Một nữ học sinh đang theo học cấp 2 tại thị xã Quảng Trị (tỉnh Quảng Trị) bị nhóm chúng ta cùng trường xông vào túm tóc, lột đồ cùng đánh hội đồng.

Bạn đang xem: Học sinh đánh nhau lột đồ

Trao đổi với Viet
Net
trưa nay (11/11), cô Trương Thị An – Hiệu trưởng trường TH&THCS Lương nạm Vinh (thị làng Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị) - cho biết thêm lãnh đạo bên trường đang phối kết hợp cơ quan tác dụng xác minh, làm rõ vụ câu hỏi một học viên bị nhóm các bạn đánh hội đồng.

Theo cô An, vụ bài toán xảy ra vào trong ngày 9/11 và đang được xác minh, chưa tồn tại kết quả chủ yếu thức.

Hình ảnh nữ sinh cung cấp 2 bị nhóm các bạn đánh dã man quanh đó trường. Ảnh giảm từ clip

Trước đó, một số trong những người dân cư thị xã Quảng Trị truyền tay nhau một đoạn video clip dài ngay gần 4 phút, khắc ghi cảnh một nữ học sinh bị nhóm các bạn đánh hội đồng dã man trước sự chúng kiến của tương đối nhiều học sinh khác.

Khu vực xảy ra vụ vấn đề được xác minh là bãi sân bởi bê tông nằm gần sông Thạch Hãn. Vào video, một thiếu nữ sinh có áo white bị 2 người vợ sinh khác lao vào túm tóc, sử dụng chân đấm đá vào người.

Sau khi sử dụng tay tiến công đập dã man các bạn học, những nữ sinh này liên tục dùng mũ bảo đảm đánh vào bạn nạn nhân. Khi cô bé sinh này khóc lóc, van xin, 2 nữ sinh không phần đông không dừng lại mà liên tục túm áo, đè nàn nhân xuống sân rồi lột không bẩn quần áo.

Sự việc diễn ra trước sự tận mắt chứng kiến của khoảng 10 em học sinh cả nam cùng nữ. Tuy nhiên, đầy đủ người còn sót lại không vào can phòng mà đứng quanh đó reo hò, động viên và dùng điện thoại thông minh quay clip.

Thông tin với Viet
Net
, ông Lê Phương Bắc – Phó chủ tịch UBND thị xã Quảng Trị - xác nhận lãnh đạo thị làng mạc đã thế được thông tin vụ việc.

“Trước mắt, lãnh đạo thị xóm đã chỉ huy Phòng GD-ĐT, Công an thị làng phối hợp với lãnh đạo đơn vị trường thao tác làm việc với các bên liên quan, xác minh vụ việc.

Vụ việc xảy ra liên quan tiền đến những em học viên cấp 2. Shop chúng tôi đang đợi báo cáo của cấp cho dưới để có chỉ đạo, xử lý”, ông Bắc mang đến biết.

Nữ sinh tiếp tục hẹn chiến đấu sau buổi tiệc sinh nhật

Chỉ bởi mâu thuẫn nhỏ tuổi trong buổi tiệc sinh nhật, nhóm chị em sinh sẽ hẹn gặp gỡ nhau để tiến công hội đồng vào 2 ngày thường xuyên ở thị xã miền núi Nghệ An.

Nữ sinh bị tiến công hội đồng, bắt quỳ với hứa không nhắc với ai

Hai ngày qua, social Facebook lan truyền đoạn đoạn clip ghi lại hình hình ảnh nhóm nàng sinh đánh hội đồng tàn tệ, chửi bới, nhục mạ một thanh nữ sinh khác.

Nam sinh lớp 10 bị tấn công hội đồng lúc tan học

Sau buổi học, một phái mạnh sinh lớp 10 sinh hoạt Đắk Lắk bị đánh hội đồng ngay trước cổng trung tâm giáo dục đào tạo thường xuyên.

