NDO -

NDĐT- khối hệ thống “Trường học tập kết nối” sau hơn hai năm triển khai đang trở thành showroom sinh hoạt chuyên môn thu hút giáo viên và học viên tích cực tham gia. Với việc ứng dụng công nghệ thông tin thống nhất, xuyên thấu từ trung ương đến địa phương, khối hệ thống đã liên kết giữa các trường học, giáo viên, học tập sinh…để chia sẻ thông tin, tởm nghiệm, góp phần thực hiện lành mạnh và tích cực công thay đổi mới phương thức dạy với học, sát cánh đồng hành cùng công cuộc thay đổi của ngành giáo dục.

Bạn đang xem: Cách đưa tài liệu lên trường học kết nối 2022


*
Chú yêu thích ảnh: Lớp học được được trang bị khối hệ thống CNTT vẫn làm biến hóa cách thức tổ chức triển khai dạy cùng học trong trường diện tích lớn (Ảnh minh họa)

Không gian mới cho các hoạt động chuyên môn

“Trường học kết nối” là hệ thống hỗ trợ tổ chức và quản lý các vận động chuyên môn trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo và huấn luyện qua mạng tin tức trực tuyến, được bộ trưởng Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo thành Phạm Vũ Luận dấn nút khai trương mở bán vào thời điểm cuối tháng 10-2014. Theo lộ trình đặt ra khi triển khai, mang đến năm 2015, 100% cơ sở giáo dục và đào tạo trong toàn quốc từ bậc học thiếu nhi đến đại học được kết nối miễn phí tổn hạ tầng cáp quang, cho phép tiếp cận Internet vận tốc cao, chất lượng ổn định và cùng lúc con số lớn fan sử dụng. Ứng dụng được tổ chức triển khai một biện pháp thống nhất, trọn vẹn và xuyên thấu từ trung ương đến địa phương trong các hoạt động giáo dục, huấn luyện và giảng dạy của ngành giáo dục.

Kể từ bỏ khi bước vào triển khai, nguồn học tập liệu mở (thư viện học liệu) về câu hỏi, bài xích tập, đề thi, kế hoạch bài học, tài liệu tham khảo trên "Trường học kết nối" đã thường xuyên được tăng cường. Theo đánh giá của bộ GD-ĐT, thông qua “Trường học tập kết nối” các chuyển động chuyên môn đang thu hút phần đông giáo viên, học tập sinh, cán bộ quản lý giáo dục. Các thành viên tham gia đang tích cực và lành mạnh tham gia các hoạt động chuyên môn tại phía trên về xây dựng các chuyên đề dạy học tích hợp, liên môn; thay đổi phương pháp, hiệ tượng dạy học cùng kiểm tra, đánh giá theo lý thuyết phát triển năng lực học sinh.

Đến thời điểm này, trên khối hệ thống "Trường học kết nối" bao gồm tổng số 31.131 tài khoản cấp trường bao gồm trường rộng lớn (tiểu học, THCS, THPT), các khoa của 4 trường ĐHSP (Thái Nguyên, ĐHSP hà nội 2, ĐHSP Hà Nội, ĐHSP Đà Nẵng); 827.917 thông tin tài khoản của giáo viên; 8.321.330 tài khoản của học tập sinh.

Các khóa hướng dẫn trên "Trường học tập kết nối" do bộ GD-ĐT và các sở GD-ĐT chủ trì tổ chức đã thu hút phần đông giáo viên tham gia, tùy thuộc vào đề tài, nội dung. Vượt trội như hướng dẫn về Trường học tập mới tất cả hơn 61 nghìn fan tham gia, với sát 11 nghìn sản phẩm thu hoạch; đào tạo công tác phân tích khoa học kỹ thuật năm năm 2016 thu hút ngay sát 7.500 học tập viên, bao gồm 4.395 tài khoản hoàn thành 100% sản phẩm; tập huấn chất vấn đánh giá năm 2016 có ngay gần 3 nghìn học tập viên,…

Hoạt cồn sinh hoạt trình độ chuyên môn trên “Trường học kết nối” cũng rất được giáo viên toàn quốc tham gia sôi nổi. Trên không gian của cỗ GD-ĐT cai quản có 225.154 tổ/nhóm sinh hoạt chuyên môn với 110.702 sản phẩm đã được nộp lên mạng; trên không gian của các sở giáo dục và huấn luyện quản lý, toàn quốc có 2.914 chăm đề của 266.162 cô giáo trong 74.405 tổ/nhóm sinh hoạt trình độ chuyên môn và gồm 47.170 thành phầm đã nộp lên mạng.

