Không ai khác, Kỳ Thụ Lễ ( Bảo tìm Phong) chính là người hiến tim mang lại Cảnh mặc Trì (Đồng Đại Vỹ), để sau cuối Cảnh mặc Trì với Bạch Khảo Nhi ( giữ Thi Thi) có thời cơ ở cùng mọi người trong nhà mãi mãi.

Bạn đang xem: Nếu có thể yêu như thế

Cuộc phẫu thuật của Cảnh mang Trì kết thúc, bác bỏ sĩ Trương sẽ nói tất cả mọi người hãy vào nói lời chào thân ái với anh. Cơ hội này, tất cả vẫn cho là cuộc mổ xoang thất bại, Cảnh khoác Trì ra đi mãi mãi. Tuy nhiên, người nằm sau lớp vải trắng chưa phải Cảnh khoác Trì, sẽ là Kỳ Thụ Lễ.

*
ADVERTISEMENT

Người hiến khuyến mãi ngay tim đến Cảnh mang Trì đó là Kỳ Thụ Lễ

Từ chưng sĩ Trương, Khảo Nhi (Lưu Thi Thi) thuộc mọi tín đồ đã hiểu rằng ý thứ của Kỳ Thụ Lễ. Trên Mỹ, Kỳ Thụ Lễ phát hiện bị ung thư gan quy trình cuối, quan yếu phẫu thuật được bởi vì đã di căn. Hơn nữa, Kỳ Thụ Lễ lại đưa ra quyết định không điều trị hóa trị mà lại dành thời hạn đó ở sát Khảo Nhi với Cẩn Nghi, em gái thất lạc hơn 20 năm.

Bác sĩ Trương thừa nhận được tin tức có bạn hiến bộ quà tặng kèm theo tim mang lại Cảnh mặc Trì. Nhận thấy bệnh án thân quen thuộc, bác sĩ Trương đã khảo sát ra, fan hiến tim không người nào khác chính là Kỳ Thụ Lễ.

*


ADVERTISEMENT

Cuộc phẫu thuật của Kỳ Thụ Lễ bị bỏ lỡ giữa chừng bởi vì ung thư di căn không thể thường xuyên làm phẫu thuật

Trở về nước, bác bỏ sĩ Trương đã đi tìm Kỳ Thụ Lễ để hỏi, tuy vậy nhận được câu trả lời là chữ ký vào tờ giấy quyết định hiến khuyến mãi ngay nội tạng sau thời điểm qua đời của Kỳ Thụ Lễ.

*

Trương Thiên sơn đã đi tìm kiếm Kỳ Thụ Lễ và nhận thấy chữ vào hồ sơ hiến tặng nội tạng sau thời điểm qua đời của Kỳ Thụ Lễ

Lễ thành thân kết thúc, Kỳ Thụ Lễ nhận ra tin có thể Cảnh mặc Trì không sống qua nổi đêm đó. Kỳ Thụ Lễ buộc lòng mình trong những lựa chọn. Cuối cùng anh đưa ra quyết định để Khảo Nhi uống dung dịch an thần, yên trọng điểm ngủ qua đêm. âu yếm Khảo Nhi trong số những giây phút cuối đời, Kỳ Thụ Lễ ngồi mặt giường quan sát ngắm cô ngủ và tặng cô nụ hôn tự biệt.

*
ADVERTISEMENT

Nụ hôn từ biệt Kỳ Thụ Lễ dành khuyến mãi ngay cho người thiếu phụ anh yêu thương cả cuộc đời

Sau đó, Kỳ Thụ Lễ khóa chặt gara, chốt cửa xe hơi và t.ự s.át trong chính ngôi nhà của mình. Trước lúc c.hết, ký ức từ phần đông lần chạm chán đầu tiên đến toàn bộ những kỷ niệm của anh ý và Khảo Nhi đông đảo ùa về, khiến anh an lòng đi vào giấc ngủ nghìn thu.

*


ADVERTISEMENT

Kỳ Thụ Lễ đưa ra quyết định t.ự s.át trong thiết yếu nhà mình

Nhận được tin, bác sĩ Trương đã chứng thực Kỳ Thụ Lễ hiện đang c.hết não, và triển khai cuộc phẫu thuật ghép ghép tim mang đến Cảnh mang Trì.

Khi biết tất cả mọi chuyện, Khảo Nhi quỳ xuống hôn lên trán Kỳ Thụ Lễ nụ hôn từ biệt kèm them lời cảm ơn cùng xin lỗi chân thành.

*


Khảo Nhi rơi nước đôi mắt tiễn biệt người lũ ông yêu cô bởi cả trọng tâm can

Đứng trước chiêu tập anh trai, Hà Cẩn Nghi nhảy khóc vì đã phát hiện nay quá muộn. Cam kết ức t.uổi thơ ùa về, đáng nhớ về mái ấm gia đình cũ cũng xuất hiện khiến cho cô ăn năn hận vày đã không phân biệt anh trai mau chóng hơn.

*
ADVERTISEMENT

Hà Cẩn Nghi bật khóc quỳ xin lỗi anh trai

Từ chuyện của Kỳ Thụ Lễ, Trương Thiên Sơn đưa ra quyết định đưa nam nhi về nước tái hợp thuộc Anh Chi. Anh đã nói sẽ cố gắng bù đắp cùng yêu yêu quý Anh chi mãi mãi. Nhận thấy tình cảm chân thành, Anh đưa ra đã quay về với ck cũ.

