(VOH) – Bạn đã từng yêu và từng chia tay? Đã từng đau và từng nhớ? thì đừng bỏ qua những status về người yêu cũ dưới đây, vì nó sẽ giúp bạn nói lên những tâm tư sâu thẳm trong lòng.

Bạn đang xem: Những câu nói hay về người yêu cũ


"Người yêu cũ" - chỉ 3 tiếng thôi là đủ để khiến chúng ta xốn xang, bối rối, bởi chia tay thì ai cũng tiếc nuối, đau buồn và cả một chút oán hận. Người ta thường nói, điều bi ai nhất trên đời không phải một mình mà là có người bên cạnh vẫn cảm thấy cô đơn. Và điều đau khổ nhất đẩy ta xuống vực thẳm không phải câu nói chia tay mà là nỗi nhớ ngay sau đó.

Tuy nhiên, dù phải rời xa nhau vì lý do gì đi chăng nữa thì hẳn chúng ta đều đã từng có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Đã không thể quên, thì xin hãy nhớ về nhau bằng những ký ức tốt đẹp nhất, hạnh phúc nhất, và nếu có những giây phút yếu lòng, thì bạn có thể dùng những status về người yêu cũ dưới đây để thay những lời muốn nói.

1. Status chọc tức người yêu cũ nghe đến đâu thấm đến đó

Stt cà khịa người yêu cũ không hẳn là những dòng stt mang tính chất thỏa mãn cảm xúc của bản thân trong chốc lát. Đằng sau đó là sự tổn thương, mất mát mà chỉ có giả vờ mạnh mẽ mới giúp ta vượt qua nỗi đau này. Hãy tham khảo đôi dòng stt cho người yêu cũ hối hận cực chất sau để nhận ra giá trị bản thân và cân bằng lại cảm xúc. 

Người yêu cũ giống như những viên thuốc quá hạn sử dụng, vừa không chữa được bệnh lại độc cho sức khỏe.Chúc anh cô đơn, thọ 100 tuổi.Em sẽ trở nên tốt hơn, do anh, nhưng không phải vì anh.Đi đường bỗng dưng nhìn thấy một người trông rất giống anh, em đã vội vàng đuổi theo người ấy, rồi mới chợt nhận ra mình đã nhầm nên em buông viên gạch trong tay xuống, may thật, không thì đánh nhầm người.
Tôi hy vọng bạn gái mới của anh học được cách ghét anh nhiều như tôi.Khi người yêu cũ nói “chúng ta hãy làm bạn bè” thì chẳng khác gì một kẻ bắt cóc nói rằng “chúng ta hãy giữ liên lạc”.Nếu bạn xếp hàng tất cả những người yêu cũ liên tiếp, bạn có thể thấy sơ đồ bệnh tâm thần của mình.Đừng bao giờ buồn nếu bạn nhìn thấy người yêu cũ của mình đi với người khác. Bởi vì cha mẹ bạn từng dạy hãy tặng đồ chơi đã qua sử dụng cho những người kém may mắn hơn.

2. Status về người yêu cũ hay đầy tâm trạng

Tình yêu mà, sao nói quên là quên được, nhất là khi nó đã từng là tất cả, từng là những điều tuyệt vời nhất đối với bản thân. Dù biết đã là người yêu cũ, dù biết tất cả chỉ còn là kí ức nhưng con tim lại không thắng nổi lý trí khi cứ giữ mãi một bóng hình. Nếu bạn đã quá mệt mỏi khi “chống chọi” với nỗi nhớ, hãy mượn đôi dòng stt nhớ người yêu cũ sau để trút bớt muộn phiền. 

Có những lời chia tay không phải vì hết yêu..! Mà đơn giản chỉ vì không bên nhau được nữa.Bắt đầu được thì kết thúc được, nhớ được thì quên được nhưng mà sao nói được chẳng làm được.Trái Đất này nhỏ bé lắm, chỉ cần xoay người một cái là bạn không ngờ rằng mình sẽ gặp được ai. Nhưng thế giới này cũng lớn lắm, chỉ cần quay lưng bước đi là sẽ chẳng bao giờ gặp lại…Người ta lựa chọn cô đơn, không hẳn vì họ không chịu mở lòng, mà vì chẳng có ai cho họ niềm tin và chịu thật lòng với họ. Trong thế giới của người cô đơn, hình bóng và hoài niệm về ngày cũ hay những gì đã mất luôn hiện rõ mồn một, đè nén họ, lâu dần cảm xúc cũng bị đóng băng.Nếu nỗi nhớ của bạn về ai đó sâu đậm đến mức thời gian không thể xóa đi, thì người đó chính là người hạnh phúc nhất trên thế gian này, còn bạn chính là người đau khổ nhất trên thế gian.Đến cả khoảng không cũng mang hình hài nỗi nhớ, thì nhìn về phía nào cũng chỉ thấy một trời thương.

