Hồng Yên Thủy là trong những cây lan phi điệp đột biến lừng danh của tỉnh giấc Hòa Bình. Mặt hoa Hồng Yên Thủy hiện nay có mức giá trị khá cao. Với đa số cánh hoa đẹp ấn tượng nó sẵn sàng chuẩn bị đọ sắc đẹp với ngẫu nhiên loài hoa làm sao khác. Nếu cài đặt riêng cho mình phần lớn chậu lan này thì trái là không gì sánh bằng.

Bạn đang xem: Lan đột biến hồng yên thủy

 

*

 

 Mức giá chỉ giao dịch vào tháng 8 năm 2019 của Phi Điệp Hồng yên Thủy trên thị phần rơi vào mức 5 triệu đồng/cm. Một nút giá không thật đắt so với nhiều dòng phi điệp như 5 cánh white Nha Trang (20 triệu đồng/cm) tốt Bảo Duy, Tiên Sa.. Với mức giá này Hồng yên thủy lọt vào trong top những khía cạnh bông được ưa chuộng năm 2020

 

*

 

 Khuôn bông Phi Điệp Hồng yên ổn Thủy khá cân đối, những cánh đối xứng với thuôn gọn chứ không hề tròn trịa như một vài mặt bông bầu. Lưỡi hoa gồm thiên hướng nhọn rộng so với chiếc phi điệp hồng xòe, càng về phần đuôi thì càng bo nhọn, khá sắc sảo

 

 Mắt hoa có màu hồng đậm, và bo tròn tương đối gọn, ko lem ra phái bên ngoài như một trong những bông phi điệp khác. Mũi hoa mang màu hồng đậm buộc phải khá nổi bật, tạo nên vẻ đẹp riêng biệt cho loại phi điệp này.

 

 Phi Điệp Hồng lặng Thủy gồm 3 cánh trước tương đối nhọn, 2 cánh ngang hơi bầu. Màu sắc vạt sau của cánh hoa có xu thế thiên về trắng phớt hồng những hơn, tạo ra sự vẻ đẹp tinh khiết, thanh thoát.

 

THAM QUAN VƯỜN LAN RỪNG TÂY CHI

 

 Với niềm đam mê với tình yêu mãnh liệt so với các mẫu Lan đã thôi thúc người Thầy Giáo Tên Lâm tại Đơn Dương - Lâm Đồng sưu tầm các giống lan rừng độc lạ, quý hiếmSau nhiều năm gom nhặt kinh nghiệm, thầy đã dựng riêng cho chính mình một vườn lan phong phú, nhiều mẫu mã và viết tên là Tây Chi.

 

*

 

Vườn Lan Rừng Tây Chi

 

 Vườn Lan Rừng Tây Chi sưu khoảng các giống lan từ chính tay các đồng đội đồng bào Tây Nguyên đi rừng lấy về, nuôi chăm sóc và chăm lo và nhân giống. Cây hoa trên vườn đảm bảo khỏe khoắn mạnh, đúng giống, được chọn lựa kỹ càng, mặt hoa luôn luôn sáng đẹp đến tay người chơi với mức chi phí hợp lý.

 

*

 

 Vườn Lan Rừng Tây Chi với 12 năm kinh nghiệm, tự hào là đơn vị bên vườn uy tín, chuyên cung cấp sỉ lẻ những loại lan rừng, quý hiếm cho chúng ta yêu lan trên toàn quốc. Nhà vườn luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho việc phát triển của mình.Chuyên cung ứng các tương đương hoa lan rừng Tây Nguyên cũng như cung cấp sỉ lẻ các loại lan rừng, quý hiếm cho các bạn yêu lan trên toàn quốc.

 

*

 

 Nhà vườn luôn săn tìm, sưu tầm các tương tự phong lan rừng có hoa hết sức đẹp và thơm như: Lan Ngọc Điểm rừng campuchia, Lan dã Hạc campuchia, Lan Ngọc Điểm Lào, Lan Ngọc Điểm Nha Trang, Lan Ngọc Điểm Thái, Lan Ngọc Điểm Đai loan… Hoàng Thảo kèn, Lan dã hạc những loại, Long tu Đá Ý Ngọc, Trúc phật bà, Chuỗi ngọc, Kim Điệp, lan Báo hỷ, Hoàng thảo đùi gà, Thủy tiên tím và thủy tiên kim cương (kiều tím, kiều vàng), Sóc Lào, Trầm Rừng, hương thơm Duyên, Thập Hoa, mùi hương Vani, Vẩy Rồng, Tóc tiên, Ngọc Thạch, Thủy tiên tím, Lan long tu, lan hỏa hoàng, tốt nhất điểm hồng...Và một trong những loại hoa đột nhiên biến.

