Em Của Ngày Hôm QuaSáng tác: sơn tùng M-TPCa khúc “Em của ngày hôm qua” đã đạt hơn 100 triệu lượt nghe trên mạng với hơn 12 triệu lượt xem bên trên You
Tube sau 2 tháng thiết kế và đã là hiện tượng kỳ lạ mạng mới nhất tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Em của ngày hôm qua

Nghe lời bài bác hát Em Của Ngày Hôm Qua


Em Của Ngày Hôm Qua

Eh eh eh…Em đang địa điểm nào…Can you feel me.Can you feel me.Eh eh eh
M-tp

Liệu rằng chia ly trong em gồm quên được câu ca.Tình yêu lúc xưa em trao cho anh đâu như thế nào phôi pha.Đừng lừa dối con tim anh,em sẽ không còn buông tay anh được đâu mà.(Em không thể cách đi)Gạt nước mắt yếu đuối đó cứ quay trở về nơi anh.Em biết rằng cơn mưa qua đâu tất cả che lấp được thú vui đau mến kia.Nước mắt này vẫn rơi vì em..Oh baby..No baby..

Đừng nhìn anh nữa,đôi mắt xa xưa giờ nghỉ ngơi đâu???
Em còn là một em?
Em đang khác rồi.Em mong quay sườn lưng quên không còn đi(Thật vậy sao?)Tình yêu trong em giờ toàn mang dối.Anh không thích vùi bản thân trong mơ.Anh không muốn đi tìm kiếm giấc mơ ngày hôm nao.

Đừng nhanh nhẹn em hãy là em của ngày hôm qua.Uhhhhhhh..Xin hãy là em của ngày hôm qua.Uhhhhhhh..Đừng bỏ mặc anh một mình nơi đây.Uhhhhhhh..Dừng lại cùng xoá dịu đi kí ức.Uhhhhhhh..Chìm đắm vào hầu hết lời ca nhẹ êm thưở nào.

Mưa vẫn rơi.Đôi tay buông lơi.Mình anh ngồi phía trên tìm lại những khoảng không trong khi chơi vơi.Thật lẩn thẩn ngốc.Vu vơ.Lang thang trên con đường tìm lại giấc mơ.Dường như sẽ quá xa.Và em không hề thiết tha.Nắm lấy đôi tay anh ao ước giữ em làm việc lại.Nếu cứ tiếp tục cả nhì sẽ buộc phải khổ đau.Đừng vậy tỏ ra dũng mạnh mẽ.Đó đâu chỉ là em.Vậy đi… TẠM BIỆT EM ..!

Nhắm mắt lại hãy nghĩ về đi.Lâu nay em sống và làm việc cho mình em mà.Phải ko em hỡi người…???
Tìm lại thời hạn của riêng song ta.Nhưng sao trong anh sẽ quá giỏi vọng.Sự thiệt đang bao vây nơi anh.Forget baby…!!!!!

Đừng quan sát anh nữa,đôi mắt rất lâu rồi giờ sinh sống đâu???
Em còn là em?
Em sẽ khác rồi.Em ao ước quay lưng quên hết đi.Tình yêu trong em tiếng toàn giả dối.Anh không muốn vùi mình trong mơ.Anh không muốn đi kiếm giấc mơ ngày hôm nao.

Đừng hối hả em hãy là em của ngày hôm qua.Uhhhhhhh..Xin hãy là em của ngày hôm qua.Uhhhhhhh..Đừng bất chấp anh một mình nơi đây.Uhhhhhhh..Dừng lại và xoá nhẹ đi kí ức.Uhhhhhhh..

Em có những cảm giác theo người mất rồi …!

Em mang tiếng cười.Em mang niềm hạnh phúc đi tách xa.Xung quanh chỉ với mỗi anh và phần lớn nỗi đau.Hãy xoá sạch không còn đi…Đừng vấn vương..Vì em.Do em.Chính em.Hãy có hết đi……

Người cứ gấp vàng.Người cứ gấp vàng.Xin hãy là em của ngày hôm qua.Người bước xa rồi.Và tín đồ đã bước xa rồi.

