TPO - Hai học sinh lớp 10, Trường THPT Tây Thụy Anh, huyện Thái Thụy (Thái Bình) xích mích với nhau từ trước, sau đó đến trường một em đã đâm bạn phải đi cấp cứu.

Sáng 27/12, Hiệu trưởng Trường THPT Tây Thụy Anh (Thái Bình) ông Quách Đình Lương cho biết, sự việc diễn ra vào giờ ra chơi hôm qua.

"Cụ thể, hai học sinh hiện đang học lớp 10 ở trường và là họ hàng của nhau. Trước đó, có mâu thuẫn từ đám giỗ của gia đình nên đến trường hai em tiếp tục xích mích và dẫn đến sự việc", thầy Lương nói.

Trường THPT Tây Thụy Anh, huyện Thái Thụy (Thái Bình), nơi xảy ra sự việc.

Khi phát hiện học sinh bị đâm, thầy cô giáo và bảo vệ nhà trường đã lập tức có mặt đưa học sinh bị thương đi cấp cứu tại bệnh viện địa phương. Đến nay, học sinh đã tỉnh táo, sức khỏe ổn định nhưng vẫn tiếp tục điều trị ở viện. Riêng học sinh đâm bạn, ngay sau khi sự việc xảy ra đã lên Ban Giám hiệu trình báo.

Bạn đang xem: Học sinh lớp 10 mang dao tới trường đâm bạn phải đi cấp cứu

Ngay sau đó, cơ quan Công an đã tiếp nhận để xác minh làm rõ sự việc. Nhà trường hiện đang chờ kết luận từ cơ quan Công an.

“Sự việc xảy ra không ai mong muốn. Nhà trường cũng đã mời hai gia đình học sinh làm việc và đã dàn xếp với nhau đồng thời cử giáo viên nói chuyện. Riêng học sinh đâm bạn, nhà trường yêu cầu viết bản tường trình và cử giáo viên tới nói chuyện, giúp ổn định tâm lý ", thầy Lương cho hay.

Đà Nẵng: Hai học sinh ép bạn vào tường, thẳng chân đá, đánh vào mặt

Bạn học rủ đi đánh nhau, nam sinh lớp 9 chém chết đàn anh ở khu ký túc xá

Vụ học sinh lớp 9 ở Hà Nội đánh bạn chấn thương sọ não: Công an vào cuộc xác minh sự việc

Tin mới vụ nữ sinh lớp 8 ở Huế bị bạn học chặn đường đánh đập dã man

Xem xét kỷ luật nhóm học sinh ở Long An 'đánh hội đồng' bạn học

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương thăm, chúc Tết y bác sĩ, bệnh nhân BV Nhi
Giới trẻ
TPO - Sáng 21/1 (30 Tết), anh Nguyễn Ngọc Lương -Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam dẫn đầu đoàn công tác T.Ư Đoàn đến thăm, chúc Tết y bác sĩ và tặng 30 suất quà cho bệnh nhân nội trú tại Bệnh viện Nhi Trung ương.
Bộ Công Thương ra công điện khẩn về xăng dầu dịp Tết
Kinh tế
TPO - Nhằm đảm bảo nguồn cung xăng dầu trong cả nước dịp Tết Nguyên đán, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên vừa ký ban hành công điện số 363 gửi Tổng cục Quản lý thị trường và Cục Quản lý thị trường các tỉnh, thành phố về việc tăng cường giám sát, kiểm tra, xử lý vi phạm trong kinh doanh xăng dầu.
10 xe nông sản xuất sang Trung Quốc qua cửa khẩu Lào Cai ngày mùng Một Tết
Kinh tế
TPO - Theo Ban Quản lý Các khu kinh tế tỉnh Lào Cai, vào sáng mai (mùng Một Tết Nguyên đán Quý Mão), một doanh nghiệp đăng ký xuất khẩu 10 xe chôm chôm, xoài, mít sang Trung Quốc.
một học sinh lớp 10 đâm bạn cấp cứu học sinh đánh nhau bạo lực học đường đánh nhau đánh nhau ở trường
baotienphong.com.vn

Tổng Biên tập: LÊ XUÂN SƠN

Tòa soạn: 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội - Điện thoại: 024.39431250