 

*

 

 Địa chỉ bên vườn tại Số 13, Thôn Quảng Hiệp, thôn Quảng Lập - thị xã Đơn Dương – Lâm Đồng, những bác chơi lan hay muốn sưu tâm lan hãy lép lại vườn tham quan nhé....

 

 Ngoài ra vườn tất cả Cơ Sở văn phòng công sở tại 325 Bình Lợi - Phường 13 - Quận q.bình thạnh - TPHCM.

 

 ========

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Lâm Đồng: Số 13, Thôn Quảng Hiệp, xóm Quảng Lập - thị xã Đơn Dương – Lâm Đồng

HCM: 325 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, hồ Chí Minh


Có siêu nhiều bạn muốn tìm hiểu rõ hơn tin tức về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc bên vườn muốn khám phá kỹ hơn thông tin kỹ thuật để gia công Mô Hình tởm Tế. Còn chần chờ gì nữa…. Phát âm ngay Thông Tin chuyên Sâu dành riêng cho Chuyên Gia dưới hoặc vướng lại số điện thoại thông minh vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc cạnh phải màn hình hiển thị sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Có thể nói, mấy ai mê Lan mà trước đó chưa từng rung động trước vẻ đẹp dịu dàng, đương đại của Phi Điệp Hồng lặng Thủy. Với sức hút từ chiếc nhìn đầu tiên Phi Điệp Hồng lặng Thủy để lại bao niềm xao xuyến.


đoạt được Vẻ Đẹp Hồng yên ổn Thủy
*

có thể nói, mấy ai mê Lan mà chưa từng rung hễ trước vẻ rất đẹp dịu dàng, thanh lịch của Phi Điệp Hồng yên Thủy. Với sự lôi kéo từ cái nhìn trước tiên Phi Điệp Hồng im Thủy để lại bao niềm xao xuyến.

 

Có thể nói, mấy ai mê Lan mà chưa từng rung hễ trước vẻ đẹp dịu dàng, văn minh của Phi Điệp Hồng yên Thủy. Với sự lôi kéo từ loại nhìn đầu tiên Phi Điệp Hồng yên ổn Thủy còn lại bao niềm xao xuyến.

 

 

Phi Điệp Hồng yên Thủy

 

*

 

 

video Hồng yên ổn Thủy Khoe Sắc

 

*
 ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

 

 Khuôn bông Phi Điệp Hồng im Thủy khá cân đối, các cánh đối xứng với thuôn gọn chứ không tròn trịa như một số trong những mặt bông bầu. Lưỡi hoa tất cả thiên phía nhọn hơn so với chiếc phi điệp hồng xòe, càng về phần đuôi thì sẽ càng bo nhọn, khá sắc đẹp sảo.

 

 

Khuôn bông Hồng yên Thủy

 

 

 

Hồng im Thủy nở những lần tại vườn Lan Tây Chi

 

 Mắt hoa có màu hồng đậm, với bo tròn tương đối gọn, ko lem ra phái phía bên ngoài như một số trong những bông phi điệp khác. Mũi hoa sở hữu màu hồng đậm cần khá nổi bật, tạo nên vẻ đẹp đơn lẻ cho dòng phi điệp này.

 

 Phi Điệp Hồng lặng Thủy gồm 3 cánh trước tương đối nhọn, 2 cánh ngang hơi bầu. Color vạt sau của cánh hoa có xu hướng thiên về white phớt hồng nhiều hơn, tạo sự vẻ rất đẹp tinh khiết, thanh thoát.

 

 Phi Điệp Hồng yên ổn Thủy có hương thơm thơm nhẹ nhẹ

 

 Phi Điệp Hồng im Thủy dễ trồng, phù phù hợp với nhiều loại khí hậu, vùng miền.

