Sấy Tóc PANASONIC EH-ND11-W645 vận động mạnh mẽ với hiệu suất 1000W mang lại luồng gió mạnh, giúp sấy tóc khô nhanh, an toàn, bảo đảm an toàn mái tóc của bạn không bị tổn thương vì nhiệt và tiết kiệm chi phí điện năng.

Bạn đang xem: Máy sấy tóc panasonic eh-nd11

2 tốc độ sấy trong các số ấy có 1 chính sách sấy Turbo (sấy nhanh) với tốc độ cao sẽ giúp tóc các bạn được sấy khô trong thời hạn rất ngắn.

Thiết kế bé dại gọn và trọng lượng khôn cùng nhẹ, bạn có thể cầm sử dụng dễ chịu và thoải mái trong thời gian dài nhưng không có xúc cảm mỏi tay.

Sấy Tóc PANASONIC EH-ND11-W645 ngoài tác dụng làm khô tóc, trang bị sấy tóc còn có nhiều công dụng bất ngờ khác như hong thô quần áo, lột nhãn giá… mang đến sự tiện ích cho mái ấm gia đình bạn.
Thông Tin Tính Năng

Chế Độ Sấy Mát

Không

Chế Độ Sấy

2 chế độ

Nút Điều Chỉnh

Lẩy

Tay Cầm

Thẳng

Thông Số Kỹ Thuật

Điện Áp

220v-50Hz

Công Suất

Trên 1000w

Công Suất Thực

1000W

Xuất Xứ và Bảo Hành

Hãng Sản Xuất

PANASONIC (Thương hiệu: Nhật)

Sản Xuất Tại

Thái Lan

Bảo Hành

12 tháng

Hiện tại chưa có videos

Chúng tôi đang cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Sấy Tóc PANASONIC EH-ND11-W645 hoạt động mạnh mẽ với năng suất 1000W mang đến luồng gió mạnh, góp sấy tóc thô nhanh, an toàn, bảo vệ mái tóc của chúng ta không bị tổn thương vày nhiệt và tiết kiệm ngân sách điện năng.
2 vận tốc sấy trong những số đó có 1 chế độ sấy Turbo (sấy nhanh) với vận tốc cao để giúp tóc các bạn được sấy khô trong thời gian rất ngắn.
Thiết kế nhỏ tuổi gọn với trọng lượng hết sức nhẹ, chúng ta cũng có thể cầm sử dụng thoải mái trong thời gian dài mà không có cảm xúc mỏi tay.
Sấy Tóc PANASONIC EH-ND11-W645ngoài công dụng làm thô tóc, sản phẩm sấy tóc còn có không ít công dụng bất ngờ khác như hong thô quần áo, lột nhãn giá… mang đến sự phầm mềm cho mái ấm gia đình bạn.
Thông Tin Tính Năng

Chế Độ Sấy Mát

Không

Chế Độ Sấy

2 chế độ

Nút Điều Chỉnh

Lẩy

Tay Cầm

Thẳng

Thông Số Kỹ Thuật

Điện Áp

220v-50Hz

Công Suất

Trên 1000w

Công Suất Thực

1000W

Xuất Xứ & Bảo Hành

Hãng Sản Xuất

PANASONIC (Thương hiệu: Nhật)

Sản Xuất Tại

Thái Lan

Bảo Hành

12 tháng

Bảo Hành: 028.39505060 (8h30 - 21h00) Mua hàng: 1900.2628 (8h30 - 21h00) Khiếu nại: 028.39505060 (8h30 - 21h00)
THE LUXE khách sạn SAIGON

265 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, hồ Chí Minh

THE LUXE khách sạn ĐÀ LẠT

17 ba Tháng Tư, Phường 3, tp Đà Lạt, Lâm Đồng

THE LUXE hotel CHÂU ĐỐC

396 Tân Lộ, Tân Lộ Kiều Lương, Châu Phú A, Châu Đốc, An Giang

Đề xuất
dienmaytayho.com
lưu ý: Giá thành phầm thấp hơn đáng chú ý so với mặt phẳng chung. Sung sướng kiểm tra kỹ nhằm tránh mua nên hàng nhái, hàng kém hóa học lượng. 130.000 đ
shopee.vn
giadungtuanhuong.com
Hình thức thanh toán: chuyển khoản
Giao hàng nội thành trong vòng: 2h - 4h
Chi phí ship hàng nội thành: 30.000 - 50.000 VNĐGiao hàng ngoại thành trong vòng: 3 - 5 ng&#x
Chi phí giao hàng ngoại thành: 70.000 - 150.000 VNĐ
giadunggiatot.vn
kinghouse.vn
Hình thức thanh toán: tại nh&#x
E0; (COD)Giao hàng nội thành trong vòng: 2h
Chi phí ship hàng nội thành: Miễn ph&#x
ED;Giao hàng ngoài thành phố trong vòng: 2-4 ng&#x
E0;y
Chi phí giao hàng ngoại thành: Li&#x
EA;n hệ+ một loại sản phẩm cùng shop
Hình thức thanh toán: tại nh&#x
E0; (COD), chuyển khoản
Giao hàng nội thành trong vòng: 24h
Chi phí phục vụ nội thành: 10.000 - 20.000 VNĐGiao hàng ngoại thành trong vòng: 2 - 3 ng&#x
E0;y
Chi phí giao hàng ngoại thành: Theo bảng gi&#x
E1; đất nước hình chữ s POST, VIETTEL POST, GHN, GHTK+ một loại mặt hàng cùng shop
Giảm th&#x
EA;m 100.000đ/sản phẩm bắt đầu từ sản phẩm thứ 2 đối với đơn h&#x
E0;ng nhiều sản phẩm (&#x
C1;p dụng với c&#x
E1;c sản phẩm điện tử, điện lạnh).&#x
A; &#x
A0;Ưu đ&#x
E3;i d&#x
E0;nh cho hội vi&#x
EA;n, tại đ&#x
E2;y

Sấy tóc nhanh với công suất 1000 W, tiết kiệm điện

Máy sấy tóc Panasonic ND11 mang lại luồng gió mạnh, góp sấy tóc thô nhanh, an toàn, bảo đảm an toàn mái tóc của chúng ta không bị tổn thương vì chưng nhiệt.

Máy sấy cùng với 2 tốc độ sấy cân xứng với từng một số loại tóc

Bạn có thể dùng tốc độ gió nhẹ để sấy những loại tóc yếu, hoặc chọn vận tốc gió táo tợn khi cần sấy thô tóc cấp cho tốc.

Mặt sau đồ vật sấy tóc kiến thiết dạng tổ ong góp hút không khí hiệu quả và dễ lau chùi sau khi dùng. Máy sấy tóc tất cả kèm móc treo giúp bảo quản và lưu lại máy thuận tiện hơn.

Xem thêm: Trường Đại Học Kiểm Sát Hà Nội Công Bố Điểm Chuẩn Đại Học Kiểm Sát Tphcm

An toàn lúc dùng

Khi sử dụng máy sấy liên tiếp trong 1 khoảng thời gian dài, nhiệt độ máy tăng cao hơn mức quy định của phòng sản xuất máy vẫn tự ngắt điện đảm bảo an toàn cho các bạn cũng như bảo vệ động cơ của máy.Máy sấy tóc Panasonic ND11 chữ tín Panasonic đáng tin tưởng của Nhật Bản, quality tốt chi phí phải chăng cân xứng với túi tiền của khách hàng Việt.
C&#x
F4;ng suất850 WModel
EH-ND11-A645T&#x
ED;nh năng2&#x