3. Status nói về người yêu cũ dành cho các cô gái

Sau chia tay, nhiều người chọn cách vùi đầu vào công việc để không có thời gian nghỉ đến người xưa. Thế nhưng, những lúc bản thân nghỉ ngơi tưởng sẽ bình yên nhưng hóa ra trong đầu toàn hình bóng ấy và rồi nước mắt cứ tự tuôn rơi. Cô gái à! Nếu buồn hãy cứ khóc, bao mệt mỏi hãy thả trôi đi cùng với đôi dòng stt nói về người yêu cũ sau. 


Em nghe thấy ai đó thì thầm gọi tên anh, nhưng khi quay lại, em chỉ thấy đơn độc mình em. Và rồi, em nhận ra chính là trái tim em đang bảo với em rằng: em nhớ anh.Tận cùng của nỗi nhớ anh có biết là gì không? Là ngày dài cứ trôi em chỉ về anh thôi!Nỗi buồn lớn nhất là cố tỏ ra hạnh phúc, nỗi đau lớn nhất là phải cố gắng mỉm cười. Thật đau đớn khi em vẫn nhớ mãi về một người không nhớ em.Đôi khi tất cả những gì em cần chỉ là một tin nhắn từ anh, nói rằng “Anh nhớ em”. Thì cho dù là mọi thứ có tồi tệ thế nào đi chăng nữa, em cũng sẽ ổn thôi… Nhưng đó chỉ là điều ước trong mơ.Chỉ là người dưng thôi, làm gì phải nhớ? Mạnh mẽ lên nào cô gái của tôi ơi!Thời gian không làm cho em quên được anh, mà chỉ khiến em quen không có anh.Mất đi là vĩnh viễn không có lại được mà nếu có cố gắng tìm lại cũng chẳng còn được như xưa ? Cũng như chuyện của chúng ta mãi mãi không thể quay lại như trước.

4. Status người yêu cũ đầy tâm trạng dành cho các chàng trai

Không giống như con gái, con trai lại có rất giỏi che giấu cảm xúc đến mức mọi người nghĩ họ là người vô tâm, lạnh lùng. Thế nhưng mấy ai hiểu được, bản thân họ phải trải qua những cảm xúc tiêu cực mà không thể chia sẻ cùng ai. Hãy mượn những dòng stt gửi người yêu cũ sau để giúp bản thân giải tỏa những muộn phiền còn chất chứa trong lòng. 

Trước đây, mỗi lần nhớ em, anh lại nhắn tin. Bây giờ, mỗi lần nhớ em, anh chỉ biết nhìn vào điện thoại.Anh ước chong chóng có thể quay ngược chiều gió … Anh ước quá khứ có thể trở lại… xua tan đi hết những nỗi đau… Anh ước có thể quay về với em như ngày xưa để trở về thời điểm xuất phát và anh sẽ yêu em nhiều hơn.Anh tưởng rằng mình làm được, nhưng hóa ra anh không thể. Anh không thể thiếu em. Nhớ và yêu em nhiều!Tâm trí ban ngày của anh nhưng về đêm thì lại của em mất rồi….tại sao em lại lừa dối anh?!Rồi anh sẽ yêu một cô gái khác em, em sẽ yêu một chàng trai không phải là anh. Chúng ta sẽ đi những con đường hoàn toàn khác nhau, nhưng anh sẽ không hối hận vì đã từng yêu em nhiều như thế.Người yêu cũ của anh, người dưng anh từng thương và sẽ quên. Nếu gặp lại nhau, anh nhất định sẽ mỉm cười chào em! Chào người con gái anh yêu rất nhiều!Thế giới rộng lớn như thế, vậy mà anh lại gặp em. Thế giới nhỏ bé như thế, vậy mà anh lại đánh mất em. Thế giới rộng lớn là thế, nhưng anh lại không thể quên được em. Thế giới nhỏ bé là thế, sao anh không thể gặp lại em.Hãy ngủ yên nhé những tổn thương, và anh, anh cũng phải hạnh phúc dù cho sự lựa chọn tiếp theo có là em hay là ai đi chăng nữa!Có những nỗi nhớ không thể gọi tên, có những yêu thương chỉ mãi giữ trong lòng. Hôm nay trái tim tôi thổn thức vì người yêu cũ…Cái gì đã vỡ dù cố hàn gắn lại cũng sẽ còn rạn nứt. Vẫn biết là đau nhưng vẫn nhớ. Ngay lúc này đây, anh nhớ em.

