Khóa học tiếng Nhật nhanh tại Tp. Hồ Chí Minh

Nhằm đáp ứng nhu ước học giờ đồng hồ Nhật cấp cho tốc ngày dần cao, trung trọng tâm Nhật ngữ Hikari Academy tiếp tục khai giảng những khóa giờ đồng hồ Nhật cung cấp tốc, cân xứng với những học viên mong mỏi rút ngắn thời gian để du học tốt lao hễ tại Nhật Bản, hoặc nhằm nâng cấp tiếng Nhật để làm việc…

*

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Khóa học tiếng Nhật cấp tốc N5

Đối tượng: “Khóa học tập tiếng nhật nhanh N5” tương xứng với các bạn lần đầu tiếp xúc giờ Nhật, muốn rút ngắn thời gian để du học giỏi lao cồn tại Nhật Bản, hoặc nhằm nâng cao tiếng Nhật để làm việc…

*

Mục tiêu:Đọc – viết được 2 bảng chữ cái Hiragana, Katakana với 220 chữ nôm tự.Có thể áp dụng và giao tiếp cơ phiên bản tiếng Nhật trong cuộc sống thường ngày hàng ngày.Đảm bảo đủ kỹ năng và kiến thức và tài năng thi hội chứng chỉ năng lượng tiếng Nhật sơ cấp – N5.Tự tin giao tiếp, tham gia phỏng vấn du học tập trực tiếp với các trường Nhật Bản.

Bạn đang xem: Khóa học tiếng nhật cấp tốc

Thời gian: 312 tiết | Tiết: 4.8tiết/buổi | Tuần: 5 buổi | Thời lượng khóa học: 13 tuần

Nội dung:Hai bảng vần âm Hiragana, Katakana.Cách đọc và bí quyết viết chữ Hán.Khoảng 1000 từ bỏ vựng cùng văn phạm cho trình độ chuyên môn tiếng Nhật N5.Cách xin chào hỏi, giao tiếp trong trường lớp hoặc cuộc sống hằng ngày…Luyện tập, ôn với giải những đề thi thử N5.Quyền lợi:Học thuộc giáo viên tín đồ Nhật 2 buổi/tuần.Bảo lưu các khóa học (có điều kiện), Điều chỉnh thời gian học.Nhận sự cung cấp nhiệt tình của đội ngũ giảng viên và nhân viên cấp dưới của Hikari Academy.Học tập trong môi trường thân thiết cùng trang sản phẩm công nghệ hiện đại.Học viên sẽ được theo dõi quy trình học tập cùng được “nhắc nhở” lúc nghỉ học tập hoặc khi hiệu quả không tốt.Được cập nhật liên tục các bài học vui, bổ ích hoặc những tin tức thú vị về nước nhà Nhật phiên bản (văn hóa, con người…).

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Khóa học tập tiếng Nhật cấp tốc N4

Đối tượng: “Khóa học tiếng nhật nhanh N4” tương xứng với những các bạn đã đạt chứng từ N5 hoặc chuyên môn tương đương, muốn rút ngắn thời hạn để du học giỏi lao rượu cồn tại Nhật Bản, hoặc nhằm nâng cấp tiếng Nhật để triển khai việc…

*

Mục tiêu:Có thể sử dụng và giao tiếp cơ bản tiếng Nhật trong cuộc sống hàng ngày.Đảm bảo đủ kiến thức và kỹ năng và kỹ năng thi triệu chứng chỉ năng lực tiếng Nhật sơ cung cấp – N4.Đọc với viết được 298 chữ Hán.Tự tin giao tiếp, tham gia vấn đáp du học trực tiếp với các trường Nhật Bản.

Thời gian: 288 máu | Tiết: 4.8tiết/buổi | Tuần: 5 buổi | Thời lượng khóa học: 12 tuần

Nội dung:Khoảng 1000 từ vựng và văn phạm cho trình độ tiếng Nhật N4.Cách gọi và cách viết chữ Hán.Có thể giao tiếp cơ bản tiếng Nhật mặt hàng ngày.Luyện tập, ôn cùng giải những đề thi test N4.Quyền lợi:Học cùng giáo viên người Nhật 2 buổi/tuần.Bảo lưu các khóa học (có điều kiện), Điều chỉnh thời hạn học.Nhận sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ giảng viên và nhân viên cấp dưới của Hikari Academy.Học tập trong môi trường thân mật cùng trang thứ hiện đại.Học viên sẽ được theo dõi quá trình học tập với được “nhắc nhở” khi nghỉ học tập hoặc khi kết quả không tốt.Được cập nhật liên tục những bài học tập vui, có lợi hoặc những thông tin thú vị về giang sơn Nhật bản (văn hóa, bé người…).