Tới nay, những đơn vị tích cực và lành mạnh tham gia hoạt động trên “Trường học tập kết nối” là Sở giáo dục đào tạo và Đào tạo: TP hồ Chí Minh, Cao Bằng, Phú Thọ, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Đồng Tháp, An Giang, chi phí Giang, Bến Tre, Lào Cai, Quảng Nam, Quảng Trị, yên Bái, Bắc Giang, lạng Sơn…; và các đơn vị khác ví như ĐHSP Đà Nẵng, ĐHSP thủ đô 2, ĐHSP Thái Nguyên,…

Để gần như “kết nối” thực sự hóa học lượng

Việc đưa hệ thống “Trường học tập kết nối” vào hoạt động được xem là bước đi nhà động, sáng tạo, của ngành giáo dục và đào tạo trong nỗ lực từng bước triển khai vào cuộc sống đời thường Nghị quyết số 29-NQ/T.Ư về đổi mới căn bản, toàn vẹn giáo dục và đào tạo.


Tại “Trường học tập kết nối” mỗi học viên được cung cấp một thông tin tài khoản để tham gia các hoạt động học tập do giáo viên xây dựng, tổ chức triển khai và làm chủ trên mạng. Học sinh hoàn toàn có thể lựa chọn các bài học tương tự như lựa chọn giáo viên vào phạm vi vn để học trên mạng; được đk học cá thể hoặc theo nhóm; được trao đổi, bàn thảo với nhau và điều đình với gia sư để triển khai các trách nhiệm học tập; nộp kết quả học tập qua mạng để được giáo viên nhận xét, tiến công giá.

Với giáo viên, "Trường học kết nối" hỗ trợ cho việc thay đổi mới bề ngoài tổ chức và cai quản các vận động tập huấn, tu dưỡng giáo viên và hoạt động sinh hoạt tổ/nhóm trình độ trong công ty trường. Mỗi giáo viên được trao một thông tin tài khoản trên mạng, kê khai không thiếu thông tin cá nhân và được thống trị theo đơn vị chức năng công tác.

Các cơ quan tác dụng như cỗ GD-DT thực hiện "Trường học tập kết nối", để tiến hành việc phân cấp tổ chức triển khai và cai quản các hoạt động chuyên môn qua mạng đến các sở, phòng GD-ĐT, cơ sở giáo dục để triển khai những nội dung tập huấn, tu dưỡng giáo viên; cung cấp sinh hoạt tổ/nhóm trình độ ở ngôi trường trung học; tổ chức triển khai diễn lũ trên mạng về đổi mới cách thức dạy học cùng kiểm tra, đánh giá; cung cấp thí điểm quy mô trường học mới VNEN; hỗ trợ dạy học tích cực thông qua một số trong những học liệu điện tử.

Với phương thức tổ chức như vậy, hệ thống mạng không chỉ được dùng làm tổ chức những khóa tập huấn, tu dưỡng giáo viên, nhưng mà còn hướng tới sử dụng trong quy trình đào tạo ra giáo viên ở các trường sư phạm hay tổ chức triển khai các hoạt động dạy học tập "trải nghiệm sáng sủa tạo" sinh sống trường phổ thông.

Tuy nhiên, dù giành được những hiệu quả rất tích cực và lành mạnh nhưng "Trường học kết nối" cũng có những vụ việc cần coi xét. Trong các khoảng 1,2 triệu gia sư phổ thông, có khoảng gần 830 nghìn giáo viên đăng ký (chiếm khoảng tầm 69%) và trong các các tài khoản giáo viên đăng ký, có gần 73% tài khoản đang sử dụng thường xuyên. Đối với học sinh, thông tin tài khoản sử dụng tiếp tục mới đạt 26%. Đây là đông đảo chỉ số thể hiện unique của hệ thống. Cần có những thống kê chu đáo hơn so với những đối kháng vị, các trường học tập ở vùng sâu, vùng xa, vùng nông thôn…

Bên cạnh đó, theo phản ảnh của một số giáo viên, học tập sinh, nhiều bài bác giảng không đạt unique được đăng tải lên hệ thống đã gây trở ngại khi tham khảo, đồng thời đưa ra vấn đề chu chỉnh về unique các văn bản đăng tải.