5. Status viết cho người yêu cũ được dùng nhiều nhất trên Facebook

Stt về người yêu cũ đăng trên Facebook không có nghĩa bản thân yếu đuối. Đôi dòng caption này sẽ giúp bạn giải tỏa những buồn đau và hướng tới một khởi đầu tốt đẹp hơn. 

Gặp một người xa lạ
Chợt nhớ một người quen
Gặp lại một người quen
Bỗng thấy mình xa lạ.Nhớ người yêu cũ
Không nhắn tin, không điện thoại …Không phải là đã quên …!Không hỏi thăm … không quan tâm … … Chưa hẳn là không nhớ …!Mà … Chỉ là … Sợ …Sợ người ta trả lời một cách miễn cưỡng …Sợ sự xuất hiện của mình sẽ làm phiền tới cuộc sống của ai kia.Buồn nhất không phải là không có ai ở bên cạnh
Mà...Buồn nhất là khi…có người bước vào cuộc đời mình
Và...lại bước ra đi.Có những thứ đã tan vỡ rồi
Liệu có hàn gắn lại được ko?
Liệu khi sửa chữa lại nó có còn hoạt động tốt như trước?
Có những thứ dù cố chấp thử nhưng quá khứ vẫn là quá khứ
Là một kí ức đẹp. Chỉ nên giữ lại nó. Không nên làm gì nữa. Dù vẫn còn yêu nhau.Có một nỗi nhớ không tên . . .Có một nỗi buồn vô cớ . . .Có một số điện thoại không thèm lưu tên nhưng vẫn nhớ
Có một người nào đó đã vô tình nhưng vẫn chẳng thể làm ngơ…“Người cũ còn thương” bốn chữ nghe sao mà chua chát...Chua ở chữ “cũ”...Chát ở chữ “thương”...Bởi lẽ, đã cũ rồi sao lại còn thương??? Bỗng! Một ngày ta chợt xa nhau
Anh có nhớ em nhiều hơn em nghĩ
Em loay hoay tìm hoài trong suy nghĩ
Liệu có nhớ về em khi đang ở nơi xa xôi…Gửi người yêu cũ
Nếu chúng mình đã tìm được một nửa khác của đời nhau.Thì những dấu yêu của mối tình đậm sâu trong quá khứ anh hãy quên đi.Em cũng không cần giữ.Bởi chúng mình đang sống cho hiện tại có phải không?

6. Status người yêu cũ có người yêu mới đầy chua xót

Sau chia tay, những thứ đã từng quá đỗi ngọt ngào sẽ biến thành vết thương cứ đau âm ỉ mãi không thôi. Nhưng đau nhất có lẽ là thấy người mình còn yêu lại sánh vai bên cạnh người khác. Lúc này, dù khó chịu, dù ghen, dù tổn thương, bạn cũng không thể nói ra. Vậy hãy để những stt hay về người yêu cũ sau giúp bạn giãi bày mọi tâm tư trong lòng. 

