cảm hứng ngứa ngáy nặng nề chịu.

Gel cọ tay khô Bath & toàn thân Works được tinh luyện từ các thành phần tự nhiên (hoa, quả, sữa..) góp diệt vi khuẩn mạnh mẽ mang đến bàn tay thật sạch sẽ với mùi hương thơm sexy nóng bỏng và tinh tế, giúp cho bạn diệt khuẩn mang đến đôi bàn tay của mình trước và sau khoản thời gian ăn ví như bạn không tồn tại điều kiện rửa tay bằng nước.

Hướng dẫn sử dụng:

- mang một lượng nước rửa tay khô hoàn toản ra lòng bàn tay.

- Thoa đầy đủ khắp tay cùng mát-xa thanh thanh hai bàn tay với nhau đến gel rửa tay thấm đều. Không yêu cầu rửa lại bằng nước.

Xem thêm: Trường thcs trần văn ơn - tin tức tức online 24h về truong thcs tran van on

Number_map(char,ind, num
= 1 ? "dn": "l
Z") + nav
On: true)" i-amphtml-binding>

bath & body toàn thân works Nước cọ Tay Dạng Gel Bath And body toàn thân Works 29Ml Của Mỹ - Hàng gồm Sẵn - Giao Mùi đột nhiên

Bath & body Works Bbw Nước rửa Tay khô Usa Bath & Bodyworks 29Ml Japanese Cherry Blososm cùng Mùi Khác, chuẩn chỉnh Auth

bath & toàn thân works Móc Khóa Treo Gel cọ Tay Khô tất cả Âm Thanh Ghost Kitty cat Noise Making Pocketbac Holder

bath & body works Móc Khóa Treo Gel cọ Tay khô Bóng bầu Dục bao gồm Âm Thanh Football Pocketbac Holder Makes Noise

Sản Phẩm chăm sóc Da Tay Shiseido bột giặt rửa tay Nước rửa tay vô trùng Lamcosme Sản Phẩm quan tâm Da Tay Lamcosme sơn móng tay CND
vị trí cao nhất 10 SẢN PHẨM Giá siêu thị
Bath & body Works Gel cọ tay thô Japanese Cherry Blossom 50.000 đ Shopee
Bath & toàn thân Works Nước cọ tay khô A Thousand Wishes 50.000 đ Shopee
Bath & body toàn thân Works Nước rửa tay thô Cucumber Melon 48.000 đ Shopee
Bath & toàn thân Works Nước cọ tay thô Vanilla Coconut 55.000 đ Shopee
Bath & toàn thân Works Gel rửa tay khô Into The Night 48.000 đ Shopee
Bath & body toàn thân Works Nước cọ tay thô Beautiful Day 49.000 đ Shopee
Bath & toàn thân Works Gel cọ tay thô Sweet Pea 49.500 đ Shopee
Bath & toàn thân Works Nước cọ tay thô Peach Bellini 42.000 đ Shopee
Bath & body toàn thân Works Gel cọ tay thô French lavender 55.000 đ Shopee
bath & toàn thân works Gel rửa Tay Khô mang đến Nam Marble 29Ml 57.000 đ Shopee

Bath & toàn thân Works Gel rửa tay khô Japanese Cherry Blossom

giá tốt nhất trên Shopee 50.000 đ 65.000 đ Đến Nơi bán

Nước rửa tay khử trùng Bath & toàn thân Works Việt Nam

Chỉ với vài cú click chuột, bạn đã chiếm lĩnh sản phẩm Nước rửa tiệt trùng Bath & body Works vn với mức giá thành từ 42.000 đ-1.968.952 đ. Xét về màu sắc sắc, Đen, Xanh lá hoặc Xanh dương là màu thịnh hành nhất của Nước rửa vô trùng Bath & body toàn thân Works Việt Nam. Tặng kèm ngay 50% so với giá gốc lúc mua Nước rửa khử trùng Bath & body Works Việt Nam! tặng ngay ngay :discount% chan nước rửa khử trùng Bath & body toàn thân Works Việt Nam, dành riêng cho khách mặt hàng i
Price :country! ngoại trừ Nước rửa tiệt trùng Bath & body toàn thân Works Việt Nam, chúng ta hãy khám phá những sản phẩm những unique uy tín thuộc mức ưu đãi lôi cuốn hơn nữa đến từ Lifebuoy, DETTOL hoặc Fresh.