 

 Là chủng loại lan quý hiếm nên mang hạc năm cánh trắng có mức giá trị kinh tế khá cao.

 

 VƯỜN LAN TÂY CHI CHIA SẺ THÔNG TIN HỒNG YÊN THỦY

 

 Vào mùa hoa năm 2015, anh Tài ở im Thủy có cài đặt được giò lan phi điệp nở hoa khá độc đáo và khác biệt được trồng trên cây nhãn vào nhà người ở huyện Lạc Thủy. Điều nhất là cây lan này được trồng trên một cây nhãn. Lúc đó, giò lan đang mang đến hoa cùng có kích thước khá lớn.

 

 Sau đó, tuấn kiệt điện ngay cho anh Trường, một người bạn bè thiết của mình, nói bao gồm giò phi điệp nở hoa chú ý khá lạ mắt, anh trường gác lại các bước nhà bỏ trên nhà anh trằn Tài chiêm ngưỡng giò lan đẹp. Tưởng ngàng trước vẻ đẹp mắt của bông phi điệp cùng niềm si vô hạn, tiếp nối anh Trường đã được kỹ năng nhượng lại giò lan phi điệp quý.

 

 Để nhớ đến nơi mà mình đã bén duyên cùng với giò lan đẹp, anh Trường đặt tên bông phi điệp kia là Hồng im Thủy (huyện yên ổn Thủy, tỉnh Hòa Bình). Thời gian sau, bao gồm những các bạn gọi bông Hồng lặng Thủy là Hồng chủ quyền và Hồng Cây Nhãn.

 

 Phi Điệp Hồng yên ổn Thủy hiện nay đang có một vị trí khá vững trên thị trường, tuy nhiên số lượng vẫn chưa đủ để thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu của những người dân trong giới đùa lan. 

 

*

 

 Mức giá chỉ giao dịch trong tháng 8 năm 2019 của Phi Điệp Hồng yên Thủy trên thị phần rơi vào thời gian 5 triệu đồng/cm. Một nút giá không thực sự đắt so với tương đối nhiều dòng phi điệp như 5 cánh white Nha Trang (20 triệu đồng/cm) hay Bảo Duy, Tiên Sa. 

 

 Phi Điệp Hồng yên ổn Thủy có vẻ đẹp mắt khá sắc nét, có chút nào đấy bay bổng nhẹ nhàng với đa số cánh hoa uốn nắn lượn tất cả độ cong vừa phải.... Theo thời gian Hồng yên Thủy đã chứng minh được vị trí ưa chuộng của mình trong lòng dân chơi lan bởi mức ngân sách ổn định cùng sức thịnh hành trên thị trường.

 

 

*

 

 

HYT cho hoa không hề ít lần trên vườn, bh tuyệt đối cho tất cả nhà

 

 

GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC 

 

Kie Lan Phi Điệp Hồng lặng Thủy

 

Giá bán: 8.700.000 VNĐ giảm còn 8.000.000 VNĐ/CM

 

  LƯU Ý: GIÁ vậy ĐỔI LÊN XUỐNG TỪNG THỜI ĐIỂM THEO THỊ TRƯỜNG

 

Gửi hình khách duyệt trước khi giao hàng 

 

CHIÊM NGƯỠNG VẺ ĐẸP PHI ĐIỆP HỒNG YÊN THỦY TẠI VƯỜN LAN TÂY CHI

  

 

Hồng lặng Thủy tại vườn cửa Lan Tây Chi

 

*

 

 

*
 KIE HỒNG YÊN THỦY TẠI VƯỜN TÂY CHI

 

 

 

 

 

 

 

 

GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC 

 

Kie Lan Phi Điệp Hồng yên Thủy

 

Giá bán: 8.700.000 VNĐ giảm còn 8.000.000 VNĐ/CM 

 

  LƯU Ý: GIÁ cố kỉnh ĐỔI LÊN XUỐNG TỪNG THỜI ĐIỂM THEO THỊ TRƯỜNG

 

Gửi hình khách hàng duyệt trước lúc giao hàng 

 

HƯỚNG DẪN CÁCH TRỒNG, CHĂM SÓC PHI ĐIỆP HỒNG YÊN THỦY

  

1. Ánh sáng

 

 Phi Điệp Hồng lặng Thủy là loại lan ưa nắng tuy nhiên nắng ko được chiếu vào cây, thời điểm đến cây tiếp xúc nhiều nắng độc nhất trong khoảng thời hạn gần ra hoa. Vì sau khi cây mới ra hoa cùng đang trở nên tân tiến cây con, nếu để giàn Lan xúc tiếp với ánh nắng trực tiếp sẽ có tác dụng cháy lá non, vượt trình cải tiến và phát triển bị chậm chạp lại.