Người yêu mới của em có tốt bằng anh không? Có quan tâm như anh vẫn thường làm? Em có sống ổn không?
Chỉ khi nhìn thấy hành động của anh dành cho người mới, em mới chợt nhận ra bản thân chưa từng được anh yêu.“Người yêu cũ có người yêu mới, bước qua tôi sao tim bồi hồi. Người yêu cũ có người mới, tôi đứng im nhưng lòng tôi rối. Người yêu cũ có người mới, bước bên nhau đoạn đường đi tới. Người ta thay thế tôi bên em, thay thế tôi yêu em, thay thế tôi quan tâm về em”Lúc còn yêu, người ấy có chịu tặng bạn những món quà xa xỉ? Không hề, bạn nhận ra điều đó khi nhìn thấy người ấy hào phóng tặng người yêu mới những món đồ đắt tiền.Người mới hoàn hảo bên cạnh anh rồi đấy. Đừng cố gắng tìm cho mình một lựa chọn nào nữa và gắn cho người ta cái tên “người yêu cũ” giống như em.Chốn đông người ta chạm mặt nhau nhưng chẳng thể trao nhau lời yêu thương năm nào. Bởi lẽ, tư cách đó anh đã trao cho người con gái đang sánh đôi bên cạnh anh lúc này. Khi anh đứng giữa ngã ba đường tình… Em nghĩ người anh chọn là em… Sự lựa chọn của anh lại là cô ấy.Nhìn anh yêu thương người con gái ấy, em chỉ hi vọng cô ấy dành tất cả tình yêu thương cho anh như em đã từng.Chia tay chỉ đơn giản là: Một người có người yêu mới, còn một người có người yêu cũ.

7. Caption về người yêu cũ khiến bạn rơi nước mắt

Đã là người yêu cũ thì nên xếp họ vào quá khứ, chôn chặt mọi kỷ niệm tận sâu đáy lòng. Và hãy để đôi dòng cap buồn về người yêu cũ sau giúp bạn buông bỏ một người đã từng là tất cả.

Rồi chúng ta sẽ lại yêu nhưng không phải yêu nhau mà sẽ yêu người khác. Khi đó chúng ta chỉ có thể nhớ về nhau, những kỷ niệm đẹp đẽ đã qua nhưng không có quyền yêu nhau nữa rồi.Có đôi khi, bước qua những góc phố quen thuộc, thấy những cảnh quen thuộc, đột nhiên nhớ đến khuôn mặt của một người. Bỗng dưng rất muốn khóc, nhưng khóc cũng không nổi. Có đôi khi, lúc bản thân chìm trong đêm khuya tĩnh lặng, đột nhiên thấy cô độc thấu tận xương tủy. Và có đôi khi, đột nhiên tìm không được bản thân, ra là đã đánh mất chính mình rồi. Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. Chẳng có loại tẩy nào có thể xoá sạch được những gì đã có và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất!Đau khổ nhất là khi thương ai đó, nhớ ai đó mà không được nói chuyện. Yêu ai đó đến vô cùng nhưng vẫn phải chia tay.Biết rất rõ chỉ có mình nhớ, biết rất rõ rằng người đã quên. Biết rất rõ… mà cứ vấn vương để làm gì?Vẫn vì những điều khiến tim mình rung động, nhưng đã thôi vì những điều từng khiến mình đau lòng mà đau lòng.Luôn hạnh phúc và bình yên cậu nhé... may mắn sẽ mãi bên cậu.Thật ra có thử mở lòng với người khác mới thấy được trước kia người tốt với mình như thế nào, mới biết mình từng yêu người ta nhiều, rất nhiều.Người yêu cũ - một cụm từ mà rất nhiều người dùng để chỉ về người đã từng đầu ấp tay gối, đã từng mặn nồng đắng cay, đã từng hạnh phúc đến tột cùng rồi lại đau khổ như địa ngục. 

8. Status thả thính người yêu cũ ngắn gọn, cực chất

Sau chia tay, bạn vẫn còn yêu người ấy và biết rằng họ đang độc thân. Vậy tại sao lại không “yêu lại từ đầu” với những cap thả thính người yêu cũ cực chất sau. 

Nếu một chàng trai nói với em rằng anh ấy muốn quay lại, anh ấy đã suy nghĩ rất nhiều. Hãy trân trọng anh ấy.Tình yêu là do duyên trời còn việc ở bên cạnh nhau là do ta tự quyết định. Nếu còn đủ yêu thương, rồi sẽ quay lại với nhau thôi.Hôm nay tôi nhớ một người không nhớ tôi.Làn da em đen vì nhớ nụ cười tỏa nắng của anh. Hãy cho em thêm cảm giác được yêu anh như trước kia.Tiêu chuẩn người yêu của em chính là giống như người yêu cũ của em.Cuộc đời em là những chuỗi ngày dang dở. Anh xem vào che chở em được không?
Rồi chúng ta sẽ lại yêu người khác. Hay... chúng mình làm ngược lại đi em.Đố ai quét hết là rừng. Đến khi em chết mới ngừng yêu anh!Tôi yêu thành phố này. Chỉ đơn giản vì nơi này có em.

