Từ lâu, nước Nhật đang trở nên danh tiếng với nền văn hóa truyền thống đa dạng, phong phú cùng sự sáng sinh sản đến khó khăn hiểu. ở kề bên manga, anime,các lịch trình truyền hình của Nhật cũng rất là phong phú và khác biệt đến bất thần chưa từng thấy trên đời. Nếu khách hàng chưa tin, thử xem qua những cuộc chơi sau nhé.

Bạn đang xem: Những trò chơi kỳ quặc và bá đạo nhất ở nhật bản

Các cô bé thổi ve sầu vào mồm nhau

Trò chơi tìm với ăn dụng cụ làm trường đoản cú kẹo Chotrunghocthuysan.edu.vnlate

Việc xoạc chân cũng vươn lên là trò chơi trên game show truyền hình

Vừa qua là hầu hết trò nghịch quái lạ, lạ mắt đến khác thường trên các chương trình vô tuyến Nhật Bản. Theo những bạn, trong các những trò đùa trên, trò làm sao là kỳ dị và tuyệt vời nhất. Giả dụ như tất cả cơ hội, bạn có thâm nhập các cuộc chơi trên không?

(Ảnh: Internet)

Link bài gốc
trunghocthuysan.edu.vnpy link
"> Ngô Hân - Theo thể dục & văn hóa truyền thống

Xem phản hồi cái như thế nào

Game show

Game Nhật Bản

Cuộc tử thi hước

THEO DÕI CHÚNG TÔI TẠI

YAN

cộng Đồng nổi bật

Bí cấp bách Yêu

Tất tần tật về tốt chiêu yêu mặc dù là FA, mới yêu, giỏi yêu thọ năm.

Yan TV

Kênh truyền thông media TV online dành riêng cho giới trẻ số 1 Việt Nam.

Bestie

Là phụ nữ, hãy sống vì bao gồm mình, chớ âu lo phụ thuộc vào vào ai.

YAN Talents

Nơi share những khoảnh khắc vui mỗi ngày.

Cú Đêm

Cuộc sống cơ mà nhạt nhẽo thừa thì nói một cách khác là sống nữa phải không chúng ta êiiiiii

Just Love

Chỉ đơn giản dễ dàng rằng Just Love share các bài xích hát mà hoàn toàn có thể bạn chưa khi nào được nghe.

YAN Beauty

Là nhỏ gái, mắc mấy cũng yêu cầu xinh đẹp. Hãy biết quan tâm bản thân và chú ý tới nước ngoài hình.

YAN KPOP

Fanpage cập nhật tin tức HOT độc nhất về nghệ sĩ KPOP nhanh chóng.

Xem thêm: Quả Bưởi Non Chữa Bệnh Gan Nhiễm Mỡ Không? Quả Bưởi Có Tác Dụng Gì

Xem tất cả xã hội

Tải Ngay áp dụng YAN

Tải ngay áp dụng YAN - theo dõi sự kiện người trẻ tuổi mới tốt nhất được update 24/7.

Có thể bạn có nhu cầu xem

năng động "đập tan" thời tiết là bao gồm thật: mặc tuyết rơi, cô bé sinh Nhật vẫn diện đầm ngắn đến trường
Chuối Nhật “thần thánh” giá 130.000 đồng/quả có gì đặc trưng so với chuối Việt 13.000/chục?
Điều khoản sử dụng
Quyền lợi
Liên hệ quảng cáo

Công ty cổ phần technology và Tầm nhìn Yêu Âm Nhạc