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Khóa học tiếng Nhật nhanh N3

Đối tượng: “Khóa học tập tiếng nhật nhanh N3 “ tương xứng với những bạn đã đạt chứng chỉ tiếng Nhật N4, hoặc chuyên môn tương đương trung cấp, hy vọng rút ngắn thời gian để du học, tiếp xúc và thao tác làm việc ở doanh nghiệp Nhật, ngơi nghỉ trường học, hoặc gia nhập vào những kỳ thi năng lượng tiếng Nhật…

Mục tiêu:Khoảng 1500 từ vựng và văn phạm cho trình độ chuyên môn tiếng Nhật N3.Rèn luyện và cải thiện các khả năng về đọc hiểu, dịch, nghe…Cung cấp các mẫu câu cơ bản và nâng cao.Đảm bảo đủ kiến thức và khả năng để thi đạt hội chứng chỉ năng lượng tiếng Nhật trung cấp cho – chứng từ tiếng Nhật N3.Đọc và viết được 336 chữ Hán.Có thể học tập tiếng Nhật với niềm yêu dấu .Phát huy khả năng tự xem xét và ra đời câu.

Thời gian: 312 huyết | Tiết: 4.8tiết/buổi | Tuần: 5 buổi | Thời lượng khóa học: 13 tuần

Nội dung:Từ vựng cùng văn phạm ứng dụng bài học.Rèn luyện kĩ năng giải đề, phân tích câu.Cách đọc, biện pháp viết với cách nhận biết của chữ Hán.Nghe và lặp lại để nâng cao khả năng phản xạ.Luyện tập ôn và giải những đề thi test N3 sau khi kết thúc hết nội dung bài học để rất có thể tự nhận xét năng lực.Quyền lợi:Được tự do phát biểu cùng đặt câu theo văn phạm.Được bảo lưu các khóa học (có điều kiện), biến đổi thời gian học đến phù hợp.Được sự hỗ trợ nhiệt tình của đội hình giảng viên, support viên và học viên của Hikari Academy.Được học hành trong một môi trường xung quanh thân thiện, trang đồ vật hiện đại.Học viên sẽ được theo dõi quá trình học tập cùng được “nhắc nhở” khi nghỉ học, tiếp thu kiến thức không tiến bộ.

Được cập nhật liên tục những bài học vui, hữu ích hoặc những tin tức thú vị về nước nhà Nhật phiên bản ( văn hóa, bé người…).

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Khóa học tập tiếng Nhật nhanh N2

Đối tượng: “Khóa học tập tiếng nhật nhanh N2 “ phù hợp với những các bạn đã đạt chứng từ tiếng Nhật N3, hoặc trình độ tương đương trung cấp, hy vọng rút ngắn thời hạn để du học, tiếp xúc và làm việc ở doanh nghiệp Nhật, nghỉ ngơi trường học, hoặc gia nhập vào các kỳ thi năng lực tiếng Nhật…

*

Mục tiêu:

Khoảng 2500 từ bỏ vựng với văn phạm cho trình độ chuyên môn tiếng Nhật N2.Rèn luyện và nâng cao các kỹ năng về đọc hiểu, dịch, nghe…Cung cấp các mẫu câu cơ bản và nâng cao.Đảm bảo đủ kiến thức và kỹ năng để thi đạt hội chứng chỉ năng lượng tiếng Nhật trung cấp cho – chứng từ tiếng Nhật N2.Đọc cùng viết được 739 chữ Hán.Có thể học tiếng Nhật với niềm yêu quý .Phát huy năng lực tự xem xét và sinh ra câu.

Thời gian: 288 huyết | Tiết: 4.8tiết/buổi | Tuần: 5 buổi | Thời lượng khóa học: 12 tuần

Nội dung:

Rèn luyện cho chúng ta những chủng loại ngữ pháp cơ bản và nâng cao.Khả năng liên hệ với thầy giáo để chúng ta tự tin trong bội nghịch xạ, giao tiếp.Cung cung cấp cho các bạn từ vựng cũng giống như hán tự quan trọng để hiểu tài liệu cũng tương tự sách báo.Trao dồi khả năng dịch thuật: khả năng phân tích câu, thành lập và hoạt động câu.Trao dồi kĩ năng nghe hiểu.Luyện tập ôn và giải những đề thi demo N2 sau khi xong hết nội dung bài học kinh nghiệm để hoàn toàn có thể tự reviews năng lực.