9. Status cảm ơn người yêu cũ 

Có người đã từng nói: “Sau này, em sẽ nhận ra, việc trở thành người yêu cũ là ông trời đang bảo vệ em”. Đôi dòng stt buồn về người cũ cùng lời cảm ơn từ người còn yêu sẽ giúp bạn nhẹ lòng hơn. 

Cảm ơn anh đã cho em biết thế nào là yêu thương và đau khổ.Cảm ơn anh đã cho em biết vị mặn của nước mắt và vị đắng của tình yêu. Bây giờ nghĩ lại, em vẫn rất cảm ơn vì anh đã lựa chọn bước vào cuộc đời em và đồng hành cùng em một đoạn đường dài. Em cũng rất cảm ơn về những tình cảm chân thành mà ta đã dành cho nhau. Rất lâu sau này khi nhắc đến anh cùng chuyện cũ của chúng mình trước mặt một ai đó, em tin mình sẽ chỉ nhớ tới những điều tốt đẹp. Trong những năm tháng ngây thơ chưa trưởng thành của em có một người như anh, khiến cuộc sống tẻ nhạt lúc ấy có thêm bao sắc màu, tự đáy lòng, em rất cảm ơn.Cảm ơn anh người yêu cũ và từng là sinh mệnh của em. Cảm ơn anh đã mang đến cho em sự hạnh phúc hiếm hoi trong cuộc đời. Cảm ơn anh, người đã từng là điểm tựa của em, giúp em vượt qua khó khăn, giống tố trong cuộc đời.Cảm ơn anh rất nhiều đã cho em được sống trong hạnh phúc của tình yêu, trong những niềm vui mà anh đã mang đến cho em trong suốt thời gian qua. Em sẽ luôn trân trọng những khoảnh khắc đẹp ấy.“Cảm ơn em đã rời xa anh, để anh biết không gì là mãi mãi. Cảm ơn em đã buông vòng tay, để anh thấy anh kiên cường hơn anh của hôm qua. Cảm ơn em đã bỏ mặc anh, trong những lúc anh cần em nhất. Cảm ơn em dẫu cho ngày mai, anh không chắc anh tìm được ai trên quãng đường dài…”Cảm ơn anh của trước đây đã thức khuya trò chuyện cùng em, đã chịu đựng tính trẻ con của em, đã cho em một bờ vai bình yên để tựa vào. Dù chúng ta của sau này không là của nhau, em vẫn thầm chúc anh hạnh phúc.

Hóa ra, người yêu cũ là người ta không bao giờ được nhìn lại, vì khi quay đầu sẽ rất đau lòng, thật sự rất đau lòng. Do đó, nếu đi qua những tổn thương hãy biết yêu thương chính mình. Ký ức dù buồn đau hay vui vẻ thì cũng đều là những thứ cảm xúc đã qua, hãy cho mình được quyền bình yên khi nghĩ về những điều đã cũ.

Những stt gửi người yêu cũ luôn khiến cho trái tim chúng ta rung động với biết bao nỗi niềm riêng. Chia tay luôn khiến chúng phải phải nuối tiếc về những kỉ niệm đã qua cùng nhau. Chẳng ai có đủ bao dung để nói lên lời chúc phúc đến người yêu cũ khi trái tim ta còn yêu cả. Chia tay có những hụt hẫng, bẽ bàng và cả lòng thù hận nếu chúng ta bị phản bội. Hãy cùng nhau cảm nhận qua những stt ngay sau đây nhé!


*
*
*
*

+ Một cô gái, dù có mạnh mẽ thế nào
Vẫn luôn muốn có một chàng trai bên cạnh…

+ Bạn có thể yêu ai đó vì nhan sắc của họ.Nhưng hãy nhớ rằng, cuối cùng bạn phải sống với tính cách của họ, chứ không phải nhan sắc.

+ Khi yêu 1 ai đó thật lòng, bạn mới biết sức chịu đựng của mình thật trâu bò.

+ Yêu: Không có nghĩa là…Nhất thiết phải gặp mặt nhau…Cùng đi chơi và…nói thật nhiều câu yêu thương…Mà đôi khi…Yêu chỉ đơn giản…Là sự quan tâm nhau qua những dòng tin nhắn.Với tất cả những tình cảm chân thật nhất là đủ…Và…Chỉ vậy thôi…!!