Đừng gấp rút em hãy là em của ngày hôm qua.Uhhhhhhh..Xin hãy là em của ngày hôm qua.Uhhhhhhh..Đừng bỏ mặc anh 1 mình nơi đây.Uhhhhhhh..Dừng lại với xoá vơi đi kí ức.Uhhhhhhh..

Đừng vội vã em hãy là em của ngày hôm qua.Em đã quên chưa?
Xin hãy là em của ngày hôm qua.Anh nghĩ rất nhiều dòng xúc cảm trong em giờ đã không còn thật rồi đấy!!Đừng bất chấp anh một mình nơi đây.Chẳng còn gì khác cả.Dừng lại cùng xoá vơi đi kí ức.Em hãy là em của ngày ngày qua đi … Xin em đấy ..!Nghe lời bài xích hát Em Của Ngày Hôm Qua


Sơn Tùng M-TP tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, sinh vào năm 1994 trên Thái Bình, đỗ thủ khoa Nhạc viện thành phố hồ chí minh năm 2012 với số điểm thi nguồn vào là 25,5.

Xem thêm: Uống Thuốc Không Nên Ăn Gì Và Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng, Dùng Kháng Sinh: Nên Ăn Gì, Kiêng Gì Cho Mát


Bất chấp những buộc tội đạo nhạc Hàn Quốc, ca khúc Em của ngày ngày hôm qua do sơn tùng mtp M-TP sáng tác và thể hiện đang “gây nghiện” trong người trẻ tuổi Việt.Đầu năm 2014 đến nay, giới trẻ lại thường xuyên lên “cơn sốt” cùng với Em của ngày ngày qua của ca sỹ sơn tùng mtp M-TP. Bài hát mang âm hưởng pop dance sẽ thu hút người nghe tức thì từ gần như giai điệu thứ nhất và có thể khiến cho tất cả những người ta “nghe đi nghe lại mãi ko chán” như dìm xét của không ít cư dân mạng. Hiện ca khúc này đã đoạt hơn 104 triệu lượt nghe trên Zing MP3 và hơn 12 triệu lượt xem bên trên You
Tube – là những số lượng mơ ước của tương đối nhiều ca sỹ, kể cả các ca sỹ vẫn thành danh. “Em của ngày hôm qua” cũng vừa đoạt giải thưởng “Bài hát mếm mộ nhất tháng 2/2014”.
bài hát em cua ngay lập tức hom qua do ca sĩ Son Tung M-tp thuộc thể các loại Nhac Tre. Search loi bai hat em cua ngay hom qua - Son Tung M-tp ngay trên trunghocthuysan.edu.vn. Nghe bài bác hát Em Của Ngày Hôm Qua chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.
Ca khúc Em Của Ngày Hôm Qua do ca sĩ Sơn Tùng M-TP thể hiện, trực thuộc thể một số loại Nhạc Trẻ. Các chúng ta cũng có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài bác hát em cua ngay hom qua mp3, playlist/album, MV/Video em cua tức thì hom qua miễn phí tổn tại Nhac
Cua
Tui.com.
*
Sao chép