Bước vào học tập kỳ II của năm học 2016-2017, một trong những nhiệm vụ trọng tâm đưa ra đối với giáo dục và đào tạo trung học là tăng cường ứng dụng cntt trong dạy dỗ học với quản lý. Trong đó, “Trường học kết nối” liên tục được áp dụng trong công tác tổ chức tập huấn cho các cơ sở giáo dục và đào tạo trung học và giáo viên thực hiện việc ra đề kiểm tra, review theo quá trình ra đề chuẩn chỉnh hóa; tổ chức triển khai ôn tập thường xuyên trong quy trình dạy học và sau khi chấm dứt chương trình lớp 12, bảo đảm an toàn chuẩn bị cho học sinh lớp 12 bao gồm đủ kiến thức và kỹ năng và kĩ năng tham gia kỳ thi THPT non sông năm 2017.

Hệ thống Trường học kết nối đã trở thành một chế độ học tập, theo dõi thông tin hữu hiệu cho cả giáo viên, học viên và phụ huynh tích cực tham gia. 

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các quá trình thao tác, sử dụng trang web trường học kết nối cho toàn bộ các đối tượng người sử dụng trên khối hệ thống từ thầy giáo đến học sinh và bố mẹ để chúng ta tham khảo.


2. Lí giải đăng nhập tài khoản3. Phía dẫn sử dụng trường học tập kết nối dành cho giáo viên4. Cách sử dụng trường học liên kết cho học sinh5. Phía dẫn thực hiện trường học kết nối dành riêng cho phụ huynh

1. Vì sao nên áp dụng trường học tập kết nối?

Trường học liên kết là gì? Trường học liên kết là khối hệ thống chuyên cung ứng tổ chức và thống trị các vận động chuyên môn trong nghành nghề dịch vụ giáo dục và đào tạo. Nó cũng là một công núm hữu ích cho những nhà thống trị giáo dục để kiểm soát và điều hành hệ thống giảng dạy của những trường.

Trường học kết nối là 1 trang web bài bản hỗ trợ rất lành mạnh và tích cực và hiệu quả cho cả hoạt động đào tạo và giảng dạy của thầy giáo và tiếp thu kiến thức của học tập sinh:

Trường học kết nối tạo nên hệ thống kết nối cho toàn bộ các trường trên phạm vi toàn quốc. Ở đây các trường có thể chia sẻ, thảo luận, cung ứng nhau về chương trình, câu chữ và cách thức giảng dạy và kiểm tra. Do đó sẽ tạo môi trường xung quanh gắn kết giữa những trường với nhau vào công tác đào tạo và bồi dưỡng giáo viên.

Là môi trường thiên nhiên thuân lợi để tổ chức triển khai các vận động trải nghiệm sáng tạo của học sinh qua mạng. Trường học tập kết nối đem đến cho học sinh không gian rộng, khai thác được rất nhiều nội dung kỹ năng và có khá nhiều thời gian thực hành, vận dụng kỹ năng đã học để gia công các bài tập có trên web, vì thế sẽ vạc huy được xem chủ động sáng tạo của học tập sinh. Trang web còn giúp học sinh tổng hợp kiến thức , nhìn nhận các vấn đề một bí quyết đa chiều.

Hỗ trợ về tối đa hoạt động dạy học tập của giáo viên: cung cấp giáo viên rất có thể thực hiện tại kế hoạch huấn luyện và giảng dạy trực con đường qua mạng trong những hoàn cảnh không thể dạy trực tiếp mang đến học sinh.

Là lý lẽ hữu ích mang lại phụ huynh học sinh theo dõi chương trình học tập và tác dụng học tập của con em mình. Nhờ vậy phụ huynh sẽ sở hữu các phương án kịp thời nếu bài toán học của bé mình xẩy ra vấn đề.

2. Giải đáp đăng nhập tài khoản

Dưới đó là những phía dẫn cụ thể giúp bạn truy cập được vào website của trường học kết nối nhanh, tác dụng nhất.