+ Tớ kém tiếng Anh…Nhưng tớ có thể cho cậu biết: I Love You!Tớ kém Địa lí…Nhưng tớ có thể cho cậu biết cậu sống trong tim tớ!Tớ kém Lịch sử…Nhưng tớ có thể cho cậu biết ngày đầu tiên tớ nhìn thấy cậu!Tớ kém Toán học…Nhưng tớ có thể cho cậu biết cậu chiếm bao nhiêu phần trăm trong trái tim tớ!Tớ kém Hóa học…Nhưng tớ có thể cho cậu thấy phản ứng của tớ khi cậu cười.Tớ kém Sinh học…Nhưng tớ có thể cho cậu biết nhịp tim của tớ đập.

+Em ghét anh…– Sao lại ghét anh?– Em ghét anh nhiều lắm, ghét lắm!– Vì sao em nói đi?– Vì…– Vì sao?– Vì… Ghét của nào trời trao của ấy!


+ Yêu một người…Không phải bởi vì…Người ấy đặc biệt…Mà bởi vì…Người ấy mang lại cảm giác đặc biệt trong trái tim mình!

+ Bến bờ hạnh phúc thật xa xôi
Nhưng nếu không dám đi sẽ chẳng bao giờ tới.

+ Nếu có người yêu bạn thật sự, bạn nên trân trọng!

+ Trong tình yêu, hai người chỉ cần không ngừng cố gắng và tin tưởng, luôn nhẫn nại và hoàn thiện lẫn nhau, đủ chân thành và can đảm để nắm tay nhau đi suốt cuộc đời. Nếu cuộc sống đã mất công sắp xếp cho hai bạn gặp nhau thì tại sao một trong hai lại không thử một lần mạnh dạn bước tới.

+ Có lẽ ? Tôi đã yêu nhiều hơn tôi tưởng và điều đó cũng làm tôi tổn thương nhiều hơn tôi nghĩ.

+ Chạy quá lâu ? sẽ mệt
Đứng quá lâu ? sẽ mỏi
Vấp quá nhiều ? sẽ đau
Đợi quá lâu ? sẽ chán
Vì thế :Đừng chạy theo những gì không thuộc về mình. Đừng đứng đợi những gì mà mình không thấy trước mắt Vấp ngã phải biết tự mình đứng dậy
Và ? Đừng chờ đợi những gì không bao giờ đến.

+ Đến một lúc nào đó bạn chợt nhận ra rằng:Có những người chỉ có thể ở trong tim bạn chứ không thể cùng bạn đi hết cuối cuộc đời.!!!

+ Tình yêu ? Cũng giống như đôi giày vậy ? Chiếc đẹp thì ko đi vừa ? Chiếc vừa thì ko đẹp nhất ? Hãy chọn cho mình đôi vừa chân và hợp với bạn ? Chứ đừng chọn đôi đẹp nhất mà ko vừa chân ? Vì … chân bạn sẽ đau ? Không thoải mái Yêu hoàn hảo một người chứ đừng tìm một người hoàn hảo để yêu. ? 

+ Con Gái yêu bằng tim.? Nhưng lại khóc bằng mắt? Nhưng 1 khi họ đã khóc bằng nụ cười tức là họ đã bị tổn thương quá lớn.

+ Vì trái đất tròn, nên những người yêu nhau sẽ lại về với nhau.Người ta vẫn nói như vậy.Rồi chợt nhận ra rằng, niềm tin và thực tế không giống nhau.Trái đất tròn nhưng vòng tròn lại quá lớn. Không phải tình yêu nào cũng đi hết vòng tròn ấy.

+ Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em

+ Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu. Thương nhau đến lúc bạc đầu còn thương


Những stt chọc tức người yêu cũ thu hút ngàn like

Những stt chọc tức người yêu cũ đang được nhiều bạn đọc quan tâm nhất là những bạn trẻ. Khi chia tay nếu cả hai xảy ra mâu thuẫn thì chắc chắn bạn sẽ muốn trả đũa người yêu cũ đúng không nào! Hãy chọn ngay cho mình một stt thật đặc sắc ngay sau đây nhé!

+ Ngày không em anh sẽ quen thôi
Ngày không em anh sẽ tốt thôi…Xa anh chậm chậm thôi …. để em quen dần

+ “Đường này đông quá, tay người nắm không đủ chặt nên mới lạc mất nhau, phải không anh?”

