Độ Mixi là một trong những streamer nổi tiếng cũng tương tự đông tín đồ nhất tại vn hiện nay. Cũng nhờ vào sự khét tiếng này mà chàng trai có một nguồn thu nhập “khủng” trường đoản cú nghề đó là streamer và thêm cả những các bước phụ.

Bạn đã lúc nào thắc mắc liệu thu nhập các tháng của Độ Mixi là từng nào khi mà chỉ trong vài năm có thể xây được hẳn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang 7 tầng giữa lòng hà nội thủ đô hay chưa?

*
ADVERTISEMENT Một góc tại phòng stream cùng với loạt mô hình đắt đỏ của “tộc trưởng”. (Ảnh chụp màn hình)

Độ Mixi được biết thêm đến là 1 thành viên trong hội Tứ hoàng streamer Việt Nam, do vậy mà rất có thể thấy thương hiệu t.uổi của chàng trai quả thực “không buộc phải dạng vừa”. Những kênh xác định của phái nam streamer cũng đã đạt được những con số đáng mơ ước, fanpage Độ Mixi bao gồm hơn 4,3 triệu lượt theo dõi hay kênh You
Tube Độ Mixi có hơn 4,7 triệu lượt đăng ký.

Không chỉ bao gồm số lượt theo dõi cùng đăng kí to mà số người donate trong mỗi lần stream của Độ Mixi cũng rất “khủng”. Anh chàng đã từng được một fan cứng donate hẳn 100 triệu đ ngay trong buổi stream vào đêm Giáng sinh năm ngoái.

*
Từng có fan hâm mộ donate 100 triệu vnd cho “thánh lươn”. (Ảnh chụp màn hình)


ADVERTISEMENT

Ngoài “cơ ngơi” là nhóm ngũ fan hâm mộ nhiệt thành, nam streamer còn sở hữu cả một cơ ngơi “khủng” khác đó là căn biệt thự 7 tầng nằm ngay giữa lòng Hà Nội, tất cả thang thiết bị lại còn cả xế vỏ hộp xịn sò. Liệu từ “căn biệt lấp triệu đô” này chúng ta có bao giờ suy nghĩ tới cả thu nhập của anh ấy chàng?

*
Gara nhằm xe với chiếc xế hộp cả tỷ đồng. (Ảnh chụp màn hình)

Theo thống kê tiên tiến nhất của Social Blade cho thấy kênh You
Tube Độ Mixi mỗi tháng sẽ thu về khoảng tầm 12,7 ngàn USD mang đến 203,5 nghìn USD (khoảng 292 triệu vnd đến 4,7 tỷ đồng), thu nhập cá nhân ước tính thường niên thu về khoảng 152 nghìn USD đến 2.4 triệu USD (khoảng 3,5 tỷ việt nam đồng đến 55,4 tỷ đồng).

*
ADVERTISEMENT Con số được Social Blade thống kê. (Ảnh chụp màn hình)

Độ Mixi từng tuyên bố trên livestream rằng lương anh từng tháng chỉ bao gồm mỗi 7 – 8 triệu đ mà thôi. Nhưng tất cả lẽ ai ai cũng biết đó chỉ cần những lời nói bông đùa. Nếu nhìn vào con số được Social Blade thống kê lại thì mức các khoản thu nhập của nam streamer “khủng” hơn vô cùng nhiều.

Thử tưởng tượng với khoảng lương 7 – 8 triệu đ và sống ngơi nghỉ Hà Nội đối với tất cả một gia đình các bạn sẽ phải ngân sách chi tiêu như thế nào? có lẽ chẳng lúc nào có thể mơ đến 1 căn chung cư tầm trung bình chứ chưa nói đến một căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang 7 tầng với không hề thiếu tiện nghi.

*
Một góc của căn phòng ngủ. (Ảnh chụp màn hình)


ADVERTISEMENT

*
Phòng ăn cũng cực kì hiện đại. (Ảnh chụp màn hình)

Trong năm 2020 vừa rồi, Độ Mixi cũng là cái brand name dẫn đầu danh sách trong đứng top 10 nhà sáng chế nội dung trông rất nổi bật nhất của You
Tube. Chấm dứt năm 2020, kênh You
Tube Độ Mixi tất cả hơn 4,2 triệu lượt đăng kí với hơn 1,1 tỷ lượt xem. Năm vừa rồi trái thực là 1 trong những năm đại thành công và thỏa mãn với anh chàng.

Không chỉ riêng biệt Độ Mixi mà lại còn không ít You
Tuber khác cũng đều có mức thu nhập không còn kém cạnh. Mảnh đất You
Tube vẫn đang rất phì nhiêu cho đa số ai muốn sáng chế nội dung tương tự như kiếm tiền, làm cho giàu trường đoản cú đây. Các bạn biết hầu như You
Tuber nào có thu nhập “khủng”, hãy chia sẻ cùng trunghocthuysan.edu.vn nhé!


Độ Mixi ngày tiết lộ dự án công trình "hốt bạc" mới, cho biết “già rồi, bao gồm khi không cống hiến được cùng với nghề này được rồi” new đây, Độ Mixi đã phân tách sẻ, nếu như không livestream nữa thì đây sẽ là các bước "backup" mang lại streamer này. Tại vn hiện tại thì Độ Mixi phía trong top những streamer số 1 hiện tại. Được fan hâm mộ gọi là "một vào tứ hoàng streamer Việt", vấn đề đó đủ giúp xem tầm tác động của Độ Mixi đối với cộng...

Độ Mixi là giữa những streamer nổi tiếng cũng giống như đông fannhất tại nước ta hiện nay. Cũng dựa vào sự danh tiếng này mà chàng trai có một nguồn thu nhập "khủng" tự nghềchính là streamer với thêmcả những quá trình phụ.

