Tên sản phẩm: máy xay xát gạo liên hoàn
Nguồn điện: 220V
Khối lượng: 90 Kg
Kích thước: 110 x 60 x 115
Năng suất: 100 – 500 kg/h

Máy xay xát gạo liên hoàn rất có thể giúp bà con xay gạo lứt, gạo white ngay tận nơi vô cùng đối kháng giản. Hãy thuộc dienmaytrauvang.com tò mò xem cái máy này có những điểm lưu ý gì nổi bật nhé!

Máy xay xát gạo liên hoàn trăng tròn tấn/ ngày 6LN-15 /15SF

Sản phẩm có năng suất xay xát 20t gạo trong một ngày.

Bạn đang xem: Máy xay xát lúa gạo liên hoàn hm

Sản phẩm với thi công hiện đại, công suất tốt, diện tích nhỏ gọn, kết cấu ngay tắp lự mạch, bảo trì bảo dưỡng dễ dàng, là sản phẩm tương thích cho gia công xay xát.

Máy sàng tạp chất, máy bóc vỏ, máy tách bóc thóc, đồ vật xát trắng toàn bộ đều nâng cấp mới so với mẫu mã máy truyền thống.

Máy sàng tạp chất đổi mới mới về dáng vẻ lẫn cả công nghệ, chọn lọc rơm rác từ bự đến nhỏ, cuối cùng sàng đá sạn.

Máy bóc vỏ nguyên lý vận động tân tiến, độ ồn thấp, năng suất bốc vỏ cao, sản lượng lớn.

Máydễ dàng thao tác, ít lỗi hốc, máy tất cả kiểu dáng nhỏ gọn nhưng mang lại ta sản lượng lớn.

Máy xát trắng với xây dựng đặc biệt, không tồn rượu cồn cám, ánh sáng gạo thấp, xát 1 lần cho hiệu suất gạo trắng cao.

Gầu tải dễ ợt tháo lắp, dây curo đồng hóa với rượu cồn cơ.

Hệ thống có thể theo yêu cầu khách hàng, thêm phần nhiều máy móc khác ví như (đánh bóng, tách màu, đóng góp gói).

- Có không khí diện tích nhỏ gọn, môi trường làm việc bụi khôn xiết thấp

- công dụng hoàn chỉnh, làm việc đơn giản, quản lý ổn định

- gia hạn và thay thế sửa chữa linh kiện, phụ kiện dễ dàng

- tiết kiệm chi phí thời gian, năng lượng điện năng và nhân lực

- Hiệu suất tách bóc vỏ cao, gạo trắng đẹp và ánh nắng mặt trời thấp

Máy xay xát gạo liên hoàn trăng tròn tấn/ ngày 6LN-15 /15SF

Nguồn điện: 380v (3 pha)

Sản Lượng (Kg/h): 1000

Công suất (Kw) : 25

Trục chuyển động (r/min) : 1250

Trọng lượng trang bị (kg) : 1200

Kích thước
Dài, Rộng, Cao (mm): 3500*2800*3300

CAM KẾT CỦAVINMAX

Giao hàng cấp tốc chóng, tận nơi, tận chỗ

✍ Dịch vụ quan tâm khách sản phẩm tận tâm

✍ cam kết chất lượng cùng sự đa dạng chủng loại hàng hóa

✍ khẳng định không cung ứng hàng nhái, sản phẩm kém hóa học lượng

✍ Đảm bảo xuất phát xuất xứ, trị giá hàng hóa. Bao gồm hóa đơn chứng trường đoản cú được cung cấp đầy đủ, chính xác

Giá trên chưa bao hàm thuế giá chỉ trị tăng thêm (VAT 10%).
Hàng hóa:chính hãng, new 100% nguyên đai nguyên kiện. Giá bán trên chưa gồm thuế vat 10%.

Xem thêm: Mỹ Hạnh Người Phán Xử - Phúc Hô Âm Mưu Giết Lê Thành, Ép Mỹ Hạnh Phá Thai

VINMAXGiao sản phẩm SIÊU TỐCtừ 1- 4 giờ đồng hồ giờ hành chính ngay lúc nhận được yêu thương cầu.
Thanh toán linh hoạt:Thông hay đối với giao dịch giá trị
VINMAXBảo hành TẬN NƠI - cấp tốc - CHU ĐÁO:Đội ngũ nghệ thuật viên tới tận nơi từng khách hàng hàngbảo hành miễn phítrong quần thể vựcnội thành Tp. Hồ nước Chí MinhTp. Hà Nội(áp dụng cho tất cả các khía cạnh hàng. Riêng biệt 1 số món đồ đặc biệt, shop chúng tôi vẫn giao hàng, gắn thêm đặt, bảo hành toàn quốc miễn phí.)