+ Anh thì biết những gì mà em đang mang ?
Anh thì biết khi yêu anh, em đã phải chịu đựng những gì ?
Hôm nay, em cho anh đi nhé .Hạnh phúc bên cô ta, anh làm được mà, phải không ?

+ Mối quan hệ giữa người với người sợ nhất là sự xa cách của con tim, chứ không phải là sự khác biệt về tính cách hay hoàn cảnh

+ Nếu buông tay là sẽ đánh mất…Vậy…liệu nắm thật chặt thì có giữ được không?.

+ Khi 1 “Ai đó” gọi bạn là “HÂM”.Đừng giận nhé Vì nó có nghĩa là+ Người đó đang luôn (H)ạnh phúc bên bạn.+ Người đó (Â)m thầm dõi theo bạn+ Và hiện người đó đang rất (M)ong nhớ bạn. Rất nhiều!


+ Bao nhiêu???
Bao nhiêu nắng……..để làm khô 1 dòng sông?…Bao nhiêu mưa…….. để cuốn trôi 1 sa mạc ?
Bao nhiêu đêm ……..để giết chết 1 nỗi nhớ?..Bao nhiêu cái hôn ………để đong đầy 1 tình yêu ?
Bao nhiêu cái nắm tay ………để xóa bỏ khoảng cách?
Bao nhiêu cái ôm ………….để thấy ta trưởng thành ?
Bao nhiêu lời nói dối ………mới làm em hiểu anh?
Bao nhiêu nước mắt ………để được tha thứ?
Bao nhiêu nụ cười ………để làm vơi khắc khoải?
Bao nhiêu im lặng ………để biết ta là của nhau ?
Và……….Bao nhiêu chờ đợi ….để đối lấy …..1 lời yêu chân thành?

+ Dạo này cứ hay nhớ về ngày xưa… Về những thứ ngày xưa…Ngta hỏi rằng liệu em có gì hối hận không…Cũng k hẳn là sẽ hối hận…Như ngày xưa nghĩ chẳng bh sẽ qên đc mối tình đó…Mà sao hnay đứng trc mặt lại cảm thấy xa vời…Kiểu như tôi khác mà a cũng đã khác… Lòng dạ cũng chẳng còn cũ nữa….Thở dài cho nỗi lòng k còn như xưa…

+ Cuộc sống đâu lường trước điều gì
Tình yêu có thể đến rồi đi…Bàn tay dẫu đã nắm thật chặt mà…vẫn lạc nhau

+ Luôn tự nói với chính bản thân rằng người đó ko xứng đáng để mình yêu nhưng tại sao cứ nghĩ về người đó mãi không thôi. Tay ko ngừng bấm tên tìm kiếm dù biết răng họ đag sống rất tốt, đang rất hạnh phúc. Không phải mình cũng đang rất hp hay sao. Cứ tưởng chừng như đã quên không ngờ lại khó đến vậy.

+ Bao nhiêu nỗi nhớ để được gọi là yêu?
Bao nhiêu chờ đợi để đổi 1 tình yêu chân thành?
Bao nhiêu chân thành để chứng minh cho tình yêu duy nhất?
Không bao giờ là đủ cả ♥


+ Cái gì đã vỡ là vỡ
Có hàn gắn lại cũng chỉ toàn rạn nứt mà thôi.Cái gì đã đứt là đứt
Có nối lại cũng chẳng tồn tại dài lâu…Em, anh không thể biết rằng giờ đây em đang làm gì và đang đi bên ai. Nhưng em hãy nhớ rằng luôn có anh đợi em ở phía sau.… Anh nhớ em nhiều lắm cô gái bé nhỏ của anh!

+ Em xin lỗi nếu làm anh mệt mỏi…♦ Chỉ là em quá vụng về trong cách thể hiện tình yêu♦ Nhưng anh à, bây giờ, hay sau này vẫn thế♦ Em vẫn vụng về và hay lo xa…♦ Dù em không hoàn hảo như cô ta♦ Nhưng với em, anh là tất cả!♦ Em là cỏ, tuy bé nhỏ… và dẫu có mong manh♦ Nhưng sẽ nhớ và yêu anh đến kiệt cùng hơi thở

+ Khi bạn nhớ ai đó?… Hãy gọi cho người ấy
Khi bạn muốn gặp ai đó?… Hãy nói cho người ta
Muốn được hiểu?… Hãy giải thích
Yêu ai đó?… Đừng giấu kín trong lòng
Nhớ ai đó?… Hãy thổ lộ… Bởi:Không ai biết ngày mai sẽ thế nào
Không ai biết mọi thứ rồi sẽ ra sao
Bạn đã luôn nói ”không”, tại sao không mạo hiểm một lần để nhận lấy ”có”… Vì chúng ta chỉ có một cuộc đời
Đừng giữ nó đơn giản một cách ngốc nghếch.

