Hướng dẫn thêu hoa hồng loại hiện đại, đơn giản, dễ tiến hành trên quần áo, từ bỏ đó các bạn thể tự mình sáng chế thêm nhiều mẫu thêu huê hồng đẹp đa dạng mẫu mã hơn nữa


Trong toàn bộ các một số loại tranh thêu hoa thì tranh thêu hoa hồng là rất đẹp và thịnh hành nhất. Bài viết sau đây sẽ trình làng đến các ban cách thêu hoa hồng đơn giản, đầy đủ màu sắc, dáng vẻ cho rất nhiều ai mến mộ loài hoa này.

Bạn đang xem: Mẫu thêu hoa hồng trên áo

Tóm tắt:

1. Thêu hoa hồng bởi đường viền2. Thêu hoa hồng bởi mũi bó hạt(satin stitch)3. Thêu hoa hồng bởi mũi Buttonhole stitch4. Thêu hoa hồng ruy băng5. Thêu hoa hồng bằng mũi Spider website Stitch6. Thêu huê hồng mũi xoắn bọ(Bullion stitch)7. Thêu hoa hồng bởi mũi sa hạt(French knot)8. Thêu huê hồng hình học9. Thêu hoa hồng bằng mũi đâm xô(Long và short stitch)10. Tranh thêu chữ thập hoa hồng

*
Hướng dẫn thêu hoa hồng 1-1 giản

1. Thêu hoa hồng bởi đường viền

Đây là cách dễ dàng nhất để thêu hoa hồng. Chỉ cần thêu đường viền hình bông hoa, cành, lá bằng mũi thêu lướt vặn, móc xích, mặt đường viền là hoàn toàn có thể tạo ra nhà cửa thêu tay đẹp mắt như ý.

*
Mẫu thêu hoa hồng bằng đường viền

2. Thêu hoa hồng bằng mũi bó hạt(satin stitch)

Các chúng ta cũng có thể bắt đầu thêu huê hồng bằng những mũi thêu bó hạt phủ đầy những chi tiết thiết kế bao gồm chiều rộng mỗi hình không thật 1 cm.

*
Mẫu thêu hoa hồng bởi mũi bó phân tử - Hình 1

*
Mẫu hêu hoa hồng bằng mũi bó phân tử - Hình 2

*
Hướng dẫn thêu hoa hồng mũi bó hạt - Hình 1

*
Hướng dẫn thêu huê hồng mũi bó phân tử - Hình 2

*
Hướng dẫn thêu hoả hồng mũi bó phân tử - Hình 3

*
Hướng dẫn thêu hoả hồng mũi bó phân tử - Hình 4

*
Hướng dẫn thêu hoa hồng mũi bó hạt - Hình 5

3. Thêu hoa hồng bởi mũi Buttonhole stitch

Các mũi thêu Buttonhole stitch khít cùng nhau được áp dụng để sơn màu cho cánh huê hồng hoặc chế tác đường viền mang lại cánh hoa.

*
Mẫu thêu hoả hồng Buttonhole stitch

4. Thêu hoa hồng ruy băng

Sử dụng dây ruy băng nhằm thêu hoàn toàn có thể tạo đề xuất những hoa lá hồng với color tuyệt đẹp. Sụ sáng sủa tạo nhờ vào vào phong thái thêu của bạn, từ mẫu mã hoa hồng ruy băng thắt nút đối kháng giản, cho tới mẫu hoả hồng xếp nếp với kết lại. Nắm lại, có khá nhiều lựa chọn cho chính mình khi thêu hoa hồng bởi dây ruy băng.

*
Mẫu thêu hoả hồng ruy băng

5. Thêu hoa hồng bằng mũi Spider web Stitch

Khi thêu hoa hồng bởi mũi Spider website Stitch, các bạn phải lấy toàn bộ sợi chỉ thêu (có 6 sợi) nhì trên một cây kim thêu. Thắt nút những đầu. Mang một cây vật nhọn khác với sợi chỉ thuộc màu (một sợi) và tạo ra thành một trang web có 9 đuôi như vào hình dưới đây. Đưa kim thêu lên từ chổ chính giữa của nét may ngôi sao và bước đầu thêu chỉ dưới và trên các mũi. Dứt toàn bộ hình tròn trụ rồi đem kim ra phía sau với thắt nút lại.