2.1. Yêu ước chung

Khi truy vấn vào website Trường học kết nối, mọi người nên sử dụng trình để mắt tới Mozilla Firefox hoặc Google Chrome để hoàn toàn có thể thao tác trên trang web với tác dụng tối ưu nhất. Giáo viên, học sinh và phụ huynh rất có thể truy cập ngôi trường học kết nối bằng một trong các 2 địa chỉ sau đây:

Mọi người lưu ý rằng khi truy cập vào website cơ mà không tài năng khoản thì vẫn hoàn toàn có thể tham khảo khối hệ thống thông tin, xem tài liệu,… nhưng sẽ không thể thâm nhập các chuyển động sinh hoạt chuyên môn, giao lưu. Bởi vì vậy sẽ được sử dụng không hề thiếu các luôn thể ích, bạn phải đăng nhập vào thông tin tài khoản cá nhân.

2.2. Quá trình đăng nhập

Đầu tiên, các bạn truy cập vào một trong hai địa chỉ website của ngôi trường học kết nối mà tôi đã để ở trên. Tiếp đến các bạn sử dụng thông tin tài khoản và mật khẩu mà mình đã được cung cấp để singin vào website ở góc nên của màn hình.

*
Đăng nhập vào trường học kết nối

Nếu đăng nhập thành công các bạn sẽ nhìn thấy một size “Thông tin cá nhân”. Bạn nhấp vào khung đó với sẽ thấy một Bảng điều khiển hiện nay ra.

Tại đây chúng ta phải tiến hành khai báo không thiếu thốn thông tin của bản thân như Email, số điện thoại, ảnh thẻ (kích cỡ 4 nhân 6). Sau khoản thời gian điền không hề thiếu thông tin không đủ bạn ấn nút đánh dấu là xong.

*
Tiến hành khai tin tức thành viên của bạn

Bạn cũng rất có thể đổi tên tài khoản một lần duy nhất, bởi vì vậy nên lựa chọn một tên tên tài khoản dễ nhớ để sử dụng cho những lần sau. Cùng với đó các bạn cũng nên tiến hành đổi một mật khẩu đăng nhập mới bình yên và dễ nhớ để đầy đủ lần singin sau được tiện nghi và dễ ợt hơn. Sau thời điểm hoàn thành cập nhật thông tin cá nhân bạn cũng có thể sử dụng các công dụng khác của hệ thống.

2.3. Cách xử lý khi quên thương hiệu đăng nhập cùng mật khẩu bên trên Trường học tập kết nối

Nếu các em học viên không may quên thương hiệu đăng nhập và mật khẩu thì yêu cầu báo tức thì với giáo viên. Trong trường hợp học viên quên mật khẩu, thầy cô rất có thể cấp lại mật khẩu cho các em như sau:

Kích con chuột vào Mã học tập sinh -> Ghi mật khẩu mới -> dìm nút Đổi mật khẩu -> ghi lại mật khẩu trong khung trắng để cấp cho lại đến học sinh.

*
Kích con chuột vào Mã học viên để đặt lại mật khẩu mang lại học sinh

Trường học tập trực đường không phân cấp cho quyền tạo mật khẩu cho những trường. Cho nên vì vậy nếu các trường vô tình quên mật khẩu đăng nhập thì liên lạc ngay cùng với Sở GD&ĐT để giải quyết.

3. Phía dẫn sử dụng trường học kết nối giành cho giáo viên

Khi đã đăng nhập thành công, quý thầy cô chọn vào phần thông tin cá nhân của mình để hoàn tất những thông tin còn thiếu để truy vấn các tác dụng khác. Sau khi singin và hoàn thành thông tin những nhân giáo viên có thể thực hiện không ít các tác dụng khác như làm chủ danh sách lớp, cai quản điểm, đăng bài học, hội đàm với phụ huynh,…

3.1. Quản lý danh sách lớp nhà nhiệm với lớp giảng dạy

Để xem và thống trị danh sách lớp công ty nhiệm, quý thầy cố tiến hành như sau:

Bước 1: lựa chọn Không gian trường học -> Xem list lớp Sau kia thầy cô đã thấy toàn bộ danh sách tài khoản của học viên lớp mình. 

Bước 2: hoàn thành thông tin thông tin tài khoản và triển khai cấp phát thông tin tài khoản đó mang lại học sinh

Khi thấy được thông tin tài khoản của tất cả học sinh, thầy cô kéo xuống dưới, kế tiếp chọn ô Download để thiết lập về list lớp chứa thông tin tài khoản và mật khẩu của lớp mình, tiến hành điền tin tức của học tập sinh.