+ Bất giác:• Ta mỉm cười khi nhớ lại ngày ấy…• Cái ngày mà trái tim ta bắt đầu biết loạn nhịp…• Khi ta – Đứng đối diện với một người…Và – cho đến tận ngày hôm nay…• Trái tim ta cũng vẫn đập loạn nhịp…• Khi ta – Đứng đối diện với người ấy…Nhưng giờ đây:• Khi mà những yêu thương…• Đã là quá khứ với muôn vàn chắp vá…• Thì mỗi loạn nhịp, mỗi nhịp đập lại là một nhịp đau…

– Có một nỗi nhớ không tên– Có một nỗi buồn vô cớ– Có một số điện thoại không thèm lưu tên nhưng vẫn nhớ– Có một người nào đó đã vô tình nhưng vẫn chẳng thể làm ngơ…

+ Tình yêu là do duyên trời còn việc ở bên cạnh nhau là do ta tự quyết định. Nếu còn đủ yêu thương, rồi sẽ quay lại với nhau thôi.

+ Đêm là khoảnh khắc của sự cô đơn, nỗi buồn và nước mắt.

+ Ai đã từng chia tay mà không sợ bóng đêm. Vì bóng đêm là khoảnh khắc kí ức trở về. Khoảng thời gian tĩnh lặng nhất khiến ta nhớ lại cuộc tình đã qua.

+ Có những lời chia tay không phải vì hết yêu..! Mà đơn giản chỉ vì không bên nhau được nữa.


+ Có những người yêu nhau nhưng lại không thể đến được với nhau. Có khi có lý do, nhưng đôi lúc lại chẳng có lý do gì đặc biệt. Chỉ đơn giản họ thấy không nên ở cạnh nhau. Thứ tình cảm ấy trôi qua thật nhẹ nhàng nhưng đau đớn.

+ Bắt đầu từ hôm nay, tớ sẽ không đi tìm cậu nữa. Vì tớ bận, bận đi tìm lại tớ của ngày xưa.

+ Có người vì yêu mà quên mất bản thân. Yêu hết mình, sống vì những gì người yêu muốn. Những gì người yêu thích. Điều này sẽ thật đáng buồn, vì bản thân bạn đã không giữ được chính mình.

+ Có những chuyện một mình cố gắng là không bao giờ đủ.

+ Tình yêu là từ hai phía. Không chỉ có yêu, để có thể ở bên cạnh nhau. Cả hai phải có đủ yêu thương, hi sinh và sẻ chia. Nếu tình yêu chỉ có từ một phía, mãi mãi sẽ chẳng phải là tình yêu. Đó là một sự hi sinh mù quáng. Và mối quan hệ ấy chắc chắn sẽ không bền.

+ Cô đơn chính thức bắt đầu khi bạn yêu một ai đó.

+ Em mệt lắm, khi em nói mà chẳng ai nghe, em buồn mà không ai thấu. Em cô đơn mà không thể có một người ở bên.

+ Có đôi lúc, chỉ muốn kiếm một người để chia sẻ, để lắng nghe, để tâm sự. Thật khó! Người đó có thể đã ở đây, nhưng rồi, một ngày, người đó lại mở cửa bước đi. Hoặc đôi lúc lại là sự lầm tưởng, tưởng đã tìm được một người như vậy, nhưng cuối cùng, sự thật mình vẫn đang cô đơn.

Xem thêm: Mua Xe Chạy Grab Thu Nhập Bao Nhiêu 2021, Mua Xe Chạy Grabcar Năm Nay

+ Chờ đợi không đáng sợ, đáng sợ là không biết chờ đợi đến bao giờ.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những stt gửi người yêu cũ đặc sắc và ý nghĩa nhất. Những stt này chứa đựng nhiều nỗi niềm khiến trái tim ta quặn thắt, đau đớn. Đồng hành cùng trunghocthuysan.edu.vn để theo dõi những bài viết hấp dẫn hơn nữa nhé các bạn!