dinh dưỡng - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa thẩm mỹ - bớt cân phòng mạch online Ăn sạch mát sống khỏe mạnh
*

VOV.VN -Việc định ngày giờ với hướng xuất hành đầu năm là một việc rất được coi trọng vào phong tục đón tết cổ truyền.

Bạn đang xem: Ngày xuất hành tốt năm 2017


Trong bầu không khí của mùa xuân, trời khu đất giao hòa, vạn đồ sinh sôi thì chuyến xuất hành đầu năm mới cũng là một trong những việc rất được xem trọng vào phong tục đón tết cổ truyền.

Theo quan niệm dân gian, chuyến khởi hành trước tiên của năm mới ra khỏi nhà có ý nghĩa sâu sắc rất quan liêu trọng. Tín đồ ta mang đến rằng chuyến du ngoạn này là chuyến du ngoạn để mang đến may mắn, phúc lộc cho bạn dạng thân và gia đình. Vấn đề chọn ngày giờ và hướng xuất hành là vấn đề thường được quan liêu tâm để có được một niềm vui trọn vẹn lúc Xuân về.


Bát tự: giờ đồng hồ đầu Bính Tý, ngày Ất Mão, mon Canh Dần, năm Đinh Dậu

Đây là ngày Chu tước Hắc đạo, sao Nữ, trực Mãn chiếu nên rất có thể chọn để lên đường đi lễ đầu xuân.

Giờ tốt: Tý (23h-1h), dần dần (3h-5h), Mão (5h-7h), ghen (9h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h).

Khi xuất hành hãy lựa chọn các vị trí ở phía Tài thần- Đông nam hoặc phía Hỷ thần -Tây Bắc, tránh phía Hạc thần - bao gồm Đông.

Các tuổi: Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Mùi, Tân Sửu bị xung với ngày này, nên hạn chế xuất hành.

Các ngày từ bỏ mùng 2 mang lại mùng 10 âm định kỳ xin xem thêm bảng sau:


*
Ngày, giờ xuất hành, đi lễ, mở sản phẩm Tết Đinh Dậu 2017

Chú ý : “Hướng xuất hành” là vị trí của địa điểm mà chúng ta định đi mang đến so với vị trí ở của bạn, không nên nhầm với “Hướng đi thoát ra khỏi nhà”./.


Tag: đi lễ đầu xuân năm mới 2017 ngày mở bậc nhất năm 2017 xuất hành Tết Đinh Dậu 2017 ngày giờ xuất hành xuất sắc ngày giờ khởi thủy năm 2017

*

*

*
*

bao gồm trị thôn hội nhân loại kinh tế thể dục thể thao văn hóa truyền thống vui chơi pháp luật phượt
quân sự - Quốc phòng sức mạnh Đời sống Podcast công ty lớn Ô tô - Xe trang bị góc nhìn Multimedia công nghệ

Tổng Biên tập: NGÔ THIỆU PHONG Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Tuyết Yến, Phạm Công Hân, Đặng Thị Khanh Cơ quan nhà quản: ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT nam

Ngày, giờ với hướng xuất hành đầu năm mới rất quan trọng đặc biệt trong trọng điểm thức fan Việt. Chúng ta cũng có thể tham khảo support chọn ngày, giờ, hướng xuất phát năm Đinh Dậu 2017 dưới đây.Gia đình & Xã hội gửi tin, theo quan điểm của chuyên viên phong thủy Tam Nguyên, bài toán xuất hành đầu năm nay phải để sáng mùng 1, lấn sân vào giờ Mão (5-7 giờ). Nếu không kịp khởi hành giờ này, thì chờ mang đến giờ Ngọ (11–13 giờ).Còn ông Hà Thanh (Viện Nghiên cứu, Ứng dụng Tiềm năng con người) đến biết, hiện giờ kiến thức về việc tâm linh có không ít quan điểm. Theo ông, với những người dân không gớm doanh, buôn bán, thì vẫn có thể đi lễ chùa và chỉ ước phúc sẽ không tồn tại vấn đề gì. Còn cầu may mắn tài lộc thì hãy lựa chọn giờ khác để xuất hành.

 

Hướng xuất hành

 

Năm 2017 phía xuất hành tốt là đi về phương Đông Nam, Tây Bắc. Bạn dân coi bảng giờ đồng hồ Hoàng đạo đối với tuổi của mình để chọn hướng tốt. 


