Bạn đang ao ước dùng thứ in nhằm in ấn tài liệu, hình hình ảnh từ laptop của bản thân mình nhưng lại phân vân làm ráng nào để kết nối 2 sản phẩm lại cùng với nhau.

Đừng quá lo lắng, nội dung bài viết hôm nay Sforum.vn đang hướng dẫn chúng ta cách liên kết máy in với máy vi tính vừa lập cập mà còn solo giản.

Bạn đang xem: Kết nối máy tính với máy in

Bật mí tuyệt kỹ kết nối sản phẩm in với laptop rất là đơn giản

Cách kết nối máy in với máy tính win 10

Dưới đây là tổng hợp các cách liên kết máy in với máy vi tính win 10 mà chúng ta có thể xem thêm nhé!

Kết nối sản phẩm in có dây

Bước 1: Bạn hãy đặt máy in của bạn gần laptop và hãy đảm bảo rằng nó đủ gần để dây cáp hoàn toàn có thể kết nối với laptop.

*

Bước 2: bật máy in của bạn lên bằng cách nhấn vào nút nguồn của mình. Hãy nhớ là máy in của doanh nghiệp phải được cắm vào điện áp nguồn nhé.

*

Bước 3: sau đó bạn mở máy tính xách tay lên và cắn dây cáp USB vào sản phẩm công nghệ in của người tiêu dùng để 2 thiết bị kết nối với nhau.

*

Bước 4: Từ màn hình laptop, bạn nhấn vào Start (biểu tượng Windows dưới góc trái màn hình) >> Settings (biểu tượng bánh răng). 

Bước 5: chọn vào Devices (thiết bị) >> lựa chọn vào tab Printers & Scanners nằm bên cạnh tay trái.

Bước 6: nhấn vào Add a printer or scanner (Thêm thiết bị in hoặc thiết bị scan) sinh hoạt đầu trang > Nhấp vào tên của sản phẩm in và lựa chọn Add device (Thêm thiết bị).

Bước 7: tùy thuộc vào từng một số loại máy in của người sử dụng mà bạn cần phải điều chỉnh tùy chỉnh trước lúc sử dụng. Sau khoản thời gian hoàn tất quá trình kết nối, lắp thêm in đã chuẩn bị sẵn sàng để dùng.

Kết nối trang bị in không dây

Bước 1: Kiểm tra kết nối mạng của máy in của bạn

Lưu ý: một trong những máy in Wifi phải được liên kết trực tiếp với Router không dây qua mạng Ethernet để dìm Internet.

Bước 2: Đặt đồ vật in làm việc nơi có thể nhận được biểu thị không dây. 

*

Bước 3: bấm vào nút nguồn để nhảy máy in của bạn. Đảm bảo sản phẩm công nghệ in đang được cắm điện và giả dụ cần, các bạn hãy cắm cáp Ethernet của dòng sản phẩm vào cỗ định tuyến đường Wifi.

Bước 4: Đọc sách gợi ý để biết cách cấu hình thiết lập mạng rõ ràng hơn. Nếu không có sách hướng dẫn, chúng ta có thể tìm bên trên website hỗ trợ ở trong nhà sản xuất.

Lưu ý: 

Nếu sản phẩm công nghệ in có hỗ trợ mạng không dây, thì bạn chỉ việc sử dụng bối cảnh trình đơn trên vật dụng in để tìm mạng không dây của mình. Sau khoản thời gian kết nối thành công, bạn nhập mật khẩu đăng nhập mạng không dây của mình.

*

Bước 5: Tùy chọn lựa cách kết nối trang bị in với laptop:

Wifi: Sử dụng màn hình máy in nhằm tìm trang tùy chỉnh Wifi, tiếp đến mật khẩu mạng của bạn. Với hãy lưu giữ laptop của khách hàng phải cùng liên kết với mạng này.

Bluetooth: thừa nhận nút “Pair” (Ghép nối), thường có biểu tượng chữ “B” nằm tại trên hoặc lân cận máy in.

Bước 6: Tại màn hình laptop, các bạn nhấn nút Start (biểu tượng Windows) >> chọn Settings.

Bước 7: lựa chọn vào Devices (thiết bị) >> chọn vào tab Printers & Scanners nằm bên tay trái.

Bước 8: bấm vào Add a printer or scanner (Thêm trang bị in hoặc máy scan) sinh hoạt đầu trang > Nhấp vào tên của sản phẩm in và chọn Add device (Thêm thiết bị) để kết nối máy in với laptop.

