Kính cận có lẽ không còn là thứ xa lạ đối với chúng ta. Cặp kính cận xinh xinh đối khi cũng có chút phiền phức. Nhưng nó sẽ khiến bạn trông dễ thương hơn nhiều đấy.

Bạn đang xem: Những câu nói hay về mắt kính

Vậy có những stt, câu nói nay nào về đeo kính cận? Bài viết hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn những stt, câu nói hay về con gái con trai đeo kính.


1, Tôi thích cảm giác tháo kính ra. Khiến mọi thứ trước mắt tôi trở nên mờ ảo, đẹp lạ thường. Tất cả những đường nét rõ ràng, đường cong, góc cạnh của đồ vật đều biến mất. Thay vào đó là những quầng sáng dịu dàng.

Tất cả các chi tiết bụi bẩn cũng bị pha loãng. Tất cả các âm thanh đều được thanh lọc. Dần dần lắng dịu, ấm áp hơn.

Cả thế giới giống như một chiếc gối nhung mềm mại và to lớn. Khiến tôi như chìm sâu vào trong đó và ngủ một cách mãn nguyện.

“Con lại mơ thấy điều gì đó tốt đẹp đúng không Catherine?”, bố tôi hỏi. “Đeo kính lên đi con”, bố nói.

Thế là tôi lại đeo kính lên. Cả thế giới trở lại đúng trạng thái vốn có của nó: cứng chắc và tinh vi. Cảm giác như chưa từng bị bóp méo. Mộng đẹp bỗng chốc tan thành mây khói.

(Catherine cô bé đeo mắt kính-Patrick Modiano)

Stt hay nói về đeo kính cận

2, Chỉ có những người bốn mắt như chúng tôi mới được sống trong hai thế giới. Một thế giới rõ ràng và sắc nét. Một thế giới mờ ảo và dịu dàng. Sự khác biệt giữa hai thế giới đó chỉ nằm giữa hai động tác đơn giản đó là tháo và đeo.

3, – Bạn không đeo kính trông đẹp hơn nhiều.

– Nếu tôi không đeo kính, bạn trông cũng đẹp hơn nhiều đấy.

4, Xin lỗi nhé, tôi không đeo kính nên nghe không được rõ cho lắm.

5, Đừng trách chúng tôi đeo kính lạnh lùng. Chỉ là nếu không đeo kính, dù bạn có đứng trước mặt tôi, tôi cũng không biết bạn là ai.

6, Tôi luôn đeo kính mỗi ngày. Bởi nếu tháo kính ra, thế giới là một mặt phẳng. Cách xa 30 mét, nam nữ như một. Cách xa 50 mét, người và vật không có sự phân biệt.

7, Dù gì tôi cũng là một người đeo kính, sao mà chuyện đó được?

8, Dù không đeo kính, tôi vẫn có thể nhìn thấy trong biển người. Còn em nếu đeo thêm kính, dù tôi có ngồi bên cạnh. Em cũng không nhìn thấy tôi.

9, – Sao có lúc bạn đeo kính, có lúc bạn lại không đeo kính thế?

– Khi khát khao, mong mỏi thế giới, tôi sẽ đeo kính để nhìn rõ nó. Khi thất vọng về thế giới, tôi sẽ tháo kính ra để đơn giản hóa mọi việc.

10, Đừng hạ thấp cặp mắt kính trước những người đeo kính. Bởi kính mắt vô tội.

Câu nói hay về đeo kính cận

11, – Em có biết vì sao tôi cận nặng vậy mà vẫn không đeo kính không?

– Tại vì anh đeo kính vào trông rất xấu.

– Không đâu. Đó là vì mắt của tôi là thuộc về em. Mắt của tôi chỉ để ngắm những cảnh đẹp, người đẹp.

12, Tôi của trước kia, không đeo kính. Vậy nên tôi mới thế giới tươi đẹp này bằng một đôi mắt ngây thơ và xán lạn. Sau này, tôi đeo kính không đúng độ, nên tôi mới nhìn thấy phía trước mơ hồ của thế giới này.