*

- sáng mồng 1 đầu năm đúng tiếng xuất hành về hướng Tây Bắc sẽ gặp gỡ Hỉ thần đại lợi lợi.- ước hạnh phúc, gia đình êm ấm, anh em hòa hợp, làm ăn thuận lợi… đi về phương Bắc.- Muốn marketing làm ăn thuận lợi và có đức, thì đi về hướng Đông Bắc.- mong tài thần trở về phương Đông Nam.- Cầu tài lộc đi về phương Nam.- ước quan tước đi về hướng chính Tây.- Nếu tất cả bệnh, bắt buộc xuất hành về châu âu Nam.Riêng phương chủ yếu Đông thì tuyệt đối tránh, không hãy lựa chọn xuất hành đầu năm.Những tuổi xung, tuổi kị ko thể xuất phát được vào sáng sủa mùng 1 Tết, cơ mà tới ngày mồng 2, 3 Tết bắt đầu xuất hành thì nên cần đi về phía chính Tây, cũng là phương Tài thần.

Xem thêm: Mua đèn led rạng đông chính hãng, giá bóng đèn led rạng đông

 

Giờ xuất hành:

 

Có 6 giờ đồng hồ Hoàng đạo như sau:– tiếng Tý : từ 23 đến 1 giờ. (Kỵ tuổi Ngọ. đúng theo tuổi Thìn, Thân, Sửu).– giờ Dần: tự 3 đến 5 giờ. (Kỵ tuổi Thân. Hợp tuổi Ngọ, Tuất, Hợi).– tiếng Mão: từ bỏ 5 mang lại 7 giờ. Dẫu vậy giờ này lại trùng với tiếng “Sát chủ” với “Thọ tử” (Đại hung)– tiếng Ngọ: trường đoản cú 11 mang lại 13 giờ. Cơ mà lại trùng với tiếng “Triệt lộ ko vong”, đại kỵ xuất hành.– tiếng Mùi: trường đoản cú 13 đến 15 giờ. Cơ mà lại trùng với giờ đồng hồ “Triệt lộ không vong”, cấm kị xuất hành.– tiếng Dậu: từ 17 mang đến 19 giờ. (Kỵ tuổi Mão. Hợp tuổi Tỵ, Sửu, Thìn).Đến giờ Hoàng đạo như trên, xuất hành về phía Tây Bắc (Hỉ Thần: Đại cát lợi).Trước đầu năm lo tra cứu lần vị trí của hướng tây bắc so với nhà ở theo mặt đường chim bay.Ví dụ:* Nhà hướng phía nam sát đường, trong nhà cách ra rẽ đề nghị đến một ngã tư được 100m, thì từ ngã tư này thường xuyên rẽ phải một lần tiếp nữa cũng 100m, cùng dừng lại, tại đây đúng là vị trí của hướng tây bắc so với nhà tại theo con đường chim bay.* Hoặc nhà phía tây sát đường, trong nhà cách ra rẽ đề xuất đến một té tư được 100m, thì từ xẻ tư này liên tiếp rẽ trái cũng 100m, và dừng lại, trên đây và đúng là vị trí của hướng tây bắc so với nhà ở theo đường chim bay.– địa thế căn cứ vào lấy ví dụ trên các người ai ai cũng có thể tự tra cứu ra địa chỉ hướng tây bắc so với công ty ở của bản thân mình theo con đường chim bay.Sau khi đang đi đến được địa chỉ hướng tây bắc thì tạm dừng “hái lộc” ngừng quay về nhà, cắn “nhánh lộc” lên lọ hoa bên trên bàn thờ. Cố gắng là xong xuôi thủ tục xuất hành đầu năm.Theo loài kiến thức, phân tích và lý giải rõ hơn về hướng xuất hành, bạn cầu phúc hoàn toàn có thể tìm trên bản đồ những vị trí tâm linh như chùa, đền… theo hướng cân xứng tính tự ngôi nhà của mình.Theo quan lại điểm phong thủy hiện đại, việc cầu phúc tại các đình, chùa, đền trong thời gian ngày mùng 1 đầu năm mới sẽ sở hữu yếu tố hỗ trợ rất tốt cho tín ngưỡng, tư tưởng của chủ sự.Tuy nhiên, cũng theo định kỳ pháp, đấy là ngày tương đối ăn hại cho bạn tuổi Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Mùi cùng Tân Sửu. Và tính theo địa chi, cũng vô ích với những người tuổi Tý (Hình), Thìn (Hại), Dậu (Xung) ứng với địa đưa ra của ngày này. Vì chưng đó, lời khuyên nhủ với những người dân mang tuổi bên trên là nên tinh giảm việc giao thông, chúc Tết… mà chỉ nên đón khách tại nhà.


 

Các câu chữ liên quan:

 

 

Đ/c: Tầng 24, Pearl Plaza Tower, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp
Khi bạn muốn cần ký nhờ cất hộ văn phòng mang lại thuê, liên hệ tại https://www.trunghocthuysan.edu.vn/ky-gui.html