(NLĐO)- Đang đi chơi, cô bé sinh lớp 11 ở Hà Tĩnh bất thần bị một nhóm đàn bà ập cho tới rồi đánh hội đồng, lột thứ rồi quay video phát tán trên social mặc đến nạn nhân tiếp tục van xin.

sáng ngày 3-3, cô giáo Phan Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường trung học phổ thông Hương Khê (Hà Tĩnh), xác nhận một bạn nữ sinh của ngôi trường vừa bị đánh, đập đề xuất nhập viện điều trị, sẽ là em Đ.T.L. (trú tại xã mùi hương Vĩnh, huyện hương Khê), là học sinh lớp 11, Trường thpt Hương Khê.

Trước đó, trên mạng xóm hội xuất hiện một đoạn video video dài sát 2 phút ghi lại cảnh 1 thanh nữ sinh bị tiến công dã man khiến dư luận bức xúc. Vào clip, thanh nữ sinh khoác đồng phục của trường thpt khi bị đánh thường xuyên đã van xin trước sự hung tợn của tập thể nhóm phụ cô bé trên.

Qua xác minh, chị em sinh bị đánh là em Đ.T.L., là sinh lớp 11 của Trường trung học phổ thông Hương Khê.

Video đoạn phim sự việc

Sự việc xảy ra vào ngày 26-2 vừa qua, em L. Vẫn đi ra bờ hồ Bình đánh ở thị trấn Hương Khê để chơi thì bất ngờ bị một nhóm đàn bà (khoảng 4 người), trong các số ấy có Lê Thị D. (SN 1997, trú tại làng Phú Gia, huyện hương thơm Khê) dùng tay tát vào mặt, chũm lấy tóc rồi rút một dòng kéo thủ sẵn trong túi ra cắt tóc chị em sinh này. Sau đó, nhóm phụ nữ này xúm vào giằng kéo, lag xé áo em L., để cho một phụ phái nữ đi thuộc trong đội dùng điện thoại cảm ứng di hễ ghi hình lại sự việc rồi đăng sở hữu lên mạng xã hội.

Nhóm thiếu nữ trên chỉ chịu dừng tay khi gồm một nam thanh niên đi xe pháo máy thương hiệu Dream (không rõ BKS) cho tới can thiệp.

Bà Đ.Th.L., mẹ của phái nữ sinh L., cho biết hiện em L. đang điều trị tại Khoa Ngoại cơ sở y tế Đa khoa mùi hương Khê. Mái ấm gia đình em L. Rất căng thẳng trước hành vi côn đồ cùng manh động của group phụ đàn bà nói trên. Vấn đề đã được mái ấm gia đình trình báo tới công ty trường và công an để triển khai rõ.

Trao đổi với Báo bạn Lao Động, thượng tá Phan Xuân Công, Trưởng Công an huyện mùi hương Khê, cho biết thêm sau khi cảm nhận thông tin, cơ quan khảo sát đã vào cuộc làm cho rõ. Hiện, công an đã triệu tập các đối tượng người sử dụng liên quan liêu lên để làm việc. "Nếu phía gia đình bị hại có yêu cầu cách xử trí hình sự cùng quá trình điều tra xác minh thấy có dấu hiệu vi phạm làm nhục fan khác thì sẽ tiến hành khởi tố vụ án theo như đúng trình tự nguyên tắc của pháp luật"- Thượng tá Công nói.

Chú mê say ảnh:

A1: clip vụ nữ giới sinh bị tấn công hội đồng.

Bảo Anh

Xem các

Từ khóa:

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của người tiêu dùng xuất phiên bản nhanh hơn
Hoặc nhập tin tức của bạn
Bạn chưa tồn tại tài khoản? Đăng ký ngay.
Bình Luận
Có 0 tín đồ đã bình luận nội dung bài viết này
gửi
Xếp theo: tiên tiến nhất Hay tuyệt nhất