Trước đó, không hề ít nguồn tin vào giới mang lại hay, Lý đái Lộ kiếm tìm đủ hầu như cách cố gắng quay lại với mang Nãi Lượng.


Trang QQ đưa tin, tối ngày 12/7, nhiều người hâm mộ phân phát hiện Lý Tiểu Lộ đăng tải 1 đoạn phim lên MXH với nội dung buồn bã, tâm trạng. đoạn phim này còn có những lời nhắn nhủ tâm tình như: "Thành phố của em trời lại đổ mưa", "Mong anh trời tối luôn mang đèn, trời mưa luôn luôn có ô",... Giống như đang dặn dò ai đó.

Nhiều người nhận ra Lý Tiểu Lộ trở cần rất không giống biệt so với những lần trước. Không thể những hình ảnh tươi vui, nhảy nhót như trước, nữ diễn viên dường như đang rất buồn rầu. Đáng chú ý, người đẹp còn gửi mẫu nhắn: "Ngay từ đầu đã như chén bát nước đổ đi" với ý nghĩa mọi chuyện khó khăn lòng tất cả thể cứu vãn như lúc ban đầu.

Bạn đang xem: Tỏ tình, níu kéo giả nãi lượng bất thành, lý tiểu lộ đăng ảnh thông báo chấm dứt mối quan hệ với chồng cũ?
Bài đăng mới nhất của nữ diễn viên họ Lý chứa chất toàn là nỗi buồn với sự cô đơn


Điều đáng nói, trước đó, rất nhiều nguồn tin trong giới chia sẻ rằng, Lý Tiểu Lộ đang cố gắng hết sức để níu kéo tình cảm của Giả Nãi Lượng. Vào trong ngày 6/7 (kỷ niệm ngày cưới của cặp đôi), nữ diễn viên khoe 1 clip quay bản thân kèm mẫu nhắn: "Hôm ni em rất nhớ anh". Điều này khiến đến người hâm mộ tin rằng Lý Tiểu Lộ tỏ tình với chồng cũ.Trái lại, Giả Nãi Lượng dường như cố tình đáp trả vợ cũ bằng 1 tấm hình selfie mộc mạc, khoe chuyện đi cắt tóc. Hành động ngày của nam giới diễn viên được netizen đến rằng anh cố tình muốn thể hiện rằng bản thân đã cắt đứt mọi liên quan với Lý Tiểu Lộ.

Không bỏ cuộc, Lý Tiểu Lộ đăng thêm 1 đoạn phim với chiếc nhắn: "Bạn càng thân thiện tới điều gì, điều đó càng hành hạ bạn. Kỳ vọng là gốc rễ của mọi nỗi đau khổ".Từ chuyện cố tình sử dụng chung bộ lọc với Giả Nãi Lượng


... đến đến việc úp mở rằng vẫn giữ tấm ảnh gia đình hạnh phúc tại nhà


Sau quá nhiều nỗ lực và chờ đợi, dường như Lý Tiểu Lộ đã nản lòng cùng muốn kết thúc chuyện theo đuổi Giả Nãi Lượng. Bài xích viết vai trung phong trạng của nữ diễn viên đã phần như thế nào phản ánh thái độ buông xuôi, kết thúc mối quan hệ từng cố gắng níu kéo sau 2 năm ly hôn của người đẹp họ Lý.


Nguồn: QQ


Theo Trí Thức trẻ

Copy link
link bài cội Lấy links
HOT: Lý tè Lộ bị "tóm sống" cảnh hẹn hò, dẫn trai trẻ về bên qua tối lộ liễu, ưng thuận có tình bắt đầu sau 2 năm ly hôn?
coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 mon 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 tháng 7 mon 8 mon 9 tháng 10 tháng 11 mon 12 20232022202120202019 xem

(Dân trí) - Giới săn tin đang chụp được hình hình ảnh Lý đái Lộ thân thiện cùng một người bọn ông lạ mặt, hôm 9/7 sau khi truyền thông Trung Quốc chuyển tin, trả Nãi Lượng không đồng ý lời kiến nghị tái vừa lòng của cô.


Lý tè Lộ và Giả Nãi Lượng làm đám hỏi vào thời điểm năm 2012 và từng được xem là một một trong những cặp tình nhân hạnh phúc và lừng danh nhất làng vui chơi giải trí Hoa ngữ. Năm 2018, Lý đái Lộ bị phát hiện tại ngoại tình với “đàn em” PGone và thông tin này vẫn đặt dấu ngã ngũ cho chuyện tình đẹp giữa cô với Giả Nãi Lượng cùng với sự nghiệp vào làng vui chơi giải trí của thiết yếu cô.

Xem thêm: Cách thổi bong bóng dài thái lan đúng cách thổi bong bóng dài