*

Anh chi và Thiên Sơn đã đoàn tụ

Về phần Mễ Lan, La Hạo đang nói mang đến cô biết chuyện của Kỳ Thụ Lễ, mặt khác nói cho cô biết toàn bộ mọi người gửi lời xin lỗi mang lại cô do chuyện hai năm trước, và họ cũng sẵn sàng tha thứ cho lỗi lầm Mễ Lan đã gây ra. Mặc dù biết ko thể quay lại như trước, La Hạo vẫn luôn chăm lo Mễ Lan bởi tình bạn chân thành và hầu như kỷ niệm rất đẹp khi hai bạn còn bên nhau.

Đồng Đại Vĩ cùng Lưu Thi Thi - hai gương mặt tài hoa và khét tiếng của màn hình ảnh Trung Hoa - vẫn góp mặt trong bộ phim đầy xúc cảm "Nếu rất có thể yêu như thế". Phim có tương lai sẽ đem đi những nước mắt của khán giả!


*

Lần đầu tiên, "Ông hoàng của các giải thưởng" Đồng Đại Vĩ đóng góp cặp thuộc "Tứ tè hoa đán" lưu giữ Thi Thi. Đây là hai cái tên bảo chứng, có tương lai sẽ góp phần tạo bắt buộc một tập phim đáng coi dịp cuối năm 2020. Cả nhì diễn viên thực lực này phần đa thủ vai chính trong "Nếu có thể yêu như thế" - tập phim được đưa thể từ tè thuyết thuộc tên của tác giả Thiên trung bình Thiên trung bình - giữa những cây viết nổi tiếng của loại ngôn tình buồn tại Trung Quốc.

*

Trong dự án công trình phim này, lưu Thi Thi đã trọn vẹn làm mới phiên bản thân bằng một vai diễn hiện đại đầy lốt ấn. Không hề là một mỹ nhân có đôi mắt đượm ai oán hóa thân trong những nhân thiết bị cổ trang gồm số phận éo le, bất hạnh như: Nhược Hy vào "Bộ cỗ kinh tâm", Đàm Doãn nhân từ trong "Nữ y Minh Phi truyện", Phượng Khanh trằn trong "Túy linh lung"... Giữ Thi Thi biến chuyển một Bạch Khảo Nhi - một phụ nữ MC táo tợn mẽ, kiên cường, dám yêu dám hận. Cô sẵn sàng đương đầu với hiện thực khi bị tình nhân "cắm sừng", sẵn sàng chuẩn bị đấu tranh vượt mọi rào cản để chứng tỏ tình cảm với mặc Trì.

*

Trong lúc đó, Đồng Đại Vĩ là diễn viên thuộc núm hệ trước, thuộc thời Triệu Vy, trần Khôn, Châu Tấn… Anh lừng danh với các tập phim thời kỳ "đỉnh cao" như: "Xin hãy nhớ là em", "Ngọc quan liêu Âm"... Anh để lại ấn tượng ấn vào lòng khán giả nhờ đường nét diễn chân thực, đặc biệt là những "phản ứng hóa học" ngọt lịm giữa anh và bạn diễn. Trong năm gần đây, khán giả gặp mặt lại anh trong các dự án "Mẹ hổ, bố mèo" và "Thanh đạm là mỹ vị nhân gian"... Trong dự án công trình phim bắt đầu "Nếu hoàn toàn có thể yêu như thế", Đồng Đại Vỹ vào vai nghệ sỹ dương cầm Cảnh mặc Trì, với tính biện pháp khá nhạy cảm cảm, nhiều nghi cơ mà hết mình trong tình yêu.

Xem thêm: Uống Thuốc Không Nên Ăn Gì Và Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng, Dùng Kháng Sinh: Nên Ăn Gì, Kiêng Gì Cho Mát

*

Khảo Nhi cùng Mặc Trì là một hai bạn trẻ oan gia thứ thiệt vị họ, hễ "đụng" mặt là lại sở hữu chuyện song co, bao biện cọ. Cả nhì vô tình gặp gỡ gỡ lần đầu trong... Tang lễ của người yêu, với rồi cùng phân biệt sự thật cay đắng: họ mọi bị "cắm sừng", bị người yêu phản bội suốt một thời gian dài. Khảo Nhi với Mặc Trì, dám yêu thương dám hận, đã đưa ra quyết định trả thù. Không thể nào ngờ, trải qua không ít biến cô, họ lại mang lòng yêu bạn kia. Tình yêu của họ chạm chán phải những đả kích, giày vò, không được mọi fan đồng thuận, nhất là việc ngăn cản của Kì Thụ Lễ (Bảo kiếm Phong). Nhường nhịn như, trong cả ông trời cũng không thích Khảo Nhi và Mặc Trì ở mặt nhau. Cuối cùng, họ có thể hạnh phúc ở mặt nhau? Đón coi "Nếu có thể yêu như thế", vào 11g các ngày thứ 2 đến thiết bị 7 hàng tuần bên trên kênh trunghocthuysan.edu.vn7, từ ngày 4/12.