Bây giờ tôi đeo kính đúng độ, nên tôi nhìn rõ sự thật về thế giới này. Nó không còn giống như trước kia nữa…

13, Minions không có cầu vai vẫn mặc quần yếm. Không có tai vẫn đeo kính mắt. Hãy ngừng kêu ca, phàn nàn về những khiếm khuyết trong thế giới của bạn.

14, Đối với những người không thích tôi kia. Tôi chỉ có thể nói với họ một câu rằng: “Các bạn nên phải đeo kính rồi”.

15, Những người đeo kính hầu như đều rất cô đơn. Bởi kính mới là cửa sổ tâm hồn của họ. Còn mắt chẳng qua chỉ là cái khóa bị rỉ sét mà thôi.

16, Tôi đeo kính là bởi tôi muốn nhìn rõ hơn về cuộc đời của mình.

17, Bạn đeo kính cũng đẹp, không đeo kính cũng đẹp. Bạn mặc áo dài đẹp, mặc áo ngắn cũng đẹp. Bạn đeo ba lô đẹp, không đeo ba lô cũng vẫn đẹp… Mọi thứ về bạn tôi đều thích. Nhất là khi bạn mỉm cười với tôi.

Status về con gái con trai đeo kính

18, Dứt khoát không đeo kính nữa. Nhìn thế giới mờ ảo mới đẹp.

19, Những người đeo kính lâu, thường có thói quen đỡ kính. Kể cả khi không đeo kính.

20, Không đeo kính, cảm thấy bất lực vì không thể nhìn rõ thế giới này. Đeo kính vào, cả thế giới trở nên rõ ràng hơn. Nhưng nhìn lâu, mắt sẽ mỏi và mệt.

21, Bôn ba trên con đường dài rộng, cảm thấy mờ mờ ảo ảo. Chợt phát hiện mình quên đeo kính. Thế giới mờ ảo, nhìn không rõ ràng.

Giống như trái tim của tôi bây giờ. Tôi không thể nhìn rõ, mình rốt cuộc muốn gì, có gì và mất gì. Thông minh quá, nghĩ nhiều quá, đa cảm quá, nên mới ít niềm vui.

22, Trên thế giới này rất nhiều việc mà chúng ta nghĩ rằng mình đã hiểu. Nhưng trên thực tế lại chẳng hiểu gì. Ví dụ những những người bình thường không đeo kính. Đeo kính lên lại phù hợp một cách lạ thường.

23, Tôi cận thị đeo kính, nhưng không có nghĩa là tim tôi mù.

24, Nhớ nhé, nếu một ngày nào đó bạn thấy tôi bơ bạn, không phải là tôi kiêu ngạo. Mà la tôi quên đeo kính.

25, Trước kia đeo kính đều là học sinh ngoan. Giờ đeo kính đều là game thủ.

Stt đeo kính thả thính

12% những người có kính đeo kính để cố gắng nhìn rõ hơn. 88% những người đeo kính đeo chúng như một nỗ lực để trông thông minh hơn.Nếu bạn có đôi mắt yếu, chúng cần các bài tập để trở nên mạnh mẽ. Cặp kính giống như chiếc nạng. Họ đã ngăn cản những người yếu ớt có thể tự mình nhìn ra thế giới.Mọi người đều mang theo thành kiến, đeo kính màu trên mắt. Sau đó, họ nhìn thấy mọi thứ có màu theo kính của họ. Vâng, một vài người đến giống như bạn, không thành kiến, không có bất kỳ ý tưởng nào thu thập được từ chủ nghĩa jounalism màu vàng.Những người đeo kính, không có kính trông họ luôn thiếu tập trung, dễ bị tổn thương. Ngoài trời. Đã xóa một lớp.Bạn biết đấy, bất cứ ai đeo kính, theo nghĩa này hay cách khác, đều là người máy.Đôi khi bạn phải đeo kính cận thực tế của mình vào và xem bạn là ai.Kính lúp vĩ đại nhất trên thế giới là đôi mắt của chính một người đàn ông khi họ nhìn vào người của anh ta.Đừng mong đợi thế giới trông tươi sáng, nếu bạn có thói quen đeo kính màu nâu xám.Mọi người có xu hướng nhìn cuộc sống đồng quê qua những chiếc kính màu hoa hồng.Phụ nữ đã phục vụ trong suốt nhiều thế kỷ qua vì những chiếc kính cận sở hữu sức mạnh phản chiếu hình dáng của người đàn ông với kích thước gấp đôi kích thước tự nhiên của nó.Đừng gọi thế giới là bẩn vì bạn quên lau kính.Bị bệnh có cảm giác như bạn đang đeo kính của người khác.Những cô gái đeo kính không hạnh phúc khi trở thành dân du mục; họ cần một nơi an toàn để đặt kính trong khi ngủ.