Bạn đang xem: Nhà độ mixi bao nhiêu tiền

Bạn đã bao giờ thắc mắc liệu thu nhập mỗi tháng của Độ Mixi là bao nhiêukhi cơ mà chỉ trongvài năm hoàn toàn có thể xây được hẳn biệt thự7 tầng giữa lòng thành phố hà nội hay chưa?

*
Một góc tại chống stream với loạt quy mô đắt đỏ của "tộc trưởng". (Ảnh chụp màn hình)

Độ Mixi được biết đến là một thành viên vào hội Tứ hoàng streamer Việt Nam, bởi vậy mà hoàn toàn có thể thấy tăm tiếng của chàng trai quả thực "không đề nghị dạng vừa". Cáckênh đồng ý của phái nam streamer cũngđạt được những số lượng đáng mơ ước, fanpage facebook Độ Mixi gồm hơn 4,3 triệu lượt theo dõi xuất xắc kênh You
Tube Độ Mixi tất cả hơn 4,7 triệu lượt đăng ký.

Không chỉ bao gồm số lượt theo dõi cùng đăng kílớnmà rất đông người donate trong những lần stream của Độ Mixi cũng khá "khủng". Anh chàng đã từng được một fan hâm mộ cứng donate hẳn 100 triệu đ ngay trong buổi stream vàođêm Giáng sinh năm ngoái.

*
Từng có tín đồ donate 100 triệu đ cho "thánh lươn". (Ảnh chụp màn hình)

Ngoài "cơ ngơi" là đội hình fannhiệt thành, phái nam streamer còn sở hữucả một cơ ngơi "khủng" khác chínhlà căn biệt thự hạng sang 7 tầng nằm ngay giữa lòng Hà Nội, bao gồm thang thứ lại còn cả xế hộp xịn sò. Liệu tự "căn biệt đậy triệu đô"này các bạn có bao giờ suy nghĩ tới mức thu nhập của anh chàng?

*
Gara nhằm xe với loại xế vỏ hộp cả tỷ đồng. (Ảnh chụp màn hình)

Theo thống kê mới nhấtcủa Social Blade cho biết thêm kênh You
Tube Độ Miximỗi tháng đang thu về khoảng tầm 12,7 ngàn USD mang đến 203,5 nghìn USD (khoảng 292 triệu đồng đến 4,7 tỷ đồng), thu nhập cá nhân ước tính thường niên thu về khoảng 152 ngàn USD đến 2.4 triệu USD (khoảng 3,5 tỷ vnđ đến 55,4 tỷ đồng).

*
Con số được
Social Blade thống kê. (Ảnh chụp màn hình)

Độ Mixi từng tuyên bố trên livestream rằng lương anh hàng tháng chỉ gồm mỗi 7 - 8 triệu đồng mà thôi. Nhưng gồm lẽ ai cũng biết đó chỉ là những khẩu ca bông đùa. Nếu nhìn vào số lượng được
Social Blade những thống kê thì mức thu nhập của nam streamer "khủng" hơn khôn cùng nhiều.

Thử tưởng tượng với mức lương 7 - 8 triệu đồngvà sống sống Hà Nội với cả một gia đình bạn sẽ phải chi phí như nuốm nào? chắc rằng chẳng bao giờ có thể mơ đến 1 căn chung cư tầm trung chứ chưa kể đến một căn biệt thự cao cấp 7 tầng với khá đầy đủ tiện nghi.

*
Một góc của hộ gia đình ngủ. (Ảnh chụp màn hình)

*
Phòng nạp năng lượng cũngvô thuộc hiện đại. (Ảnh chụp màn hình)

Trong năm 2020 vừa rồi, Độ Mixi cũng là cái brand name dẫn đầu list trong top 10 nhà trí tuệ sáng tạo nội dung nổibật tuyệt nhất của You
Tube. Xong năm 2020, kênh You
Tube Độ Mixi có hơn 4,2 triệu lượt đăng kí cùng hơn 1,1 tỷ lượt xem. Năm vừa rồi trái thực là 1 năm đại thành công và như ý với anh chàng.

Không chỉ riêng biệt Độ Mixi nhưng còn rất nhiều You
Tuber khác cũng có mức thu nhậpkhông hềkém cạnh. Mảnh đất You
Tube vẫn vẫn rất phì nhiêu cho đầy đủ ai muốn sáng chế nội dung cũng tương tự kiếm tiền, có tác dụng giàutừ đây. Các bạn biết đầy đủ You
Tuber nào bao gồm thu nhập "khủng", hãy share cùng trunghocthuysan.edu.vn nhé!

THU NHẬP "KHỦNG" ĐẾN TỪ NGHỀ STREAMER

Những năm gần đây khi mà công nghệ thông tin ở việt nam ngày càng trở nên tân tiến thì lại càng biến hóa mảnh đất phì nhiêu cho nghề You
Tuber.

Chưacần phải bao hàm nội dung quá chuyên nghiệp hay nhất định phảimang lại hầu hết kiến thức, phần đông điều có ích cho người xem, mà chỉ việc nó đầy đủ "gây sốc", gây chăm chú là đã hoàn toàn có thể trở thành mẫu tên được nhiều người chú ý.

Xem thêm: Giày Nam Nike Air Force 1 '07 'Black White' Ct2302

Nguồn thu từ quá trình này lại càng là yếu hèn tố đặc biệt quan trọng hơn không còn để có khá nhiều người theo đuổi con phố này cho vậy. Có nhiều người trở nên phong lưu sau khi có tác dụng You
Tuber, không chỉ con số hàng triệu, chục triệu đ mà còn lên đến mức hàng trăm triệu, hàng tỷ đồng mỗi tháng.