Cặp đôi học viên đã lẻn vào phòng thí điểm của trường rồi thản nhiên túa đồ, "ân ái" trong đó mà không biết rằng ở bên ngoài, tất cả mọi bạn đều nhìn thấy hết.

Bạn đang xem: 4 cặp đôi hành sự trong trường học


Cặp đôi học sinh đã lẻn vào phòng thí nghiệm của ngôi trường rồi thản nhiên tháo đồ, "ân ái" trong này mà không hiểu được ở bên ngoài, tất cả mọi fan đều nhận thấy hết.

Sự việc xẩy ra vào hôm 17/4 vừa qua tại một ngôi trường trung học ở thành phố Nam Thông, trực thuộc tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Một đôi bạn sinh viên đã kéo nhau vào phòng thí điểm của trường để triển khai "chuyện ấy", sau cùng phải nhận cái kết quá đắng.

Những hình hình ảnh nhạy cảm của cặp đôi này đang lan truyền mạnh khỏe trên mạng buôn bản hội. Theo đó, sau khi xong giờ học, đôi bạn trẻ học sinh này vẫn rủ nhau lẻn vào phòng thí nghiệm của phòng trường, tiếp đến thản nhiên dỡ đồ, đụng va vào bạn nhau rồi vô tư "ân ái". Cả hai phần đa nghĩ rằng tôi đã trốn vào trong 1 góc của phòng thí nghiệm thì sẽ không xẩy ra ai phát hiện.

Nào ngờ đúng vào khi ấy, tất cả 3 học sinh cùng lớp đã từng đi ngang qua và tận mắt chứng kiến mọi việc thông qua cửa sổ kính. Bị sốc trước cảnh tượng bội phản cảm, 3 học sinh này đã lấy smartphone ra rồi chụp lén vài bức ảnh, sau đó đăng tải nặc danh lên social Weibo, chế tác thành cơn "bão" tranh cãi.

Cặp song học sinh đã bị nhà trường kỷ công cụ vì "ân ái" vào trường học.

Không thọ sau đó, đơn vị trường vẫn phát hiện ra những bức hình ảnh và biết được thông tin vụ việc xảy ra tại ngôi trường mình. Cuối cùng, hai bạn trẻ học sinh kia không đầy đủ bị bêu xấu trên social mà còn bị nhà trường kỷ luật, đình chỉ học tạm thời. Về phía 3 học sinh đã chụp hình ảnh lén và công khai trên mạng xã hội cũng bắt buộc chịu cảnh cáo do không report cho thầy cô, lại đi bêu rếu trên mạng làm ảnh hưởng lớn tới danh dự của bạn khác.

Trên một thông báo ở trong nhà trường ghi rõ: "Vào ngày 17/4, hai học sinh đã thâm nhập lớp học thể thao của trường rồi lẻn vào phòng thí nghiệm. Bọn họ không phần đa trốn học nhưng còn hành vi trái với nội quy trong phòng trường, đạo đức nghề nghiệp của một học tập sinh. Việc này tác động nghiêm trọng tới công ty trường, những giáo viên và học viên khác. Bởi vì đó, cửa hàng chúng tôi tạm thời đình chỉ hai học viên này".

Cư dân mạng china hiện đang buôn chuyện rất nhiều về sự việc này: "Tôi đã 23 tuổi nhưng vẫn trước đó chưa từng nắm tay ai", "Giới trẻ ngày này thật táo apple bạo", "Nếu không tồn tại biện pháp can thiệp kịp thời, sẽ có khá nhiều hậu quả kinh hãi xảy ra", "Dù hai học viên kia phạm sai trái nhưng câu hỏi những em không giống đi bêu rếu trên mạng xã hội cũng không gật đầu được"...


Thế giới
Bức hình ảnh cưới tái hiện lại giây khắc mầm non dễ thương và đáng yêu và mẩu truyện từ 22 thời gian trước của đôi bạn trẻ chứng minh số trời là có thật

Hai em học viên vô tư ôm, hôn, dỡ bung cúc áo, vô tứ "làm chuyện ấy" vào ngôi chùa đang có khá đông khách tham quan.


Mới đây trên một trang diễn đàn lớn giành riêng cho giới trẻ con vừa đăng tải nội dung bài viết nói về câu hỏi hai em học sinh ngang nhiên có tác dụng chuyện ấy ngay lập tức tại trong chùa gây phẫn nộ xã hội mạng.

Chỉ sau vài ba giờ lộ diện trên mạng buôn bản hội, bài viết trên diễn bầy này đã nhận được tương đối nhiều sự chăm chú từ phần đông người với trên 6.000 lượt thích, ngay gần 1.000 lượt chia sẻ cùng hàng ngàn lượt bình luận.

Điển bên cạnh đó sự vấn đề hai em học viên làm chuyện tín đồ lớn tức thì tại trường học tập vào trong tháng 10/2016 khiến cư dân mạng không khỏi hoảng hốt và ngán ngẩm.

*

Điều đáng kể là theo người share đoạn video thì cảnh tượng này sẽ không chỉ diễn ra một lần mà từng bắt gặp nhiều lần vào mỗi buổi trưa khi vừa rã học.


Hay như đoạn video ghi lại cảnh một hai bạn trẻ học sinh cấp cho 3 thản nhiên chăm sóc quá trớn vào trung tâm thương mại dịch vụ cũng dấy lên những sự thấp thỏm trước sự to quá sớm và cách hành xử thiếu để ý đến của một số phần tử trẻ ngày nay.

Xem thêm: Video: Bé Học Sinh Lớp 1 Trường Quốc Tế Gateway Tử Vong Vì Bị Bỏ Quên Trên Ôtô

*

Theo đó, đôi bạn nam nữ gần như là chiếm hết diện tích s một dòng ghế sofa ngay khoanh vùng đông quý khách hàng và hôn nhau như chốn không người. Điều khiến nhiều tín đồ ngỡ ngàng ko chỉ tạm dừng ở việc cặp đôi có hành vi thiếu kìm giữ khi đang mặc trên mình trang phục học đường mà còn bởi vẻ thản nhiên của tất cả hai, một số trong những thông tin mang lại biết hai bạn trẻ đã vị trí trung tâm thương mại tương đối lâu và làm cho nhiều bạn ở đó khó chịu.