Stt thả thính về kính cận

Mặt trăng giống như một quán bar, chúng ta đều rót đầy kính theo cách có thể.Khi mọi người nghĩ về khoa học máy tính, họ tưởng tượng ra những người với túi bảo vệ và cặp kính dày cộm, những người viết mã suốt đêm.Người nổi tiếng là người làm việc chăm chỉ cả đời để được nhiều người biết đến, và sau đó đeo kính đen để tránh bị công nhận.Mọi người thực sự khiến bạn gặp khó khăn khi bạn đeo kính giả ra quán bar.Mang một cặp kính râm hoặc kính râm mới là một cách đơn giản để biến đổi hoàn toàn diện mạo của bạn – giống như một kiểu tóc mới.Sẽ không bao giờ cũ khi nhìn ai đó nhận được cặp kính đầu tiên và lấy lại thị lực cũng như cuộc sống của họ.Một cuộc phẫu thuật đơn giản, đã được chứng minh có thể khôi phục thị lực cho hàng triệu người, và một thứ thậm chí còn đơn giản hơn, một cặp kính, có thể giúp hàng triệu người nhìn thấy nhiều hơn.Với chiếc kính phù hợp, một cô gái có thể chinh phục cả thế giới.Cuộc sống quá ngắn để đeo kính nhàm chán.

Stt hay về con trai đeo kính

Tôi thấy điều đó sắp đến. Nhưng không phải từ một dặm một cách. Ý tôi là, tôi cần người liên hệ chỉ để xem một cái gì đó từ một khối chẳng hạn.Tôi vừa mới lên Google “Sống chung với bệnh tăng nhãn áp” trước khi nhận ra đó chỉ là một vết vân tay trên kính của tôi.phần không thực tế nhất của harry potter là không ai yêu cầu thử kính của harry và chế giễu anh ta mù như thế nào
Bạn thật may mắn nếu bạn có thị lực 20/20 Bạn biết tôi đã làm mất kính bao nhiêu lần nhưng không thể tìm thấy chúng bc Tôi cần kính để tìm kính của mình CÔ ẤY: kính giả không thực sự khiến bạn trông thông minh hơn.Các bạn không hiểu đây là cuộc đấu tranh đến mức nào sao?

Tôi thích rằng chiếc kính gợi ý trí thông minh thay vì đôi mắt bị hỏng.ugh, tôi phát ngán vì bạn đeo kính giả, người như lemme cho bạn thị lực bị suy giảm của tôi nếu bạn muốn nó tệ như vậy
Những người không có kính sẽ không bao giờ biết được sự vật lộn của việc ăn tiết canh. Hoặc bất kỳ thức ăn nóng nào cho vấn đề đó.Những người đàn ông bị đánh lừa bởi lớp trang điểm là những người chính bị đánh lừa bởi cặp kính của Clark Kent.

Câu nói hay về con gái đeo kính

Để khi kính của bạn không che khuất màu sắc rực rỡ của mắt bạn:“Đôi mắt của tôi rất đẹp nên chúng phải được bảo vệ bằng kính.”

Vì khi bạn bị ốm và mệt mỏi, mọi người luôn hỏi liệu họ có thể thử ống kính mới của bạn hay không:“Vâng, tôi đang đeo kính. Không, bạn không thể thử chúng.”

Để chụp ảnh tự sướng đơn giản với kính trên mặt:“Bốn mắt tốt hơn hai.”

Đối với cảnh bạn đang thử gọng kính mới tại chuyên viên đo thị lực:“Đôi khi, tất cả những gì bạn cần là một góc nhìn mới.”