Kết luận về kiểu cách kết nối máy in với laptop

Như vậy là tôi vừa hướng dẫn bạn cách liên kết máy in với máy tính win 10 chỉ cách vài bước đơn giản. Mong muốn những thông tin từ thủ thuật máy tính xách tay win 10 này có ích với các bạn và chúc bạn triển khai thành công nhé!

Đối với tương đối nhiều người dùng, đặc biệt là những người làm việc văn phòng thì việc kết nối máy in với máy vi tính là khôn cùng quan trọng. Việc thực hiện máy in nhằm in ấn vốn là công việc thường nhật của những văn phòng công ty hiện nay. Tuy sử dụng máy in không cạnh tranh nhưng liên kết máy in với máy vi tính thì không phải người nào cũng có thể làm được.

Nếu các bạn không hiểu biết về công nghệ và các bạn đang gặp mặt khó khăn trong việc đào bới tìm kiếm cách liên kết máy in với sản phẩm công nghệ tính. Tuyệt bạn ngần ngừ phải làm thế nào để hoàn toàn có thể giúp nhiều máy vi tính cùng một mạng LAN/ Wifi có thể cùng sử dụng máy in. Hãy yên trọng điểm vì bài viết dưới đó chính là tuyệt kỹ hướng dẫn kết nối máy vi tính với vật dụng in mang lại bạn.


Hướng dẫn phương pháp kết nối máy tính xách tay với sản phẩm công nghệ in dễ dàng nhất

Cách kết nối máy vi tính với trang bị in trong hệ quản lý Windows 7

Để kết nối máy in với máy vi tính sử dụng hệ quản lý và điều hành Windows 7, các bạn cần chuẩn bị cho máy tính xách tay phần mềm kết nối máy in với máy tính (phần mềm này thường sẽ có được sẵn trong đĩa thiết đặt Driver mang đến máy khi bạn mua máy in).

Bạn có thể tham khảo: bí quyết hủy lệnh in vào Win 10

Lưu ý: Thường thì từng Driver chỉ phù hợp đối với cùng một hệ điều hành. Bởi đó, các bạn phải sử dụng Driver thiết bị in đến đúng hệ điều hành cần kết nối.

– cách 1: Bạn thực hiện kết nối laptop với đồ vật in (nên chú ý xem cổng để liên kết là usb hay cổng HDMI). Các bạn vào mục Start rồi nhấn lựa chọn Devices and Printers

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu trường hợp có các driver thứ in. Các bạn hãy thực hiện lần lượt theo công việc như trên nhằm xóa hết tất cả các driver máy in đi.

Bước 5: Cuối cùng, bạn tiến hành setup lại driver sản phẩm in. Bạn chỉ cần truy vấn trang nhà của nhà sản xuất. Sau đó cài xuống cùng thực hiện cài đặt driver thứ in thuộc phiên bản bắt đầu nhất.

Sao chép “mscms.dll” bằng tay thủ công khi laptop không dìm máy in

Bước 1: Bạn mở thư mục C:Windowssystem32 lên rồi tra cứu kiếm file có tên gọi là “mscms.dll“.

Bước 2: Sau đó, bạn hãy copy tệp tin vào đường dẫn bên dưới. Điều đó còn phụ nằm trong vào phiên bản hệ điều hành Windows mà các ai đang dùng là 32-bit hoặc 64-bit:

C:windowssystem32spooldriversx643 if you are using 64-bit windows

C:windowssystem32spooldriversw32x863 if you are using 32-bit windows

Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần kết nối máy tính với thiết bị in lại với nhau để xem lỗi đã được khắc phục chưa.

Xem thêm: Icm và người yêu của jack và k, bật ngửa với những bí mật tình yêu của jack và k

Như vậy là hệ thống sửa chữa laptop trunghocthuysan.edu.vn Đà Nẵng đã chia sẻ đến các bạn các cách khắc phục lỗi máy tính ko nhận máy in. Các bạn hãy tham khảo và áp dụng từng cách để khắc phục lỗi cấp tốc chóng nhé.

Với một số cách kết nối máy tính với máy in được hệ thống trunghocthuysan.edu.vn giới thiệu ở trên. Hy vọng các bạn sẽ kết nối thành công để đáp ứng vào công việc nhé!