A. GIỚI THIỆU

Tên trường: học viện Thanh thiếu thốn niên vn (cơ sở phía Nam)Tên giờ Anh: Vietnam Young Academy (VYA)Mã trường: HTNLoại trường: Công lập

B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2022

I. Tin tức chung

1. Thời hạn tuyển sinh

Xét tuyển chọn theo kết quả thi THPT: Theo nguyên lý của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo.Xét tuyển theo học tập bạ THPT: Trường vẫn thông báo cụ thể trên website.

Bạn đang xem: Học viện thanh thiếu niên việt nam tphcm

Thí sinh đã giỏi nghiệp thpt hoặc tương đương.

3. Phạm vi tuyển chọn sinh

Tuyển sinh vào cả nước.

4. Thủ tục tuyển sinh

4.1. Cách làm xét tuyển

Xét tuyển theo kết quả thi xuất sắc nghiệp thpt năm 2022.Xét tuyển chọn theo công dụng học bạ THPT.Xét tuyển thẳng.

4.2.Ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào, điều kiện nhận hồ sơ ĐKXT

- Xét tuyển chọn theo kết quả thi THPT:

Tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương.Tham gia kỳ thi xuất sắc nghiệp thpt năm 2022.Đạt từ 15 điểm trở lên trên và không tồn tại môn thi trong tổ hợp xét tuyển bị điểm liệt.

- Xét tuyển chọn theo kết quả học bạ THPT:

+ Xét điểm học bạ lớp 12:

Đối cùng với thí sinh tốt nghiệp từ thời điểm năm 2022 về trước.Tổng điểm vừa phải năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt trường đoản cú 18 điểm trở lên (các môn trong tổng hợp xét tuyển chọn không nhỏ hơn 6.0 điểm).

+ Xét điểm học tập bạ học kỳ 1, học tập kỳ 2 lớp 11 với học kỳ 1 lớp 12:

Tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương.Tổng điểm vừa phải 3 học tập kỳ của 3 môn học thuộc tổng hợp xét tuyển đạt từ bỏ 18 điểm trở lên(các môn trong tổ hợp xét tuyển không nhỏ tuổi hơn 6.0 điểm).

+ Xét điểm học tập bạ lớp 10 cùng lớp 11:

Tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương.Tổng điểm vừa phải năm lớp 10 cùng lớp 11 của 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển đạt trường đoản cú 18 điểm trở lên(các môn trong tổng hợp xét tuyển chọn không nhỏ dại hơn 6.0 điểm).

- Xét tuyển chọn thẳng:

Đạt giải 1, 2, 3 trong những kỳ thi chọn học sinh xuất sắc hoặc kỳ thi khoa học kỹ thuật cấp giang sơn hoặc cấp tỉnh, tp năm học tập 2021 - 2022 cùng đã giỏi nghiệp THPT, hoặc

Học sinh tốt THPT (lớp 10, 11, 12) với đã giỏi nghiệp THPT.Dành cho túng thiếu thư Đoàn.

4.3. Chế độ ưu tiên xét tuyển cùng tuyển thẳng

Theo quy chế tuyển sinh Đại học chính quy của cục Giáo dục & Đào tạo.

5. Học tập phí

Ngành đào tạo

Tổ vừa lòng môn xét tuyển

Công tác Thanh thiếu hụt niên

7760102C00, C20, D01, A09150

C. ĐIỂM TRÚNG TUYỂN CÁC NĂM

Điểm chuẩn của
Học viện Thanh thiếu hụt niên nước ta như sau:

Tất cả thắc mắc về đổi nguyện vọng năm 2021

Giải đáp toàn bộ những vướng mắc về kiểm soát và điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển chọn Đại học năm 2021 giúp các thí sinh 2k3 bao gồm lựa chọn đúng đắn khi chuyển đổi nguyện vọng.

Đăng ký những nguyện vọng, làm thay nào để lựa chọn chính xác nguyện vọng 1 tương xứng với bạn?

Khoa công tác Thanh niên sẻ chia yêu thương quá qua đại dịch

Tâm sự tuổi đôi mươi của nữ sinh trường Đoàn: hành trình “Cánh én” lột xác, biến chuyển MC VTV

Đội ngũ giảng viên trung tâm huyết, năng động, với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, độc đáo

Mỗi thầy cô vya đều là 1 trong những người định hướng, đồng hành, dẫn dắt sv trong quy trình hoàn thiện bản thân cả về tư duy cùng thái độ.

Đời sống sv phong phú, unique

Với hơn đôi mươi câu lạc cỗ đa dạng, sinh viên được lựa chọn, tham gia các xã hội thân thiện, tích cực và lành mạnh với nhiều hoạt động chuyên môn, thẩm mỹ và giải trí, giúp các bạn trao đổi tay nghề thực tiễn, rèn luyện năng lực và gìn giữ phần đông kỷ niệm đáng nhớ

đại lý vật hóa học tiện nghi, hiện đại và tối ưu

Với gần 200 chống học, phòng chức năng, cùng hơn 700 chỗ ở ký túc xá, công ty trường luôn bảo đảm an toàn 100% sv được học hành trong môi trường khang trang, hiện đại, sinh sản điều kiện thuận lợi cho học tập với rèn luyện

Cơ sở giáo dục đào tạo đại học số 1 Việt phái nam về đào tạo, tu dưỡng cán bộ bạn trẻ

Với bề dày dặn hơn 65 năm giảng dạy và bồi dưỡng nguồn nhân lực rất chất lượng đáp ứng nhu yếu cán cỗ Đoàn các cấp, sinh sản nguồn cán bộ trẻ có chất lượng cung cung cấp cho hệ thống chính trị và đáp ứng nhu cầu nhu cầu xã hội.

phương pháp học tập sáng tạo, chú trọng nghiên cứu và phân tích kiến thức nối liền với ứng dụng trong thực tế

Trong quá trình học tập, lân cận việc tích lũy lý thuyết, 100% sinh viên học viện đều tham gia thực tập công việc và nghề nghiệp ngay từ năm thứ 2 nhằm mục đích rèn luyện kỹ năng, tích lũy tay nghề và mở rộng cơ hội việc làm.

Ngôi trường hướng đến sự toàn vẹn và nhân văn

Vya không chỉ là đào tạo một cụ hệ sv vững con kiến thức, thạo kỹ năng mà còn khơi dậy tình dịu dàng trong chính các bạn. Học viện chuyên nghành thường xuyên tổ chức các chuyển động thiện nguyện, văn hóa nhằm mục tiêu giúp chúng ta mang lại cực hiếm tích cực, chân thành và ý nghĩa cho bản thân và xã hội.

Xem thêm: Hình Ảnh Im Lặng Là Cách Tốt Nhất Để Cho Ai Đó Biết Họ Đã Làm Bạn Bị Tổn Thương

Bản quyền trực thuộc © học viện chuyên nghành Thanh thiếu niên Việt Nam/Designed by Hiếu Nguyễn phát triển bởi HCVIET COMPANY.