bài bác hát: Em Của Ngày trong ngày hôm qua - Tùng Sơn
Eh eh eh...Em đang địa điểm nào...Can you feel me.Can you feel me.Eh eh eh
M-tp
Liệu rằng chia tay trong em gồm quên được câu ca.Tình yêu lúc xưa em trao mang lại anh đâu làm sao phôi pha.Đừng lừa dối trái tim anh,em sẽ không buông tay anh được đâu mà.(Em ko thể bước đi)Gạt nước mắt yếu đuối đó cứ quay trở về nơi anh.Em biết rằng cơn mưa qua đâu có che phủ được nụ cười đau yêu thương kia.Nước mắt này vẫn rơi bởi em..Oh baby..No baby..Đừng quan sát anh nữa,đôi mắt ngày xưa giờ sống đâu???
Em còn là em?
Em đang khác rồi.Em ước ao quay sống lưng quên hết đi(Thật vậy sao?)Tình yêu vào em giờ đồng hồ toàn đưa dối.Anh không thích vùi bản thân trong mơ.Anh ko muốn đi tìm giấc mơ ngày hôm nao.Đừng cuống quýt em hãy là em của ngày hôm qua.Uhhhhhhh..Xin hãy là em của ngày hôm qua.Uhhhhhhh..Đừng mặc kệ anh một mình nơi đây.Uhhhhhhh..Dừng lại cùng xoá vơi đi kí ức.Uhhhhhhh..Chìm đắm vào những lời ca dịu êm thưở nào.Mưa sẽ rơi.Đôi tay buông lơi.Mình anh ngồi đây tìm lại những khoảng chừng không ngoài ra chơi vơi.Thật đần ngốc.Vu vơ.Lang thang trên con phố tìm lại giấc mơ.Dường như sẽ quá xa.Và em không còn thiết tha.Nắm lấy đôi tay anh hy vọng giữ em sinh hoạt lại.Nếu cứ tiếp tục cả nhì sẽ nên khổ đau.Đừng cầm cố tỏ ra mạnh mẽ mẽ.Đó đâu chỉ là em.Vậy đi... TẠM BIỆT EM ..!Nhắm mắt lại hãy nghĩ đi.Lâu nay em sống và cống hiến cho mình em mà.Phải ko em hỡi người...???
Tìm lại thời hạn của riêng song ta.Nhưng sao vào anh vẫn quá tuyệt vọng.Sự thật đang bao vây nơi anh.Forget baby...!!!!!Đừng nhìn anh nữa,đôi mắt thời trước giờ sinh hoạt đâu???
Em còn là một em?
Em đã khác rồi.Em ước ao quay lưng quên không còn đi.Tình yêu vào em tiếng toàn mang dối.Anh không thích vùi bản thân trong mơ.Anh không muốn đi tìm giấc mơ ngày hôm nao.Đừng nhanh lẹ em hãy là em của ngày hôm qua.Uhhhhhhh..Xin hãy là em của ngày hôm qua.Uhhhhhhh..Đừng bất chấp anh một mình nơi đây.Uhhhhhhh..Dừng lại và xoá dịu đi kí ức.Uhhhhhhh..Em với những cảm giác theo tín đồ mất rồi ...!Em với tiếng cười.Em mang niềm hạnh phúc đi tách xa.Xung quanh chỉ với mỗi anh và hồ hết nỗi đau.Hãy xoá sạch không còn đi...Đừng vấn vương..Vì em.Do em.Chính em.Hãy mang hết đi......Người cứ cấp vàng.Người cứ cấp vàng.Xin hãy là em của ngày hôm qua.Người cách xa rồi.Và fan đã cách xa rồi.Đừng vội vàng em hãy là em của ngày hôm qua.Uhhhhhhh..Xin hãy là em của ngày hôm qua.Uhhhhhhh..Đừng bỏ mặc anh 1 mình nơi đây.Uhhhhhhh..Dừng lại cùng xoá vơi đi kí ức.Uhhhhhhh..Đừng nhanh lẹ em hãy là em của ngày hôm qua.Em đang quên chưa?
Xin hãy là em của ngày hôm qua.Anh nghĩ gần như dòng cảm giác trong em giờ đã không còn thật rồi đấy!!Đừng mặc kệ anh một mình nơi đây.Chẳng còn điều gì cả.Dừng lại với xoá vơi đi kí ức.Em hãy là em của ngày ngày hôm qua đi ... Xin em đấy ..!