Đối với bức ảnh cạnh nhau của bạn đang nheo mắt và tầm nhìn mới được sửa chữa của bạn:“Phần lớn thời thơ ấu của tôi là một khoảng thời gian mờ ảo lớn, vì tôi cần những chiếc kính tốt hơn.”

Đối với bức ảnh bạn đeo kính trước khi thực hiện một thử thách:“Tôi không thể suy nghĩ nếu không có kính của mình.”

Đừng nhìn sóng đời, đừng nhìn lòng người qua chiếc kính râm, đừng để sắc trầm trùng vây, đừng để bóng tối lấp đầy những đôi mắt vốn trong sáng và thơ ngây.


Người ta nói đừng chỉ nhìn đời, nhìn người bằng đôi mắt mà đôi khi nên nhìn bằng cả trái tim. Chính vì thế mỗi người không chỉ có riêng mình một đôi mắt trần – lí trí mà còn ẩn sâu bên trong một đôi mắt khác, đôi mắt của trái tim - tâm hồn. Và tôi gọi là những đôi mắt.
Con người được sinh ra có những đôi mắt để nhìn và chỉ nhìn được mọi thứ phơi ngoài ánh sáng, trong tối thì ắt chẳng thấy chi. Nhưng đôi lúc sáng quá sẽ làm mắt không cảm được gì ngoài cái chói và nhói. Vì vậy chúng ta tự tạo cho đôi mắt trần những chiếc kính râm, đeo những chiếc kính râm và nhìn chiếc áo cuộc đời qua những chiếc kính râm ngày một nhiều hơn, hằng ngày hơn.
Con người tự giăng ngang mắt mình một màn bảo vệ nhưng lại là màu tối-đen chính vì thế không chỉ đường xá, nhà cửa, xe cộ bị tô một màu tối gần như đen mà con người đâu đó đã có phần đen theo tháng ngày qua những chiếc kính râm lại càng tối hơn.
*

Thiên bẩm con người chẳng ai muốn nhìn cuộc đời mình, cuộc đời người chìm trong màn đen như những người khiếm thị kém may mắn vậy thì tại sao những đôi mắt sáng (đôi mắt lí trí cũng như tâm hồn) của chúng ta thường chỉ nhìn thấy các tình huống đen trước tiên trong mọi hoàn cảnh và bị nó chèo kéo đến lầm đường lạc hướng dẫu trên những đôi mắt lúc ấy chẳng vướng bận chiếc kính râm nào.
Đó phải chăng là phản ứng phụ của việc đeo kính râm hằng ngày ?
Chắc chắn câu trả lời sẽ là “Không” vì những chiếc kính râm vô chi vô giác dẫu mang màu trầm ngâm nhưng giúp mắt chúng ta tránh nắng, gió bụi ngoài trời còn sóng gió cuộc đời thì không thể tránh bằng kính râm mà khi đó, đôi mắt trần, đôi mắt của trái tim càng phải được nhìn trực diện, lướt qua chói và nhói để phân biệt rõ sáng-tối, đúng-sai.
Đừng nhìn sóng đời, đừng nhìn lòng người qua chiếc kính râm, đừng để sắc trầm trùng vây, đừng để bóng tối lấp đầy những đôi mắt vốn trong sáng và thơ ngây. Vì khi sắc râm ôm trọn đôi mắt của lí trí, tâm hồn, nó sẽ phủ mờ những gì chúng ta cần thấy và nên thấy, sẽ chỉ đường dẫn lối ta sa lầy vào bóng tối.
Hãy để những chiếc kính râm được sống đúng với chức năng vốn có của nó: bảo vệ đôi mắt trần khi nhìn chiếc áo cuộc đời từ rất gần cũng như rất xa. Đừng để sắc trầm của những chiếc kính râm âm thầm che dần ánh sáng của lí trí và nắng ấm của trái tim.

Xem thêm: Máy Ảnh Fujifilm X-A3 - Đánh Giá Máy Ảnh Fujifilm X


*

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, p. Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, máy lẻ 370.

xem bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa nhà 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bản đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2215/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019