Sau khi danh sách hoàn thiện thầy cô triển khai phát taì khoản đó mang lại học sinh.

Bước 3: Theo dõi quá trình hoàn thiện tin tức của học sinh

Sau khi phát tài khoản thầy cô đốc thúc những em học viên đăng nhập và triển khai xong thông tin cá nhân của mình. Quý thầy cô hoàn toàn có thể theo dõi quá trình khai báo thông tin của từng học viên để bảo đảm an toàn tính chủ yếu xác. 

3.2. Thống trị điểm

Giáo viên có thể tiến hành nhập điểm cho học viên trên website như sau:

Bước 1: tróc nã cập không khí trường học -> quản lý điểm -> chọn lớp buộc phải nhập điểm. Danh sách học viên cần nhập điểm sẽ hiện ra.

Bước 2: Vào điểm

Quý thầy cô nhập điểm của học sinh vào những ô tương ưng với thông số 1,2,3. Khi cho điểm quý thầy cô cũng có thể ghi kèm thừa nhận xét đối với học sinh.

Lưu ý: Cách sửa đổi và xóa điểm số nếu xẩy ra sai sót

Khi nhập không đúng điểm thầy cô cũng ko cần lo ngại mà tiến hành như sau: Ấn vào Ô điểm không đúng -> chọn nút Sửa -> sửa đổi điểm nghỉ ngơi Khung chỉnh sửa -> dìm nút Đồng ý.

Nếu ý muốn xóa điểm số thầy cô chỉ cần chọn nút Xóa là được.

Bước 3: cất giữ điểm số vào hệ thống

Sau khi chấm dứt việc cho điểm, giáo viên hãy ấn nút “Ghi lại” ở chân trang để lưu lại lại tin tức là xong xuôi công việc.

Đến cuối kỳ học thầy giáo cũng có thể dễ dàng tính điểm tổng kết cho học sinh bằng cách nhấn nút Tổng kết môn ở cuối trang. Điểm sẽ được khối hệ thống tính theo thông số 1,2,3 mà cô giáo đã lưu.

3.3. Bí quyết đưa bài xích giảng lên trường học kết nối và tổ chức triển khai dạy cho học sinh

Trang web Trường học tập trực tuyến cho phép giáo viên đưa bài xích giảng new lên, sửa đổi và làm chủ bài học tập bằng công việc như sau:

Bước 1: Ở ô thực đơn bên đề xuất của trang web bạn thực hiện chọn module quản lý bài học. Lựa chọn “Tạo bài học kinh nghiệm mới”

Bước 2: Tạo bài học kinh nghiệm mới

Giáo viên kích loài chuột vào nút Tạo bài học kinh nghiệm mới, tiếp đến tiến hành khai báo tất cả thông tin về bài học như:

Đặt tiêu đề: Ghi bao hàm chủ đề dạy dỗ họcLĩnh vực: chứng thật là môn học gì (Toán, Văn,…)Lớp: ghi chú bài bác học dành cho học sinh lớp nào
Mô tả chủ thể và yêu thương cầu vận động cho học tập sinhKiếm soát đăng ký:Chọn không nếu bất kể học sinh nào cũng có thể đăng kí với học chủ đề đó
Chọn có nếu học sinh có thể đăng cam kết nhưng không thấy được tài liệu của bài bác học cho đến khi có sự chấp nhận của giáo viên.

Bước 3: đánh dấu các tin tức của bài học kinh nghiệm trên hệ thống. Bạn chỉ việc ấn nút Tạo bài học nhằm lưu lại các thông tin vừa nhập.

Lưu ý: Trong không gian chủ đề bài học kinh nghiệm giáo viên rất có thể upload thêm tài liệu mang đến học sinh bằng phương pháp chọn nút Thêm tài liệu. Sau đó các tài liệu sẽ được cập nhập trên hệ thống cho học tập sinh.

3.4. Dàn xếp giữa giáo viên và phụ huynh

Để tiến hành trao thay đổi với phụ huynh thầy cô tiến hành như sau:

Bước 1: Tạo tài khoản cho phụ huynh học tập sinh

Chọn Danh sách lớp -> Tên lớp -> Không gian trao đổi -> Tạo thông tin tài khoản cho PHHS

Sau khi tạo thông tin tài khoản một file excel tự động được khối hệ thống tạo ra để lưu thông tin về tài khoản của phụ huynh. Thầy cô chỉ việc tải xuống cùng gửi tới phụ huynh là xong.