 

2. Sức nóng Độ

 

 Phi Điệp Hồng lặng Thủy chịu nóng và chịu đựng lạnh khôn cùng tốt. Vào mùa rét cây có thể chịu được nhiệt độ lên tới 38 độ C, còn vào mùa giá buốt cây rất có thể chịu được ánh nắng mặt trời xuống thấp tới mức 3,3 độ C. Vào mùa lạnh nếu ánh sáng 15 – 16 độ C, không kéo dãn trong khoảng 4 – 6 tuần lễ thì đưa Hạc nặng nề lòng ra nụ.

 

3Độ ẩm

 

 Phi Điệp Hồng im Thủy thích vị trí thoáng mát.

 

 Cây mọc táo bạo nếu độ ẩm độ cần phải từ 60-70%. Nếu rất thấp cây non sẽ không lớn được và bị teo đi.

 

4. Tưới nước

 

 Mùa Hè thì tưới 2 – 4 lần/tuần.

 

 Mùa Thu ví như thấy Phi Điệp Hồng lặng Thủy tăng trưởng chậm thì nên tưới nước không nhiều lại, bớt mức độ tưới xuống còn khoảng tầm 1 lần/ một tuần lễ để cây khá đầy đủ nước cùng teo lại.

 

 Mùa Đông, cây sẵn sàng nụ cùng ra bông nếu độ ẩm độ thấp chúng ta nên kết phù hợp với tưới phun sương 2 lần/ tháng nhằm cây bung nụ.

 

06. Phân bón

 

 Từ mon 2 đến tháng 9 chúng ta nên bón phân theo các chất 15 - 15 - 5. Từ tháng 9 – 11 bón phân theo các chất 10 – 30 – 10. Đến mùa đông tháng 12 thì bọn họ ngưng hẳn vấn đề bón phân lại. 

 

MUA HÀNG TẠI VƯỜN LAN TÂY đưa ra ĐẢM BẢO

 

 Chụp hình cây gởi khách duyệt trước khi chốt 1-1 hàng.

 

 Đóng gói CẨN THẬN - đảm bảo sản phẩm cho tới tay người tiêu dùng NGUYÊN VẸN

 

 Giao hàng nhanh lẹ tại nhà.

 

 Được xem hàng trước lúc thanh toán.

 

 Đảm bảo đúng giống, phương diện hoa.

 

 

THAM QUAN VƯỜN LAN RỪNG TÂY CHI

 

 Với niềm đam mê và tình yêu mãnh liệt đối với các giống hoa LanSau các năm góp nhặt kinh nghiệm, chúng tôi đã dựng cho mình một vườn lan phong phú, nhiều mẫu mã và khắc tên là Tây Chi.

 

*

 

Vườn Lan Rừng Tây Chi

 

 Vườn Lan Rừng Tây Chi cung cấp các giống lan rừng quý và hiếm độc lạđột biến, được nuôi dưỡng và âu yếm và nhân giống. Cây hoa tại vườn đảm bảo khỏe mạnh, đúng giống, chuẩn mặt hoa chia mang đến tay tín đồ chơi với mức giá hợp lý.

 

*

 

Vườn Lan Rừng Tây Chi với 12 năm ghê nghiệm, tự hào là đơn vị công ty vườn uy tín, chuyên hỗ trợ sỉ lẻ các loại lan rừng, quý hiếm cho chúng ta yêu lan bên trên toàn quốc.

Xem thêm: Bảng giá dịch vụ cho thuê lái xe theo ngày, tháng, dịch vụ cho thuê tài xế gocheap driverx

 Nhà vườn luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình.Chuyên cung ứng các tương tự lan rừng Tây Nguyên cũng như cung ứng sỉ lẻ những loại lan rừng, quý hiếm cho chúng ta yêu lan trên toàn quốc.