Quyền lợi:

Được tự do phát biểu với đặt câu theo văn phạm.Được bảo lưu những khóa học (có điều kiện), biến hóa thời gian học mang đến phù hợp.Được sự cung cấp nhiệt tình của lực lượng giảng viên, tư vấn viên với học viên của Hikari Academy.Được học tập trong một môi trường thiên nhiên thân thiện, trang trang bị hiện đại.Học viên sẽ tiến hành theo dõi quá trình học tập và được “nhắc nhở” lúc nghỉ học, học hành không tiến bộ.Được update liên tục các bài học vui, hữu ích hoặc những tin tức thú vị về đất nước Nhật bạn dạng ( văn hóa, bé người…).

Các bạn muốn học giờ Nhật cấp cho tốc? Hãy tương tác ngay với chúng tôi để tất cả thêm thông tin về các khóa học cùng với các mức tiền học phí ưu đãi nhé!

Bạn ao ước học tiếng Nhật N3 từ số lượng 0 trong thời gian ngắn nhất nhưng vẫn bảo đảm chất lượng và nâng cao toàn diện 4 năng lực Nghe – Nói – Đọc – Viết? Chỉ trong vòng 6 tháng, điều đó là trả toàn hoàn toàn có thể với khóa học tiếng Nhật cấp tốc N5-N3 trên Jellyfish Vietnam. Hãy cùng tìm hiểu về khóa học này nhé!

*
*
*
*
Đảm bảo môi trường tốt để thực hành

Ngoài ra, thay do tự học trong nhà nghĩa là ngồi giữa tứ bức tường, nghe đi nghe lại mọi audio khô khan, vùi nguồn vào những quyển sách nhàm chán và ko biết bước đầu từ đâu; thì sinh sống Jellyfish Vietnam, chúng ta được thâm nhập các chuyển động ngoại khóa, câu lạc cỗ tiếng Nhật… mang tính chất vừa học tập vừa đùa đầy thú vị, giúp bạn không cảm thấy buồn rầu với việc học. Đồng thời, gần như hoạt động có lợi ấy đang là phương thức hữu hiệu độc nhất để thực hành thực tế những kiến thức và kỹ năng được học tập trên lớp. Dựa vào vậy mà kỹ năng và kiến thức được ghi nhớ nhanh hơn, thọ hơn.

– chính sách học trọn đời:

Jellyfish Vietnam bao gồm đội ngũ giáo viên, tư vấn viên luôn luôn nhiệt tình cung cấp trao đổi. Học viên khi ngừng khóa học nhưng chưa vượt qua kỳ thi JLPT trình độ chuyên môn tương ứng, sẽ tiến hành học lại một khóa giờ đồng hồ Nhật MIỄN PHÍ học phí.

Ngoài ra, với những chúng ta đã học tập tiếng Nhật nhưng không biết cách tổng hợp, khối hệ thống kiến thức, Jellyfish cũng tổ chức khóa học tập luyện thi giờ Nhật cung cấp tốc, khiến cho bạn học nhanh – thi tốt – lấy bằng JLPT ngay lập tức từ lần th đầu tiên.

5. Khả năng của học viên sau khóa đào tạo tiếng Nhật nhanh N5-N3

Sau khi chấm dứt khóa học tiếng Nhật N3 từ số lượng 0, học viên đang được bảo đảm an toàn về áp ra output như sau:

– nắm vững kiến thức trình độ chuyên môn N3 cùng phát triển toàn diện 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.– Đầy đủ kiến thức, tự tín tham gia các kỳ thi giờ Nhật với đạt trình độ N3– trường đoản cú tin giao tiếp về những chủ đề trong cuộc sống đời thường thường ngày, tham gia vấn đáp tại những công ty Nhật tốt du học tại các trường trên Nhật Bản.

Xem thêm:

Để bài viết liên quan về giờ đồng hồ Nhật cũng tương tự được tư vấn lộ trình giờ Nhật phù hợp, dừng ngần ngại contact với Jellyfish, chúng tôi luôn hỗ trợ bạn 24/7.