Bước 2: tiến hành trao đổi cá thể với phụ huynh

Để trao đổi cá thể với phụ huynh chúng ta làm như sau:

Chọn nút Trao đổi khớp ứng với từng vị bố mẹ -> Gõ câu chữ cần thương lượng -> thừa nhận nút Gửi

Bước 3: trả lời phụ huynh

Để vấn đáp và trao đổi với phụ huynh, giáo viên lựa chọn nút Trả lời tương xứng với chủ đề đang trao đổi. Ngoài ra website còn cầm không gian thảo luận chung mang lại giáo viên và tất cả phụ huynh như sau:

Menu -> Thảo luận chung -> Tạo chủ đề -> Trả lời

4. Cách sử dụng trường học kết nối cho học tập sinh

Dưới đó là những hướng dẫn chi tiết dành cho học viên khi thực hiện trường học kết nối:

4.1. Xem danh sách khóa học/chủ đề

Để xem list khóa học/ nhà đề các em học viên tiến hành như sau:

Kích chuột vào không khí trường học tập -> Danh kim chỉ nam đề bài học sẽ hiện tại ra
Sau khi kích chuột học viên sẽ truy vấn vào không gian riêng của bài học. Học sinh sẽ phát hiện mô tả toàn diện và tổng thể về những bài học

4.2. Đăng ký khóa học

Để thực hiện đăng ký kết học một khóa học mới, những em học viên tiến hành theo công việc sau: 

Bước 1: Chọn không gian trường học

Bước 2: Chọn bài học

Ở đây các em đang thấy những bài học kinh nghiệm mà giáo viên đã giới thiệu và biểu đạt khái quát. Các em khẳng định xem mình thích đăng ký bài học kinh nghiệm nào.

Bước 3: Đăng ký tham gia khóa học

Các em lựa chọn đủ tin tức muốn Đăng cam kết theo nhóm hay cá nhân.Chọn nút Tham gia -> Xác nhận tham gia là vẫn đăng ký khóa đào tạo thành công.

Lưu ý: sau khoản thời gian tham gia khóa học những em sẽ nhận được những yêu mong về hoạt động vui chơi của khóa học từ cô giáo ở mục chuyển động -> Thông báo. Các em có thể đặt câu hỏi trực tiếp mang đến giáo viên nếu bao gồm thắc mắc.

4.3. Tham gia các cuộc thi

Bước 1: Nộp phiếu đăng kí dự thi

Các em sẽ thực hiện nộp phiếu tham gia dự thi theo cá thể hoặc nhóm. Nếu như là nhóm những em sẽ bầu ra team trưởng trước. Team trưởng sẽ nhận thấy mã dự thi từ sở GD với ĐT trong không gian cuộc thi.

Bước 2: Đăng kí dự thi

Nhập đúng mã dự thi, tiếp đến không gian cuộc thi sẽ tồn tại thanh menu thể hiện công việc đăng kí dự thi.

Sau đó những em tiến hành:

Sửa chữa thông tin đề tài dự thi: vào trang khai báo tin tức đề tài.Bổ sung tên tín đồ hướng dẫn. Người hướng dẫn cũng cần được khai báo không thiếu thốn các thông tin cá thể tối thiểu mà khối hệ thống yêu ước thì nhóm trưởng mới rất có thể thêm tín đồ hướng dẫn.Bổ sung thông tin nhóm tác gỉả: nhóm trưởng sẽ có nhiệm vụ thêm những thành viên vào nhóm tác giả dự thi theo cách giống như thêm bạn hướng dẫn vẫn nêu làm việc mục trên.

Bước 3: Nộp những phiếu đăng kí dự thi

Bước 4: Nộp bài dự thi và chứng thực nộp

Khi mang lại hạn nộp bài tham dự cuộc thi Nhóm trưởng sẽ tiến hành nộp sản phẩm dự thi lên hệ thống. 

4.4. Xem tác dụng học tập

Nếu mong xem điểm cùng nhận xét của thầy cô về mình các em chọn mục Sản phẩm – Kết quả là đang thấy đạt điểm của mình.