*
Mẫu thêu hoa hồng mũi Spider website Stitch

*
Hướng dẫn thêu

6. Thêu hoả hồng mũi xoắn bọ(Bullion stitch)

Khi thêu hoa hồng bằng mũi xoắn bọ, bạn cần thêu một nút sa hạt có tác dụng nhụy hoa, rồi đâm kim từ bên dưới lên, kế tiếp đâm kim qua vị trí bí quyết lỗ kim trước tiên khoảng 5 - 7mm. Kế tiếp quấn càng những vòng xung quanh kim càng các càng tốt, rồi sử dụng tay duy trì phần chỉ đã cuốn với rút kim ra. Thực hiện 2-3 mũi tựa như xung quanh nút sa hạt với hơi ông chồng lên nút trước. Liên tiếp thêu các cái lá bé dại bằng khâu thẳng(Straight stitch) để tạo thành chữ V bên dưới bông hoa.

*
Mẫu thêu hoa hồng bằng mũi xoắn bọ

*
Hướng đẫn thêu

7. Thêu hoa hồng bởi mũi sa hạt(French knot)

Những nút thắt sa hạt quan sát tự như những bông hồng nhỏ tuổi xinh đẹp. Khi bạn thêu các mũi sa hạt chụm lại cùng với nhau, chúng có thể trông như là một hoa lá hồng.

*
Mẫu thêu hoa hồng bởi mũi Sa Hạt

8. Thêu hoa hồng hình học

Bông hoả hồng này được thêu bằng phương pháp thêu những nút sa hạt vị trí trung tâm làm nhụy hoa, tiếp nối thêu các mũi thẳng xung quanh trung trung tâm để chế tạo cánh hoa.

*
Mẫu thêu hoả hồng hình học

9. Thêu hoa hồng bởi mũi đâm xô(Long & short stitch)

Các chúng ta cũng có thể thêu một hoa lá hồng hoàn hảo chỉ cùng với mũi thêu đâm xô. Khi phối kết hợp các mũi thêu lâu năm ngắn với color khác nhau, sẽ khởi tạo hiệu ứng thay đổi màu sắc của cánh hoa, giúp item nghệ thuật của chúng ta trông giống một bức tranh.

*
Mẫu thêu huê hồng mũi đâm xô - Hình 1

Để bước đầu thêu hoa hồng bởi mũi đâm xô, chúng ta cần dùng toàn thể 6 tua chỉ thêu và một lúc.

*
Mẫu thêu hoa hồng mũi đâm xô - Hình 2

Bước 1: phân phát thảo hình thêu hoa hồng trên vải bởi bút vẽ.

*
Hướng dẫn thêu mũi đâm xô - Hình 1

Bước 2: Thêu vạc thảo cùng với mũi đâm xô bằng chỉ màu sắc sáng. Phần bên phía trong cánh hoa được thêu bằng chỉ màu sắc đậm hơn.

*
Hướng dẫn thêu mũi đâm xô - Hình 2

*
Hướng dẫn thêu mũi đâm xô - Hình 3

*
Hướng dẫn thêu mũi đâm xô - Hình 4

10. Tranh thêu chữ thập hoa hồng

Hoa hồng là loại hoa cực kỳ được yêu quý trong tranh thêu chữ thập. Các bạn cũng có thể tìm kiếm hàng ngàn mẫu tranh thêu hoả hồng chữ thập bên trên mạng internet để chúng ta tham khảo.

Xem thêm: Các loại màu nâu nhuộm tóc nam màu nâu đẹp nhất, top 10 xu hướng nhuộm tóc nam màu nâu đẹp nhất

*
Mẫu thêu tranh chữ thập hoa hồng

Chia sẻ album hình vẽ chủng loại thêu hoa hồng tiên tiến nhất và đẹp tuyệt vời nhất hiện tại, cùng xem chi tiết phía dưới bài xích viết.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


THÔNG TIN LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH (NEC)

Điện thoại: 199999999 - 1988888888