Ngay từ bỏ tập đầu tiên, "While You Were Sleeping" (Khi chị em Say Giấc) đã khiến cư dân mạng nín thở bởi nội dung vượt kịch tính.

Bạn đang xem: Khi Em Say Giấc ' Tập 1: Lee Jong Suk Cứu Suzy Thoát Chết Trong Gang Tấc


Chỉ vừa phạt sóng hai tập đầu tiên, While You Were Sleeping (Khi phái nữ say giấc) lập tức phát triển thành từ khóa nóng nhất trên khắp những diễn bầy phim hình ảnh tại Hàn Quốc. Khởi đầu với rating lên tới mức 9%, Khi thiếu nữ say giấcnhận được tương đối nhiều sự quan liêu tâm không chỉ bởi dàn diễn viên đẹp long lanh, ngoài ra thu hút vì chưng nội dung lôi cuốn kịch tính.

Phân cảnh ban đầu tập 1 là giấc mơ của thiếu nữ chính nam Hong Joo (Suzy). Vào giấc mơ, cô thấy phiên bản thân đã ôm một phái mạnh trai lạ mặt chưa từng gặp. Nam Hong Joo đã ngay lập tức chia sẻ giấc mơ của chính bản thân mình với mẹ, vị cô có một kĩ năng đặc biệt. Đó là phần nhiều giấc mơ của cô đều sẽ biến chuyển hiện thực vào tương lai.

Chàng trai vào giấc mơ chính là Jung Jae Chan (Lee Jong Suk), một công tố viên mới chuyển tớ làm hàng xã của Hong Joo. Trong khi Hong Joo cô gắng bởi mọi phương pháp để tránh mặt Jae Chan, thì chàng trai lại vô cùng tò mò về cô bé kì kỳ lạ này.

Hong Joo "ảo tưởng" rằng Jae Chan đang lưu ý mình

Mọi chuyện ban đầu đẩy đến cao trào khi Hong Joo mơ thấy mẹ mình sẽ chết bởi vì một tai nạn do mình tạo ra. Hong Joo nhảy dậy cùng khóc nức nở, không đủ can đảm tin vào giấc mơ ấy. Cô tự sử dụng kéo giảm phăng mái đầu dài do "trong niềm mơ ước tóc của nhỏ vẫn dài".

Hong Joo mơ thấy việc chị em sẽ qua đời vì lỗi lầm của chính bản thân mình gây ra

Cô từ tay cắt đi mái tóc dài với hy vọng những điều trong giấc mơ sẽ không xảy ra

Đúng vào lễ nhân tình 14/2, Hong Joo đi chơi cùng người chúng ta Yoo Bum, đây cũng đồng thời là thầy giáo trong vượt khứ của Jae Chan. Khi đang dùng bữa, Hong Joo tất yêu liên lạc được cùng với mẹ, chính vì vậy cô đang vội vã cù trở về bên nhà. Yoo Bum không ngần ngại đề xuất mình là người lái xe bởi phía bên ngoài tuyết vẫn rơi dày, anh có kinh nghiệm tay nghề khi tài xế trên tuyết.

Thế nhưng, khi cả hai sẽ lái xe và không chú ý, Yoo Bum vẫn gây tai nạn ngoài ý muốn và đâm chết 1 chàng trai trẻ. Hong Joo ngất đi, khi tỉnh lại đang là 10 mon sau cùng tóc cô bất thần dài trở lại. Sau khi tỉnh, Hong Joo mới biết rằng Yoo Bum đã đẩy không còn tội mang đến cô, vươn lên là cô thành kẻ lái xe làm thịt người, bà mẹ cô phải bán nhà để bồi hoàn thiệt hại, làm việc vất vả dẫn tới việc ngã lan can và qua đời.

Không một ai tin tưởng, mọi vật chứng giết tín đồ đều chĩa về Hong Joo, cô đã đưa ra quyết định nhảy lầu nhằm tự tử. Mặc mang lại mọi nỗ lực can chống của công tố viên Jae Chan, Hong Joo vẫn đưa ra quyết định gieo bản thân tự vẫn.

Hong Joo đưa ra quyết định nhảy tự sát vì không còn ai mặt cạnh

Khi khán giả đang tưởng ngàng vì biên kịch để bạn nữ chính chết ngay tập trước tiên thì thật ra, mọi tình tiết phía trên lại là giấc mơ của Jae Chan. Anh nhảy dậy và bỡ ngỡ khi thấy niềm mơ ước quá đỗi chân thật.

Jae Chan tỉnh giấc giấc và phát hiển thị mọi việc đều là giấc mơ

Tưởng rằng giấc mơ đó chỉ cần cơn ác mộng, vậy nhưng rất nhiều tình ngày tiết trong đời thực lại xảy cho y y hệt như trong giấc mơ đêm qua của Jae Chan. Anh phát hiện Hong Joo với Yoo Bum thuộc đi ăn tối, cũng bộ áo quần đó dưới cơn tuyết dày đầu mùa khiến Jae Chan cần yếu tin vào đôi mắt mình.

Ngay lúc Hong Joo với Yoo Bum nhanh chóng lên xe, anh vẫn biết tình tiết tiếp sau xảy ra sẽ giống hệt như trong niềm mơ ước của mình. Thiết yếu đứng im nhìn 3 fan thiệt mạng, Jae Chan đã lái xe cộ lao trực tiếp vào mẫu xe của Yoo Bum để ngăn chặn tai nạn. 

Dù bị thương, Jae Chan vẫn xác minh việc anh làm chính là đểu tương trợ Hong Joo, bảo đảm cô và bà mẹ cô. Đúng thời điểm đó, Hong Joo hiểu rõ rằng những lời Jae Chan nói là sự thật, cô tiến lại gần bao phủ lấy Jae Chan và nói: "Tôi tin cẩn anh". Đây cũng chính là phân cảnh Hong Joo đang mơ thấy ngay từ khi bắt đầu bộ phim.

PB1r1fzv0o6400.gif" alt="*">