5. Hướng dẫn thực hiện trường học kết nối giành cho phụ huynh

Các phụ huynh hoàn toàn có thể tham khảo phần hướng dẫn chi tiết dưới đây:

5.1. Xem hiệu quả học tập

Để hoàn toàn có thể theo dõi được kết quả học tập của bé mình, những vị phụ huynh tiến hành như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống

Sau lúc được giáo viên hỗ trợ tài khoản, phụ huynh thực hiện truy cập vào khối hệ thống để hoàn toàn có thể xem xét điểm số và hội đàm với gia sư về tình trạng học tập của con.

Bước 2: truy cập không gian dành riêng cho phụ huynh

Chọn Không gian ngôi trường học -> Xem đưa ra tiết -> Kết quả học tập tập

5.2. Thương lượng giữa giáo viên và phụ huynh

Qua trang web Trường học kết nối phụ huynh rất có thể tham gia trao đổi đối với cả giáo viên công ty nhiệm và cỗ môn của con rất công dụng và 1-1 giản.

Để trao đổi cá nhân với giáo viên, chúng ta chọn Bảng gia sư giảng dạy -> Trao đổi tương ứng với từng giáo viên.

Hoặc nếu bạn có nhu cầu tham gia bàn bạc chung với tất cả giáo viên với phụ huynh thì lựa chọn nút Thảo luận chung -> Nhập công ty đề hy vọng trao đổi

6. Một số để ý khác lúc sử dụng

Ngoài các cách áp dụng trên, các thầy cô các em học sinh có thể để ý một số điều dưới đây để tận dụng kết quả phần mượt này trong việc huấn luyện và đào tạo và học tập tập:

Kho tài liệu rộng lớn có trên Trường học kết nối

Trên website Trường học liên kết có khối hệ thống học liệu to lớn đã được thẩm định unique để cung ứng cho cô giáo và học viên toàn quốc. Các học liệu này được thiết kế rõ ràng và rất giản đơn truy cập, mọi người hoàn toàn rất có thể tìm kiếm gấp rút tư liệu bản thân muốn. 

*
Kho tài liệu rộng lớn có trên Trường học kết nối

Các tư liệu này được phân ra thành:

Kho tài liệu điện tử: bao gồm các cách thức giảng dạy hiệu quả, quý thầy cô hoàn toàn có thể tham khảo để tạo thành bài học tác dụng cho học sinh.Kho bài học kinh nghiệm minh họa: Gồm các bài học rõ ràng đã được thiết kế sẵn và kiểm đinh hiệu quả. Giáo viên có thể dựa vào nó để tham khảo, hoàn thiện, xây dựng bài học cho mình. Còn học tập sinh hoàn toàn có thể trực tiếp thực hiện chúng để học tập. Kho bài học tương tác: có nhiều bài xích tập cho học viên tự học cùng luyện tập, rèn luyện kiến thức và kỹ năng và tài năng làm bài bác của mình.Ngân hàng câu hỏi, bài bác tập: Giúp học viên và phụ huynh đánh giá được tình hình học tập của em mình. Cần cù ôn tập sẽ sở hữu lại kết quả tốt cho các em.

Tiến hành tập huấn liên tiếp cho giáo viên: Quá trình tập huấn, chỉ dẫn giáo viên về công nghệ phải được thực hiện thường xuyên nhằm họ rất có thể nắm bắt được cách thực hiện Trường học kết nối kết quả nhất để lý giải lại cho những em học sinh.

Xem thêm: Học Sinh Khối 4 Và 5 Của Trường Tiểu Học Hòa Bình Tham Gia Tết Trồng Cây

*
Tiến hành tập huấn thường xuyên cho giáo viên

Học sinh chỉ nên đăng kí một tài khoản cho toàn bộ các bài học kinh nghiệm trực tuyến: Việc thực hiện một thông tin tài khoản thống tuyệt nhất cho tất cả các bài học kinh nghiệm giúp những em học sinh quản lí ngặt nghèo quá trình và kết quả học tập của mình. Những em dễ thâu tóm các nội dung luận bàn với nhau, tin tức từ gia sư và sản phẩm học tập bắt buộc nộp qua hệ thống.

Trường học tập kết nối là một trang web khôn xiết hữu ích cho tất cả giáo viên, phụ huynh cùng học sinh. Mong muốn qua bài viết này chúng ta đã nắm vững được cách sử dụng Trường học kết nối! bình luận ngay dưới bài viết nếu bạn có bất kể vấn đề khi áp dụng Camnaggiaoduc sẽ giải đáp sớm nhất!